Chi Bua and tran thie^'n o Danmark co cu`ng IP Address Humm what a coincidence!!!!

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Go figure you guys have fun --------------------------------------------------------------------------------------

Này anh bạn Chi-Bua(mingo@netscape.net) ở Mỹ và anh bạn Tran van

Thieng (tranthien@yahoo.com) ở Denmark, 2 anh chắc dùng chung một

Internet Cafe nên đều có cùng một IP address?

-- VAS Cleaner (VAS_Cleaner@Yahoo.com), February 22, 2005.

----------------------------------------------------------------------

-- Post Lai cho VAS Cleaner (OOPOOP@OOP.Com), February 22, 2005

Answers

Một thằng viết rồi e-mail cho thằng khác post .Đó là cách bọn Mafia ngồi trong tù điều hành những chuyện phi pháp bên ngoài .

Đảng CSHN là một loại Mafia nên mánh mung của Mafia chúng điều rơ hết .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), February 22, 2005.


Chú Ư ai là đại gian ??? Nh́n cá post trên và đọc post highlight in bold tghi thấy chi bua la ngườ của đảng hay nói trắng Cộng Sản nằm Vùng ---------------------------------------------------------------------- ----------------- Nói có sách mách có chứng, tui chắc chắn 101% bài post trên là của ChíBựa. ChíBựa can đảm ra mặt đi, tui sẽ nói rỏ tại sao tui biết.

Xuyên qua những bài post đă theo dỏi từ lâu, ChíBựa chẳng phải là loại "ăn cơm quốc gia, thờ ma cộng sản" hay loại "đâm bị thóc, chọc bị gạo" như mọi người đă lầm tưởng. Tên này là CS nằm vùng thứ thiệt, vào đây có chỉ thị, có âm mưu thâm độc hẳn ḥi.

Hey Chí Bựa, đừng trốn dưới gầm giường nữa, ra đây anh bảo. Chú cũng chỉ là CS tôm tép thôi, chú có nghe & hiểu anh đang nói ǵ không?

-- Toàn Dân Bỏ 4 (CSonSale@yahoo.com), February 22, 2005.

---------------------------------------------------------------------- ----------

Tôi đă nói trước mà quư vị không tin , Mục đích của Chí Bựa là :

1 làm cho chúng ta đổ xô vào chửi bới hắn v́ những lời nói ba trợn mất dạy . . .gọi là giận quá hết khôn .

2 lèo lái mục tiêu tranh đấu qua những mục sex ,văn nghệ . . . gọi là đánh lạc hướng .

3 mạo danh là chệt để ta thù ghét chửi chệt . . . gọi là mượn dao giết người.

4 chỉ thị đường lối đánh phá cho bọn mành mùng khác . . .gọi là điều hợp .

5 làm cho ngững người khác nhàm chán nhất là những người trong nước vào web này chỉ thấy những post vớ vẩn . . . .gọi là làm địch chán nản mệt mỏi .

6 khi hắn bận có nhiều tên khác dùng cùng nick để đánh phá . . . gọi là hoả mù .

Muốn chống lại bọn này một cách duy nhất chúng ta không trả lờ hắn ,trả lời ngắn như "Chí Bựa ngu ,không nói chuyện " rồi ḿnh tiếp tục b́nh luận như không có hắn .

Chúng ta đừng quên mục tiêu chánh là gởi về VN những tin tức chính xác ,những diễn tiến dân chủ ,những thay đổi thời cuộc . . .có lợi cho công cuộc lật đổ chê độ CSHN .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), February 22, 2005.

---------------------------------------------------------------------- ----------

chú chi bua thuộc loại Cộng Sản nó cấy vào đám tỵ nạn, bây giờ thằng này nó mới ḷi ra, nó c̣n gọi nó là dái ḥn, lăng ba nhăng nó dùng ba cai Proxy IPs để dễ lẩn. Tŕnh độ văn hóa kém, thằng này cao lắm vào khoảng 50+, Nó có rất nhiều nicks, coi kiểu nó đánh phá cái VAS là biết chỉ có 1 tay dưới nhiều nick khác nhau, thỉnh thoảng nó có thằng con lấy tên dzu ǵ dó nhẩy vào . Tôi nghĩ tụi phản gián Mỹ nó có tên thằng Vẹm đ̣i chui sâu chèo cao này, chiến dịch trăm hoa đua nở mới mở màn mà đă collect được nhiều tên nằm vùng lợi dzung sứ Tự Do để phá bĩnh. Ở Việt Nam mà dân làm kiêu này là tụi Vẹm TC-2 nó cho đi tầu suốt rồi. Chiến dịch của ta là dĩ độc trị độc

-- (Sáu Bi Da @ Sai Genh.Com), February 22, 2005.

---------------------------------------------------------------------- ----------

Anh Thieng chac khong phai chi-bua. Thu 1, chi-bua viet dau cham cach ra 1 space. Thu 2, chi-bua ghi so 1- 2- chu khong phai 1/ 2/ nhu bai tren. Thu 3, chi-bua viet hay viet cau chu dau kho^ng co' hoa, trong khi bai tren viet can than. Thu 4, chi bua noi nang mat day, lai la nguoi co kien thuc kem thi tai sao lai mat cong di xin KSBH nhac. Y kien cua cua anh thichduthu: noi "Chí Bựa ngu ,không nói chuyện " rồi ḿnh tiếp tục b́nh luận như không có hắn ." rat hay, xin ung ho.

-- (GetReal@GetReal.com), February 22, 2005.

---------------------------------------------------------------------- ------------------- Get Real truly yours

-- Post Lai Ư hay (OOPOOP@OOP.Com), February 22, 2005.


cac chu to mo va ngo ngan qua ,lam anh bat cuoi hinh hic , cau chuyen music co phai la chuyen cuoc gia dai su khung bo hay chong cong ,hoac theo cong .

van de anh test thu su sang suot cua cac chu ma thoi. dit-me ,o Dan-mach lam quai gi co yahoo -email, cac chu VAS cham tieu , anh dua ti choi !!!

chang co viec gi quan trong : -tri ho len , a ha ! tao bat duoc no roi , no vua tham nhung hay moc tui , cac chu VAS to mo va to te , dung de anh email cho chu chu nhiem Greenspun thi khong nen , vi anh cung khong thich lam cac chu mat job !

-- chibua (mingo@netscap.net), February 22, 2005.


NHỜ ƠN CHÓ VÀ ĐẢNG, HÀNG NGÀN TRẺ THƠ VÀ PHỤ NỮ VN ĐĂ ĐƯỢC XUẤT CẢNG

RA NƯỚC NGOÀI ĐỂ LÀM NÔ LỆ T̀NH DỤC CHO BỌN NGOẠI BANG

-- bo bo (mystyle@fyi2me.com), February 22, 2005.


Bo-khi , anh Tran van thieng la 1 nguoi khac va Chi bua la 1 nguoi khac , anh Thieng dang o Newyork va nhan voi Chi bua de yeu cau nhac tu chu ke-si, [ chu thich du thu noi dung - anh Thieng co email cho chi-bua , chu lam quai gi ma chibua biet Tchakoski ....doi khi Chi-bua tuong Tchakoski la thang Mexican gan nha minh ! nho cac chu ti nhe !

-- chi bua (mingo@netscap.net), February 22, 2005.


Chú Trần "Diến Thái" vừa mới gửi email cho tôi nói rằng anh ta bị cụt tay từ khi ném lựu đạn (dỏm của Liên Xô, chưa ném đã nổ rồi) vào nhà dân kỳ tết Mậu Thân 68, bị mù lại bị điếc nữa, nên có nhờ ChíBựa đánh máy dùm, luôn tiện đọc mail và nghe nhạc ... dùm luôn. Xong thần giao cách cảm gửi sang cho anh ta.

Đúng giấu đầu lòi đuôi, nói láo như (w)ho(re) chết xình và bè đảng Mafia đỏ. Chuyến này đảng sẽ "thái diến" đồng chí ChíBựa, mấy con dzợ plastic sẽ nằm chơi xơi nước cho mà xem.

-- Toàn Dân Bỏ 4 (CSonSale@yahoo.com), February 22, 2005.

HA HA HA ....

VUI QUA'....!

-- Du ma' thang` cho' Ho chi' Minh (Du ma thang Ho chi Minh@Hanoi.vn), February 22, 2005.


Lâu lắm rồi không chửi, hôm nay đành phải buột miệng chửi vài câu.

Địt mẹ thằng chí-bựa, thằng này ghê gớm thật

B́nh thường tôi thấy nó viết bậy bạ mà sao lúc nó giả đ̣ xin nhạc của KSBH nó nói rất lịch sự. Bởi vậy tôi mới lầm. Vậy chí-bựa chẳng phải là thằng ăn foodstamp vớ vẩn như tôi nghĩ - Nó đích danh là thằng phá hoại có chủ đích. Chí-bựa dùng những ngôn từ hạ cấp để phá thối cái diễn đàn này. Anh em chống cộng th́ bị nó chọc chửi tùm lum, mất nhiều thời giờ với nó. C̣n người trong nước th́ bị hiểu lầm, dẫn đến phản ứng không tốt hay xa lánh. Một ḥn đá bắn 2 con chim, tháng này đáo để thật.

C̣n một thằng nữa là @@@@@. Thằng này lúc nào cũng bới móc chuyện VNCH ra chửi, mục đích th́ cũng giống như thằng chí-bựa.

Phải công nhận mấy bác tinh ư thật, nhận diện ra chí-bựa ngay. Tôi cảm phục đấy.

-- (GetReal@GetReal.com), February 22, 2005.


Cậu em chí bựa có ǵ la hay héng. chú là 1 thằng hèn nhát chó nằm gầm giường có gi đâu, ai mà để ư tới cái hạng cùng đinh này . Sơ sơ tụi FBI , MI-6, KGB, Deuxiéme Bureaux, China Interior Security là đă có tên thằng khủng bố này trong danh sách bảng đen. V́ quá khứ là quân nằm vùng khủng bố, đạo quân thứ 5. chí bựa lên cái VAS nàuy yếu siu, toàn xỉn không nói câu nào là ngu câu đo. Tồng Pào họ cũng biết mấy thằng Công An mạng dzốt nát của đảng ta thui

Tui thấy anh Bỏ 4 scenario la rất hay héng, ăn khách. Thằng chi bua chết bờ chết bụi cũng hổng có em gái hộ nư nào nó nhỏ cho 1 dọt nước mắt cá sấu hà. Cha chí bựa bi xe ủi của tụi Sự Đoàn 25 lưỡi tầm sét nó ủi miệt củ chi hậu nghĩa ǵ đọ Anh CTHN có h́nh chả ngồi câm carbine báng đỏ của trung cộng nấp chốn mà cũng bị xe cầy nó cầy luôn, thành thử cha/ chết đi sống lại như người tâm Thầm mới được bác và Đảng cho dzề từ bệnh dziện tầm thần Từ Dzũ ủa hỔng fải hè, tỪ Biên Wà dź đó chớ

Ciao get real mon ami [ bonami Savon???? ]

-- (Sau Bi Da @ Sai Genh.Net), February 22, 2005.


To anh Sau

Oui, bon ami.

Anh Sau oi toi sanh sau de muon, tieng Phap Dai Loi danh chiu thua.

-- (GetReal@GetReal.com), February 22, 2005.Này GetReal, chú nói chú còn nhỏ, đọc mấy bài chú viết tôi đoán chú chắc là du học sinh hả? Nếu có tiện thì trả lời, không tiện thì thôi không sao cả. Tôi thông cảm :-))

-- Toàn Dân Bỏ 4 (CSonSale@yahoo.com), February 23, 2005.

Moderation questions? read the FAQ