BAT CHIEN TU NHIEN THANH---SUC MANH CUA LONG MONG UOC

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Thưa bạn Đoàn Chinh Thuận Từ lậu tôi theo giơi cac diễn đàn Tự Do ở Hai ngoại th́ tôi đng y voi KE SI BAC HA một điều là Diễn Đàn Dân Chủ và LUSENET là hai diễn đàn được người trong nươc và người Hải Ngoại theo giỏi nhât v́ cả hai đều cho phep mọi người phat biểu như trong một nươc Tự Do. Nhung co một sự khac biệt là Trong Diễn Đàn Dân Chủ tat ca mọi người co tư cach đều được noi nhờ quyền tuyển chọn công Minh. LUSENET th́ hoàn toàn tự đo, đo là một điều tôt nhung dĩ nhiên một sô bọn pha hoai cung toàn quyền thao tung .

NHưng hôm nay cũng là vài lần hiêm co là lời người trong nươc , yêu nươc chân thành kêu gọi tha thiêt hải ngoại hảy đoàn kêt để cưu nươc ra khoi nanh vuôt của một tập đoàn độc tài khăc nghiệt ban nươc được sự cảm thông nâng đở của những người yêu nươc thật sự, tiêp tay trươc khi bị bộ may bôi nhọ , bẩn thiểu nuôi dữong bở chinh quyền ban nuoc nay,cho may chay voi nhung bai in san tư trung ương, post đi post lại, chung đanh ping pong voi nhau cho tơi khi người trong nươc đọc phải thât vọng. Mà ai cũng biêt tên của đam này rôi chi cân đọc lời lẽ của chung.

Nhưng nguy hiểm nhưt co một tên cư bâm đi bâm lại bài chong cộng, <>rẽ tiền , chệt cộng vv đễ đanh lừa những người mơi đen thăm diễn đàn này lần đầu chưa biêt.

Chung dă dạng CH đễ gây những cuộc đanh vơ mồm dơ bẩn mà chinh chung là những diễn viên chanh để đuổi những ai muopn tôt cho đat nươc , muon được noi chuyện voi nhau trong t́nh anh em dù co vài dị biệt nhưng cùng chung một y tưởng đo la TỰ DO DÂN CHỦ và triệt hà Độc Tài ban nươc. Cho nên co nhiều nggười bị lầm , chung dùng cả thủ đoạn ky tên những chiên hư chan chanh nhu Get REal, Sau Bi Da đễ bôi nhọ người CH. Chung khủng bô để làm sờn ḷng đôi lập v́ không phải CSQT lth́ là phả,n động.

V́ vậy 30 năm qua Người trong nươc co ân tượng xau cho Cộng Dồng Hải Ngoại. Và chinh anh cũng bị lầm đo!!! Anh Đoàn chinh Thuận Qui,

Tôi mong anh tin một điều, ngày tàn chê độ đă tơi. Nên lời kêu gọi tha thiêt của anh từ VIệt Nam đă co nhiều người nghe .

HỒN THIÊNG SÔNG NUI do người yêu nươc HOA THANH và anh đă được nghe, VÀ đă được vang lên cùng nhịp diệu. họ đă nghe anh đo la ăal1111, Lin Ho, thac mac, Get Real và cả tôi.

V́ vậy anh hảy vững tâm, kiên nhẫn phải làm những ǵ phải làm , hảy yên ḷng. Những người chữi bơi nhau đều là đồng bọn mà người CH chung tôi đă biêt, anh đừng nên buồn. V́ kê đo co hang ngan chiên hữu tôt vô danh đang tranh đau khap noi.

TÔI VÔ CÙNG đồng y voi anh và HOA THANH chung ta không c̣n th́ giờ tranh cải nữa, v́ Đat nươc đang LAM NGUY DIỆT VONG, chỉ co bầy tôi Trung Công moi đang tâm quây pha cac diễn đàn qui bau như LUSENET mà người trong nươc được quỳn noi.

Tôi nghe nhiều tieng keu gan như that vọng mat kien nhan cua nguoi yeu nuoc thac mac.

Th́ xin cho tôi dưa vào Sâm Trạng Tŕnh v́ co nhiều người trong chung ta tin:

Mă Đề dương cươc anh hùng tận.

theo nhiều học gỉa luận là thời mà loài lan soi Việt Gian đă bị lật mặt nạ, tưc anh hùng gĩa phải tàn lụi. Và thân Dậu niên lai kiên thai B́nh

NHât là : Bât chiên Tự nhiên thành:

Tuc là chien thang Dộc tài CS ban nuoc không bằng vũ lực mà bằng T́nh Thương Bao dung Bât Bạo Động.

KHI mà HỒN THIÊNG SÔNG NUI trong tâm tư người dân Việt phat động , th́ trăm CQHN cũng phải khuât phục trươc ḷng dân Đoàn kêt.

V́ vậy Tôi Vô cùng Hi vọng v́ thây ngoại trừ vài tên CS pha hoai và giă dạng CH voi nhưng bài kinh nhật tụng chung, th́ chung ta co một kho tàn người yêu nươc chưa hội ngộ thôi.

Hôm nay ngày hội ngộ đă tơi v́ chung ta cùng một nhip đậop cùng muon co một Minh Chua. Nhung như tôi đă nhiều lần noi. Minh chua tuc là mỗi người trong chung ta , như lời HOA THANH, trong cau noi của ăal 1111, Lin Ho, thac mac, Get Real. Do là Hồn Thiêng Sông nui đo.

Minh chua trong loi noi tâm tư trong sạch yêu nươc không vị kỹ, kiêu ngạo. Biezt thông cảm, hi sinh quênḿnh và nhât là :

CO ĐAO ĐUC và TU TÂM.

NHư những loi cac anh em đă noi trên. CSQT là ma vương tà đạo th́ chỉ co Chinh đạo ,Trong Sang chung ta moi thang noi cộng sản. Cộng tghêm nghiệp chương của dân tộc trong qua khư và hiện tại.

Anh yêu cầu chung ta phải làm cai gi đo cho đat nươc, th́ tôi nghĩ hơn nữa thê kỷ Dân Tộc Miền Nam Việt Nam đă hi sinh chiên đâu đơn độc trươc một CSQT vĩ đại lại thêm phải đương đầu voi vai viet Gian vả bị đồng minh Mỹ bỏ roi v.v 30 nam qua tranh đau tại hải ngoại mạnh m và bây gio người trong nươc đă đưng lên. Th́ anh em hảy vững tin khi những ǵ anh em chân thành noi được thực hiện bằng hành động th́ CSVN phải đầu hàng.

Anh em trong nươc đừng sợ bọn Công an, v́ hiện nay CQHN và Công an là những người đang sông trong sợ hải v́ chung đă biêt:

Hzăng Triệu Đoàn Chinh Thuận căm thù chung chỉ đoi một ngày quật khởi. Th́ ngày đo đă toi v́ tat cả ngươi trong nươc đă bat dau hiểu và nho on Hai ngoai CH qua cac loi keu goi cua Nguyen Thanh Giang, Ba Linh Muc, gia dinh ngư phủv.v và ca hang ngan doan chinh Thuan thi ngfay tàn của chung da toi rôi.

Chỉ cần Hải ngoại nghe lờ DOAN CHINH THUẬN, hảy ngưng tranh cải , nhat là đừng vào bẩy bay tay sai CQHN trong diễn đàn này mà phài làm cai ǵ cho đat nươc mộ cach THIET THỰC. CS đă chet rôi, cả quân doi can bộ dan chung deu thành dân chủ hêt rôi. c̣n CQHN th́ chỉ c̣n la đai tư bản Đỏ, mà chinh họ cũng tự nhận là Dân Chủ, th́ chung ta nên bỏ hêt công sưc hành động để thực hiện cuộc Cach mạng Dân Chủ bât bạo DộnG

Bằng Suc mạng doàn ket dân tộc cùng một La cờ Cùng một Tiêng Noi, Cùng một t́nh Thương Dân Tộc bằng sự sông lại của hồn thiêng Sopng Nui.

Cac anh em ơ trong nươc LA CỜ TINH THƯƠNG biểu tượng cho cuộc cach mạng trong chung ta để dành lại chủ quyền cho dân tộc. Minh Chua là T́nh thương là Hồn THiêng Sông Nui trong mỗi chung ta. Hảy in ra hằng ngàn hang triệu la cờ VÀNG nguyên thủy của đat nươc mở rộng đon nhận gười trong nươc, nhưng không đon chận chê dộ CS, Do là y nghĩa cuỉa la co TINH THUONG vi màu mau la co BV bien thanh mau mau ba mien trong la co QUOC GIA VIET NAM moi thong nhat. Vi vậy hang ngan nguoi da ung hộ , va ca hoc gia uyen tham da goi dien thu khen va khuyen khich. Như ngai Diệp Chi Nam giai thich la co TINH THUONG se là tiêu CS trong mot dien tho, ai muon tôi se goi cho xem.

Không co la co này , la co đă chinh phục ḷng dân hơn một nam, không ai co thể chụp mũ được, vi dai da so đă hỉu và thươg nen rat nhiều chinh khach CH cung nhu nguoi trong nuoc ủng ho.

Và Diễn đàn DÂn CHỦ đă nâng đở no hơn một năm nay.

Nhung người cầm la cơ TINH THUONG khng chap nhận để hai la co QG va CS gần nhau vi Cơ của chanh nhĩa của dân tộc không thể đung gần Cờ CSQT dộc tài mà c̣n là cờ của Trung Cộng. V́ vậy những người CS củ dươi la cờ BV phải châp nhận khep ḿnh vào gia d́nh dân tộc và từ chôi chủ nghĩa CS, Do là cai sâu sac của la co TINH THUONG mà hàng triệu người Dân Việt Đă hiểu.

Thời gian không cho phep chung ta cho doi, La co đă vào ḷng dân Việt, Khi cac anh em trong nuoc va hai ngoai trung la cop nay len thi co CS phai bien mat.

C̣n đễ canh nhau, hoac muon câm mot ḿnh la co đon phuong th́ cả hai đêu chêt, bang chuc, cai sai lầm đang tiec của Ông Doàn Viet Hoat và anh Henry Thanh Saigon Bao. Lập tuc là tan ra. Mà tôi tin là ca hai dều là nguoi hi sinh và tôt và đă bị hiểu lầm và bi Tap doàn CS giả CH khủng bô.

Neu chung ta muon chet th́ hay tiêp tục danh nhau voi hai la co, anh Get Real va Sau Bi da da hieu, Hai la co là bưc tường ngan cản cuộc cach mạng Dân Chủ v́ vậy

Cuộc CACH MẠNG T́nh Thương sẽ pha vỡ bưc tường thù hận , Cả nưoc cùng nhau lật đổ che do CS KHac nghiêt :

Nhat là để cưu nươc ra khoi cảnh diệt Vong, Không c̣ co đường nào khac nữa hiện nay hoạc chung ta muon tranh cai nữa .D

Do la chung ta làm theo dung những gi CSQT và Trung Công vcà đê quoc khac muon.

Cac anh trong nuoc hay dung len, mat ma la MTTT, mot h́nh chữ nhật màu vàng, In bằng Internet La co Tranh đau TINH THUONG: trong web www.mattrantinhthuong.com

dan cùng moi hang cung ngo hem. Khi nh́n thay tuc la biet duoc HAI NGoai va trong nuoc là MỘT, là MỘT moi chien thang dược quân thù truyền kiêp.

La co TINH THUONG thang thi DAN TOC va Hon thieng Song nui thang

THanh b́nh và tieng cười s trở lại quê hương mà kghông roi một giot mau do là. Toi mong cac anh em trong dien dan se hieu nhu da so dan toc da hieu tu hon mot nam qua

BAT CHIÊN TỰ NHIÊN THÀNH

-- nguyen tuong thinh (mattrantinhthuong@skynet.be), February 22, 2005.

--------------------------------------------------------------------------------

Response to Tại Sao Việt Nam KhĂ´ng Thay Đổi. ChĂºng Ta Phải LĂ m Gì Để Thay đổi Đi Chứ. KhĂ´ng NĂªn Ngồi ĐĂ¢y Chỉ Để NĂ³i VĂ Tranh CĂ£i KhĂ´ng ThĂ´i. HĂ£y Đưa Ra Kế Hoạch Đi CĂ¡c Bạn Ơi. Cam on vo cung Anh Minh Thinh da viet mot bai VO CUNG TAM HUYET. NGUOI VIET O NUOC NGOAI BIET NHUNG DIEU ANH NOI THAT VO CUNG CAM DONG. Anh Doan Chinh Thuan va Anh Hoa Thanh da noi dung. HON THIENG SONG NUI DANG SONG TUNG GIAY PHUT TRONG LONG NGUOI VIET YEU NUOC, bat ke ho o dau, bat ke ho la ai, ho deu san sang TRO VE TO QUOC THAY DOI VIET NAM.

CAU MONG THA THIET DAT NUOC SE CO MINH QUAN. DAT NUOC SE DOAN KET DUOI SU HIEU TRIEU CUA MINH QUAN KHI THOI DIEM TOI VA DAT NUOC PHAI CHIEN THANG.

XIN TOAN THE HAY HUONG TAM DEN LOI UOC: VIETNAM SE THAY DOI, THOAT KHOI ACH CONG SAN, VIETNAM SE CHIEN DAU CHONG KE THU PHUONG BAC DEN CUNG. CAU MONG TO TIEN VIET PHU HO CHO CON CHAU LAM CACH MANG THANH CONG.

Nhung loi uoc do se co tac dung cong huong neu cang nhieu nguoi uoc nguyen nhu vay thi day se tro thanh HIEU LENH NAM O TRONG KHONG GIAN. VA BIEN THANH LUC MANH VO SONG.

CHUNG TA CAN: DOAN KET. QUEN MINH. LAM MOT LAN CHO XONG. DEN DAP TO QUOC, TO TIEN VIET.

BAN MINH THINH than men, loi ban that trong sang, dung cam, duoc nghe boi tat ca moi nguoi Viet yeu nuoc chan chinh.

LAN NAY DAT NUOC SE CO MINH QUAN, SE CO BAN LANH DAO, NHUNG NGUOI ANH HUNG BAT KHUAT DUA VIET NAM VAO KY NGUYEN VAN THANG.

-- (aaa11111@yahoo.com), February 23, 2005.

--------------------------------------------------------------------------------

Response to Tại Sao Việt Nam KhĂ´ng Thay Đổi. ChĂºng Ta Phải LĂ m Gì Để Thay đổi Đi Chứ. KhĂ´ng NĂªn Ngồi ĐĂ¢y Chỉ Để NĂ³i VĂ Tranh CĂ£i KhĂ´ng ThĂ´i. HĂ£y Đưa Ra Kế Hoạch Đi CĂ¡c Bạn Ơi. Xin loi toi noi nham ten, ban Tuong Thinh bo qua cho. Nguoi Viet nam trong nuoc, so di tho o, vong ngoai, va lop thanh nien cung nhu trung nien do khong duoc hoc Tu Tuong, Triet--Su--Dao, nen da khong phan biet duoc SU THAT, ma thuong bi BON CS co tinh ngu dan, lua bip, day cho nhung dieu sai trai.

CHINH VI THE TEN JUB o day noi dan van thay che do khong co van de gi ca... khong can thay doi.

PHAI VACH RA BAN CHAT HEN HA cua CHE DO, mot mat chung em nhem moi chuyen, mot mat chung loa len rang: dan khong can dan chu, dan thoa man voi che do, nothing wrong with the regime.

CHUNG TRI TRA, MA KHONG SO MANG NGHIEP: HUY HOAI HON THIENG SONG NUI, DUA VIET NAM VAO VONG CUONG TOA CUA KE THU, DE MOI SINH, TU TUONG, VAN HOA, KINH TE VN LE THUOC HOAN TOAN VAO TAY BON PHI NHAN TINH BAN NUOC VA KE THU HOA HAN. NHUNG TO TIEN DANG NHIN THAY. Tam Dao cua VIET da thay. SAO CHUNG KHONG NGHI CA chin doi chung khong thoat khoi nghiep ma dam DUA CA NUOC VAO VONG NGHIEP CHUONG?

CHINH TO TIEN VA HON THIENG SONG NUI DA CHO DAN TA DOAN KET MOT LONG NHU HOM NAY.

DANG MUNG THAY

-- (aaa11111@yahoo.com), February 23, 2005.

-- Thanh Nguyen (aaa11111@yahoo.com), February 23, 2005

Answers

BỌN CS LÀO, ĐỒNG MINH CỦA LŨ VC, ĐĂ VÀ ĐANG THẢM SÁT CÁC

ĐỒNG BÀO TIỂU SỐ Ở CÁC VÙNG BIÊN GIỚI TẠI VIET NAM

-- bo bo (mystyle@fyi2me.com), February 23, 2005.


Phuong Tien va Muc Dich la hai cai can phan biet.

Phuong tien o day la nen van hoa. Nen Van hoa Phuong Dong bat nguon tu LAC VIET. Do cung la to phu cua Tinh Hoa Van Hoa Tau.

Nguoi Viet khong ngan ngai giao ket voi van hoa the gioi, va nhat lai la van hoa cua CHINH TO TIEN MINH duoc bao luu phat trien tren dat nuoc Trung hoa, mot phan cua Trung hoa la Bach Viet.

Nguoi Viet can phan biet giua Nhan ban va Nao Trang Cuc quyen, banh truong Hoa Han.

Nguoi Viet khong he ghet nhan dan du bat cu ho mau da chung toc va van hoa nao. Chinh do la Tinh Hoa To Tien Viet truyen trong dong mau Viet. Di den dau, nguoi Viet cung chan thanh, chan tinh, dong gop cho nhan loai.

Chinh nguoi Trung hoa, nhung nguoi Tri, co Tam, se hieu va appreciate To tien ho (mot phan la dong mau Viet), va Van hoa Bach Viet bang bac trong cach ung xu, cach song tren mien Trung va Nam Duong Tu.

Chinh nhung nguoi Trung hoa du ho la nguoi Han, nhung neu ho duoc truyen noi tu tuong Phuong Dong thi ho co long Nhan, va do chinh la VIET.

Pham tru VIET la Vuot, thang, thang hoa, hoa dong. Ai co nhung ban tinh Nhan thi se la Viet.

-- (aaa11111@yahoo.com), February 23, 2005.


Da so dan toc song tren khu vuc Quang Chau,Hong-Kong,Dai Loan ...,mien Nam Trung Hoa thuoc giong Bach VietLoai nguoi nay luon luon bi trieu dinh phong kien Tau ky thi va diet chung.Mot chi toc cua giong nay bi ruot duoi chay den vung chau tho song Hong va lap quoc tai day.Ngoai ra con co mot so nhung nhan vat ty nan chinh tri di dan qua nhieu the ky,tao ra mot nhom nguoi gan da ,thong minh ,can cu ,do chinh la nguoi Viet ngay nay.Hon 1 ngan nam bi do ho cua bon Tau phong kien ,dan Viet van kieu hung chong tra ,khong bi dong hoa.Bi thuc dan Phap thong tri gan 1 tram nam nhung khong lai cang.Bi bon de quoc Xo Viet NHAI QUAI DEP do ho qua chinh sach thuc dan DO cung van hien ngang khong khuat phuc.Ngay hom nay 2005 cung vay ma thoi,bi bon phong kien gia hinh Tau Cong dang co muu toan xoa bo dat Viet thong qua bon tay sai HN dang can tro ,pha loang giong mau nay bang nhieu hinh thuc tinh viVoi su giup do cua cac cuong quoc yeu chuong cong ly,dan toc Viet Nam se chien thang.Cuoc chien thang nay se keo theo su sup do cua de quoc TC,day cung chinh la ly do khien nguoi My ,Nhat,Uc,Tay phuong dung chieu phap dien bien hoa binh de giup do dan toc VN chong lai su banh truong cua Bac Kinh.

-- Lucius Nguyen (Lucius@hotmail.com), February 24, 2005.

CAM ON ANH LUCIUS ANH NOI RAT DUNG

-- (hoathanh@ykien.net), February 25, 2005.

Moderation questions? read the FAQ