Cong San Viet Nam Ban Nuoc Ch Tau Ddo?

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Xin cac ban bam vao day de doc toi ac bandat dang bien cua bon cong san Viet Nam

Cong San Viet Nam Ban Nuoc-- (Viet Nhan @ Filsons.Net), February 05, 2005

Answers

Buôn Dân Bán Nước

Trần Viết Đại Hưng

Đưa lên lenduong.net

ngày 24/02/2003

Chưa bao giờ mà câu nói "buôn dân bán nước" lại diễn tả chính xác và đúng đắn như thế đối với tập đoàn cai trị Cộng sản hiện nay ở Việt Nam. Về chuyện "buôn dân" chúng làm tiền những người đi "xuất khẩu lao động" bằng cách thâu tiền ở cả hai bên: những nước thuê lao động và bản thân của người đi lao động. Đây là một h́nh thức nô lệ của thời đại mới. Đă có nhiều tệ nạn hành hạ công nhân xuất khẩu lao động xảy như ở Ba Lan và ở Samoa. Chủ nhân ngoại quốc đánh đập hành hạ công nhân Việt Nam như một con vật trong khi chính quyền Việt Nam chỉ đứng giơ mắt lạnh lùng đứng ngó, không can thiệp cũng như không có hành vi trách nhiệm ǵ về số phận đày đọa của đồng bào máu mủ của ḿnh. Tiền đă vào túi nhà nước rồi th́ "sống chết mặc bay".

C̣n chuyện "bán nước" th́ trong những ngày tháng qua đă có những bằng chứng cụ thể cho thấy nhà nước Cộng sản Việt Nam đă hiến đất và dâng biển cho kẻ thù truyền kiếp Trung Cộng chỉ nhằm mục đích mong đổi lấy sự che chở về tinh thần và vật chất đối với quyền hành thống trị hiện nay của chúng. Khi bị những người đấu tranh quốc nội và hải ngoại tố cáo công khai tội bán nước và không khi thấy không c̣n dấu diếm che đậy nổi th́ chúng mới công bố Hiệp định Biên giới, nhưng vẫn không công bố bản đồ kèm theo nói rơ trước khi kư và sau khi kư, số đất Việt Nam bị mất là bao nhiêu. Bao nhiêu năm trời trước đây. Đảng Cộng sản thường tố cáo những tổ chức và chính quyền khác ở Việt Nam là tay sai ngoại quốc, là ngụy, là bù nh́n, giờ đây người ta mới nh́n ra thấy cái bản chất xấu xa của bọn Cộng sản Việt Nam là một bọn phản dân, hại nước.

Dưới chế độ Cộng sản, dân Việt Rồng tiên trở thành một dân tộc mọi rợ. Trong một chế độ cho dầu nhà cầm quyền cố gắng phát huy cái tốt, điều hay lẽ phải để mọi người công dân làm theo th́ cái ác chưa chắc đă lùi bước, huống hồ trong chế dộ Cộng sản, một nhà nước chủ súy cái ác, coi chuyện làm ác là chuyện đúng, chuyện đáng khuyến khích ca ngợi th́ cuộc đời biến thành địa ngục là chuyện đương nhiên. Sự kinh hoàng của cải cách ruộng đất ở miền Nam c̣n đó, chính sách cải tạo thâm độc dă man giết dần ṃn người tù miền Nam sau 75 c̣n kia, đă ghi một dấu ấn rành rành tội ác man rợ của một chính quyền vô luân và phi nhân mà di sản của nó độc hại của nó không biết sẽ c̣n kéo dài cho tới bao giờ.

Nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước trước sau ǵ cũng sẽ phải đứng dậy để dành lại quyền làm người và lấy lại những thước đất vùng biển dấu yêu của Tổ Quốc đă bị bọn Cộng sản măi quốc cầu vinh đem dâng hiến cho giặc Tàu. Bao nhiêu năm rồi, chúng độc quyền yêu nước, ai yêu nước khác chúng là việt gian, là phản động, giờ đây chúng lănh phần độc quyền bán nước luôn, ai chống lại chuyện bán nước của chúng cũng là gián điệp, tay sai ngoại bang, phản quốc. Luật sư Lê chí Quang chỉ v́ viết bài "Hăy cảnh giác với Bắc triều" là chúng bắt tù ngay v́ bài này làm chúng xốn xang về tội bán nước của chúng.

Ôi cái lư luận cù nhầy, không lô gích của đám cầm quyền Bắc bộ phủ đă đến lúc bị lịch sử đào thải. Bao nhiêu năm qua, chúng tuyên truyền xách động lôi kéo mọi người theo chúng bằng khẩu hiệu "Có áp bức th́ có đấu tranh" nay th́ "Gậy ông đập lưng ông", ngày càng có nhiều người đấu tranh đứng lên chống lại v́ không c̣n chịu đựng nổi sự áp bức của chúng!

Cuốn sách này ra đời cũng nhằm mục đích tiếp lửa cho cuộc đấu tranh đó. Chúng ta phải quan niệm rằng, trong cuộc đấu tranh chống bọn Cộng sản Việt Nam buôn dân bán nước hôm nay, mỗi người nên góp một phần nhỏ vào. Người góp công, kẻ góp của. Mỗi người một bàn tay, một nhóm lửa và khi có cả triệu người như thế cùng làm th́ những bàn tay và nhóm lửa này sẽ bùng lên và đủ sức thiêu đốt cái chế độ tàn độc, khốn nạn này thành tro bụi. Đă đến lúc chế độ này không c̣n một lư do ǵ tồn tại để tiếp tục làm những chuyện phản quốc hại dân được nữa. Guồng máy của chúng đă mục ră tận xương tủy. Qua vụ án Năm Cam, chúng đă hiện nguyên h́nh là một bọn Mafia đỏ không hơn không kém, tạo lợi nhuận bằng h́nh thức xă hội đen bao gồm ma túy, băng đảng, giết người.

Những vết nứt rạn của chế độ phản dân hại nước này đă bắt đầu phô bày ra không c̣n có thể che đậy được nữa. Nó cũng giống như lớp phấn son diêm dúa dày cộm trét trên gương mặt già nua xấu xí của một kỹ nữ về già. Lớp phấn giả tạo có rớt xuống th́ người ta mới nh́n thấy cái bộ mặt nhơ nhớp, ghê tởm của một con người cả đời buôn hương bán phấn.

Hạnh phúc, tự do, độc lập là những sự thật và phải được xây dựng bởi những con người yêu công lư, yêu tự do, lẽ phải. Ánh sáng công lư chiếu tới th́ bóng đen ma quỷ dối trá phải ra đi. Dĩ nhiên cuộc đấu tranh nào cũng phải trả giá, người dân Việt Nam, sau bao nhiêu năm trời sống kiếp ngựa trâu dưới chế độ lang sói Cộng sản, giờ đây lại nh́n bầy quỷ đỏ đem đất đai quư giá của tổ tiên đi bán tháo, bán đổ cho ngoại bang, chắc chắn sẽ không c̣n ngần ngại đứng dậy thêm một lần nữa để cứu Tổ quốc ra khỏi cơn đau.

Bánh xe lịch sử trong những ngày gần đây đă rục rịch chuyển động và chắc chắn sẽ ngon trớn để kéo 80 triệu người Việt Nam ra khỏi cảnh lầm than bất hạnh. Ai là người Việt Nam, xin nhớ rằng ḿnh đang là chứng nhân của lịch sử trọng đại của dân tộc. Xin có một lời ước mong là hăy là người nhúng tay vào làm lịch sử chứ đừng thờ ơ, lănh đạm nh́n ḍng đời trôi. V́ bài học lịch sử cho thấy rằng khi "nước mất" th́ sẽ dẫn đến "nhà tan". Lúc ấy th́ hạnh phúc của cá nhân và gia đ́nh ḿnh cũng tan nát theo.

Lịch sử và Tổ Quốc sẽ ghi nhớ muôn đời những người con dám xả thân cho đất nước hôm nay. Khi Liên Xô và Đông Âu sụp đổ tan tành nhanh chóng, điều nầy làm cho Cộng sản Việt Nam bàng hoàng và ra tay đàn áp thô bạo những người đối lập nhiều hơn. Nhưng càng đàn áp chúng càng lâm vào thế yếu và đường cùng v́ bị quốc tế phản đối và nhân dân càng oán ghét thêm. Thế nào rồi cũng phải đến ngày tàn Cộng sản Việt Nam thôi, chúng cũng phải sụp đổ v́ những mâu thuẫn rối loạn không thể sữa chữa trong cơ cấu chính quyền cũng như chính sách ngoại giao bán nước của chúng. Người dân Việt Nam kỳ này sẽ không bàng hoàng nh́n chế độ Cộng sản sụp đổ v́ họ đă hiểu cái quy luật tất yếu muôn đời của các chính quyền trong mọi thời đại: Thuận ḷng dân th́ c̣n, mất ḷng dân th́ sụp đổ.

TRỞ VỀ :

Dân Chủ Tự Do

Quốc Hận Thư

Hận Nam Quan Bài Ca Dân Chủ

Thế Nào Là Dân Chủ Trả Ta Sông Núi Cảnh Giác Bắc Triều

Tuyên Ngôn Nhân Quyền Hội Chuyên Gia Việt Nam

---------------------------------------------------------------------- ---------- Đây Là Những Tên Đồ Tể và Bán Nước Cầu Vinh

Hồ Chí Minh

Lê Duẩn

Trường Chinh

Đổ Mười

Lê Khả Phiêu

Nông Đức Mạnh

Trần Đức Lương

Phan Văn Khải *** Việt Cộng Bán Nước *** Nhục này sử hận - tội thiên thu

Chế độ cộng sản Việt Nam bán nước Trần Đức (LÊN MẠNG LUNDI 10 DÉCEMBRE 2001) "Ngay cả những kẻ hèn nhát như Mạc Đăng Dung quỳ gối xin hàng, hay Lê Chiêu Thống cơng rắn cắn gà nhà cũng chưa dám dâng đất cho Trung Quốc. Thế mà giờ đây, khi cộng đồng nhân loại đă văn minh hơn, "cá lớn không thể nuốt cá bé" dễ dàng như xưa th́ ai đó lại cam tâm cúi đầu xin dâng phần lănh thổ, lănh hải cho Trung Quốc để mong bán đất cầu vinh, mong sự bảo trợ cho quyền lănh đạo độc tôn của minh".

Trên đây là những lời lẽ tố cáo mạnh mẽ nhất của ông Lê Chí Quang, một luật gia trẻ, mới 33 tuổi và hiện đang ở trong nước. Ông đă can đảm viết lên những gịng tâm huyết này trong bài "Hăy cảnh giác với Bắc Triều" và tung lên mạng internet. Ông bất chấp hậu quả có thể đến với ông là sẽ bị chế độ cộng sản Hà Nội trù dập, "dễ dàng bị biến thành vật tế thần cho bàn thờ Bắc Triều".

Cùng lúc, một cán bộ cộng sản lăo thành, ông Đỗ Việt Sơn, 78 tuổi đời, 54 tuổi đảng, nhà ở số 26/14-125 Tô Hiệu - Hải Pḥng, vừa viết một kiến nghị thư gửi tập đoàn lănh đạo đảng và Nhà Nước cộng sản Hà Nội đề nghị không thông qua hiệp định biên giới Việt Trung. Ông viết, "tôi có kiến nghị Đại hội Đảng, Chính phủ, Quốc hội không thông qua Hiệp định biên giới Việt Trung v́ đây là một Hiệp định mà phía Việt Nam nhượng bộ quá nhiều. Theo tôi, đó là một sai lầm lớn của Đảng và Chính phủ mà dân tộc ta chưa triều đại nào chịu nhượng bộ nhiều như thế".

Nêu lên hai trường hợp phát biểu phản đối sự thỏa thuận giữa Lê Khả Phiêu, Tổng Bí Thư Đảng CSVN và Giang Trạch Dân, chủ tịch đảng Cộng Sản Trung Quốc, để thấy rơ, sự phản đối này không phải chỉ xuất phát từ những người trẻ, cấp tiến đang sống trong ḷng chế độ, mà c̣n là lập trường của những người đảng viên cộng sản kỳ cựu, đă lỡ lầm cống hiến cả cuộc đời cho cái đảng bán nước như thế. Thật sự, chỉ những người trong đảng mới biết rơ vấn đề cắt đất dâng Trung Cộng đă xảy ra như thế nào. Người dân không hề hay biết.

Từ trước tới nay, dù là đă có đổi mới th́ bộ máy tuyên truyền xảo trá của cộng sản vẫn nhằm 3 mục đích : Thứ nhất là nói xấu, bôi nhọ, xuyên tạc kẻ thù của đảng và chế độ ; thứ nh́ là khoe khoang những thành tích phần lớn là bịa đặt của đảng và chế độ ; và thứ ba là dấu nhẹm tin tức, nhất là những tin tức về những điều sai trái của đảng và bọn lănh đạo đảng, hay những tin tức đấu tranh chống lại chế độ. Nói theo kiểu Tàu, "không thể lấy giấy gói lửa", hành động bán nước của cộng sản Hà Nội đang bị phanh phui ngay trong ḷng chế độ, ngay trong nội bộ đảng cộng sản. Có thể động cơ của những lời tố cáo đảng bán nước khác nhau tùy từng con người. Có người v́ ḷng yêu nước, v́ bảo vệ sự toàn vẹn lănh thổ, mà lên tiếng báo động công luận. Có người v́ quyền lợi phe nhóm tranh giành quyền lợi trong đảng mà vạch áo cho người xem lưng. Nhưng dù sao, cũng nhờ vậy mà người dân trong và ngoài nước đă thấy được một sự thật. Cộng Sản Hà Nội đă nhẫn tâm bán nước cho đàn anh Trung Quốc.

Biên giới trên đất liền giữa Việt Nam và Trung Hoa dài khoảng 1350 kilomét đă được minh định bởi các công ước giữa Pháp và triều đ́nh Nhà Thanh về biên giới ngày 26/06/1887 và ngày 20/06/1895. Theo công ước này, lănh hải vịnh Bắc Bộ (Golfe du Tonkin) được phân chia theo tiêu chuẩn Việt Nam 62% và Trung Quốc 38%. Nay cộng sản Hà Nội đă kư hiệp định mới đây với Bắc Kinh đă chia lại cho Việt Nam 53% và Trung Quốc 47%.

Trước đây, trên 300 trụ mốc đă được cắm để phân ranh giới giữa hai nước. Từ ngày Hoa Lục rơi vào tay cộng sản Mao Trạch Đông, nhiều lần Trung Cộng đă đề cập với chính quyền tay sai Hà Nội đ̣i thảo luận lại vấn đề biên giới ; Tệ hơn nữa, Trung Cộng đă từng cho lính biên pḥng lén lút dời các trụ mốc đó vào sâu trong lănh thổ Việt Nam.

Cũng trong thời Pháp thuộc, hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa đă được quốc tế công nhận thuộc chủ quyền Việt Nam. Trong chiến tranh, khi thấy người Mỹ không c̣n ư chí bảo vệ Việt Nam, Bắc Kinh đă cho hải quân tiến chiếm Hoàng Sa vào tháng giêng năm 1973. Hải quân VNCH đă chiến đấu rất anh dũng, nhưng cũng không bảo vệ được hải đảo này trước sức tấn công vũ băo của lực lượng hải quân Trung Cộng đông gấp bội. Ngay sau khi Liên Xô sụp đổ, nhận thấy cộng sản Hà Nội không c̣n chỗ dựa, Bắc Kinh lại huy động hàng trăm tàu chiến tiến đánh quần đảo Trường Sa.

Từ xưa đến nay, thời nào cũng vậy ; mỗi lần nước ta gặp khó khăn, suy yếu là mỗi lần Bắc Kinh t́m cách xâm lăng đô hộ. Bản chất bá quyền của Trung Quốc vẫn tồn tại, cho dù là phong kiến hay cộng sản. Nhưng đó là bản chất của họ. Điều đáng nói là chế độ cộng sản Hà Nội mang bản chất nô lệ ngoại bang. Hết nô lệ Nga rồi lại nô lệ Tàu và luôn luôn sẵn sàng làm nô lệ bất cứ ngoại bang nào giúp họ muôn năm trường trị. Không những Hà Nội đă làm tôi tớ cho Mạc Tư Khoa và Bắc Kinh, họ c̣n mang cả bờ cơi nước ta dâng cho Nga Tàu. Vịnh Cam Ranh trước đây đă do Liên Xô quản lư. Hà Nội đă c̣n kư kết hiệp định bán nước ngày 30/12/1999, giao nộp cho Trung Quốc hơn 700 cây số vuông trên đất liền và hàng ngàn cây số vuông trên Vịnh Bắc Bộ.

Người Việt Nam chúng ta ở trong và ngoài nước phải đấu tranh mănh liệt với bọn bán nước cộng sản Hà Nội và xác định lập trường từ ngàn đời của dân tộc Việt Nam là không nhượng một tấc đất cho ngoại bang. Xin mượn lời tiến sĩ Nguyễn Thanh Giang để tạm kết bài b́nh luận này "Phải chặn đứng hành động bán nước của ban lănh đạo cộng sản Hà Nội ".

-- (Viet Nhan @ Filsons.Net), February 05, 2005.


Moderation questions? read the FAQ