Kính thưa ngài Chi Bua......

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Lúc này thấy Chi Bua có vẽ rảnh rổi v́ thường thấy CH post bài trên hầu hết các Thread.

Bây giờ tớ đề nghị với CB tụi ḿnh mở 1 đề tài ǵ đó đấu láo mà chơi!!!Sở dĩ tớ đề nghị đấu láo với CB v́ thấy CB hơn hẳn mấy thằng đầu tôm VC trên này ví dụ như Giáo Ḥn, v.v. thậm thà thậm thụt vài câu rồi xách quần mà chạy.

Cho CB chọn đề tài trước. Bất cứ đề tài ǵ.

1/.Trên từ thiên văn, dưới đến địa lư.

2/.

a/.Trên từ thiên đàng: Thí dụ như thằng cha sư Nhất Hạnh một tay tụng kinh gỏ mỏ, kinh ǵ th́ không biết chứ không phải kinh Phật đâu à nha. Có lẽ là kinh cũa Bạch Mai lăo tổ, ông thánh cũa mây con mẹ Tú Bà. Một tay th́ bóp vú sư cô Chân Không, nhủ danh Cao ngọc Phượng. Sướng nhể , đi tu mà được như Nhất Hạnh th́ thằng tui cũng cạo đầu đi tu mẹ nó cho rồi. Vừa được ăn đồ cúng cũa thập phương bá tanh, vưa được bóp vú thiện nam tín nữ.

Ḿnh th́ đă trót dại tự đặt cho ḿnh cái tên Kẻ Sĩ Bắc Hà cho nên đến nay phải giữ kẻ, nếu không th́ chúng nó chữi cha cho. Cái nào ḿnh ăn th́ ăn, cái nào cúng th́ ḿnh chỉ để cúng. Bây giờ nh́n thấy thăng cha sư Nhất Hạnh được như thế, ḿnh cảm thấy thật ghen tức với hắn ta. Hắn ta về VN như thể áo gấm về làng, đéo mẹ nó vừa được ăn đưoọc nói , vừa được gói đem dzề. Đúng là cha thiên hạ.

Mà xét ra về tài năng cho đến đức độ ḿnh có thua gi thằng đéo Nhất Hạnh đâu chứ. Kinh (Bible) ǵ ḿnh cũng biết cả , từ kinh Kamasutra cho đến kinh Playboys đây ḿnh đều thuộc ḷng. Không tin Chi Bua cứ khảo hạch thằng này th́ biết. Thế mà ḿnh chỉ làm được đến chức ...Kẽ Sĩ hèn mạt trong cái VAS mắc dịch này. Đi không ai biết, về không ai hay. Chỉ có thằng bá vơ Chi Bua là biết đến ḿnh. Thế th́ có tội cho thân tôi không cưa chứ!!!-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), February 13, 2005

Answers

Response to KĂ­nh thưa ngĂ i Chi Bua......

Địt Mẹ!!!( ăn cắp signature cũa CB)!!! Ḿnh bây giờ phải đổi tên lại, không lấy tên Kẽ Sĩ nữa. Mà là tên...Đại lảo Thiền Sư Thích Đủ Thứ, nhũ danh Dân Chơi Bắc Hà, thiền tu tại chùa Một Cột. Địt mẹ nó tên với tuổi nghe kêu chưa!! Tên này nghe có được không CB?? Nghỉ có thể ra đời cạnh tranh lại với sư Nhất Hạnh không?? Sư Nhất Hạnh th́ nó có Làng Mai, làng Mốt. Ḿnh th́ có cái chùa Một Cột, ở ngay tại Hà Lội ấy chứ lị. Lúc đó th́ cở như con mẹ Tôn Nữ Thị Ninh mà đến chùa ḿnh xin làm ni cô hả. C̣n lâu a!! Phải có ngoại h́nh thật ăn ảnh, tuôi tác nhất định. Cứ để cho Thiền Sư Dân Chơi Bắc Hà này mà tuyển ni cô đấy nhễ th́ đâu có thua ǵ Playboys tuyển lựa Super Model đâu chứ

b/. Dưới đến địa ngục::

Địa ngục th́ có ǵ dzui nhễ. À ha! Có bác Hồ nhà ta đấy. Hồ thằng Tây nó đọc là Whore, là con đĩ đấy nhễ. Sướng nhá , sướng hơn thiên đàng rôi c̣n đéo ǵ nữa. Có Bác ta mỡ động, có đấm bóp, giác hơi , có body massage. Thượng vàng hạ cám, cái đếch ǵ cũng có.

3/. Trên trần gian th́ có Chi Bua. Đưa nào muốn đi bụi đời làm Homeless th́ kiếm CB. Đưá nào muốn làm giàu mau chóng chẳng cần phải lao động tốt , học tập tốt th́ cứ về Việtnam làm Việt Cộng chỉ vài tháng là cứ mà cuộc đời Phất lên như cờ gặp gió.

C̣n ǵ nữa nè đề nghi Chi Bua bổ xung thêm....

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), February 13, 2005.

Response to KĂ­nh thưa ngĂ i Chi Bua......

KSBH a, thang Giai Hon va thang chi bua la 1 nhang voi nhau, he hoi den noi den chon ra ngo ra khoai la no chay khong tra loi, co tra loi chi cau dm va dm. Mot lu vet hay con ket chi biet noi 1 cau khi chu dzay, con co biet gi nhieu. Duoc tra luong tang luong tang chuc com no bo cuoi lam CA mang mung thi thinh thoang no phai sua vai bai ban cu rich cau van bat thanh cu, va no hay danh lan con den, am cap von lieng cua nguoi khac roi nhap hang sua doi ra deu ta day cung van chuong bà tú đễ.

Thực sự các cán ngốc chi toàn đồ I-Tờ Rít, tŕnh độ sơ học yếu lược thôi, thế nómới thích nổ đ́ đẹt như cà pháo. văn chương Kách Mệnh cũng nư anh Whore nhà ta thôi đi ăn cắp vốn liếng người khác. Cha con nó đang bi táo bón nên không trả lời KSBH đấy thôi, tui nó lại xuâ;t hiện nói truyện khác kiêu Ông Huyện về Quê

-- (Hong Ha @ Yen Phu.Net), February 13, 2005.


Response to KĂ­nh thưa ngĂ i Chi Bua......

Ngai Chi Bua k0 muon nhieuloi voi ke moi mo mien ra la d.m dau That xau danh Ke si Bac Ha

-- TheDuyet (tien_si_giay@yahoo.com), February 14, 2005.

Response to KĂ­nh thưa ngĂ i Chi Bua......

dit-me, ngai ke-si-neu chu thich thi chung ta ban ve de tai :

-Khong -phu-tu [ Confuscius ] voi tu-tuong Cong-San dau tien truoc Carl-Marx tren duoi 500BC [ truoc 500 nam ngay Chua Jesus Christ de ra trong hang da ,noi mang lua !.]

-- chi-bua (mingo@netscap.net), February 14, 2005.


Response to KĂ­nh thưa ngĂ i Chi Bua......

". . Tôi cảm thông những chiên hữu CH chân chanh trên diễn đàn này phải tranh đâu trong một hoàn cảnh rât kho khăn .Như cac anh Get Real, ke si Bac Hà, Tien Phong, Anh sau Bi da v.v...."

Đó là lời của "KTS Minh Luc Nguyen Tuong Thinh " thuộc nhóm MTTT .

Xin các bạn vào Web : http://www.mattrantinhthuong.com/

Xin các bạn nh́n kỹ lá cờ của MTTT th́ sẽ rơ mục tiêu tranh đấu của họ .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), February 14, 2005.Response to KĂ­nh thưa ngĂ i Chi Bua......

Xin cac ban bam vao link de vao site MTTT

Mat Tran Tinh Thuong Link / Site

-- (Sau Bi Da @ SaiGon.Com), February 14, 2005.


Response to KĂ­nh thưa ngĂ i Chi Bua......

Nè đệ tử Chi Bua. Thầy đang bận Tâm Thiền Nhập Đạo, đang ở cỏi giới Ta Bà. Khi thầy Thiền xong sẽ truyền tâm ấn đạo pháp cho đệ tử.

C̣n cái dzụ Đức Không Tử mà đệ tử hỏi, cứ việc để đó. Để thầy thăng thiên lên cỏi niết bàn mà hỏi Không Tử xem ông ta có cái dây mơ rễ má ǵ với mấy đám Kac Mác Kac Méo ǵ không. Câu hỏi cũa đệ tử nằm ngoài kiến thức Thiền cũa thầy roài.

Bây Giờ thầy được Thánh Nhập Rồi Đây!!!

Nghe nè thằng đệ tử Phản Động Chi Bua...Chú mày học đ̣i cữa Khổng sân Tŕnh cái đéo ǵ mà không biết cái ǵ gọi là tư tưởng Khổng Tử. Không Tử dạy rằng "Trai Thời Trung Hiếu làm Đầu, Gái thời...cái đéo gi đó..". Chú mày có biết chữ TRUNG mà Khổng Tử đă dạy là cái ǵ không ???. Là nghe lệnh tuyệt đối, là trung thành tuyệt đối. Học thuộc ḷng những ǵ mà ngài dạy bảo. Là...Cấm Tuyệt Đối Đéo có được phát biểu linh tinh. Có nghĩa là tao dây mày cái ǵ th́ mày chỉ có đưoc biết cái đó. Phát biểu linh tinh là "Tiết Lộ Bí Mật...". Là ở tù mọt xương nghe chưa con !!!

Mày nói cái ǵ, tao, Đức Khổng Tử mà là tư tưỏng giống như Kac Mac hả??. Mày so sánh như thế là phản động. Kac Mac bảo thế giới đại đồng. Tao bảo toàn thể quốc gia, quyền lợi cũa quốc gia đều phải tập trung trong tay 1 ông vua. Mày nói nếu đại đồng hết ráo trọi th́ tao ddây làm vua với ai chứ??Làm vua cũa nước nào??? Thần Bất Tử Bất Trung!! mày nghe rỏ chưa??Tội Phạm thượng cũa mày có đáng tru di tam tộc nhà mày không chứ hả???!!!.......

...............

Nè đệ tử ruột Chi Bua. Thầy cũng thương con lắm dù sao cũng t́nh thầy tṛ. Con theo thầy hầu hạ lâu năm cũng thây quen rồi. Nhưng con đă trót dại ăn nói phản động với đứ Khổng nên ngài đă ra lịnh cho thây xử trảm đấu tố cả gịng họ nhà con. Thầy đă cố gắng xin chỉ 1 ḿnh con được chết. Tội ai làm nấy chịu. Con c̣n có 3 bà dzợ trẻ đẹp thầy đă thấy rồi đó. Nếu để 3 bà này chết theo con th́ có phải phí cũa trời hay không. Thôi con chết được an thân nhắm mắt rồi hảy để 3 bà dzợ trẻ đẹp ở lại thay con mà hầu hạ thầy.

Địt mẹ nó điện đéo ở cái nước CHXHCN VN ǵ mà cúp điện hoài. Hà Nội lại lảnh lẽo mưa gió bảo bùng. Thôi con Chi Bua ra đi mạnh giỏi thầy mong được đầu thai lêm làm kiếp khác. Dù sao cụng có 3 con dzợ cũa con hâu hạ thầy tối lữa tắc đèn...

Kính thưa các chú , các bác, các bậc trưởng thượng trong VAS. Tôi đây lúc trước nhân chuyến xuống núi đi hái thuốc vô t́nh có lượm được 1 thằng không hiểu con cũa mấy con mẹ hộ ní nào ở trong đảng CSVN. V́ ham chơi mà chữa bậy nên vất thằng nhỏ trong thùng rác ở bên cạnh trụ sở đảng CSVN. Chắc là con rơi cũa con mẹ Nguyễn thi B́nh thị Bựa hay con mẹ Tôn nữ thị Ninh thị Nở ǵ đó. Thấy thằng nhỏ bị kiến bu đầy người tội nghiệp. Nghiệp chướng!!! Nghiệp Chướng!!! Thưong ḷng tôi đem về núi nuôi. Th́ nuôi nó cũng giống như nuôi con chó trong nhà, cơm thưà canh cặn có tốn kém là bao. Tôi đặt tên cho nó là Chữa Bậy.

Lớn lên nó v́ mắc cở với chúng bạn nên đổi tên lại là Chi Bua. Nó lâu nay có thất đức , thất lễ hay thất cái ǵ đó th́ mong các vị nể t́nh tôi. Đánh chó th́ phải nể chủ nhà chứ.

Một lần nữa các vị hảy nễ tôi mà tha thứ cho thằng Chữa Bậy tự Chi Bua. Nó từ nhỏ đă không được dạy dỗ. Hơn nữa hồi nhỏ nó bị té giếng nên tánh khí bất thường.

Niệm t́nh tha thứ !!!!!!

Đại Lăo Đại Thiền Sư Thích Đủ Thứ, Dân Chơi Bắc Hà cẩn bút.-- Đại Lăo Thiền Sư Thich đủ Thứ (thien_su@yahoo.com), February 14, 2005.


Moderation questions? read the FAQ