Tham nhung roi lai tham nhung - thuong dan o cho nao?

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

VẠCH MẶT NHÓM TRÙM THAM NHŨNG TRONG VIỆT NAM AIRLINES CÙNG HỆ LUỴ CỦA BẢN HỢP ĐỒNG HÔN NHÂN GIẢ GIỮA VƠ VĂN KIỆT VÀ ĐỨA CHÁU TỐ HỮU Trong vai tṛ những thành viên có ăn qua lại đầy uy tín của kho hàng hoá vận chuyển hàng không lớn nhất nước ở Hà Nội , chúng tôi đă xâm nhập , phát hiện những hệ luỵ đầu tiên gây kinh ngạc của bản hợp đồng hôn nhân giả của Nguyên thủ tướng cộng sản VVKiệt và cô cháu gái của Tố Hữu .

Hợp đồng này chỉ là sự kết hợp làm ăn giữa phe ăn cánh Lê đức Anh vốn đỡ đầu cho Kiệt và nhóm quân đội ủng hộ Anh . Từ bản hợp đồng hôn nhân giả này , việc 4 phó giám đốc mới của Việt Nam airlines âm mưu lật và thí chốt Phạm Xuân Hiển , tổng giám đốc hăng máy bay quốc doanh này khi đ̣i giải thể Pacific Airlines để xoá dấu vết , đă cho thấy : mức độ bao che cho vi phạm về tham nhũng trong bộ sậu này đă vượt qua hàng trăm lần mức báo động .

Cầm đầu nhóm tham nhũng bắt chước vụ hợp đồng hôn nhân giả kia là phó tổng giám đốc Phạm Ngọc Minh , y là chuyên gia sách lược giỏi cho nhóm về phần trăm lại quả khi kư các hợp đồng mua, thuê máy bay và bán vé của Hăng . Y và vợ y âm mưu ly dị giả để chia nhanh và an toàn các tài sản mà bộ tứ kia kiếm được và trao lại phần lớn cho y . Hà , vợ của y là trùm các đại lư cung cấp vé cho khắp các điểm bán vé mà quư vị đă tứng phải mua để về thăm quê hương . Hiện y điều hành chính và quyết định thương mại cho Việt nam Air .

Vợ của y th́ nhảy ra làm cố vấn giám đốc công ty TransViệt chuyên cung ứng người cho các hăng hàng không của Mỹ đang nhảy vào Việt Nam . Nắm phần hùn cực lớn để ăn chia phân phối vé rẻ . Ngoài ra c̣n các tên , Thế Phúc , Viết Thanh , trọng Qủang ... nắm các đầu mối kinh tài c̣n lại .

Việc Hiển bực tức xa xả vào mặt phóng viên của đài BBC vừa qua cũng có lư do chính của nó: đó là biết ḿnh sẽ bị thí chốt mà không thể đỡ v́ sự thân cận với Khải và Kiệt của ông ta có hạn dù được các tướng tham mưu không quân của Hà Nội đỡ đầu .

Theo nguồn tin từ Hà Nội , tài sản của bộ tứ này mỗi tên không bao giờ dưới 200 triệu đô la . Nhà cửa của bọn chúng mua để hậu sự ở Singapore và Mỹ là rất nhiều .

Quư bạn đọc thân mến , nếu quư bạn muốn đánh cộng sản ngày trên đất Mỹ th́ phương tiện và chính sách đang rơ ràng trước mắt : chỉ cần thu thập về tài sản của bọn quan tham ở các nước cận Việt Nam và liên hệ của chúng tại Mỹ và các quốc gia Tây Phương khác rồi để đó chờ thời cơ phanh phui sự thật .

Muốn đánh cộng sản ngày nay thành công phải ghim vào tài sản của bọn chúng .

-- (GetReal@GetReal.com), February 18, 2005

Answers

bai thu tapchi Dungday.

-- (GetReal@GetReal.com), February 18, 2005.

Chủ nghĩa Cộng Sản th́ hay rất hay trên giấy tờ lư thuyết khi thực hành th́ đi về con số không v́ ḷng ngưo8`i tham lam. Thế nên thể chế dân chủ, đa đảng sẽ là mấu chốt để kiểm soát chính quyền, tự do báo chí sẽ là tai mắt nhân dân đỂ BẢO VỆ DÂN QUYỀN.

-- (Sau Bi Da @ SaiGenh.Net), February 18, 2005.

NƯỚC VIỆT NAM LÀ MỘT, DÂN TỘC VIỆT NAM LÀ MỘT

SÔNG CÓ THỂ CẠN, NÚI CÓ THỂ M̉N

SONG CHÂN LƯ ẤY, THẰNG PHẠM VĂN ĐỒNG CÚI MẶT XUỐNG

KƯ GIẤY DÂNG ĐẤT CHO BỌN TẦU

-- bo bo (mystyle@fyi2me.com), February 18, 2005.


Mọi vật thể đều cấu tạo bằng nguyên tử. Nhưng các nguyên tử trong đầu chibua nó nhảy hổn loạn. Ngưởi ta gọi chú Chibua là một thằng vô liêm sĩ và ăn bám. Địt mẹ chú Chibua ngu xuẩn có hiểu ư Anh.

-- (test@test.test), February 18, 2005.

Đánh chó phải biết chủ nó là ai v́ đánh nó chết lại có con chó chết khác nhào ra .Chủ của thằng Chí Bựa là bọn đạo quân thứ 5 của Chệt cộng .Bọn này hiện đang bị FBI và những cơ quan t́nh báo các nước tư bản theo dơi nên chúng ta không tranh căi với chúng làm ǵ .

Chúng ta phải : lượm lặt ,đăng tải ,phổ biến tội ác của Chệt cộng với chính dân họ như những vụ sát hại đám Pháp Luân Công để dân Việt trong nước biết hiểm họa Chệt cộng ,biết tương lai của họ sẽ ra sao khi bị Chệt Cộng đô hộ ,hăy cho dân trong nước thấy tin tức về kế hoạch diệt chủng người Tây Tạng của bọn chệt . . . Đó là điều bổ ích phải làm .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), February 18, 2005.FREE TIBET!

-- Jubinell (Jube@Jube.Jube), February 19, 2005.

Moderation questions? read the FAQ