DAT NUOC SE THANG

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Hoa` Thanh xin trich lai loi cua HON THIENG SONG NUI, theo y kien cua Hoa Thanh.

Va binh luan cua mot nguoi ban o VN

Muon chong Tau, muon thang nhung am muu cau ket cua Tau voi bon phi nhan tinh tay sai Tau nam sau trong structure cua nha nuoc VN, phai dua hon dat nuoc ve voi tung cay da quan nuoc mai dinh Nghề nghiệp: Phai khai quat lai Nhung TINH HOA cua Dan Toc: Duc Hoa hieu, Duc Hy sinh, Muc dich song: Tinh than, khong vat chat, Tinh hon nhien, Nhan ban, Cong bang, cong ly, hieu trung voi ong cha Thay day minh, Tinh cam tri ky cung Yeu to quoc cua cac cap vo chong trong lich su, Khiem nhuong, hy sinh cuoc doi cho Con chau,....KHI HON THIENG SONG NUI vang doi trong long thi se Thang het moi cam do, ngu toi, ich ky, vong than

-- Hoa Thanh (viecnuoc@ykien.net), February 18, 2005

Anh hay chị Hoa Thanh qui. Tôi xin nhân danh những người tuy ở trong bong tôi trong 30 năm nhưng ap dụng lời kêu gọi của bạn và cam ơn lời kêu gọi qui bau này. Ḷng chung tôi vô cùng phân khởi được đọc những ḍng chữ qui bau của sự thật, của lẽ phải và của con tim người Việt yêu nươc chân thành. Đây là Tiêng noi cưu quôc của hồ thiêng sông nui đat việt trong cơn nghuy khôn diệt vong. Dân tộc chung ta đă và đang trải qua một cơn nghuy bien vô cùng trầm trọng, một đường tơ khẻ toc sẽ làm cho chung ta mât nươc. Nhưng chung ta nghe lời ngươi kêu gọi trên th́ đat nươc thoat nạn, Anh Get Real co hỏi tôi chỉ dẫn phương cach đề nghị đễ chiên thăng bọn Quỉ đỏ đang dày xeo quê hương và làm tay sai cho giặc th́ câu trả lời nằm trong lời kêu gọi của Hoa Thanh. Tôi cầu xin ơn trên phù hộ dân tộc Việt Nam đễ tiêng noi Hoa Thanh đi đên mọi trai tim trong sang cũng như u tôi để cùng nhau cưu đat nươc. Hoa Thanh đă noi hêt những ǵ chung tôi muôn noi phải co Đạo Dưc, tu tâm , hi sinh , quên ḿnh Từ bi , bao dung và nhẫn nại , thông cảm mơi co thể đưng vững trươc mọi cam dỗ , nghi kị, ich kỹ, vong thân, khiêu khich, chữi rũa của Ma vương. Và khi tranh đâu đừng bao giờ nghĩ đên danh lợi, tự ai ca nhân. Sự Thật sẽ thăng dă dôi Chinh Đạo thăng Tà đạo. Nhân Tâm thăng bạo Tàn T́nh thương,bao dung thăng hận Thù. Nghiệp chương đât nươc đă qua đủ, tôi nghĩ đên Chê linh, linh hồn của ngườ Chàm vẫn vọng trong tim tôi, tât cả thuyền nhân chêt trên biển cả đo là dân tộc ta đă giêt đuởi chiêm đat của Chàm th́ chungbta đang bị tai họa CS dày xeo quê hương. Mà nguy khôn nhât là nạn diệt Vong mà chung tôi đă bao động tư hon năm nay. CHỉ co lời cầu nguyện , Tu tâm dữong tanh, hiền hoà, nhịn nhục th́ chung ta moi co thể là mỗi người là một Minh chua đễ cư nươc.Phải thật tôt không bợn nhơ moi co thể cưu nươc. Thăng được hận thù , kiêu ngạo hao thăng, tưc là gần anh sang của tâm hồn, th́ moi co thể soi sang cho đồng bào. Chung tôi tin rằng ḷng yên nươc chân thành phải đi đôi voi Đao Duc và tu Tâm. Không c̣n con đường nào khac co thể cư dân tộc được , loi của Hoa Thanh là câu trả lơi cho anh Get Real và tat ca chien hư hi sinh trong diễn đà này và trêon chanh trương đat nươc. Xin on trên phù hộ dân tôc Viet Nam va cau xin loi kleu goi của Hoa thanh se được nghe boi toàn dân. Khi loi keu goi đuov nghe th́ Đat nươc sẽ thăng. KTS Minh Lục Nguyễn Tương Thinh

-- (hoathanh@ykien.net), February 19, 2005

Answers

Muốn chống Chệt cộng người dân trong nước phải tự hỏi :

1 Dám hy sinh không ?.Nếu không th́ cứ tiếp tục sống cho tới ngày từ Chủ tịch xuống tới thằng công an phường là chệt cộng .Nếu giám xin đọc kế tiếp .

2 Bọn lănh đạo CSHN có dám đánh chệt không ? Nếu dám ,xin đọc 2A .Nếu không xin đọc 2B.

2A Hăy đọc kinh v́ lần này Chệt sẽ tràn qua chứ không đánh nên người chết như rạ .

2B Việc đầu tiên là phải lật đổ bọn CSHN nếu không chúng sẽ tiếp tay Chệt giết hết những người chống chệt ,phải kêu gọi người Việt hải ngoại và Mỹ giúp ( người Việt lo thanh toán bọn CSHN ,Mỹ chận bọn Chệt cộng .)

3 Chờ thời ,thế chiến đă lộ .Chệt sẽ chiếm VN ,Mỹ sẽ nhảy vào dân VN sẽ chết vô số kể ,thiệt hại không lượng được .

Người VN phải tự chọn con đường .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), February 21, 2005.


Câu hỏi ngu bởi thằng ngu v́ sự lănh đạo ngu mà không chịu học hỏi để bớt ngu ,thật là ngu .

Dân Thụy Sĩ họ khôn ngoan ,lănh đạo họ khôn ngoan nên hành xử khôn ngoan .

Dân CHXHCN ngu,lănh đạo ngu bên hành xử ngu.

Thằng Hồ Chết X́nh tự nhận là thành tŕ của cộng sản nên hắn v́ cộng sản mà hy sinh trên 3 triệu thằng cộng sản ngu .

Thằng Nông Đứt Ku con trai nó tự nhận là thành tŕ của Chệt cộng nên hắn v́ chệt cộng mà hy sinh cát đất bán dân ,biến CHXHCN là những thằng ngu đi tiên phong cho chệt cộng trong chiến tranh tương lai rất kề .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), February 21, 2005.


Anh Thich Du Thu kinh men, Anh noi chinh xac lam.

-- (aaa11111@yahoo.com), February 21, 2005.

Chung ta co quyền Hi Vọng cho Đat nươc , cho ngày tàn của CQHN , ban nươctay sai Trung Cộng đă gần kề. Chung ta không thể thoả hiệp và thương lượng voi CQHN mà chỉ co thể băt tay vơi người trong nươc cùng một mặt trận để cưu đat nươc thoat khỏi cảnh Diệt Vong.

Lời Kêu Goi cho Hồn THiêng Sông Nui của người yêu nuoc HAO THANH đă được nghe và theo lập tưc . Bằng chung trong tiet muc Tại Sao VN không thay đổi , chung t a da co Nhung người con của Hồn THiêng Sông Nui, doàn chinh thuận, người trong nươc, và ...ăăa 1111@yahơo.com, Lin Ho, Get Real, KE SI BAC HA, Sau Bi Da, Hong Ha v.v. Trong mây chôc CQHN sẽ biêt được suc mạnh cua HỒN THIENG SONG NUI se Kêt liễu chê dộ đă ban nươc và đè bẹp dân tộc. Một lần nữa xin cam ơn người cưu nươc Hoa THanh

KTS Minh Lực Nguyễn Tường Thinh

-- nguyen tuong thinh (mattrantinhthuong@skynet.be), February 22, 2005.


Dung ra tôi không bao giờ thèmtrẻ lời voi bọn tiểu nhân ban nưoc , tay sai CQHN. Nhưng nhờ sự xuyên tạc của một tay sai CQHN ăăăă, tôi moi co dịp xac định lập trường cho quôc dân Đồng bàpo hiểu và nhât là cho HOA THANH người cưu nươc, chỉ cần nghe những HỒN THIÊNG SÔNG NUI đă đung lên khap noi nho lời kêu gọi này đă thưc tỉnh khi phach của dân Việt TRUOC BỌN XÂM LĂNG truyền kiêp voi một bọn HỦI tay sai Việt Gian.

Tôi thực ra hn một năm qua , hàng ngànn người đă hiểu Chung T$ôi, Khich l nhât là nhng chinh khach lỗi lạc nâng đở. TIENG NOI THẬT CỦA HỒN THIÊNG SÔNG NUI CO MỘT ÂM ĐIỆU GIÔNG NHAU, bọn quỷ đỏ không bao giờ học theo được.

LOI NOI là trong tận Đay tim con người, Đôi măt là cửa sổ của TÂM HỒN, NHững người yêu nươc chân thành không cần pghân bua để hiểu nhau.

Tôi chỉ cho một thi d và không bao gio thèm noi toi vi sợ bị dơ miệng ḿnh nhưng đ cho nhưng người yêu nuoc moi vao WEB nay đề phong, nhungbloai nhu THICH ĐỦ THƯ nhiều lam, chung viet hang tram bài in ra boi mot bai dể lay cả vu lâp miệng em để cho chung ta tin no là chông Cộng. Nhung chinh nhung tên do đang đanh và giêt từ ngươi chiên hư mộ và gây chia re chung ta.

CHUNG LÀ HIỆN THÂN CỦA NHÀ CẦM QUYỀN HA NỘI

là xảo tra lư manh lừa bịp và vô giao dục (loi thật chui nkhong phải lời chữi đổng) Đă ban nươc c̣n vừa ănn cuop vùa đanh trông. Gỉa thương người nhờ Việt Gian Kỳ lo Nghĩa dịa Biên Hoà mà chung đă san bằng, voi nuoc ma

-- nguyen tuong thinh (mattrantinhthuong@skynet.be), February 23, 2005.Người quốc gia nào thích chào lá cờ máu CSHN ? xin gia nhập MTTT.

Người quốc gia nào thích đoàn kết với CSHN ? xin gia nhập MTTT.

Người quốc gia nào thích tôn vinh những thằng sinh bắc tử nam ? xin gia nhập MTTT.

Người quốc gia nào không dám chửi Hồ bán nước ? xin gia nhập MTTT.

Người quốc gia nào không thích đánh CSHN mà chỉ xin chúng tự nhiên chết ,tự nhiên từ bỏ cộng sản ? xin gia nhập MTTT.

Người quốc gia nào thích cướp công tranh đấu của các đoàn thể chống cộng khác ? xin gia nhập MTTT.

Người quốc gia nào thích giải thể CSHN bằng tay không không cần sự giúp đỡ của ai ? xin gia nhập MTTT.

Người quốc gia nào không thích bị chụp mũ là CSHN ? xin gia nhập MTTT.

Xin hăy đọc kỹ những bài post của tên "nguyen tuong thinh (mattrantinhthuong@skynet.be), " hăy vào cái Web "

www.mattinhthuong.com

sẽ thấy lá cờ "thân quốc gia ,hồn cộng sản" .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), February 23, 2005.


Dung ra tôi không bao giờ thèmtrả lời voi bọn tiểu nhân ban nưoc , tay sai CQHN. Nhưng nhờ sự xuyên tạc của một tay sai CQHN ăăăă, tôi moi co dịp xac định lập trường cho quôc dân Đồng bào hiểu và nhât là cho HOA THANH người cưu nươc, chỉ cần nghe những HỒN THIÊNG SÔNG NUI đă đung lên khap noi nho lời kêu gọi này đă thưc tỉnh khi phach của dân Việt TRUOC BỌN XÂM LĂNG truyền kiêp voi một bọn HỦI tay sai Việt Gian.

Tôi thực ra honmột năm qua , hàng ngàn người đă hiểu Chung Tôi, Khich lệ nhât là những chinh khach lỗi lạc nâng đở. Diễn Dàn Dân Chủ, Chi si NguyễnnThanh Trang, Chị Mỹ Linh ...

TIENG NOI THẬT CỦA HỒN THIÊNG SÔNG NUI CO MỘT ÂM ĐIỆU GIÔNG NHAU, bọn quỷ đỏ không bao giờ học theo được.

LOI NOI là trong tận Đay tim con người, Đôi măt là cửa sổ của TÂM HỒN, NHững người yêu nươc chân thành không cần phân bua để hiểu nhau.

Tôi chỉ cho một thi d và không bao gio thèm noi toi vi sợ bị dơ miệng ḿnh nhưng đ cho nhưng người yêu nuoc moi vao WEB nay đề phong, nhungbloai nhu THICH ĐỦ THƯ nhiều lam, chung viet hang tram bài in ra boi mot bai dể lay cả vu lâp miệng em để cho chung ta tin no là chông Cộng. Nhung chinh nhung tên do đang đanh và giêt từ ngươi chiên hư mộ và gây chia re chung ta.Nhung chung noi chung chong cộng.

CHUNG LÀ HIỆN THÂN CỦA NHÀ CẦM QUYỀN HA NỘI

là xảo tra lư manh lừa bịp và vô giao dục (loi thật chui nkhong phải lời chữi đổng) Đă ban nươc c̣n vừa ănn cuop vùa đanh trông. Gỉa thương người nhờ Việt Gian Kỳ lo Nghĩa dịa Biên Hoà mà chung đă san bằng, voi nuoc mat ca sau, kêu goi Hoà giải dùng Khổ nhục kê mật ngọt chêt ruồi để ru ngũ những người nhẹ dạ thương đồng đội đă chêt. Chung giả hoà giai nhng làm mọi cach để doc thuc Hận Thù v́ vậy chung muon triệt hạ la co TINH THUONG.

Một bọ hủi pha hoai Diễn Đàn qui gia này cô đễ bop nghẹt Hồn THiêng SÔNG NUI VIỆT. Nhung đă trể rôi HON THIENG SONG NUI DA QUT KHOI.

HOA THANH, , Doan Chinh THuan, ăă1111... noi đung chung ta khôbng c̣n nhiều th́ giờ nữa để tranh luận, mà phải hành động đẻ CƯ nuoc và cô lập hoa bọn quỷ pha hoai dân Toc VN.

V́ vây chung tôi nho on HOA THANH và nguoi trong nuoc DOAN CHINH THUYAN đ thưc tỉnh dân Việt.

KHI Dat nuoc co 80000000 HOA THANH, Doan ChinhThuan ,a&a11111, Linh Ho Get Real, Sau Bida, ke si bac Ha van van đung lên th́ CQHN sẽ qú xuông lay luc dân toc VN tha tôi cho họ và xin lỗi dân tộc VN. Do là y nguyen của anh SAU BI DA.

V́ vậy LA CO TRANH DAU TINH THUONG dă co mặt tại Việt Nam hon Một Nam bay gio tren www.mattrantinhthuong.com Đng bào hảy in ra hang treiệu ,triệu la, Dan lên nhưng trên bờ tường DÂU CẠO mà Ông nà nội ba ma chu bac Dồng Bào Miền Nam phải sợ Hải cao la cờ VÀNG ba soc Đỏ, CỜ CHANH NGHIA của cuộc tranh đau cho Chinh NGĩa Miền Nam ngày 30 thang 4 1975. Th́ toàn dân hảy can đảm dan cờ TINH THUONG tại cho do, Chung khong thể bỏ tù 80000000 triệu dân nhưt là chung dang hâp hôi.

Miền Nam và Miền Băc hảy đưng dậy voi la cờ Đại nghĩa nhân hoà rộng mở tha thư những người anh em lạc đường.

LA CO TINH THUONG THANG đat nươc thang và HỒN THIÊNG Sông nui thăng.

Mà muon thang th́ một lan cuoi tointrà loi cho nguoi ban nuoc ăăăăăăa PHAI TRONG SACH DAO DUC va khong nghi đen danh loi.

V́ vây truoc quoc dan dong bao va nguoi cưu nuoc HOA THANH, DOAN CHINH THUAN Tôi đă thề và xin thề trươc tổ tiên và HỒN THIÊNG SÔNG NUI, 30 năm tu chan thanh của tôi van tiep tuc, và KHONG bao gio co mộng THAM CHINH và sẽ không bao gio tham chinh mà chỉ dung sau lung dan toc voi Đa so tham lang nhung tranh dau.

Dat nuoc đă co dư người Tài Hon tôi trăm; lần và đă hi sinh hon 30 năm th́ họ xưng đang được giup nươc khi CQHN cao chung trong nhung gio phut sap toi. Mong Tong thong củ ăăăăăăa là suy bụng ta ra bụng người.

Neu tôi co mông làm Tong thong hay tham chinh th́ Trời Phật không bao gio cho Tieng noi của tôi toi voi Dong bào và anh em chien hưu. Và luc đo tôi chỉ là một kẻ lư manh dùng loi yêu nuoc để lừa ĐỒNG BAO,

Luc đo tôi cung khong khac gi Nguyen cao Ky, Nguyen Hưu Chanh,v.v cvà v.v

Nhưng HỒN THIÊNG SÔNG NUI VIỆT LKHÔNG BAO GIO LÂM TRONG LỊCH SỬ.

CAM ON HOA THANH và cac chiên hữu đă hi sinh trong bong tôi.

Tôi co thể yên ḷng và tin chac

HON THIENG SONG NUI DA CHIEN THANG và

LA CO TINH THUONG sẽ cam tren lang bac ho, Ha noi Sai gon Hue va Tieng cuoi, niềm vui, Tu do Dân Chủ sẽ về voi chung ta và DAT NUOC CHUNG TA SE Danh lai quyền Tự Quiyêt mà khong c̣n trong tay NGUY QUYEN CS VN.

Xin cam on tat ca nhung ai da nghe và nghe HON THIÊNG SONG NUI VIET.

KTS Minh Luc Nguyễn Tuờng Thinh

-- nguen tuong thinh (mattrantinhthuong@skynet.be), February 23, 2005.


Moderation questions? read the FAQ