Sound On PLS!!!Vengaboys:::Sex On The Beach-Carribean:::Ca Sĩ Trúc Linh-2005 Calendar:::Cung Hỉ Phát Tài The Year of Rooster!!!

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread


Xuân Ất Dậu

The Year of RoosterChúc Toàn Thể Các Cán Bộ, Đảng Viên Việt Cộng
Một Năm Hạ Cánh An Toàn
Có Ô Dù Cấp Trên Che Chở
Nếu có bị Ở Tù th́ chỉ ở tù vài tháng như Mai văn Hạnh
Tiền Tham Nhũng, Hối Lộ vô Như Nước
Tiền Tiêu Xài có Đàn Em, Cấp Dưới lo lót
Vợ Già Mau Chết Sớm
Bồ Nhí Hai Ba Cô

Bước Sang Thềm Năm MớiTràn Đầy Lộc Xuân 
Vui Tươi Hạnh Phúc
Vạn Sự An Lành

          Tết Đến Sống Theo Thời Buổi Mới, Xuân Về Nhớ Lại Cảnh T́nh Xưa

© CopyRight 2005 Vas Forum

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), February 06, 2005

Answers

Response to Sound On PLS!!!Vengaboys:::Sex On The Beach-Carribean:::Ca Sĩ TrĂºc Linh-2005 Calendar:::Cung Hỉ PhĂ¡t TĂ i The Year of Rooster!!!

Sài G̣n: 3.500 Thiếu Nữ Việt Đồng Trinh Chờ Bán Ḿnh

Xí nghiệp làm Hộp quẹt Sun Chua Cong Ho ở trong Thành Phố mang tên Ô. Trùm CS Hồ chí Minh. Ong Giám đốc là Ô. Cupid và người vợ hờ Việt Nam đă đóng vai tṛ đầu nậu đă núp dưới chiêu bài tuyển lựa công nhân đă chiêu dụ và nhốt trong một dăy nhà một tầng máy tôn nóng bức 35000 cô gái Việt đồng trinh để chờ gả bán cho Hoa Kiều Singapore. Đây là kết quả điều tra của báo The Strait Times, tờ lâu đời 120 năm của Singapore. Báo này viết Ô. Cupid thay v́ sản xuất kinh doanh diêm họp quẹt, Xí nghiệp đă mướn nhiều người đi vào nông thôn Miền Nam chiêu dụ gái đồng trinh Việt Nam đem về gả bán cho những người Singapore độc thân. Khi một cô gái được đem về Xi Nghiệp mở một cuộc "kiểm tra chất lượng" khe khắt. Nhiều " chị nuôi" xem từ ngoài vào trong. Xem coi cô gái da bụng dưới có nhăn nheo v́ đă sanh con hay chưa. Ai có dấu vết sẽ bị trả về quê quán. Sau đó họ khám xét bên trong đường sinh dục coi c̣n trinh hay không; ai không c̣n màng trinh cũng bị đuổi về quê. Những cô đă vượt qua sự kiểm soát trinh tiết này, sẽ đươc đưa vào một cuộc kiểm soát có tánh lâu dài hơn, đó là sự bóc lột lao động, mà không được có một lời than, một chút bất măn -- sẽ là lư do thải hồi, trong khi chờ đợi Xí Nghiệp mối lái gả bán đi Singapore. Mỗi ngày những cô gái đồng trinh được kiểm chứng rồi ấy phải lao động, ngồi trên sàn nhà làm việc suốt 12 tiếng để làm những việc "phục vụ" cho việc sản xuất diêm quẹt, để được trả 5 Mỹ Kim.. Nhưng dù vậy những cô gái đồng trinh Việt này vẫn không than phiền v́ đi làm ruộng rẫy hay chăn nuôi cá tôm ngoài trời, số tiến kiếm được chỉ độ 1 Đô la 1 ngày. Vả lại nếu chịu đựng được gả bán cho người Singapore cuộc sống nhứt định khá hơn ở Việt Nam. Ô. Cupid có một qui luật sắt, người nào muốn lấy được chồng Singapore bó buộc phải vâng lời 100%, nên bất cứ một "biểu hiện" không vâng lời nào, là lư do bị đuổi. Theo điều tra của Báo, từ trước Ô Cupid đă tuyển được 1.800 gái đồng trinh có thể làm cô dâu Singapore, và đă gả bán được 300 người. Bây giờ Ông c̣n 3.500 cô khác đang làm việc trong điều kiện khắc khe nói trên để chờ được "kiểm tra chất lượng" về trinh tiết. Danh sách chờ mỗi ngày càng dài thêm. Trung b́nh trong một đợt tuyển 3.500 người th́ chỉ có khoản 300 người "đạt tiêu chuẩn."

-- nguoicaonien (xuanhutraidat@yahoo.com), February 06, 2005.


Response to Sound On PLS!!!Vengaboys:::Sex On The Beach-Carribean:::Ca Sĩ TrĂºc Linh-2005 Calendar:::Cung Hỉ PhĂ¡t TĂ i The Year of Rooster!!!

Hinh` Lich 2005 cua~ Truc' Linh dep that^ day^' chu*'!

Nhung* Truc' Linh can^` phai~ bom* to 2 vu' to len^ trong no'

hap^' dan^~ hon* nua*~!!!!!!

Hinh` nay` Bac' ho^` ma` nhin` thi` vai~ dai' ra day^'!!!!

-- Sau' Theo chai` luoi' (Dich me Ho chi' Minh@hanoi.vn), February 07, 2005.


Response to Sound On PLS!!!Vengaboys:::Sex On The Beach-Carribean:::Ca Sĩ TrĂºc Linh-2005 Calendar:::Cung Hỉ PhĂ¡t TĂ i The Year of Rooster!!!

DE^` NGHI TRUC' LINH KHI DUNG*' CHUP HINH` THI` NHO*' BANH

CAI' HANG' RA NHE'... TRONG NO' SHOW CAI' LIN` RA THI` NHIN`

MOI*' DA~ ! Hi' Hi' Hi' Hi'!

-- dit me thang` cong-san~ HO CHI' DEO' (Dong-Ba35@yahoo.com), February 08, 2005.


Moderation questions? read the FAQ