ĐAI HỘI QUỐC DÂN LẦN 2

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

ĐẠI HỘI QUỐC DÂN LẦN 2

Theo tin của Đài ABC, Đại Hội Quốc Dân kỳ 2 do chí sĩ Nguyễn Hữu Chánh khởi xướng đă chính thức khai mạc lúc 13 giờ ngày 2 tháng 1 năm 2005 tại hội trường Anahein Convention Center, bang California, Mỹ Quốc. Tại Đại hội này có sự tham dự của 400 kiều bào trên tổng số hơn 30.000 người được mời, trong đó, gần 100 người là các các chiến binh thuộc các binh chủng:Dù, Thủy quân lục chiến, thiết giáp, không quân và bộ binh- Quân đội của Chính phủ “Việt Nam Tự do” do ngài Nguyễn Khánh làm quốc trưởng. Tại Đại hội này đă trịnh trọng ra mắt thành phần chính phủ của nước Việt Nam tư Do” với thành phần như sau : -Tổng Bí Thư Đảng Dân Tộc: Lănh tụ Nguyễn Hữu Chánh , -Quốc trưởng :Nguyễn Khánh (nguyên Trung tướng lưu vong từ tháng 2/1965 do bất đồng chính kiến với Tổng thống Nguyễn văn Thiệu) -Thủ tướng : Phó Đô Đốc Hải quân Lâm Ngươn Tánh -Tổng Trưởng Quốc Pḥng : Trung tướng Linh Quang Viên -Thứ trưởng Quốc Pḥng : Đặng Văn Thiên, Nguyễn An Hiệp (Chính khách cao cấp) -Cố vấn quốc trưởng: Cao Thế Dung – chính khách salon -Bộ trưởng phủ thủ tướng : Trung tướng Nguyễn Văn Đôn -Đại sứ Hải ngoại : Hà Thế Ruyệt, Chu Tấn -Một số sĩ quan cao cấp : Chuẩn tướng Hà Viên (Nguyên trung uư quân lực VNCH), Đại tướng Nguyễn Văn Đôn (nguyên trung tướng quân lực VNCH), Đại tướng Nguyễn Văn Sỹ (nguyên trung tá quân lực VNCH), Trung tướng Tôn Thất Đính, Chuẩn tướng Lê Văn Tư -Quyền Tổng Trưởng Ngoại giao : Trung tướng Dương Đại Hải -Các Bộ khác , do Chính phủ chưa có đất, chờ Giải phóng Việt nam xong sẽ bổ nhiệm sau. -Ngoài ra c̣n nhiều chính khách khác

Theo Tiết lộ của Ngài Nguyễn Hữu Chánh : Đảng Dân tộc hiện nay có 3 triệu đảng viên (số này cần kiểm tra lại v́ người VN định cư ở nước ngoài chỉ tổng cộng có dười 2,7 triệu người), một lượng c̣n đông hơn cả Đảng công Sản việt Nam đang cầm quyền ở quốc nội. Lực lượng kháng chiến quân hiện có 17.000 quân và kế hoạch của Chính phủ Việt Nam tự do là trong năm 2005 này sẽ quyết tâm “giải phóng Việt Nam” khỏi ách thống trị của Cộng sản. Tôi xin cung cấp thông tin này để bà con Hải ngoại biết, chuẩn bị đóng góp (chủ yếu là tiền dollar Mỹ) để Chính phủ hoạt động và thực hiện nhiệm vụ cao cả mà Đại hội quốc dân đă thông qua. Trong bản tin sau, tôi sẽ cung cấp tiểu sử của các thành viên của Đảng, Chính Phủ để bà con biết và ủng hộ Khắp báo. Loa . Loa, loa .

-- Bich Ngoc (bichngoc19662003@yahoo.com), February 15, 2005

Answers

Response to ĐAI HỘI QUỐC DĂ‚N LẦN 2

Cam on Bich Ngoc da cho nguon tin nay.

Toi la mot nguoi chong cong san, khong chap nhan cong san. Nhung toi cung khong tin mat tran cua Nguyen Huu Chanh.

-- Tinh Co . (cosaonoidzay@yahoo.com), February 15, 2005.


Response to ĐAI HỘI QUỐC DÂN LẦN 2

Xin cung cấp thêm, chính phủ đặt thủ đô ở đâu? Tại sao không có Tổng trưởng Tài Chính để biết chỗ mà đóng góp (hổng lẻ gởi thẳng vào túi Chí sỹ Nguyễn Hữu Chánh). Cho biết thêm về cương lĩnh chính trị của Đảng Dân Tộc và Hiến pháp của Nước Việt Nam Tự do. Nếu không , tui đéo thèm đóng góp

-- thacmac (thacmacbiethoiai@yahoo.com), February 15, 2005.

Response to ĐAI HỘI QUỐC DĂ‚N LẦN 2

Chinh phu " Viet Nam Tu do " cua Nguyen Huu Chanh co mot website rieng.

ai muon ung ho Nguyen Huu Chanh , muon khen ngoi, hay muon chui boi gi thi cu vao do, co Email address de lien lac han hoi. tha ho ma dat cau hoi.

Noi rieng voi Bich ngoc :

Toi khong biet Bich Ngoc lam gi, co phai la cong an mang; cong an mung hay khong, nhung neu co the duoc, thi xin Bich ngoc lam on noi voi co quan phan gian cua cong san VN la " co moi " ( Decoy )mat tran " Viet Nam Tu do " Nguyen Huu Chanh bay gio khong con ai tin han ta nua dau.

Phan Gian cua Cong San VN nen bay tro " co moi " khac moi me hon di.

-- Tinh Co. (cosaonoidzay@yahoo.com), February 15, 2005.


Response to ĐAI HỘI QUỐC DĂ‚N LẦN 2

Bích Ngọc là một con người sẵn sàng làm tất cả những ǵ để bảo vệ cái chế độ độc qưyền tội bại. Không CA mạng chắc cũng cán bộ tuyên huấn của đảng. Tiền lương của Bích Ngọc được lấy từ tiền bán người đi làm nô lệ, từ tiền bán trinh gái VN của cộng sản. Chắc được chia nhiều nên mới tích cực như vậy.

-- (GetReal@GetReal.com), February 16, 2005.

Response to ĐAI HỘI QUỐC DÂN LẦN 2

Nói chung , nếu cảm thấy chính phủ Do nguyễn Khánh và Nguyễn Hữu Chánh là đáng xấu hổ thi tui sẽ thông tin thêm một chính phủ Việt Nam kháng chiến nữa cho bà con Hải Ngọai chọn lựa. Đây là những phong trào kháng chiến có thật, chứ không phải chỉ là lên net sủa um sùm cho sướng miệng như mấy huynh đâu

-- Bich Ngoc (bichngoc19662003@yahoo.com), February 16, 2005.


Response to ĐAI HỘI QUỐC DĂ‚N LẦN 2

Chinh phu khang chien chong cong san ma do cong san " thong tin " " thong bao " dua ra ha ?

Chinh phu chong cong san do cong san " Gioi thieu "??????????????????????

!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! !

-- Tinh Co. (cosaonoidzay@yahoo.com), February 16, 2005.


Response to ĐAI HỘI QUỐC DĂ‚N LẦN 2

Cái chính phủ MA này có cái búa ǵ đâu mà phải tranh luận cho tốn nước bọt. Tui không hiểu tại sao lại có người c̣n ra công quảng bá cho "lănh tụ" Nguyễn Hữu Chánh mà phong trào kháng chiến của hắn (mà Bích Ngọc gọi là có thiệt).

THAT'S BULLSHITTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTT!

-- Nguyen Huu Chanh BIP (ChinhPhuMA@hanoi.com), February 16, 2005.


Response to ĐAI HỘI QUỐC DĂ‚N LẦN 2-- (tosu_cs@yahoo.com), February 19, 2005.

Moderation questions? read the FAQ