GetReal và DGGT03@HotMail Gởi Lời Chào Tạm Biệt Đến Các Anh Chị

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Hôm nay tôi xin gởi lời tạm biệt đến tất cả mọi người trên diễn đàn này. Tôi sẽ về Việt nam nên không biết có c̣n vào được mạng VAS nữa hay không? Nếu không vào được nữa xin đành gởi lời cáo biệt trước.

Tôi là một người Việt nam, quốc tịch Việt nam. Thời gian qua tôi đi tu nghiệp ở nước ngoài chứ chẳng phải là người tỵ nạn như nhiều người nghĩ. Anh thich du thu nói rất đúng, tôi c̣n nhỏ tuổi. So với các anh tôi c̣n rất nhỏ, khi chiến tranh kết thúc tôi c̣n chưa ra đời nữa mà. Ba tôi là người miền Nam tập kết. Mặc dù là dân tập kết nhưng ba tôi có tư tưởng cấp tiến và đă hiểu ra sự thật về chủ nghĩa cs. Ông ấy hối hận lắm, luôn nói rằng ông đă bị mắc lừa rồi. Cũng nhờ ông mà tôi hiểu được sự thật về CS.

Trên diễn đàn này tôi nghĩ rằng ít ai sống nhiều ở Việt nam như tôi. Gần 30 năm qua tôi đă sống ở đó. Do đó tôi hiểu rất rơ những cái ǵ đang xảy ra tại VN. Tôi hiểu rằng có rất nhiều người chưa hiểu về CS hoặc là chưa có đủ kiến thức để hiểu về CS, về tư bản và dân chủ, về quyền con người. Chính v́ vậy tôi đă luôn cố gắng giúp cho những người trong nước, những đồng bào thân yêu của tôi có cơ hội để hiểu sự thật; và sau đó để họ quyết định tương lai của ḿnh. Nói ví von một chút: Con gà sống trong chuồng không biết là ḿnh bị mất những ǵ, được cho ăn mỗi ngày th́ chỉ biết ca ngợi người cho ăn mà thôi.

Xin nói luôn để mấy anh không phải tự hỏi tại sao tôi nói như một người đă lớn tuổi. Tôi vốn giỏi văn nên chuyện viết theo kiểu già dặn hoặc là kiểu Việt kiều tôi viết được hết. C̣n tiếng Anh th́ tôi khá v́ mẹ tôi giỏi tiếng Anh mà.

Các anh thấy không tôi từ gốc gia đ́nh cách mạng mà tôi c̣n hiểu được sự thật, về bản chất thối nát và không tưởng của cái gọi là XHCH và CSCN. Bởi vậy mong các anh hăy giúp cho những người trong nước bị cấm đoán, ḱm kẹp bấy lâu nay hiểu thế nào là sự lừa dối của CS, sự hèn hạ và tham lam của cải chế độ phản dân tộc này. Một lời nhắn nhủ, xin các anh bớt cục đoan. Dân ḿnh vẫn thích những lời chân t́nh nhưng thấm thía hơn.

Thêm một chút nữa dggt03@hotmail cũng chính là tôi đấy. Tôi lấy tên GetReal là để thay đổi phương cách đấu tranh, bớt chửi mà đi vào nói chuyện có lư lẽ nhiều hơn.

Gởi lời chào thân ái tới tất cả mọi người. Tôi sẽ nhớ tới tất cả mọi người. Hẹn gặp ở Sài g̣n khi Việt Nam thực sự có dân chủ.

Mong cho dân tộc ta sớm sớm có dân chủ, mong cho chế độ phản dân tộc mau sụp đổ

Đả đảo đảng cs chó đẻ hèn nhát

----------------

PS. Những ai đă biết tôi ở đâu xin đừng tiết lộ cũng đừng bàn tán, nếu không CS biết được tôi sẽ bị nguy hiểm ở Việt nam.

-- Dân Chủ Và Tự Do cho dân tộc Việt nam muôn năm (GetReal@GetReal.com), February 23, 2005

Answers

Response to GetReal vĂ  DGGT03@HotMail Gởi Lời ChĂ o Tạm Biệt Đến CĂ¡c Anh Chị

Chúc chú em GetReal được nhiều may mắn và cẩn thận trên công việc thực thi dân chủ, chú nêntế nhị và uyê/n chuyển v́ kẻ thù của dân tộc min`h đâu phải là mấy anh, mấy bác Bộ Đội Du kích ǵ đâu, kẻ thù cu/a nhân dân bây giờ là guồng máy cai trị lối cộng sản Stalinist núp dưới bóng cha Đăng Tiểu B́nh. Tôi đồng ư với Get Real là đảng cộng sản nên giải thể để quốc hộo cho những người do dân bầu tại mỗi tỉnh mộĩ huyện qua lối bầu cử Tự Do đứng đắn. King nghiệm của Ba chú cũng giống kinh nghiệm của nhiều thanh niên Tiền Phong đứng dạy chống Thực Dân Pháp dành độc lập để rồi cả quê hương bi lường gạt di sâu vào quỹ đạo của Liên Sô, khi biết được th́ cái gông kùm Cộng Sản nó đă áp đặt lên từng con người Việt Nam, Vợ Tố chồng, con tố cha mẹ, hàng sóm d́n h dập nhau họp tổ tam tam chế, nếu không báo cáo về hành vi bất măn đảng [ coi như phản động ] uỷ viên chính trị làng xă mà t́m ra là cả 3 gia đ́nh bị đầy vô vùng Thanh Hoá sáp biên giới Lào nơn Lam Sơn chướng khí, chết dần chết ṃn v́ thiếu ăn, bịnh sốt rét.....

Hy vọng Việt Nam và các thế hệ trẻ sinh sau 1975 sẽ làm cái việc hệ trọng là thiết lập nền Tự Do Dân Chủ để đưa Việt Nam ra khỏi cảnh tụt hậu và phúc cường trở lại. Dân Việt Nam ta cần cù nhẫn năi, thông minh, tháo vát sẽ xây dựng 1 Việt Nam mới cho thế hệ tương lai và Việt Nam qua bài học nội chiến sẽ đoàn kết lại không để Nngoại banh họ áp đặt kế hoạch của họ và biến Việt Nam làm băi chiến trường cho mộng bành trướng của họ. L̉ng yêu nước sẽ tạo sự đoàn kết để bảo vệ quyền tự quyết của quê hương lhỏi các áp lực mánh lới ngoại bang. Việt Nam cần có nhiều bạn ca trao đổi với các quốc gia Tiền Tiến để học hỏi những kinh nghiêm về Khoa Học, Văn Hóa, Ngoại Giao, Quản Trị xí nghiệp, Guồng Máy hành chánh của chính quyền, cũng như luật pháp bảo vệ quyền lợi cho mỗ công dân bất kể giầu nghèo.

Chúc Get Real 1 tưo8ng lai sáng lạng.

Aurevoir mon ami

-- (Sáu Bi Da FranCe @ Sài Gềnh.Net), February 23, 2005.


Response to GetReal vĂ  DGGT03@HotMail Gởi Lời ChĂ o Tạm Biệt Đến CĂ¡c Anh Chị

Chúc "GetReal@GetReal.com) " và gia đ́nh mọi sự b́nh an và nên nhớ :

1 Bảo trọng ,không tin ai ,làm việc có suy nghĩ đừng để cho bất cứ ai lọi dụng cho ư đồ đen tối của họ .

2 Chỉ có cộng sản mới diệt được cộng sản . VN sẽ sẩy ra chiến tranh giữa bọn cộng sản cuồng tín theo bọn Hà Nội + chệt nằm vùng với lại cộng sản giác ngộ ( công an ,bộ đội ) + những người không cộng sản nhưng hiểu cộng sản (dân chúng ) .

3 Tự tin và tạo niềm tin cho người khác " ngày tàn cộng sản sắp điểm" .Chiến cuộc thế giới đă chuyển động ,hành sử tốt sẽ giảm chết chóc và tàn phá .

4 Vạn sự tại nhân thành tựu tại thiên ,ráng giữ tâm lành .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), February 23, 2005.


Response to GetReal vĂ  DGGT03@HotMail Gởi Lời ChĂ o Tạm Biệt Đến CĂ¡c Anh Chị

Tôi thực sự rất cảm động về bài viết của GetReal. Đất nước Việt Nam vẫn còn có những người trong sáng như GetReal thì hy vọng cho tương lai vẫn còn thắp sáng mãi mãi. Chúc GetReal và DGGT03 và gia đình được mọi điều may mắn và sức khoẻ dồi dào. Hẹn gặp lại trên quê hương khi không còn bóng CS đỏ, và thỉng thoảng vào đây thăm anh em khi nào có dịp thuận tiện.-- Toàn Dân Bỏ 4 (CSonSale@yahoo.com), February 23, 2005.

Response to GetReal vĂ  DGGT03@HotMail Gởi Lời ChĂ o Tạm Biệt Đến CĂ¡c Anh Chị

Mới ăn cơm tối xong xuống đến computer th́ đọc cái thread này. Không biết nói sao. Nếu anh GetReal du học ở Úc th́ email cho tôi biết, tôi sẽ đăi anh 1 chần Phở.

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), February 23, 2005.

Response to GetReal vĂ  DGGT03@HotMail Gởi Lời ChĂ o Tạm Biệt Đến CĂ¡c Anh Chị

Thân Tặng GetReal một bản nhạc mà tôi thích nhấtTrích Từ Trinh Nữ

Tự Do Hát Măi Tên Em
Hàn Lệ Nhân

Ư Thơ: Thụy Khanh
Tŕnh bày: Marylinh
Hoà Âm: Gérard Demaiziére
Videoclip: ThinArt

* Những h́nh ảnh trong videoclip này đều có xuất xứ từ nhiều kho dữ liệu trên internet và VTV.

Karaoke:::Tự Do Hát Măi Tên Em
-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), February 23, 2005.


Response to GetReal vĂ  DGGT03@HotMail Gởi Lời ChĂ o Tạm Biệt Đến CĂ¡c Anh Chị

Xin chuc ban Getreal tran day suc khoe! Rat nhieu nguoi nhu ba cua ban bi lua theo CS vi cai chieu bai chong Phap.Hau nhu gia dinh mien Nam nao co long voi que huong dan toc deu bi tap doan lanh dao Ha Noi lua gat.Bon CSHN tan ac voi dong bao va ca dong chi cua ho,thi du nhu cha va chu cua HTPhat bi tap doan nay xu ban tai ben go.Toi ac cua bon CSVN se con bi phanh phui ra anh sang mat troi khi lich su da sang trang.Noi theo kieu phim Hong-Kong la,toi chuc ban bao trong,can than trong moi sinh hoat hang ngay.Dat nuoc do to tien ta de lai dat het vao the he cua bon,chang co nguoi Viet nao o hai ngoai co tham vong dia vi gi o Viet Nam,ngoai bon co hoi nhu NCKy,PDuy...Danh sach nay rat dai.Bon nguoi nay chang qua cung tam thuong nhu mot con nguoi,ho ve VN theo kieu ao gam ve lang,an nhau ,choi gai,tam hoi...,huong thu bat chap chuyen que huong dat nuoc.Chuc gia dinh ban nhieu suc khoe va BINH AN.

-- Lin HO (Lin@hotmail.com), February 23, 2005.

Response to GetReal vĂ  DGGT03@HotMail Gởi Lời ChĂ o Tạm Biệt Đến CĂ¡c Anh Chị

CHÓ ĐẺ CHỈ CÓ ĐÁM VẸM NGU PHÂN TH̀ CHÊ, CỨT ĐỚP CẢ BỒ MẮNG CHA MẸ CHÚNG KHÔNG XẤU HỔ CHỬI THẰNG HỒ CHÚNG CĂI BÔ BÔ

-- bo bo (mystyle@fyi2me.com), February 23, 2005.

Response to GetReal vĂ  DGGT03@HotMail Gởi Lời ChĂ o Tạm Biệt Đến CĂ¡c Anh Chị

Chuc' GetReal (and DGGT03) thu*o*n.g lo^. binh` an. Ne^u' thua^.n tie^.n xin ghe' qua duong` 3/2, F12 Q10 de^? han` huye^n.

Xin GetReal an ta^m, Chu? Nghia~ CS cho rang` "va.n va^.t se~ bie^n' chuye^n? kho^ng ngu*ng`", thi` chac' chan' mo^.t nga`y mai CS se~ bi. su.p do^?. Su*. ta`n ac' kho^ng the^? to^`n ta.i mai~ duo.c !!

Good Luck !

-- saigon (saigon@hcm.vnn.vn), February 23, 2005.


Response to GetReal vĂ  DGGT03@HotMail Gởi Lời ChĂ o Tạm Biệt Đến CĂ¡c Anh Chị

GetReal tro ve VN luc nay, hay nghe loi dan cua Thich Du Thu. Day la nhung loi dan rat can ban, quan trong nhat. Vi sao? Cu Ly Dong A da noi The giac bien chung lon The tu tinh menh ta The cuu noi giong Viet The giup loai nguoi yeu The cung vu tru hoa Nhiem vu cua GetReal va nhung nguoi ban cua ban, dang song trong nuoc la giup dan minh hieu nhung dieu co ban tren. Lam sao cho moi nguoi va ban than ta hieu ro Ban chat mat goc cua mot che do XHCN hay CS: Sai tu nen tang Tam linh: -- Khong co Tam, Dao, Khong co To tien, ong ba, cai soi nhau noi lien dua con voi ME bi cat dut khi no can den dinh duong cua Me nuoi tam linh no. --Khong co Ly, su minh triet, co so triet hoc de ma song, noi, tien, hoa: bien chung Marx la doi khang loai tru, ma khong hieu chinh To Tien Viet da ve ra cai Vong Thai Cuc --- Bo tro, hop nhat, khong doi khang cua cac pham tru khac biet. Trong thuc te, bo mat mot ve trong hai mat am duong: chi quan tam den vat, ma khong tam, hoac tam khong vat deu dem lai cai chet. -- Xa hoi la mat thu ba: ban chat cua CS, XHCN la vong ngoai, nen nguoi voi nguoi, tuc xa hoi khong the co quan he tuong kinh, boi vi ca hai cung bi tha hoa ...ngay cang tha hoa. Con nguoi tha hoa la con nguoi chi biet hanh dong mu quang, ma khong biet control cai chieu nguoc: quay vao tam linh, de can bang lai. Khi con nguoi tha hoa, thi ho chi co bien phap de chong do nhung nghich canh, ma khong co duc de hoa giai. Xa hoi--lien he Nguoi voi Nguoi, ngay cang phan hoa vi ban than nguoi ngay cang bi tha hoa theo nhieu nghia: con nguoi mat cai lien he tu nhien giua nguoi--tam, nguoi dao duc: con nguoi tro nen vong than, va xa roi cai Ban Tam, Ban Thien chinh trong minh, tro nen mu loa truoc Reality (thuc te--mot cai cay thi co goc moi co canh co ngon, vi du: muon lam nguoi phai co ai sinh ra minh, va minh se sinh ra 3 lam mot the thong nhat: khi chi co cai than cay, chi co ban than minh, thi khong co cai NGUOI ma chi co cai ma'y nguoi, cung biet noi, biet an, biet hanh dong, ma khong co ung xu, hanh xu, yeu thuong ti`nh cha^n)

Ngay xua, tuy khong duoc hoc hanh, nhung con nguoi duoc trao truyen truc tiep tu Hon thieng song nui, duoc an can song trong gia dinh thuan nhat, nen ho da mac nhien hieu duoc theo cach hieu khong han lam... nay noi ra thi dau long: ban than gia dinh da tan, lang mac da mat cai cau truc vo hinh huu hinh, thanh thi nhu dong cat, khong co order, xa hoi da mat cai ky cuong, tren duoi quan quit tuong kinh tuong hoa...NEN DE HIEU RA VA GIAC NGO kho khan hon nhieu.

Vi the xa hoi CS, hay nhan danh ten goi gi cung vay: tuy ho sang tao ra, nhung ban chat CS at dan den doc tai, doc tri de giu quyen luc, bat nhao va QUAI THAI TU TRONG TRUNG. Ban GET REAL va nhung nguoi yeu nuoc Viet da HIEU, chung ta o day da hieu, thi se co nghin van Get Real, se hieu.

VI THE MENH CUA DAT NUOC DANG THAY DOI GAP GAP, do la doi hoi thuc tien vi KE THU PHUONG BAC KHONG NGOI CHO VAI CHUC NAM NUA. NEN TROI PHAT, THUC TE da bat ta phai HIEU RA GAP RUT

CHUC BAN va TAT CA NHUNG NGUOI CON YEU NUOC DOAN KET, GIU GIN, VA HOP NHAT. DE KHONG SO THANG TAU, THANG CS KHONG LAM GI DUOC NUA ROI. CHUNG KHONG THE BO TU MOI NGUOI DUOC, VI SAO? VI MOI LAN BO TU MOT NGUOI, THI SE CO MOT NGHIN MOT VAN NGUOI MO MAT RA, QUA TRUC GIAC, VA CAI DIEU DO DANG TRO THANH HIEN THUC KHAP NOI NOI, NOI NAO CO NGUOI VIETNAM, NHAT LA TRONG LONG DAT NUOC TA.

Den luc se khong con phan biet nguoi quoc gia, hay nguoi dan trong nuoc, hai ngoai hay nhung nguoi Nong dan va Nhan dan trong nuoc.

Den luc khong con su phan ly: vi tat ca hieu ra. Chi con Mot SU THUONG YEU VA TINH THUONG, TRAN NGAP.

CHUNG TA, hau due cua THANH GIONG, QUANG TRUNG, LE LOI, NGUYEN TRAI, TRAN HUNG DAO, LY THUONG KIET, HAI BA TRUNG, CON CHAU CUA LAC LONG QUAN AU CO---la MOT, la ANH EM RUOT THIT.

Chuc niem tin do tro nen manh liet trong ta va giup ta di toi

CAN PHAI DOAN KET, NOI KET, THOI DAI NAY KHONG CAM DUOC THONG TIN, nen ban co o VN cung khong bi cat roi khoi moi nguoi o ngoai dau.

-- (aaa11111@yahoo.com), February 23, 2005.


Response to GetReal vĂ  DGGT03@HotMail Gởi Lời ChĂ o Tạm Biệt Đến CĂ¡c Anh Chị

GETREAL ......HEN GAP NHAU O SAIGON

-- baclieu 2002 (thomasph75@hotmail.com), February 23, 2005.


Response to GetReal vĂ  DGGT03@HotMail Gởi Lời ChĂ o Tạm Biệt Đến CĂ¡c Anh Chị

Xin tam biet dggt03, khong biet noi gi day khi ma o the ky 21 lai co nhung loi tam biet nhu the nay? The gioi nay qua la qua nho be voi ky thuat thong tin/internet/airlines, the nhung lai co nhung loi tam biet chua chat nhu vay sao? Vay thi tai vi cai gi???????

Chuc dggt03 tro vao trong "chuong ga" ma tiep tuc con duong dang ddi. Xin hay can than, nhu ong ba ta thuong noi "Quan tu phong than". Xin nho la nhung nguoi o ben ngoai se luon huong ve cac ban. Tin rang mot ngay khong xa se khong con nhung loi tam biet lang xet nhu the nay nua.

Ciao,

-- (taone@hanoi.vn.vn), February 23, 2005.


Response to GetReal vĂ  DGGT03@HotMail Gởi Lời ChĂ o Tạm Biệt Đến CĂ¡c Anh Chị

GetReal@GetReal.com đúng là mẫu người đất nưóc Việt thật cần thiết để tương lai dân Việt khá hơn.
Chúc GetReal@GetReal.com đạt được mọi sự như ư. Hẹn gặp lại. Thân.

-- (test@test.test), February 23, 2005.

Response to GetReal vĂ  DGGT03@HotMail Gởi Lời ChĂ o Tạm Biệt Đến CĂ¡c Anh Chị

HOAN HO^ ANH GET REAL GET REAL...

CHUI*~ VIET CONG HAY QUA'...

CHUI*~ NGHE DA~ QUA'....!

-- Du ma' thang` cho' Ho chi' Minh (Du ma thang Ho chi Minh@Hanoi.vn), February 23, 2005.


Response to GetReal vĂ  DGGT03@HotMail Gởi Lời ChĂ o Tạm Biệt Đến CĂ¡c Anh Chị

Than chuc GetReal moi su may-man nhat. Hay can-trong. Hen gap lai giua Saigon, ngay Dan-Chu va Tu-Do ve voi Que-Huong yeu dau.

-- LeTrungNam (TrungNam@VCHC.org), February 23, 2005.

Response to GetReal vĂ  DGGT03@HotMail Gởi Lời ChĂ o Tạm Biệt Đến CĂ¡c Anh Chị

GOOD LUCK MR BÚNREAL..Ô.quên MR GETREAL.

-- (Tosu_cs@yahoo.com), February 23, 2005.


Response to GetReal vĂ  DGGT03@HotMail Gởi Lời ChĂ o Tạm Biệt Đến CĂ¡c Anh Chị

Chúc anh bạn trẻ thượng lộ b́nh an trở về với gia đ́nh và bè bạn. Mong anh bạn có thể đem những kinh nghiệm học hỏi được ở bên ngoài "đóng góp" cho 1 quê hương VN tự do, dân chủ và phú cường.

To chú @@@@@, qua IP address của anh bạn này, tôi xác minh anh ta là người trong nước đi ra nước ngoài học tập hay lao động. V́ quốc gia anh ta đang tạm trú chắc là không có những người thuộc thành phần VNCH.

Nhắc cho chú @@@@@ nhớ 1 điều là VNCH hay Cộng sản chẳng qua là 1 chế độ chính trị. Nếu những lănh đạo của nó tốt, những viện chức của nó đàng hoàng th́ th́ chọn 1 chế độ nào th́ nó cũng làm đất nước phồn thịnh phát triển ví dụ Nam Hàn và Bắc Hàn. Đông Đức và Tây Đức cũng có chế độ tương tự VNCH nhưng họ đă phát triển vươt bực. Rất tiếc là cả VNCH và Cộng sản ở VN đều thiếu những lănh đạo tài giỏi này, và tệ nhất là chế độ cộng sản ở VN. Có lẻ vài chục năm, hay vài trăm năm sau này khi con cháu chúng ta đọc lại lịch sữ việt nam sẻ cảm thây vô cùng lố bịch là tại sao 1 chế độ của những tên lănh đạo bất tài, tham lam, ngu xuẩn lại có thể tồn tại ở VN lâu như vậy, và buồn cười nhất họ tự coi ḿnh là đĩnh cao trí tuệ ở VN. Xuyên suốt lịch sử 4000 năm của VN, có lẻ cái thời cộng sản là thời tai tiếng nhất khiến cho rất nhiều người Việt Nam đă, đang và sẻ c̣n bỏ nước ra đi dài dài.

-- VAS Moderator (vasgatekeepers@yahoo.com), February 23, 2005.


Response to GetReal vĂ  DGGT03@HotMail Gởi Lời ChĂ o Tạm Biệt Đến CĂ¡c Anh Chị

To anh VAS Mod: vì công việc, ngày mai tôi phải đi Oregon khoảng vài ngày mới về. Nói cho anh biết để anh lo liệu trong khi tôi vắng mặt. Sau đó my schedule vẫn như củ. Chúc anh và gia đình vui vẻ.

-- VAS Cleaner (VAS_Cleaner@Yahoo.com), February 23, 2005.

Response to GetReal vĂ  DGGT03@HotMail Gởi Lời ChĂ o Tạm Biệt Đến CĂ¡c Anh Chị

Than gui? anh VAS-Moderator,

Anh noi' dung', mo^.t nha` ngoa.i giao ta^y phuong da~ nha^.n din.h rang`, trong cuo^.c chie^n' tranh VN, ca? Nam va` Ba(c' kho^ng co' mo^.t nguoi` lanh~ da.o na`o xu*ng' dang', chi? co' nhu*ng~ nguoi` linh' la` anh hung` (ca? Nam va` Ba(c').

- Mie^`n Nam, ra^t' tie^c', da so^' nguoi `lanh~ da.o de^`u do Phap' thuo^.c de^? la.i. Mo^.t dam' gia` quan lie^u, lo^i~ tho*`i. Nhu*ng~ nguoi` tre? co' ta`i chu*a co' co* ho^.i ca^`m quye^`n.

- Mie^n` Bac', ta^t' ca? de^`u la` lu~ "da^`u tra^u ma(.t ngu*.a", mo^.t dam' "ba^`n cung` lie^`u tha^n". Da^m da^`u va`o cho^~ che^t' thi` gioi?, ngoa`i ra chang? bie^t' gi`, nhu*ng ra^t' tu*. to^n tu*. da.i !!!

Che^' do^. CS na`y da~ ta.o ra mo^.t lu~ u me^, nhu* con ngu*.a keo' xe, da~ bi. bi.t hai ma(t', chi? bie^t' nhin` bo' lua' ao? tu*o*ng? truoc' ma(.t va` da^m da^`u cha.y !!!

Da^y cung~ la` cai' ho.a cho da^n Vie^.t min`h !!!!

-- nguoidan (nguoidan@yahoo.com), February 24, 2005.


Response to GetReal vĂ  DGGT03@HotMail Gởi Lời ChĂ o Tạm Biệt Đến CĂ¡c Anh Chị

Anh Getreal men That la mot noi buon thay anh bo Dien dan dang qui nay. Chung ta mat di mot chien huu thien chien sang suot va nhan dao, mong rang nhieu chien huu giopng anh se tiep noi viec lam qui bau cua anh, Chac anh da biet moi cam tinh chan thanh cua tôi cho anh qua vai thao luan rat qui bau voi su co mat anh Sau Bia da. Cac anh la nhung dua con dang yeu cua dan tôc vi vay. Tôi tin khi anh ve Viet Nam, dat nuoc lai duoc mot chien si chong doc tai THAT va nhu du dinh cua SAM TRANG TRINH thi 2005 se la ngay ket lieu cua che do doc tai VN vi HOn thien song nui da ohay khoi trong long dan Viet. Moi ma vuong day xeo dan toc se mat. Doan cuoi cua cuoc noi chuyen chan tinh cua anh tam ngung trong loi keu goi cua Hoa Thanh, Doan Chinh Thuan aaa1111 v.v; trong tiet muc DAT NUOC SE THANG, BAT CHIEN tu NHIEN thanhv.v

Mong tin anh xin anh lien lac. NHo phat co CHinh nghia tai Viet Nam

Men

KTS Minh Luc NGuyen Tuong THinh

-- nguyen tuong thinh (mattrantinhthuong@skynet.be), February 25, 2005.


Moderation questions? read the FAQ