kinh gui ong nha bao Ke-Si Bac Ha

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Thua ong,

Toi rat han hanh duoc nghe cac bai xa luan pho nhac cua ong,neu ong co du thoi gio ,mong ong tim gium cho mot so bai nhac rat hay ma toi khong tim duoc o Dan Mach hay Internet , rat cam on long tot cua ong .

1/ bai nhac hoa tau the black-tango-diamond.

2/ bai Dance Macabre cua Saint-Saens Camille.

3/ Bai Chinese dance [ thuoc truong ca the nutcracker ]cua Tchaikovsky.

4/ nhung bai nhac rock theo the dieu Chicago-style-blue.

Dau nam , moi kinh chuc ong va gia dinh khang an .

Kinh ong . Tran van Thieng

-- tranvanthieng (tranthien@yahoo.com), February 21, 2005

Answers

Ha ha ha, ChíBựa Cẩu Chệt lại làm cái "chò" gì nữa đây cha nội? CB đang ở Đan Mạch? Nằm mơ?

-- Toàn Dân Bỏ 4 (CSonSale@yahoo.com), February 21, 2005.

Bo khi, chu em chi bua lai lam tro he nua

-- (HoNg Ha @ De Yen Phu.Com), February 21, 2005.

*** Ly Thai Hung #1 He fucks VC right to VC's ass :))) Dont blame me, I am LyThaiHung's fan

Ly Thai Hung was born in 1952 at Binh Dinh (central Vietnam). He studied abroad in Japan in 1971 and graduated with a Master's Degree in Civil Engineering from the Tokyo Metropolian University in 1978. He was a founding member of the Free Vietnamese Organization in Japan in 1975 and is a writer and a commentator for a number of newspapers and radio stations for current events in Vietnam and Indochina. He currently serves as the General Secretary of the Viet Tan Vietnamese Reform Party.

Ly Thai Hu`ng-- Wash your face 1st, and fuck VC :)))) TieuNhan chongcong :)))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), February 21, 2005.


Who's the hell fucking this man?

Is it you Chi Bua'?

-- dit me thang` cong-san~ aaaaaa (Dong-Ba35@yahoo.com), February 22, 2005.


To: Anh TrầnVănThiêng,

Tôi sẽ cố gắng thực hiện theo lời anh yêu cầu. Không cần biết anh là ai. Có thể anh là Chi Bua như mọi người đoán, có thể anh là TT Phan văn Khải VC, và rất có thể anh chính là Trần văn Thiêng đang ở Danmark.

Có thể một hôm mưa sa gió lạnh nào đó, TT Phan văn Khải nhà ta đói rách như con chuột v́ trốn tránh sự săn đuổi cũa nhân dân ta mà đến gỏ cữa nhà tôi xin được tá túc 1 đêm. Tôi vẩn mở rộng cữa cho ông ta tá túc như thường, và nấu cho ông ta 1 tô súp nóng để ông ta ấm ḷng. Không biết ḷng tôi có rộng lượng được như 1 vị linh mục nào đó mở rộng ṿng tay với 1 tên tù tội như trong phim Les Miserables cũa Victor Hugo. So sánh Jean Valjean với tên Khải th́ đúng là hạ nhục Jean. Tôi chỉ nói đến cái đêm đông lạnh lẽo người tù vượt ngục Jean đến xin tá túc 1 đêm tại nhà thờ và được vị linh mục khả kính tiep đăi mặc dù chính mắt ḿnh nh́n thấy tên tù Jean ăn cắp 2 cái chân đèn qúi giá cũa nhà thờ...

Sẽ có 1 ngày nào đó tên Phan văn Khải và đồng bọn lâm vào cảnh cũa Jean Valjean. Nhưng Jean Valjean là Jean Valjean và đám mất dạy là đám mât dạy...Sẽ có ngày đó...I am waiting for all of you, guys.

Tôi hay nói chuyện miên man đi ra ngoài chủ đề...À anh Trần văn Thiên bảo tôi là Nhà Báo. Có thể là do vô t́nh mà cũng có thể do ẩn ư nào đó. Không quan trọng. Sở dĩ tôi suy nghỉ lâu lắm mới dám lấy tên là "Kẻ Sĩ". Trong tự điển VN-English th́ kẻ sĩ là "scholar", dịch cũng không đúng. Kẻ sĩ theo quan niệm đông phương là người biết thế nào là mắc cở, biết liêm sĩ, biết thế nào là nhục. Không cần thiết kẻ sĩ là người tài cao học rộng "Scholar". Theo tôi nếu dịch thẳng từ Scholar chỉ là người biết đọc , biết viết.

Tôi qủa thật là người biết tự ḿnh mắc cở khi những ǵ không thuộc về ḿnh mà nguời khác cư khen tặng ḿnh, thí dụ như "Nhà Báo" trong nay. Nhà báo có 2 ư nghĩa:

1/. Nhà Báo: người viêt báo. Để trở thành người viết được trên báo th́ người đó phải văn chương uyên bác, chử nghĩa đầy ḿnh th́ mới đủ vôn liếng mà viết với lách.

2/. Nhà Báo: Ăn báo cô, ăn báo hại cha mẹ , vợ con, phá làng phá xóm. Đó gọi là Báo Nhà.

Chắc tôi đây thuộc loại thứ 2. V́ ḿnh xét cho tận cùng ra th́ cả đời chẳng làm ǵ giúp ich được cho ai. Ḷng cảm thấy cực kỳ hổ thẹn. Nhưng biết làm ǵ được bây giờ, tài sức th́ ḿnh hỏng có. Người ta nói "cái khó nó bó cái khôn", c̣n tớ th́ phải sữa lại "cái dốt nó bó cái chí"...

-- Ke Si Bac Ha (ke_si_bac_ha@yahoo.com), February 22, 2005.Nói có sách mách có chứng, tui chắc chắn 101% bài post trên là của ChíBựa. ChíBựa can đảm ra mặt đi, tui sẽ nói rỏ tại sao tui biết.

Xuyên qua những bài post đã theo dỏi từ lâu, ChíBựa chẳng phải là loại "ăn cơm quốc gia, thờ ma cộng sản" hay loại "đâm bị thóc, chọc bị gạo" như mọi người đã lầm tưởng. Tên này là CS nằm vùng thứ thiệt, vào đây có chỉ thị, có âm mưu thâm độc hẳn hòi.

Hey Chí Bựa, đừng trốn dưới gầm giường nữa, ra đây anh bảo. Chú cũng chỉ là CS tôm tép thôi, chú có nghe & hiểu anh đang nói gì không?

-- Toàn Dân Bỏ 4 (CSonSale@yahoo.com), February 22, 2005.

Tôi đă nói trước mà quư vị không tin ,

Mục đích của Chí Bựa là :

1 làm cho chúng ta đổ xô vào chửi bới hắn v́ những lời nói ba trợn mất dạy . . .gọi là giận quá hết khôn .

2 lèo lái mục tiêu tranh đấu qua những mục sex ,văn nghệ . . . gọi là đánh lạc hướng .

3 mạo danh là chệt để ta thù ghét chửi chệt . . . gọi là mượn dao giết người.

4 chỉ thị đường lối đánh phá cho bọn mành mùng khác . . .gọi là điều hợp .

5 làm cho ngững người khác nhàm chán nhất là những người trong nước vào web này chỉ thấy những post vớ vẩn . . . .gọi là làm địch chán nản mệt mỏi .

6 khi hắn bận có nhiều tên khác dùng cùng nick để đánh phá . . . gọi là hoả mù .

Muốn chống lại bọn này một cách duy nhất chúng ta không trả lờ hắn ,trả lời ngắn như "Chí Bựa ngu ,không nói chuyện " rồi ḿnh tiếp tục b́nh luận như không có hắn .

Chúng ta đừng quên mục tiêu chánh là gởi về VN những tin tức chính xác ,những diễn tiến dân chủ ,những thay đổi thời cuộc . . .có lợi cho công cuộc lật đổ chê độ CSHN .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), February 22, 2005.


chú chi bua thuộc loại Cộng Sản nó cấy vào đám tỵ nạn, bây giờ thằng này nó mới ḷi ra, nó c̣n gọi nó là dái ḥn, lăng ba nhăng nó dùng ba cai Proxy IPs để dễ lẩn. Tŕnh độ văn hóa kém, thằng này cao lắm vào khoảng 50+, Nó có rất nhiều nicks, coi kiểu nó đánh phá cái VAS là biết chỉ có 1 tay dưới nhiều nick khác nhau, thỉnh thoảng nó có thằng con lấy tên dzu ǵ dó nhẩy vào . Tôi nghĩ tụi phản gián Mỹ nó có tên thằng Vẹm đ̣i chui sâu chèo cao này, chiến dịch trăm hoa đua nở mới mở màn mà đă collect được nhiều tên nằm vùng lợi dzung sứ Tự Do để phá bĩnh. Ở Việt Nam mà dân làm kiêu này là tụi Vẹm TC-2 nó cho đi tầu suốt rồi. Chiến dịch của ta là dĩ độc trị độc

-- (Sáu Bi Da @ Sai Genh.Com), February 22, 2005.

Anh Thieng chac khong phai chi-bua. Thu 1, chi-bua viet dau cham cach ra 1 space. Thu 2, chi-bua ghi so 1- 2- chu khong phai 1/ 2/ nhu bai tren. Thu 3, chi-bua viet hay viet cau chu dau kho^ng co' hoa, trong khi bai tren viet can than. Thu 4, chi bua noi nang mat day, lai la nguoi co kien thuc kem thi tai sao lai mat cong di xin KSBH nhac.

Y kien cua cua anh thichduthu: noi "Chí Bựa ngu ,không nói chuyện " rồi ḿnh tiếp tục b́nh luận như không có hắn ." rat hay, xin ung ho.

-- (GetReal@GetReal.com), February 22, 2005.


Sound On Please!!!Left mouse to PLAY; Right Mouse to download onto your Hdd -->Save Target As...

Chinese Dance The Nutcracker Op. Ballet Suite - Tchaikovsky

Classic -Tchaikovsky Nutcracker Suite - Weđing March

Classic - Tchaikovsky 1812 Overture Trans Siberian Orchestra

Dance Macabtr Saint Saens

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), February 22, 2005.


Bản nhạc mà các bạn đang nghe "at the background" là bản Orchestra:::Classic - Tchaikovsky 1812 Overture Trans Siberian Orchestra (6MB download).

Trên cả tuyệt vời. Thành thật cám ơn Trần văn Thiêng đă giới thiệu đến bản Orchestra này!!!

Sound On PLS!!! With your Home Theater Sound System-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), February 22, 2005.

Sound On Please!!! Blue MusicLeft mouse to PLAY; Right Mouse to download onto your Hdd -->Save Target As...

Strongly reccomended...The Doors - Road House Blues:::Bản này cũng là sound track trong Road House do Patrick Swayze thủ diễn...

The Doors - Road House Blues

Blues Brothers - Sweet Home Chicago

Muđy Waters & Memphis Slim - Chicago Blues Boogie Woogie-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), February 22, 2005.

Kinh gui ong Ke-Si Bac Ha,

Thua ong ,

Toi rat cam on ong da cho nghe nhung ban nhac bat hu . Co mot vai ong ban da co nhung le ki cuc , toi khong hieu , vi sinh ke nen toi cung it tham du dien dan nay.

Tuy nhien toi khong de y , day la su phien long cho nhung nguoi yeu nhac.

Lan nua, toi thanh that cam on su giup do cua ong trong van de van nghe . Trong tim cua chung ta , am nhac van la nguon song va am nhac khong bien gioi .

Tai but : Ban nhac 1812 overture va ban nhac cua The Door [ Road house Blue ] la 2 ban nhac toi thich nhat va da cho vao CD recording .

-- Tran van Thieng (tranthien@yahoo.com), February 22, 2005.


Cho xin ké vô tí, này anh bạn "Tran van Thieng(tranthien@yahoo.com)", xin mạn phép được hỏi anh bạn ĐANG ở đâu vậy?

-- VAS Cleaner (VAS_Cleaner@Yahoo.com), February 22, 2005.

Co ngay day 5 loi.

 


-- (NhacYeuCau@yahoo.com), February 22, 2005.


Hehe,nghe bai nay xong thi thang nao cung muon vao Dang cho ma xem.O doi co may thang tot chu!

Con Quoc ca VNCH cac bac co ko?

-- (@@@.@@), February 22, 2005.


Chu'c 5 Loi hoc thuoc loi 2 cua Tien Quan Ca. Khi nao tim duoc bai Quoc Ca VNCH se dua len day cho 5 Loi hoc tiep.

 


-- (NhacYeuCau@yahoo.com), February 22, 2005.

Bo khi nha anh thien giai, tet tay, tet ta va Noel da qua cau tu khua ma lai thich nghe nac NutCracker cua Tao Thao nua a ro chan nhu khi.

Ba bai blue music thi fai suong NewOrleans ma nghe no moi chanh cong hieu con Cau vang chu.

Van Chuong Ba ca doi chi bua tu nha yeu nhac Thien Giai o tri mach luon.

-- (VanTho @ XeBaGac.Com), February 22, 2005.


Lâu lắm rồi không chửi, hôm nay đành phải buột miệng chửi vài câu.

Địt mẹ thằng chí-bựa, thằng này ghê gớm thật

B́nh thường tôi thấy nó viết bậy bạ mà sao lúc nó giả đ̣ xin nhạc của KSBH nó nói rất lịch sự. Bởi vậy tôi mới lầm. Vậy chí-bựa chẳng phải là thằng ăn foodstamp vớ vẩn như tôi nghĩ - Nó đích danh là thằng phá hoại có chủ đích. Chí-bựa dùng những ngôn từ hạ cấp để phá thối cái diễn đàn này. Anh em chống cộng th́ bị nó chọc chửi tùm lum, mất nhiều thời giờ với nó. C̣n người trong nước th́ bị hiểu lầm, dẫn đến phản ứng không tốt hay xa lánh. Một ḥn đá bắn 2 con chim, tháng này đáo để thật.

C̣n một thằng nữa là @@@@@. Thằng này lúc nào cũng bới móc chuyện VNCH ra chửi, mục đích th́ cũng giống như thằng chí-bựa.

Phải công nhận mấy bác tinh ư thật, nhận diện ra chí-bựa ngày. Tôi cảm phục đấy.

-- (GetReal@GetReal.com), February 22, 2005.


Cậu em chí bựa có ǵ la hay héng. chú là 1 thằng hèn nhát chó nằm gầm giường có gi đâu, ai mà để ư tới cái hạng cùng đinh này . Sơ sơ tụi FBI , MI-6, KGB, Deuxiéme Bureaux, China Interior Security là đă có tên thằng khủng bố này trong danh sách bảng đen. V́ quá khứ là quân nằm vùng khủng bố, đạo quân thứ 5. chí bựa lên cái VAS nàuy yếu siu, toàn xỉn không nói câu nào là ngu câu đo. Tồng Pào họ cũng biết mấy thằng Công An mạng dzốt nát của đảng ta thui

Tui thấy anh Bỏ 4 scenario la rất hay héng, ăn khách. Thằng chi bua chết bờ chết bụi cũng hổng có em gái hộ nư nào nó nhỏ cho 1 dọt nước mắt cá sấu hà. Cha chí bựa bi xe ủi của tụi Sự Đoàn 25 lưỡi tầm sét nó ủi miệt củ chi hậu nghĩa ǵ đọ Anh CTHN có h́nh chả ngồi câm carbine báng đỏ của trung cộng nấp chốn mà cũng bị xe cầy nó cầy luôn, thành thử cha/ chết đi sống lại như người tâm Thầm mới được bác và Đảng cho dzề từ bệnh dziện tầm thần Từ Dzũ ủa hỔng fải hè, tỪ Biên Wà dź đó chớ

Ciao get real mon ami [ bonami Savon???? ]

-- (Sau Bi Da @ Sai Genh.Net), February 22, 200

-- (Post lai @PostalOffice.Com), February 22, 2005.


To^i kho^ng nghi~ ma^y' thang` "Ve.m con" nay` nguy hie^m? nhu* ma^y' anh nghi~, chung' no' chi? bi. tuye^n truye^`n ro^`i da^m mu` loa`. Tu.i Cong San tha^.t su*. kho^ng ngu xua^n? nhu* va^.y da^u. Chinh' su*. ngu xua^n? va` cac'h an noi' ma^t' da.y cua? chung' (mo*? mie^.ng la` ditme) da~ la`m nhie^`u nguoi` thu*c' tinh?, da~ nhin` ra cai' ho.a cua? CSVN.

Chinh' chung' da~ la`m ha.i CS nhie^`u ho*n la` la`m lo*.i ! Cu*' de^? chung' noi'.

-- vn (vn@fpt.vnn.vn), February 23, 2005.


Moderation questions? read the FAQ