Đoạn t́nh buồn

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Không hiểu sao hôm nay tôi lại say kỹ thế, bạn bè đă về hết rồi. Vẫn say quá, say dến khong ngỷ được dù đă quá nửa đêm rồi.

Thôi nhỏm dậy, post bài lần cuối cùng ở cái forum này. Một tâm sự về t́nh yêu.

Mới sáng dậy, trông em thật mong manh như lá. Bồi hồi giở ḷng ḿnh, và chúng ta bên nhau, cùng ly cà phê bốc khói. Em yêu kiều ơi, tôi muốn chỉ ḿnh tôi và em, trong căn pḥng bé nhỏ. Em nói câu chuyện về bóng đá, em biết tôi thích đề tài ấy mà. Tôi luôn yêu cái kiểu nói dễ thương của em, dù cho đôi khi, tôi cảm thấy dường như em chẳng hiểu mấy về môn thể thao mà tôi ưa thích ấy. Nhưng em muốn làm tôi vui, phải không yêu kiều?

Nắng rồi lại mưa. Mưa phùn. Và băo tuyết. Và lầy lội khủng khiếp. Chúng ta đi ngang qua nhau. Và lạc lơng. Bơ vơ nữa. Tôi sẽ không nói cho em đâu, v́ sao ḷng tôi cảm thấy lạnh nhạt, một mai nếu chúng ḿnh lại bên nhau. Này có người, người kia, người kia nữa... họ t́m thấy ǵ ở em hả yêu kiều? Họ không có t́nh thơ như tôi với em, tôi đoan chắc mà. Những người có thể yêu em đến nhiệt thành, đến cháy lên ngọn lửa, những người ấy đă ra đi. Trong đó có tôi. Đừng trách tôi. Chính em đă rời xa tôi trước.

Tôi thấy em những ngày giáp Tết. Trong bộ cánh mới, ḷng em có vui không nhỉ? Mà xét cho cùng, cái vỏ bên ngoài sẽ khó thể đánh lừa được ai. Dù một trong hai ta phải thốt lên lời cay đắng, tôi cũng vẫn mong một ngày, em sẽ lại là yêu kiều thuở nào. Sẽ lại kể những câu chuyện mê say về bóng đá nhé. Dẫu cho, người ấy chưa chắc đă là tôi. Nhưng tôi cảm nhận được mà. Tôi sẽ vui lắm. Thật ḷng đấy, yêu kiều ơi...

-- Hoàng Việt nam (hoang@yahoo.com), February 06, 2005

Answers

Response to Đoạn tình buồn

Tôi thấy CHXHCN những ngày giáp Tết.

Trong bộ cánh quỳ lạy Chệt Cộng , ḷng em có vui không nhỉ?

Mà xét cho cùng, cái vỏ bên ngoài v́ dân v́ nước của bọn sán lải CHXHCN sẽ khó thể đánh lừa được ai.

Dù một trong hai ta CHXHCN và ngựi Việt quốc gia phải thốt lên lời cay đắng .

Tôi cũng vẫn mong một ngày, những kẻ lầm đường theo CHXHCN sẽ quay về với " dân tộc" thuở nào.

Sẽ lại kể những câu chuyện lỗi lầm khi xưa mà xin dân tộc tha thứ .

Dẫu cho, ngày ấy chưa đến . Nhưng tôi cảm nhận được mà. Tôi sẽ vui lắm. Thật ḷng đấy, những người lầm đường thờ cộng sản hại dân hại nước ơi...

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), February 06, 2005.


Response to Đoạn tình buồn

Tiểu na Má Chí Bựa gịng họ Chệt Cộng chuyên ăn thai nhi ,táo tầu ngâm trong âm Hộ .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), February 07, 2005.

Moderation questions? read the FAQ