Thông Báo của VAS Moderator

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Xin chào mọi người trong forum.

Đầu năm kính chúc mọi người vui vẻ khỏe mạnh và hạnh phúc.

Gần đây v́ công việc và học hành quá bận rộn cho nên tôi không thể theo sát forum này được nhất là giữ ǵn cho nó gọn gàng, sạch sẻ và có lợi ích. Muốn làm tốt việc này, tôi thường phải đọc từng message và từng thread và việc này rất là tốn thời gian. V́ vậy tôi có 2 ư nghĩ sau:

Xin các bạn cho biết ư kiến hay có thể email cho tôi.

Chúc các bạn 1 cuối tuần vui vẻ.

-- VAS Moderator (vasgatekeeper@yahoo.com), February 18, 2005

Answers

Response to ThĂ´ng BĂ¡o của VAS Moderator

Chỉ xin trả lời riêng cho @@@@@

Bac Chi-bua phat bieu rat co tinh than xay dung,nhung em van khong ung ho lam.Ai viet thi viet,chu tai sao phai boi,xoa tum lum?The moi la dan chu

Forum này dành để trao đổi, thảo luận, chia xẻ, và thậm chí căi vă) những ư kiến của mọi người về các vấn đề có liên quan tới VN. Có 1 số bài th́ thật sự là thảo luận, nhưng đa số các bài khác th́ chỉ là copy & paste vào. Với những bài loại copy & paste này, chỉ có giá trị trong 1 thời gian ngắn, nhưng để quá lâu th́ sẻ làm cho loăng đi những thread tranh luận của diển đàn. 1 số đông chúng ta trong đây vào đây để trao đổi thảo luận, nhựng nhiều khi có những ḍng không có giá trị ǵ sẻ làm cho người khác cảm thấy lạc lơng và nhàm chán. V́ vậy lâu lâu cần phải có người xem xét từng thread, thậm chí từng bài để quyết định là có nên lưu giữ bài đó, hay ḍng đó hay không?

Nếu bạn là người đầu tiên vào đây... chắc chắn sẻ lạc đường.

-- VAS Mod (vasgatekeeper@yahoo.com), February 20, 2005.


Response to ThĂ´ng BĂ¡o của VAS Moderator

***

O có 1 anh Vẹm nào "hào hùng" điền application :)))))

Khi người ta cleanup/delete th́ Vẹm là những kẻ oăng oẳng hăng nhất

-- Only you Mr VAS Moderator (vasgatekeeper@yahoo.com) , U have to do it :)))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), February 18, 2005.


Response to Thông Báo của VAS Moderator

Thưa anh VASgatekeeper, tôi thấy cách thứ 2 dược đấy. Chúc công việc và học hành của anh thành công.

-- (GetReal@GetReal.com), February 18, 2005.

Response to ThĂ´ng BĂ¡o của VAS Moderator

To anh VAS Moderator: cả 2 tháng nay tui bận bù đầu cổ rất ít vào đây làm công tác chùi rửa (mặc dù thỉnh thoảng vẫn du kích vào đây xem tình hình). Hóa ra anh cũng bận như tui. Hy vọng một vài tuần nữa tui sẽ có nhiều thì giờ hơn để hốt rác làm đẹp forum. Nếu có ai tình nguyện giúp thêm thì hoan hô cả 2 tay 2 chân. Năm mới chúc bà con vui vẻ, hỉ xả.

-- VAS Cleaner (VAS_Cleaner@Yahoo.com), February 18, 2005.

Response to ThĂ´ng BĂ¡o của VAS Moderator

Hello VAS cứ theo cách thứ 2 đi v́ Ai cũng bận că , c̣n khi nào hết chổ muốn xóa th́ cứ bài nào viết qúa dài hay qúa ngắn th́ xóa sạch là xong chuyện

thực sự dạo sau này có nhiều bài viết ấm a ấm ớ làm sao ư , nên cầy hương chỉ đọc sơ sơ rồi xem bài khác , kể că bài viết cũa KSBH :))) mặc dù là đọc được

-- cayhuong (cayhuong@vietcong.ngu), February 19, 2005.Response to ThĂ´ng BĂ¡o của VAS Moderator

May^' nguoi` Viet Nam nay` sao ma` nhieu^` chuyen^ qua'????

-- dit me thang` cong-san~ HO CHI' DEO' (Dong-Ba35@yahoo.com), February 19, 2005.

Response to ThĂ´ng BĂ¡o của VAS Moderator

@@@@@ viết >>> Ai viet thi viet,chu tai sao phai boi,xoa tum lum?The moi la dan chu.

DÂN CHỦ .

KHÔNG PHẢI LÀ TÔN THỜ CẢ NHỮNG BĂI RÁC LIÊN-XÔ MỚI LÀ DÂN CHỦ ĐÂU. ỐC BIÊU VÀNG TRUNG QUỐC ƠI.

-- (tosu_cs@yahoo.com), February 19, 2005.


Response to ThĂ´ng BĂ¡o của VAS Moderator

1/. To: CayHương

Ư đă hết, Tâm đă ṃn, Sức đă kiệt, Hơi đă cụt...th́ c̣n có ǵ để mang lại cho đời nữa!!!

2/. To: ToSư_CS

Sao đợi anh lâu qúa mà không thấy post nhạc lên. Lẹ lên đi chứ!!!

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), February 19, 2005.


Response to ThĂ´ng BĂ¡o của VAS Moderator

c̣n chứ c̣n 1 tấm ḷng yêu nước , nhưng đếch có yêu chủ nghĩa cộng săn

ok Anh có tham gia vào hội đồng dân biểu của cộng đồng VN Úc Châu không , theo hiến pháp cũa VC chúng ta có quyền bầu cữ chọn chính phũ cho VN . tham gia chính trị có lẽ Anh không thích . nhưng hăy nhớ rằng : " CHÍNH TRỊ " theo tự điễn VN đó là ư tốt

-- cayhuong (cayhuong@vietcong.ngu), February 20, 2005.


Response to ThĂ´ng BĂ¡o của VAS Moderator

CàyHương nói đúng ...có lẽ những người Việt hải ngoại chuẩn bị đi bầu người lảnh đạo cho 1 nước Viêtnam dân chủ.

Noi gương Ukraine và Irac!!!

Tôi chỉ mong sao cho VN được thanh b́nh để mổi năm về VN du lịch mà phải là du hành từ Nam chí Bắc. Tôi đă từng du hành VN từ Nam chí Bắc năm ngoái. Chỉ thêm buồn. Khi xe vừa ra khỏi thành phố là bộ mặt hoàn toàn đổi khác. Cái khổ cái nghèo, cái dơ dáy đến trơ xương, đến trần truồng bộ mặt thật cũa cuộc sống VN. Họ nghèo , họ khổ, cuộc sống cũa họ tội nghiệp lắm các bạn ơi!!!

Thú thật cuộc sống tôi ở hải ngoại tuy chẳng giàu có ǵ, nhưng cũng không đến nổi nghèo. 22 năm ở Úc rồi c̣n ǵ!!! Nhưng khi tôi về VN th́ $1 đồng cũa tôi nó lớn c̣n hơn bánh xe ḅ đấy các bạn. 1 chai bia là 20 ngàn Việt cộng ($1.50 US), trời th́ nắng nóng đổ lữa, thèm 1 chai bia ướp lạnh lắm. Nhưng mổi khi uống th́ tôi cũng phải suy nghỉ dữ lắm. Nè nhé!!! uống 1 chai bia hết $1, nếu tôi đem $1 đồng này cho bất kỳ 1 ai đó xứng đáng th́ là cả 1 hạnh phúc cho người đó, cho nguyên ngày hôm đó. Và để rồi đến tối khi trở về khách sạn thấy được ḷng ḿnh thanh thản và ngu ngon hơn. Cứ thế và cứ thế, cơm hàng cháo chợ cho đến khi về trở lại Úc th́ trong túi tôi c̣n được đúng $40 để trả tiền Taxi, chưa nói đến 1 số tiền mượn tạm từ Credit Card. Tôi có tật lặng lẽ ra đi, âm thầm trở về, không muốn bất kỳ ai đưa rước...Mặc dù anh em gịng họ nhà tôi ở Úc đêm ra tới 97 mạng, mổi lần Tết đến nội tiền ĺ x́ cũng đủ cháy túi.

Sẳn đây 1 lần nữa thành thật cảm ơn Hospitality cũa 2 anh em Bắc Kỳ Việt Cường và Việt Tiến cùng các bạn cũa 2 người, cũng là members trong VAS. 2 anh em đă chi trả cho tôi từ Sài G̣n ra đến Hà Nội, từ nhà hàng lớn đến nhà hàng nhỏ. 2 anh em nhà ngươi có biết rằng thân làm 1 thằng "Việt Kiều" đi du lịch, đi ăn nhà hàng th́ chỉ có cùng với 2 anh em nhà ngươi, c̣n ngoài ra khi tôi đi 1 ḿnh th́ chỉ là cơm bụi giá 5-10 ngàn. Thấy 2 anh em cứ dành trả tiền , tôi mặc kệ v́ biết rằng 2 anh em nhà ngươi giàu có nứt trứng. Tiền cũa tôi khi về VN th́ trở thành ...vô cung lớn, tôi để làm chuyện khác.

Nói tới đây tôi lại nghỉ đến 2 thằng VK cũng về VN như tôi. Đó là thằng Nguyễn Cao Tặc và thằng sư 1 Hạnh. 2 thằng này 1 thằng th́ đóng vai C̣(middle man) nên được nhà nước ta cơm bưng nước rót tận nơi. C̣n 1 thằng th́ đóng vai Quốc Sư có vơng lọng lều che, có kèn đi trước, trống rập rền đàng sau. Địt mẹ nó 2 thằng này th́ biết thế ddéo nào cảnh khổ cũa dân đen.

Ngoài 2 thằng mất dạy trên th́ trong VAS này cũng có 1 anh tên là Chi Bua tự nhận tren 30 năm chưa hề VN lần nào. Mở miệng ra là Bác Hồ vĩ đại. Chắc anh chàng này thuộc thành phần du học, thuộc đám Đoàn Két Đoàn Kéo ǵ đó, được VNCH gửi gấm đi du học để mong sau này trở về phục vụ đất nước. Địt mẹ nhà anh, anh thử về VN 1 lần thử xem, nhưng đừng có bắc chước thằng Cao Tặc chỉ ăn nhà hàng, ở khách sạn 5 sao, body massage, đi mua gái trinh th́ biết được cái ǵ

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), February 20, 2005.Response to ThĂ´ng BĂ¡o của VAS Moderator

Thực ra mà nói Tôi không biết về VN để làm ǵ nữa , hầu hết gia đ́nh Tôi đều ở bên này , c̣n họ hàng mà thôi

nếu về để ghé thăm những người bạn thân th́ Tôi cũng thử về một chuyến vậy , nhưng không biết là khi nào và bao lâu

-- cayhuong (cayhuong@vietcong.ngu), February 20, 2005.


Moderation questions? read the FAQ