American Airlines hạ giá vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

American Airlines hạ giá vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ Feb 23, 2005

Kể từ nay đến hết 20-4-05, giá vé khứ hồi trên các chuyến bay hằng ngày của American Airlines từ Sài G̣n hay Hà Nội đi Los Angeles (California, Hoa Kỳ) được giảm xuống c̣n 899 đôla, thấp hơn 50 đôla so với lần giảm giá năm ngoái của hăng.

Giá vé khứ hồi đi tới New York, Washington DC hay Boston và ngược lại là 999 đôla. Vé một chiều của cả 2 chặng trên được ấn định cùng ở mức 499 đôla. Các chuyến đều bằng máy bay Boeing 777 và ghé qua Phi Trường Quốc Tế Narita - Tokyo.

Theo đại diện của American Airlines tại Hà Nội, mức giá đặc biệt này áp dụng cho hành khách đặt chỗ hạng O trên tất cả các chuyến bay của hăng trong mùa ít khách, từ 17-2 đến 20-4. Các chuyến đi đă đặt vé phải kết thúc chậm nhất vào ngày 20-5. Khi nối chuyến tại Tokyo, hành khách có thể ra khỏi sân bay, được sử dụng dịch vụ khách sạn miễn phí (không áp dụng khách sạn cho khách mua vé một chiều). Một số quy định khác là vé phải được xuất trong ṿng 7 ngày kể từ ngày đặt chỗ hoặc 3 ngày trước ngày khởi hành. Hệ thống sẽ tự động theo dơi và hủy chỗ nếu vé không được xuất đúng thời hạn.

American Airlines đang phối hợp với Hăng Hàng Không Nhật (Japan Airlines) và Vietnam Airlines thực hiện đường bay từ Hà Nội hoặc Sài G̣n qua phi trường Narita, Tokyo đến 5 điểm chính tại Hoa Kỳ là San Jose, Los Angeles, Chicago, Dallas và New York. Từ 5 điểm này, hành khách có thể bay tới 250 điểm trên toàn nước Mỹ và thế giới.

-- (Hong Ha @ Yen Phu.Com), February 25, 2005


Moderation questions? read the FAQ