Announcement from VAS! See latest news here!

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Thưa toàn thể các bạn trong forum!

Cuối cùng th́ hệ thống LUSENET đă thông báo chính thức không hổ trợ các forum của nó nữa bao gồm cả forum này. Nói ǵ th́ nói, chúng ta cũng phải cảm ơn họ đă có ḷng tốt tạo điều kiện cho chúng ta tham gia thảo luận trên forum này trong suốt mấy năm qua.

Đă tới lúc tôi phải chia tay với các bạn tại forum này. Trước khi từ giă, xin chúc tất cả mọi nguời được hạnh phúc và tràn trể sức khoẻ để tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp tự do và dân chủ hoá việt nam, đem tới cho nhân dân việt nam những tri thức cũng như kinh nghiệm của nhân loại nhằm giúp cho họ hiểu ra con đường tương lai của đất nước.

Đối với 1 số thành viên nhiệt thành của forum có ư định backup hay muốn có toàn bộ nội dung của forum này các bạn có thể làm những cách sau:

Download WebZIP, hay 1 số software spider rồi đưa vào link của forum này để đownload toàn bộ nội dung của nó xuống harddrive của các bạn. Tôi nghĩ tất cả bài viết, h́nh ảnh sẻ chiếm khoảng chừng 150 - 200 MBytes.

Các bạn có thể liên hệ với tôi bằng email nếu có những nhu cầu nào khác.

Xin chào thân ái.

Message 2:

Cám ơn bạn Kẻ Sĩ Bắc Hà đă t́m nhà mới để tinh thần của VAS forum được tiếp tục. Mời các bạn tham gia thảo luận tại website sau đâu. Thời gian tới, chúng tôi sẻ cố gắng đưa những bài thảo luận bên forum này sang forum mới. Mời các bạn tham gia.

http://tudovis.com/

Thay mặc ban điều hành của VAS, xin kính chúc quí vị gần xa một năm mới xuân Bính Tuất dồi dào sức, gặp nhiều may nắm và an khang thịnh vượng. Chúng con kính chúc mẹ Việt Nam một năm mới b́nh an và sớm thoát khỏi gông cùm cộng sản và tự do dân chủ nhân quyền sẻ đến với mẹ một ngày không xa.

KKTD

-- VAS Moderator (vasgatekeeper@yahoo.com), March 16, 2005

Moderation questions? read the FAQ