Nữ minh tinh màn bạc Nam Hàn Lee Eun-ju tự tử

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Nữ minh tinh màn bạc Nam Hàn Lee Eun-ju tự tử

The Scarlet Letter, 'Juhonggeulssi' (2004)

The Scarlet Letter, 'Juhonggeulssi' (2004)

Director: Byeon Hyeok
Cast: Han Seok Gyu, Lee Eun Ju, Seong Hyeon A, Eom Ji Won
Region code: 3
Subtitles: English, Korean
Running time: 119 min.
Rating: 18+
Sound: DD 5.1

SEOUL, Nam Hàn.- Nữ diễn viên Nam Hàn Lee Eun-ju vừa được t́m thấy đă tự tử trong căn nhà tại thủ đô Seoul.

Ngôi sao 25 tuổi, được biết đến qua phim Taegukgi, đă treo cổ trong pḥng với một lá thư tuyệt mệnh.

Gia đ́nh nói cô bị chấn thương tâm lư sau khi đóng những cảnh khỏa thân trong phim h́nh sự The Scarlet Letter của Nam Hàn.

Tuy nhiên, người quản lư của cô Lee th́ bác bỏ việc bộ phim liên quan đến cái chết của cô.

Cảnh sát đă t́m thấy một thư tuyệt mệnh để lại với ḍng chữ viết bằng máu: “Mẹ, con xin lỗi và con yêu mẹ”.

Bộ phim thành công nhất của cô, Taegukgi, kể chuyện hai anh em đi lính trong cuộc chiến tranh Triều Tiên.

Nó có doanh thu trong ngày mở đầu cao nhất trong lịch sử Nam Hàn.

Lee Eun-ju được biết đến lần đầu nhờ phim Oh! Soo-jung năm 2000.

Sau đó cô đóng vai ca sĩ nhạc jazz trong phim The Scarlet Letter, được chọn chiếu bế mạc Liên Đại Hội Phim Quốc Tế Pusan hồi năm ngoái.-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), February 25, 2005

Answers

Response to Nữ minh tinh mĂ n bạc Nam HĂ n Lee Eun-ju tự tử

Thân fận fái nữ ở Đại Hàn cũng rất tồi tệ như ở Nhật dù họ tiến xa tiến mạnh trên khoa học, Kỹ Nghệ và Kinh tế .

Người Đại Hàn và Nhật không coi người fụ nữ là b́nh quyền và coi họ như nô lệ. Có lẽ cô ta đóng film khỏa thân nên ít có bạn trai loại con cô con cậu date nên cO6 ta buồn mà tự tử, ba bố củ sâm hay anh Nhật lùn đi chân khoành cưỡi ḅ ǵ đó cứ ra ngoại quốc nhất là Bankock hay NY, PARIS, LONDON, Nay Berlin, Budapest....để ngủ với gái pḥng trà tửu lầu mẹ tụi này bị cù đinh thiên pháo cũng dzữ .

Hồi tỚ c̣n đi học vùng miền Đông có 1 hôm thứ bảy thấy các sing dziên sinh ḥn rủ nhau đi xem vũ khỏa thân phim XXXX rated ở khu vớ vẩn bêb Boston họ đi cả 40 chục mạng làm tớ buồn cười wá . Tụi nhật cũng thế, hồi tớ đi học anh Nhật sang học cùng lớp khi biết ḿnh từ việt nam sang anh có vẻ khinh thường v́ chỉ có dân Fù tang là nhất thôi, hay đại khái Đại hàn, dân Ba Tầu thi OK như mấy dân này tiểu sảo và ích kỷ Anh lùn khi thi toán ở năm thứ 3 anh lănh điểm "F" anh nh́n sang bàn tôi thấy ḿnh lănh them bonus point for doing extra diểm 110. Từ hôm đó chơ" đi hắn im luôn không thấy hống hách nữa. Dân Đại Hàn cũng thế hay hỏi khi không hiểu đến khi ḿnh bịnh vài hôm trở lại giảng đường mươn ba cái lecture notes tụinó nói bận. Tớ hỏi tụi bạn Mỹ là song việc đó là kinh nghiệm của tớ với dân Đông Ạ Ba thằng Thái, Mă , Nam Duơng th́ ngu nhưng lúc nào cũng ra đây con nhà fú hào địa chủ .

Khi đi làm th́ thấy mấy anh Nhật tỪ fù Tang sang làm cũng sịn như các bác Đại hàn. Tụi NanCHang có gửi tụi Kỹ sư sang làm v́ tụi tui chỉ họ về sức nâng cho ma'y bay Y-12 hai động cơ Turbo-Prop khi về họ bị kẹt ko phan diải tại sao Analyis của họ sai họ cứ nằng nặc đ̣i Ted và tôi sang thăm Nan CHang xem bai của họ mẹ 2 thằng đến nơi cho họ mấy quyển Kinh tân và cựu ước v́ họ xin. Tuị SEcurity không khám cho tụi tôi đi không Visa từ HK tụi PRC consulate cấp Express ViSA cho Ted và tui đei Air China đến Sưởng. Họ ko cho tụi tớ ra ngại mà để ở khách sạn rồi họ cho xem đa ta họ không cho xem Mockup. Kiểu Tầu dấu như mèo dấu kít ấ .

Đó là 1 số kinh nghiệm sau khi đi làm

-- (Sáu Bi Da @ Sài Gềnh.Net), February 25, 2005.


Response to Nữ minh tinh mĂ n bạc Nam HĂ n Lee Eun-ju tự tử

Lee Eun -ju tu tu co le vi khung hoang tinh than, tuong tu nhu Truong Quoc Vinh (Leslie Cheung) cua HK. Dieu ly thu la trong cai vai dong cua co tai tu tre dep va co tai nay trong cac phim Oh!Soo Young, Lover's Concerto, Bungee Jumping on Their Own, Scarlet Letters, co deu chet ca va ngay chet trong phim BJOTO cung trung voi ngay co tu tu ngoai doi. Khac voi cac tai tu noi tieng cua Hollywood, Hong Kong hay Viet Nam, cac tai tu noi tieng Han Quoc (tru mot so it nhu nguoi dep Shim Eun Ha cua toi) deu san sang coi quan ao khi phai dong nhung canh lam tinh trong phim. Dien anh Han Quoc da co buoc tien nhay vot tu dau thap nien 90, de doa dien anh Hong Kong o thi truong Chau A va da gay duoc su chu y cua Hollywood trong viec mua ban quyen truyen phim (screenplay) de lam lai. R.I.P. Lee Eun-ju

-- themykien (themykien@yahoo.com), February 25, 2005.

Response to Nữ minh tinh mĂ n bạc Nam HĂ n Lee Eun-ju tự tử

Taegukgi..phim nói về nội chiến Nam và Bắc Triều Tiên ..trong đó ..có 1 nhóm biệt kích của Bắc cài vào Nam ..but ..there no mission to complete ...it's like ..impossible ..at last ..they all die .

-- Con cặc trở lại (Penis return@penis.com), February 25, 2005.

Response to Nữ minh tinh mĂ n bạc Nam HĂ n Lee Eun-ju tự tử

ThemYKien ...kiến thức qủa thật uyên bác. Bái phục !!

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), February 25, 2005.

Response to Nữ minh tinh mĂ n bạc Nam HĂ n Lee Eun-ju tự tử

Harbin Y-12 built with US technologies under copy

HARBIN Y-12 Aircraft-- (Tien Phong @ Tien Phong.Net), February 25, 2005.


Moderation questions? read the FAQ