Làm sao phân biệt người Việt quốc gia chụp mũ và người Việt Quốc gia bị chụp mũ ?

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Xin quư vị hăy vào trang Web:

1) http://www.mattrantinhthuong.com/

2) http://www.greenspun.com/bboard/q-and-a-fetch-msg.tcl?msg_id=00CjfE

Các vị sẽ thấy " Một lá cờ đỏ sao vàng nằm giữa cờ vàng ba sọc đỏ " với ư nghĩ ǵ ? .

2) Kính thưa Chính Quyền Hà Nội và các bộ đội chiến đấu và hi sinh cho lư tưởng của họ.

Mở lời bằng một câu trịnh thượng tôn vinh và chấp nhận VC đúng .

3) Cuộc đổ bộ của quân đội Mỹ chẳng những làm hại đến xă hội Miền Nam mà tạo điều kiện cho cuộc tiến chiếm miền Nam của bộ đội Bắc Việt. Cuộc ném bom bừa bải miền Bắc chỉ gây căm phẩn cho đồng bào Bắc Việt và làm dư luận .

Một câu kết tội Mỹ theo luật điệu VC .

4) Sau 29 năm qua chúng ta không thể phủ nhận được là CQHN đă có nhiều cố gắng cải thiện , có cởi mở hơn ,và đời sống có phần cao hơn trước.

Ngợi khen VC mà không ngượng miệng khi cộng sản đi xe Mercedes trên 100.000 đôn trong khi có nhiều người dân bán con gái dưới 15 tuổi với giá 600 đôn cho bọn Miên làm đĩ .

5) V́ vậy quư vị cố gắng một cách ngoạn mục là đem tàu chiến Mỹ vào Saigon với hai lá cờ Mỹ và cờ Bắc Việt và hiện tại đang là cờ chính thức của Việt Nam .

Cố t́nh đánh lận con đen v́ những người Việt quốc gia đâu ai có tư cách mà mang tàu chiến Mỹ vào Saigon ,Mỹ nó tụ ư và chuyện nó treo cờ VC chẳng qua v́ tính cách ngoại giao .

6) Lại nữa dân chúng Mỹ trên 50 thị xă, thành phố và tiểu bang, lần đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ, đă chống lại đường lối của TT Bush về Việt Nam bằng cách công nhận lá Cờ Vàng Ba sọc đỏ là cờ chính thức cuả người Việt tại hải ngoạI

Điều này chứng tỏ "cờ vàng ba sọc đỏ " là cờ của VN tự do cớ sao lại có kẻ vẽ thêm cờ đỏ sao vàng vào với mục đích ǵ?

7) Chúng ta là người quân tử phải kính trọng ḷng yêu nước cuả họ mà không nên xúc phạm lá cờ này.

Nếu quư vị nghĩ VC là lũ hại nước hại dân tôi mọi cho Chệt cộng th́ những người phục vụ cho chúng có đáng cho chúng ta kính trọng không ? Hay họ cũng là tội đồ của dân tộc ? Hăy nh́n nước Nga họ cố gắng dẹp tất cả tàng tích cộng sản ,h́nh ảnh Sít ta Lin vào sọt rác . . .

8) Bôi nhọ lá cờ đó trước người ngoại quốc tức là chúng ta tự bôi nhọ chúng ta mặc dù trong thâm tâm ta không công nhận nó. Xúcphạm nó tức là làm mất ḷng một số lớn người Việt Nam đă nhận lá cờ này.

Người Việt quốc gia có công nhận lá cờ Máu là cờ VN không ? Khi quư vị bôi nhọ nó có ai trong người Việt quốc gia bị mít ḷng không ?

9)Trong dịp SEA Games tháng 12 vừa rồi hay các giải đá banh trong khu vực , hàng trăm ngàn người ra đường ăn mừng những chiến thắng của Việt Nam.

Quư vị có chấp nhận một quốc gia coi trọng thể thao mà khi Chệt cộng bắn giết dân như con chó lại im miệng làm ngo8 không ? .

10) Hai lá cờ bổ túc nhau hoà hợp nâng đở nhau và dính nhau làm một.

Đây có phải h́nh thức kêu gọi ḥa hợp hoà giải của tên Trương Như Tảng mà hiện nay sống chui sống nhủi ở Pháp v́ đối với VC nó là thằng không đủ đỏ ,đối với Người Quốc gia nó là tên VC nằm vùng .

Và c̣n nhiều nữa xin quư vị hăy đọc "

http://www.mattrantinhthuong.com/

Để thấy một lũ người nhận là quốc gia nhưng mang đầu óc cộng sản .

Nước VN chúng ta đă bị cưỡng chiếm và đổi tên là CHXHCNVN không c̣n là VN .

Tất cả những người ở nước CHXHCNVN là dân CHXHCNVN là cộng sản .

Cho nên chúng ta phải phân biệt rơ :

Người dân CHXHCN tôn thờ ,phục vụ bọn cộng sản Hà Nội là kẻ thù của chúng ta .

Người dân CHXHCN không tôn thờ ,chống đối không chấp nhận cộng sản Hà Nội là bạn chúng ta ,là chiến hữu ,là con dân Việt Nam .

Mỹ đă bỏ bom bọn VC với số lượng hơn cả bom hồi đệ nhị thế chiến mà VC chưa chết hết thế mà lại có bọn hô hào dùng một lá cờ là giết được chúng nó ,thật cao siêu hơn cà Tề Thiên Đại Thánh .

" V́ Ông biêt La cờ T́NH THUONG THANG la CS CHÊT, Ông dư biet nhu vay. Cho nen chien si diet cong khen chi li va sau sac. Tôi yeu cau ông khong duoc xuyen tac, va nhung nguoi tôt tren dien đàn hảy ngăn chan những hanh dong nhu tơllover. "

Xin cám ơn đă chụp mũ tôi người anh em KTS .-- Xin các bạn vào trang Web : (toollovers@comcast.net), February 02, 2005

Answers

Response to LĂ m sao phĂ¢n biệt người Việt quốc gia chụp mũ vĂ  người Việt Quốc gia bị chụp mũ ?

Post lại cho thích dủ thU8'

Cai Ǵ Vậy Các Bạn


-- (Sáu Bi Da @ Sai Gon.Net), February 02, 2005.

Response to LĂ m sao phĂ¢n biệt người Việt quốc gia chụp mũ vĂ  người Việt Quốc gia bị chụp mũ ?

Cám ơn anh "(Sáu Bi Da @ Sai Gon.Net), "

Chuyện VC đang dẫy chết tất cả chúng ta ai cũng thấy và chính bọn VC cũng thấy (bằng chứng chúng gởi con em đi du học ,chuyển ngân lậu ,mua chuộc người Việt làm đám cưới giả . . ).

Chính v́ vậy chúng đă cho bọn cộng an mành mùng lập hội lập đảng "hoà hợp hoà giải . . " mong kéo dài sự sống nên chúng ta phải sáng suốt nhận định lựa chọn .

Tôi nói thật cho tất cả những người Việt trong và ngoài nước " chúng ta không thể lật đổ VC nếu không chấp nhận hay cầu cưú một nước khác đỡ đầu ,sau vụ Chệt Cộng tàn sát dân ngư phủ Thanh Hóa đủ chứng tỏ Chệt Cộng sẽ không để yên ngay cả chúng ta thành công lật đổ VC ,chúng sẽ bằng mọi cách giúp VC ngay cả kéo hết tỷ người qua VN " .

T́nh h́nh thế giới thay đổi .Chệt cộng càng ngày càng lộ liễu ư đồ thống trị Á Châu và ngay cả thế giới không lẽ Mỹ và đồng minh chờ chết ?

VC v́ muốn tiếp tục thống trị dân ta nên đă tự nguyện làm đầu cầu cho Chệt Cộng xâm chiếm các nước khác qua dâng đất biển đảo ,xây xa lộ liên tốc ,nhà máy lọc dầu tiếp tế Chệt Cộng . . .

Chúng ta trong t́nh huốn này nên :

1 Nâng cao tinh thần học hỏi ,t́m hiểu sự thật để biết tự do là ǵ ,quyền lợi và bổn phận của một người dân sống trong một nước tự do ,sự sai trái giữa quốc gia và cộng sản .

2 Không chống ,nhưng lại không hợp tác với VC để bảo tồn thực lực .

3 Chuẩn bị tư tưởng và sẵn sàng tranh đấu khi thời cơ đến để cuộc giải cưú đất nước càng ngắn càng tốt ,càng đỡ đổ máu .

4 Lũng đoạn ,phá hoại những ǵ có thể trong tầm tay và có an toàn cho chính ḿnh và gia đ́nh .

5 Không nên tin ai hết khi có những hành động phá hoại hay chống đối để tự bảo đảm sự an nguy .

Chúng ta sẽ lật đổ VC nay mai .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), February 03, 2005.


Response to LĂ m sao phĂ¢n biệt người Việt quốc gia chụp mũ vĂ  người Việt Quốc gia bị chụp mũ ?

Well, Dang Cong san Viet nam nhu con benh dang bi cai virut Ung thu no tan pha, cai ddan csvn nhu than the con benh se chet dan chet mon cho ba con nho. Ngoa.i tru ba thang Hoang Vit Gian, 5 loi, chi bua ... tui nay se khoc nuoc mat ca sau va chay theo nhan dan xin duoc khoan hong vi ay da an nan. Moi toi deu do len dau Ho Gian va ddang Mafia Do luc nay!!!! He he ho ho , Gieo Gio Co ngay Gat Bao

-- (Hippy 70s' @YYY.Com), February 03, 2005.

Response to Làm sao phân biệt người Việt quốc gia chụp mũ và người Việt Quốc gia bị chụp mũ ?

***

:))))))

Sho+. Thu.t Bidza 2 ho`n bi shao , Here is CTHN and his Family :)))

Cải lương hồ quảng khua gươm mà bảo là AK-47 :)))

-- Look at that link, CTHN family , NO JOKE, fight VC, dont Bida : la(ng nha(ng :))))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), February 03, 2005.


Response to LĂ m sao phĂ¢n biệt người Việt quốc gia chụp mũ vĂ  người Việt Quốc gia bị chụp mũ ?

Cùng cac chiên hữu quôc gia chân chinh, cùng cac người anh em trong nươc trông chờ sự hổ trợ của hải ngoại, cùng những người trong nươc đang t́m sự thật nhưng thành hồ nghi v́ trong mỗi diễn đàn co mot sô tay sai nằm vùng, chuyên nghiệp giă dạng người CH để chụp mũ những người ôn hoà chân chanh muôn băt tay vơi người trong nươc để lật đổ chê độ CS bằng con đường bât bạo động. Vàng thật không sợ lữa. Cuộc đời tôi và tât cả những ǵ tôi noi và làm c̣n đo. www.mattrantinhthuong.com c̣n đo. NHững ai muôn t́m hiểu hảy đọc cho kỹ từng lời một xem co một lời nào ca tụng CS không ? Nhưng chỉ là lời của một người yêu nươc như đa sô cac người tha thiêt cho tiền đồ dân tộc trong diễn đàn này.

Tôi đă biêt nêu vào diễn đàn này th́ phải gặp bọn hủi đo, những tên học thuộc ḷng một bào hô hào chông cộng, chuyên viên trả tiền bởi CQHN,chỉ co một mục đich là làm hoang mang cho những ai muôn chọn con đường tôt để đi đên tự do dân chủ tưc là châm dưt che độ CS oan nghiệt. Đo là ly do chinh mà tôi nhat định hi sinh bỏ công vào diễn đàn này.

Trong bao nhiêu đôi măt đang nh́n chung ta từ Việt Nam. Họ đă chan đên tận cổ phương phap tuyên truyền độc đoan của CS. Nhưng hởi ôi khi t́m một chut không khi hải ngoại lại củng bị rơi vào chinh những bầy tôi trả tiền bởi CQHN.

NGuyên tăc của tôi là không điểm danh một người nằm vùng nào, tât cả chỉ nip sau tên gỉ mà tghôi. Người sang suôt khi đọc lời người viêt phải hiểu đâu là thật đâu là giả. Chinh v́ vậy đă hơbn một năm, hằng ngàn người đă điện thư choi tôi trao đổi y kiên về la cờ. Đồng y là đa sô. Củng c̣n một sô người vẫn không thể quên thù mà thông cảm cho những người trong nươc.

Người trong nươc nhât là tuổi trẻ lơn lên tại VN , họ hoang mang lăm. Họ biêt CS là tham nhũng bạo tàn , và độc tài chuyên chê. Nhưng họ không biêt la cơ họ mang là CS và họ cũng không biêt Co vàng ba sọc đỏ là ǵ và VNCH là ǵ ?

Nhưng tiêc thay khi di t́m hiểu th́ gặp những tên như << tơollovers >> dùng chiên thuật hèn mạt, chụp mũ và dùngbtghủ đoạn cả vu lâp miệng em.Tôi keu ten ông ta v́ ông ta chụp mũ một người CH chân chinh.

Họ chỉ co một mục đich là bôi nhọ cộng đồng Hải Ngoại và làm người trong nươc hiểu lầm cuộc chiên đâu của hải ngoại CH.

Và họ đă thành công v́ co nhiều tiền ngân quỉ QG để nuôi cho những tên như Tơollovers dư th́ giờ đi bêu xâu hải ngoại, gây chia rẽ, nghi kky để rồi không c̣n ai co thể t́m hiểu sự thật.

Tôi không cần phải tự bênh vực. Chổ nào cần bênh vực chê độ Cong hoà một cach hiền từ là co tôi , cac chiên hữu hay dọc tat cả bài tên diễn đàn này. Mà Tơllover c̣n thoa mạ bôi nhọ th́ đo là bằng chung người này được trả tiền bởi CQHN đê tiêp tục công cuộc pha vở đôi lập CH. Hàng triệu co măt đă thây la cờ và đă thương v́ biêt la cờ này là la cờ VÀNG QUÔC GIA rộng mở và không c̣n ǵ là CS nữa, nhưng Tơollvers lại xuyên tạc biên thànhbcờ đỏ để chụp mũ. Ông ta đổi lời, chep lại nữa câu để xuyên tạc lời lẽ của tôi.

Chinh Tiên sĩ Nguyễn Học Tâp đă viêt một bài dài về la cơ TINH THUONG hơn một năm, tuy chưa đồng y cai ghep hai la co, nhưng vẫn công b́nh châp nhận trọn bài viêt của tôi và châp nhận phải noi chuyện voi Ha nôi. để t́m giải phap cho dan toc.

Xin nhac lai bao nhieu chinh lhach tranhbdau cho tu do dan chu da ung hộ tôi và nhiều người trở thành bạn của tôi. Diễn đàn dân chủ đă đăng tât cả cac bài của tôi và giơi thiệu Web. Vahiên tại Lời Kêu Gọi Sô 2 của Mat Trận T́nh TRhương trang nằm trên những bài mơi trên diễn đàn Dân Chủ.

Tôi thach thưc Ông Tollovers co dam chụp mũ những vị trên không. trong đo co cả anh NGuyễn Thanh Trang co diện thư ủng hộ cuộc Cach Mạng T́nh TRhương để triệt hạ chê độ CS bằng con đường Bât bạo Động.

Tơollovers, kẻ nem đa dâu tay co dam tra loi cai thach thưc này của tôi không ? Tại sao cac ông co quyền mua chuộc Nguyễn Cao Kỳ để làm tṛ mua rôi Hoà giải . nhưng tại sao cac ông câm chung tôi băt tay vơi ngươi trong nươc đê đoàn kêt dân tộc để cưu nươc trươc cảngh hiểm hoạ xâm lăng ?

Chị Mỹ linh, anh co dam chup mũ CS không? Tại sao chị dam ngang nhiên thương la cờ mà c̣n thach thưc chinh quyền Hà Nội, nêu CQHN thật ḷng hoà giải th́ hảy đăng la cờ T̀NH THƯƠNG trên cac bao CS trong nươc !!!

Tơlover chăc anh cho mọi người là ngu hêt chỉ co anh là biêt xchông cộng. Tôi xin lật tẩy ông , ông đang làm đung chỉ thị của chủ ông tuc la CQHN, t́m đủ mọi cach ngăn cản sự hợp tac giữa hải ngoại và chiên hữu trong nươc , v́ vậy anh chông lời kêu gọi cac linh muc va những người từ Viet Nam, và anh củng chông lời kêu gọi của Mặt trận T́nh Thương trên Diễn đàn Dân Chủ.

NGày bịp bợp, gian tra đă hêt, 30 lừa bịp Hải ngoại đă đủ. Người dân không khờ như ông tửởng . Tât cả những người CH chân chinh đều đưng vơi tôi, dù chưa châp nhận la cơ vẫn cảm t́nh ḷng thành của tôi và của hàng trăm ngàn người đă yêu la cờ. V́ họ biêt rằng chỉ co la cờ T̀NH THƯƠNG là cai phao cưu dân tộc ra khỏi cảnh nội chiên và địa ngục của thù hận.

Mà thù hận chinh là CQHN đang trả tiền cho những kẻ ( tôi người co giao dục không kêu ông bằng thằng như ng đă dùng) như ông để tiêp tục gây thù hận , chữi người trong nươc , chữi tât cả những ai sông vơi la co BV nhưng không biêt nguồn gôc.

Chinh CQHN giao cho cac ông nem đa dâu tay đê chụp mũ choi nhưng người CH tàn ac thù hận v. v. và V;.v

30 năm cac ôngbthành công lừa bịp nhưng những người đọc bài trên diễn đàn này họ không ngu như ông tưởng. Ho biêt ai thật ai giả.

Giữa hai người CH chân chinh và những người yêu nươc trong nươc qua cac đoạn văn kin đao, dù là chưa hiểu VNCH , nhưng vẫn biêt rằng nêu VNCH là một chê độ xâu và tàn bạo, tại sao bao nhiêu triệu người hải ngoại và trong nươc sau 30 năm họ vẫn tha thiêt vơi la cờ VÀNG, Cờ VàNG ba sọc đỏ ( Ong Tơollover xin đừng noi toi noi la co đỏ!!!)

Trong luc đo cả nươc thù ghet chê độ CS mà Tơolovers đang phục vụ vơi những hành động hèn hạ chụp mũ người CH.

Nêu tôi thông cảm người trong nươc v́ trong hoàn cảnh qui vi, không thể nào làm khac hơn được xin đừng nh́n những tên het ho dă tạo như tơollovers và hiểu lầm cho chung tôi.

Chung ta là anh em một nhà đều là nạn nhân củ a cac đê quoc vơi bọn bầy tôi ban nươc như tơllovers không cho chung ta đưng lại gân nhau đe xây dựng đât nươc. Muôn dưng lại gân nhau hảy sang suôt đừng đê những tên nầy lừa chung ta.

Anh em CH ,tôi chân thành cảm çơn hàng ngàn người đă tin lời noi của tôi, lời noi của tận đay ḷng người Việt yêu nươc khôngbtheo một chủ nghĩa ngoại lai nào, không chạy theo một đê quôc nào, chỉ theo chủ nghĩa dân tộc giông ṇi tư bôn ngàn năm văn hiên.

Ngựi trong nươc cũng như hải ngoại, tuy co vài bât đồng chinh kiên, nhưng cùng hơi thở của người chân t́nh biêt tha thư thông cảm nhau. Chỉ nghe hai ba tiêng noi chung ta đă hiểu nhau. Chung ta khac kẻ tà đạo là chung ta biêt chung no, nhưng không bao giờ chung no co thể hiểu chung ta, v́ chung bị nọc độc của u minh,v́ vậy chung moi nhu vậy, nhưng chung ta phải sang suôt v́ muôn làm Chinh trị KGHÔNG ĐƯỢC ĐANH LẦM, ĐANH LÂM LÀ vô t́nh nôi giao cho Giặc.

Ḥ het dữ tợn chữi rủa, đo là PHẢN TAC DỤNG, đo là con đường sai lầm.

Chung ta muôn chiên thăng chê độ CS phải khôn kheo hơn họ. Muôn chiên thăng, mà một ngày qua chung ta càng mât dân v́ chung ta cho ho một h́nh ảnh độc ac thù hận của chung ta. Chung ta làm họ sợ chung ta như chung ta sợ khi CS vào tơi Saigon.

Đừng đi vào vêt xe của họ. Chinh cai hiền từ chinh trực và tha thiêt mà người đọc bài của chung ta thương chung ta và nghe chung ta hơn.

Chung ta hảy hi vong, ngày tàn của chê độ CS đă tơi, hảy sang suôt lây dân , tưc là trong phạm vi diễn đàn này hảy lây cảm t́nh người trong nươc.

Hảy noi chuyện vơi họ như những người DAN CHỦ. Tưc là tranh luận trong tinh thần Tương Kinh và lễ đô.

Nêu thuyêt phục được một người th́ chung ta moi co thể noi la chung ta chong công hiệu quả.

Nhưng cho phep tôi noi sự thật. Sự Thật Mât ḷng nhưng giải Độc. Co thương mơi dam noi that voi nhưng người đồng chi hương. PHƯONG PHAP da so đang dùng là vô cung tai hại. NGười trong nươc càng luc càng thât vọng. Luc đâu họ thay noi chuyen đàng hoàng c̣n bây giờ toàn la văngbtục chữi lộn .

Tôi hiểu vơi nh!ng chuyên viên CQHN nư Tơollovers th́ chung ta phải thành như vậy.

Cac bạn đừng quên bao nhiêu cặp măt đang trông đợi chung ta băt tay voi họ và hiểu họ.

Cũng chinh v́ vậy mặc dù tôi biêt Hoàng Việt Nam yêu nươc theo y của anh nhưng tôi tin anh không phải là người xâu v́ anh dam noi thật những ǵ anh nghỉ. anh con co gia trị gâp ngàn lân HHung ke nhu Tơlover. Trong những cai anh ta noi neu nghe voi su sang suot thi chinh anh muon cho chung ta thay su sai lam cua chung ta là chung ta lam nguoi trong nuoc so chung ta tuc la sợ chung ta trả thù . Thu hỏi thê nào la tranh đau de dành chủ quyền.

Neu co gi sơ xuât xin qui bạn thư loi, tôi chỉ noi voi ḷng thành của tôi. Xin ơn trên phù hộ dân tộc VN .

KTS Minh Lực Nguyễn Tường Thinh-- nguyen tuong thinh (nguyentuongthinh@skynet.be), February 09, 2005.Response to LĂ m sao phĂ¢n biệt người Việt quốc gia chụp mũ vĂ  người Việt Quốc gia bị chụp mũ ?

KTS Thinh you are right on the mark about Mr Toolover, there is something wrong about that guy, the way he agitated in his writing I suspected he would be a planted CS Agent disguised as the extreme anti-communist element abroad.

What you and others wish that the people in VietNam will gain the freedom and democracy so is Human right / decency as a human being through a peaceful process of changes.

Something is wrong about the Guy with nickname ToolLer is correct.

-- (Tien Phong @ Red Fox.Com), February 09, 2005.


Response to LĂ m sao phĂ¢n biệt người Việt quốc gia chụp mũ vĂ  người Việt Quốc gia bị chụp mũ ?

Anh tự nhận là nguyen tuong thinh (nguyentuongthinh@skynet.be và anh (Tien Phong @ Red Fox.Com), xin đừng đánh lận con đen .

Hăy nh́n kỹ lá cờ của trang Web :

http://www.mattrantinhthuong.com/

Và trả lời " sự thật " : Có h́nh "cờ đỏ sao vàng trong đó không ? " .

Các anh chỉ cần trả lời có hoặc không ( yes or no ,oui ou non ) là đủ rồi khỏi cần nhiều lời biên hộ chụp mũ . Nếu hai anh tự nhận là mù th́ tôi chịu thua .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), February 10, 2005.


Response to LĂ m sao phĂ¢n biệt người Việt quốc gia chụp mũ vĂ  người Việt Quốc gia bị chụp mũ ?

Anh Thinh, lá cờ của anh theo tôi là không hay. Không thể có chuyện ghép 2 lá cờ rồi dùng "t́nh thương" để diệt cái chế độ CS hèn mạt phản động này. Dân VN cần thức tỉnh để hiểu rơ tại sao CS cố bám lấy cái quyền độc trị dân tộc: v́ chúng không có chỗ sống trong chế độ dân chủ. Những trí thức yêu nước lên tiếng thay đổi v́ tương lai của cả dân tộc, CS kết án tù phản quốc và gián điệp. C̣n cái ǵ hèn hạ và phản động hơn việc này. Anh không thể dùng "t́nh thương" với những kẻ đưa lịch sử VN vào một thời kỳ đen tối nhất, những kẻ v́ đặt quyền lợi của Đảng cao hơn quyền lợi dân tộc.

-- (GetReal@GetReal.com), February 11, 2005.

Response to LĂ m sao phĂ¢n biệt người Việt quốc gia chụp mũ vĂ  người Việt Quốc gia bị chụp mũ ?

Kinh thưa anh Get Real Cam on anh đă cho biêt y kiên vê la cơ T́nh Thương như một người CH dân chủ đang qui.

Như anh biêt la cờ T́nh Thương đă co mặt hơn một năm và hằng ngàn người đă thây và đă thương khi hiểu rơ nội dung và y nghịa thâm sâu của la cờ. Nhiều chinh khach tiêng tăm làm điêu đưng chinh qhuền Hànoi ủng hộ la cơ , co cả nhiêu sĩ quan QLVNCH , Diên đàn Dân Chủ nhiều lần giup đỡ giơi thiệu và nhiều đồng bào trong và ngoài nươc điện thư ủng hộ v..v.

Nhưng tôi thông cảm và chia xẽ nỗi đau của những người nạn nhân tù tội trại cải tạo, thuyền nhân phải bỏ xư ra đi chưa thể tha thư cs được.

Nhưng 30 năm qua rồi cho người ly hương và hơn nữa thê kỹ của một dân tộc phải khổ đau v́ CSQT và bầy tôi của chung thông trị VN.

Tât cả những điều anh noi là cũng là những điều tôi đă noi về CS trong cac bài viêt của tôi. Chung ta khong thể cha^p nhận và SÔNG CHUNG vơi chê độ CSQT. Nhât là CQHN lại là quân ban nươc ban biên hiện nay th́ kho mà tha thư được.

Nhưng trên thực tê, Sự thật của đât nươc không c̣n phản ảnh cai nh́n của anh và của nhiều người CH Hải ngoại thây. Mà chinh tôi trong nhiều nam tu học ở Ẩn cũng kho mà châp nhận la cờ CS mà tôi đă chiên đâu chông từ lic c̣n là SV du học.Tôi đă từng in hang tram la co vàng ba sọc đỏ voi chữ vive la republique du VIET NAM, và đa tưng bi thuong tai campus ULB Bruxelles để bảo vệ la co này truoc cuoc tan công của Cực Tả Bỉ Quoc. Tôi đa tưng leo len noc nha đê vẽ khau hieu ủng hộ VNCH mà tat cả kieu bao SV vân c̣n nghe noi nhiều năm sau.

Nhưng khi tôi học được hai chữ từ bi và bao dung của thượng đê , th́ từ từ tôi mơi hiểu được những người bên kia chiên tuyên, họ cũng là những người Việt yêu nươc chân thành như chung ta nhưng trong hoàn cảnh ho , cũng như cả tỷ người trên thê giơi phải sông cảnh thù hận chia căt bởi y tghưc hệ của hai đê quoc.

Tom tăc chung ta chi la nạn nhân của hai khôi đê quôc voi những tay sai , tham nhung tham danh vọng làm tôi cho ngoại bang. Nêu ta sông trong hoàn cảnh ngườ quân dân dươi chê độ CS th́ làm sao co thể làm khac được là tghù hận người Miền Nam vơi bộ may tinh vi xảo quyệt của chê độ CS. Họ biên người CS thành bộ may giêt người lmà Dương Thu Hương vi là côi xay thịt khổng lồ.

Nhưng 30 năm sau ngày quôc hận th́ người dân Băc tu Tương ta can bộ cao câp đên đảng viên qùen hoăc thường dân ngư phủ đều thù ghet chê độ và nhà cầm quyền CS. Trong luc đo che dộ CH dù bị bôi nhọ bao nhiêu vẫn là h́nh ảnh đep đẻ hiền hoà trong ḷng quân dân miền Nam.

Nhưng anh Get Real, anh rang đặt trong vai một ngươi sông trong chê độ CS xem anh co thể làm ǵ khac được không, củng như chung ta bât lực trươc cuộc đổ bộ quan độ Mỹ, CIa giêt TT Ngô Dnh Diệm v́ chong lại họ, anh co ngăn chân được cuậc oanh tạc thảm khôc trn đat Băc cũng là nươc VN , và co ngăn được hàng triệ tân tghuoc da cam pha hoai xư sở Không ? co cản đượdThiệu và Kỳ ky hiêp định ban nươcmà biêt rơ là hai năm sau CS se tân công và VNCH sẽ tan ră (lời NG cao Kỳ). cản Nguyen van Thiệu đem tài sản tron ra ngoại quoc voi s hộ tông của linh Mỹ , trong luc bang video noi tôi khong đào ngũ , không đào ngũ... trên đài truyen thông VN.

Nhưng Viêt Nam Cộng Hoà đâu toàn là như vậy, coi ca triệu quân anh dũng chiên đâu bảo vệ xom làng voi những tương sach, bả vệ và chêt cho đảo Hoàng sa, và cac quan sĩ tuongblanh tử tiêt để bảo vệ chinh nghĩa như Nguyễn Khoa Nam Phạm văn Phu, Lê văn Hưng, Lê Nguyên Vỹ, Trần văn hai... Và nhât la Tổng thông Dương văn Minh do Quôc hội đầy đủ bầu ra đă can đảm ngồi lại chịu chêt cưu dân và hi vọng hoà giải vơi đoàn quân hao chien CS. Lich su da xet cong ngai (xin doc bai Duong van mingh nguoi co công hay kẻ coi tôi cua Nguyen Hữu Hoạt trên web Dân Quyền ) V;;V;;và v.v

Hôm nay đa sô người Việt đă biêt la cờ đỏ nguồn gôc là CSQT nhưng đội voi người trong nươc là cờ của nươc họ, muôn diệt la cơ chăc là phải giêt họ trươc cũng như chung ta sẵn sàng chêt cho những ai muôn xâm phạm la co Vàng Dân tôc. Nhưng người trong nươc tât cả đề chông chê độ CS.

Chung ta phai cô găng mà hiểu la co BV không c̣n là cờ CS đôi vơi người trong nươc .µV chinh quyền cũng không c̣n đại diện cho la cờ này v́ họ chỉ c̣n là tghiể sô ban nươc mà toàn dân thù ghet.

Chinh vi vậy chung ta phải phân biệt la co BV dang là cờ của người trong nươc kể cả đa sô không CS và chê độ bua liềm CS mà người dân chan ghet.

Đo là sự thật mà người CH phải thưc tỉnh mà nghe để đừng thù lầm và đanh lầm.

Chinh vi vậy hoà hợp hai la cờ là băt tay vơi người trong nươc để lật đổ chê độ CS, và la co TINH THUONG la bieu tuong cuă cuoc noi day trong nuoc va Hai ngoai cung chung mot la co thopng cam duoi CSQT ra khỏi đat nuoc.

Neu khong được như vậy tưc là chung ta đă tự cô lập hoa va làm nguoi lư vong suôt đoiv́ la co CH khong thể nao vê VN neu khong co nguoi trong nươc đon nhận. Hay tghuc te

anh muobn co CS con do trong nhuieu thập niên hoac la co TINHnTHUONG Doian ket Dan toc đê thay the co CS. Vi vậy CQHN triệt hạ la co Tinh Thuong

Do la cuoc cư nuoc trong tuinh thuong và long bao dung cua nhung nguoi CH va nhung nguoi trong nuovc sang suot biet nho on nguoi CS hi sinh trong 30 nam qua.

Do cung la y nghĩa cua cuoc CACH MANG TINH THUONG tuc la Bat chien tư nhiên thành Mong anh Get Real suy gam va xin on tren phu ho miu nguoi VN yeu nuoc chan thanh.

KTS Minh Luc NGuyen Tuong Thinh-- nguyen tuong thinh (nguyentuongthinh@skynet.be), February 11, 2005.


Response to LĂ m sao phĂ¢n biệt người Việt quốc gia chụp mũ vĂ  người Việt Quốc gia bị chụp mũ ?

Tiêp thơ trả lời anh Get Real

Xin qui bạn cho phep tôi được đinh chanh liên, v́ vội nên đanh lộn một chữ quan trọng phần cuôi bài, nêu khônglại bị cac can bộ năm vùng xuyên tạc:

Câu được đinh chanh Xin đọc lại là: << Đo là cuộc cưu nươc trong t́nh thương và ḷng bao dung của những người CH và những người trong nươc sang suôt biêt nhơ ơn người CỘNG HOÀ hi sinh trong 30 năm qua >>

Xin hảy đọc nhơ ơn người CỘNG HOÀ thay vi chữ cs đanh lầm Xin cam ơn.

Tôi xin mạn phep thêm vài câu kêt luận phần trên:

Sự khac biệt của la cơ T̀NH THƯƠNG và cờ đỏ sao vàng là:

1/ Cờ TT là la cờ VÀNG LỊCH SỬ mở rộng. Là cờ của Dân Tộc. 2/ Cờ TT là cờ Đoàn kêt Dân Tộc không c̣n ǵ là CS nữa v́ màu đỏ đă tan vào trong mau ba miền (ba sọc đỏ) 3/ Cờ TT là cờ của T́nh Thương và bao dung.Thông Cảm và xoa bỏ hận Thù 4/ Cờ TT là cờ DÂN CHỦ TỰ DO, v́ là la cờ châp nhận sự khac biệt và chung sông. 5/ Co TT là cờ của một Việt Nam mơi THHÔNG NHÂT và không Cộng Sản oan nghiệt.

Xin cam ơn qui bạn Cộng HOà và bngười trong nươc.

KTS Minh Lực Nguyễn Tường Thinh

-- nguyen tuong thinh (nguyentuongthinh@skynet.be), February 11, 2005.Response to LĂ m sao phĂ¢n biệt người Việt quốc gia chụp mũ vĂ  người Việt Quốc gia bị chụp mũ ?

Cứ nói tới nói lui mà không trả lời :

Cờ MTTT có " cờ đỏ sao vàng không ".

Thế gian này ai ai cũng công nhận " cái ǵ tốt th́ giữ cái ǵ xấu th́ bỏ " đúng hay sai ? .

Ai giúp đỡ ,che chở ,ủng hộ kẻ gian ác là đồng loă với bọn gian ác đúng không ?.

Ăn cướp ,giết người ,chiếm đoạt tài sản ,hiếp dâm ,sách động t́nh dục ,lạm dụng quyền lực mưu đồ cá nhân . . . có tội không ?

Trên thế gian này có tội ác nào bỗng nhiên tan biến mất không ? .

Ai có quyền tha thứ cho tội nhân ? nạn nhân hay người dưng ? .

C̣n rất nhiều câu hỏi nữa .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), February 11, 2005.


Response to LĂ m sao phĂ¢n biệt người Việt quốc gia chụp mũ vĂ  người Việt Quốc gia bị chụp mũ ?

Xin thưa thế này với cả 2 anh Thinh và anh thichduthu:

Tôi biết 2 người đều là người Việt quốc gia cả. Nếu 2 anh mà là VC nắm vùng th́ tôi xin bái phục.

Tôi rất yêu mến là cờ vàng 3 sọc đỏ, đó là điều hiển nhiên, nhưng không phải v́ vậy mà tôi ủng hộ việc chỉ dùng 1 lá cờ vàng để làm cờ đấu tranh chống CS, tạo tự do dân chủ cho VN. Lá cờ vàng 3 sọc đỏ là lá cờ lịch sử của dân tộc chứ không phải là của VNCH tạo ra, điều này ai cũng biết nhưng ở trong ḷng tôi tôi biết là việc dùng là cờ vàng 3 sọc đỏ không phải là tốt nhất. Trong bao nhiêu năm qua tranh căi về việc dùng lá cờ nào đă có rất nhiều rồi. Nhưng lá cờ vàng có gây dị ứng cho dân trong nước. Dị ứng như thế nào th́ mỗi người tự có ư kiến cho riêng ḿnh. Những người có suy nghĩ như vậy đă đưa ra một loạt các mẫu cờ khác nhau, trong đó có anh Thinh với cờ mattrantinhthuong. Nhưng sau một thời gian, do thiếu sự ủng hộ, các đề nghị chẳng đi đến đâu, và là cờ vàng 3 sọc đỏ vẫn được dùng rộng răi.

Tôi hiểu chuyện đó sẽ phải đến. Là có vàng 3 sọc đỏ là cờ thiêng liêng, nó gắn liền với kỷ niệm, cả niềm vui lẫn nỗi buồn của nền cộng ḥa tại VN. Lá cờ là tinh thần cho nhiều người dân VNCH v́ chế độ cộng sản mà phải tha hương. Dân tị nạn là dân gốc cộng ḥa th́ việc dùng lá cờ vàng là chuyện hiển nhiên. Bởi vậy, tôi vui mà lại vẫn buồn. Là cờ vàng thiêng liêng đă tạo nên một rào cản giữa người Việt hải ngoại với những người yêu tự do trong nước. Và tôi chẳng có giải pháp ǵ cả ngoài việc mong dân trong nước yêu dân chủ tự do có lá cờ riêng để chống CS độc tài, và chúng ta sẽ dùng nó song song với là có vàng, tạo sự đoàn kết cần thiết để lật chế độ thối nát này. C̣n bây giờ nó chỉ là giấc mơ thôi.

Lá cờ mattrantinhthuong của anh Thinh cũng là sản phẩm của sự nhận biết trên. Nhưng theo tôi sự kết hợp trên không chấp nhận được. Vừa CS vừa CH th́ sẽ không được cả 2 bên dân trong nước yêu dân chủ và bên CH ủng hộ. Tôi trân trọng suy nghĩ và tư tưởng của anh Thinh nhưng không ủng hộ sự ḥa hợp một cách quá đơn giản như trên. Cờ CS chưa bao giờ, và không bao giờ có chỗ đứng trong ḷng người Viết quốc gia. Tôi mong là người Việt trong nước hăy tạo nên lá cờ riêng để đấu tranh cho dân chủ tự do. Nếu họ chưa tạo ra được th́ cuộc chiến đấu chống chế độ độc tài phản động vẫn chưa tiến nhanh được.

-- (GetReal@GetReal.com), February 11, 2005.


Response to LĂ m sao phĂ¢n biệt người Việt quốc gia chụp mũ vĂ  người Việt Quốc gia bị chụp mũ ?

Xin thưa thế này với cả 2 anh Thinh và anh thichduthu:

Tôi biết 2 người đều là người Việt quốc gia cả. Nếu 2 anh mà là VC nắm vùng th́ tôi xin bái phục.

Tôi rất yêu mến là cờ vàng 3 sọc đỏ, đó là điều hiển nhiên, nhưng không phải v́ vậy mà tôi ủng hộ việc chỉ dùng 1 lá cờ vàng để làm cờ đấu tranh chống CS, tạo tự do dân chủ cho VN. Lá cờ vàng 3 sọc đỏ là lá cờ lịch sử của dân tộc chứ không phải là của VNCH tạo ra, điều này ai cũng biết nhưng ở trong ḷng tôi tôi biết là việc dùng là cờ vàng 3 sọc đỏ không phải là tốt nhất. Trong bao nhiêu năm qua tranh căi về việc dùng lá cờ nào đă có rất nhiều rồi. Nhưng lá cờ vàng có gây dị ứng cho dân trong nước. Dị ứng như thế nào th́ mỗi người tự có ư kiến cho riêng ḿnh. Những người có suy nghĩ như vậy đă đưa ra một loạt các mẫu cờ khác nhau, trong đó có anh Thinh với cờ mattrantinhthuong. Nhưng sau một thời gian, do thiếu sự ủng hộ, các đề nghị chẳng đi đến đâu, và là cờ vàng 3 sọc đỏ vẫn được dùng rộng răi.

Tôi hiểu chuyện đó sẽ phải đến. Là có vàng 3 sọc đỏ là cờ thiêng liêng, nó gắn liền với kỷ niệm, cả niềm vui lẫn nỗi buồn của nền cộng ḥa tại VN. Lá cờ là tinh thần cho nhiều người dân VNCH v́ chế độ cộng sản mà phải tha hương. Dân tị nạn là dân gốc cộng ḥa th́ việc dùng lá cờ vàng là chuyện hiển nhiên. Bởi vậy, tôi vui mà lại vẫn buồn. Là cờ vàng thiêng liêng đă tạo nên một rào cản giữa người Việt hải ngoại với những người yêu tự do trong nước. Và tôi chẳng có giải pháp ǵ cả ngoài việc mong dân trong nước yêu dân chủ tự do có lá cờ riêng để chống CS độc tài, và chúng ta sẽ dùng nó song song với là có vàng, tạo sự đoàn kết cần thiết để lật chế độ thối nát này. C̣n bây giờ nó chỉ là giấc mơ thôi.

Lá cờ mattrantinhthuong của anh Thinh cũng là sản phẩm của sự nhận biết trên. Nhưng theo tôi sự kết hợp trên không chấp nhận được. Vừa CS vừa CH th́ sẽ không được cả 2 bên dân trong nước yêu dân chủ và bên CH ủng hộ. Tôi trân trọng suy nghĩ và tư tưởng của anh Thinh nhưng không ủng hộ sự ḥa hợp một cách quá đơn giản như trên. Cờ CS chưa bao giờ, và không bao giờ có chỗ đứng trong ḷng người Viết quốc gia. Tôi mong là người Việt trong nước hăy tạo nên lá cờ riêng để đấu tranh cho dân chủ tự do. Nếu họ chưa tạo ra được th́ cuộc chiến đấu chống chế độ độc tài phản động vẫn chưa tiến nhanh được.

-- (GetReal@GetReal.com), February 11, 2005.


Response to LĂ m sao phĂ¢n biệt người Việt quốc gia chụp mũ vĂ  người Việt Quốc gia bị chụp mũ ?

Toi dong y voi get real cuoc tranh dau cho nhan dan Viet Nam trong nuoc duoc dan chu la` 1 cuoc truong ky khang chien, la le phai de giai cuu hon 80,000,000 sinh linh ra khoi canh no le va giet vong. Chung ta tranh dau de nhan dan trong tuong lai duoc song kiep nguoi cho ra kiep nguoi voi binh quyen va duoc chinh phu san soc bao ve. Nhieu anh em Bo Doi va Si Quan Quan Doi Nahn Dan ho cung bat man voi che do doc tai doc dang, roi cac cac bo hanh chanh cung the. Noi chung la dong bao ta danh song duoi canh no le khong tuong lai, bo doi, can bo va nhan dan. Chi tru 1 phan nho cua tui CS cam quyen la song tren xuong mau va tai nguyen cua Que huong.

Nhung nhung nguoi trong nuoc khi nhin co vang 3 sc do ho khong co 1 niem tin, chung ta sinh song duoi la co nay thi thay no la bieu tuong cua Tu Do, Dan Chu, Dan quyen.

Lam sao de cho nhan dan trong nuoc nhan duoc chung ta cong dong cs ty nan hai ngoai dang tranh dau cho ho. Chung ta can 1 bieu hieu, 1 nhip cau de lam gach noi giua dong bao trong va ngoai nuoc, neu cuoc tranh dau cho dai nghia bi trung lai vi su khac biet 1 mau co se co loi cho DDang CSVN. La co co the duoc dinh doat sau khi tong tuyen cu trong nuoc ngay dan chu lap hien duoc thanh lap.

Toi khong chap nhan co do sao vang vi la co nay dai dien cho su tan sat, no le hoa dan toi va coi nguon tu bon nguoi Bolshevick Lien So dat ra, cai duong nuen la co do sao vang se khong co the dung sau nay.

Toi chap nhan moi tieng noi tranh dau cho dan chu cho tram hoa dua no thei chinh ngia cua no de danh do bao quyen Cong San va danh lai hoi tho tu do cho toan quoc, toan dan. toi xin gac bo vu co quoc gia hay co gi do se la quan trong. Co cua KTS Thinh co do sao vang nen duoc cat di, cai la co nhi nhang nay la bieu hieu map mo danh lan con den cho cuoc tranh dau cho nhan chu cho toan dan Viet Nam.

Chung ta con nguoi hieu quyen va suc manh cua Dan Chu Thuc Su se khong so su danh pha' cua bon quy do CA cong san. Cai gi cung bachhoa se de gay niem tin va la suc manh de danh do bao tan xay dung 1 nen dan chu vung chac cho Viet Nam

-- (Sau Bi Da @ Sai Gon.Net), February 12, 2005.


Response to LĂ m sao phĂ¢n biệt người Việt quốc gia chụp mũ vĂ  người Việt Quốc gia bị chụp mũ ?

Ai nói tôi là VC tôi không sợ v́ tôi khảng định với tất cả mọi người "chỉ có cộng sản mới lật đổ cộng sản" .

Xin đọc bài tôi post "Những người chống cộng sản là cộng sản . Đúng hay sai ?"

http://www.greenspun.com/bboard/q-and-a-fetch-msg.tcl?msg_id=00CU5G

Việc lật đổ cộng sản phải do " người hải ngoại kích động ,người trong nước lật đổ và người hải ngoại tiếp ứng " mới thành công .

Khi dùng danh xưng " Mặt trận t́nh thương " tôi cảm thấy dao to búa lớn v́ một khi dùng chữ " mặt trận" có nghĩa là bạo động ,có sự tranh dành ,đổ máu . . . trái lại " t́nh thương " là bất bạo động .Như vậy danh xưng tự nó mâu thuẩn rồi .

Nói rằng MTTT có nhiều cựu quân nhân QLVNCH ,tôi không chối căi là không có nhưng tôi dám cả quyết đám người này chả biết cộng sản là ǵ ,hăy nh́n thằng Trần Độ ,thằng Bùi Tín chúng nó có bao nhiêu tuổi đảng ? chỉ nội tuổi đảng của chúng tôi bảo đảm hơn cả mấy anh vậy mà chúng chỉ nhận thấy cộng sản sai lầm khi gần đất xa trời ( trên 80 tuổi) .

Nói về lá quốc kỳ :

Có nhiều tài liệu ngoại quốc minh chứng cờ vàng ba sọc đỏ có từ trước khi thành lập VNCH và nó có trước khi Hồ sinh ra .Như vậy không thể nói VNCH đẻ ra nó .

C̣n cờ đỏ sao vàng chỉ xuất hiện khi cộng sản cướp chánh quyền v́ thời gian tranh đấu cộng sản vẫn ẩn núp dưới danh nghĩa người quốc gia chống Pháp .Như vậy cộng sản đẻ ra cờ đỏ sao vàng .

Nói về Hiến pháp :

Khi dựng nước ,lật đổ một chế độ phi nhân . . . người ta soạn một hiến pháp coi như mục tiêu mà các nhà lănh đạo và toàn dân phải thi hành . Quư vị đă đọc được Hiến Pháp của VNCH và CHXHCN chưa ? tôi đă đọc của VNCH nhưng chư đọc của CHXHCN .

Nói về lănh đạo :

Hiến Pháp VNCH dựa theo hiến pháp Mỹ và sửa đổi theo tinh thần VN .Những người lănh đạo VNCH chưa thực sự thi hành đứng đắn hiến pháp VNCH ,nhưng người dân MNVN chấp nhận v́ lúc đó MNVN phải chiến đấu chống MBVN ,tuy nhiên ít ra trên 60% được thi hành .

Hiến pháp CHXHCN thực sự tôi chưa đọc . Những người lănh đạo CHXHCN đă thi hành câu mà Hồ Chết X́nh nói " không có ǵ quư bằng đập lập ,tự do ,hạnh phúc ấm no " được bao nhiêu phần trăm khi CHXHCN có 30 năm không chiến tranh ? .

Tóm lại chúng ta đang ở thế kỷ 21 không phải thời Vua chúa muốn đổi cờ đổi tên nước là tự ư làm do một cá nhân ,một đoàn thể một nhóm .Các bạn có thể đổi cờ đảng ,cờ hội ,cờ nhóm . . . rất dễ không ai phản đối .

Tóm lại cái ǵ đúng th́ theo ,cái ǵ sai th́ sửa hay đổi .

Cờ sai ,đổi cờ .

Hiến pháp sai ,đổi hiến pháp .

Lănh đạo sai th́ đổi lănh đạo .-- thich du thu (toollovers@comcast.net), February 12, 2005.Response to LĂ m sao phĂ¢n biệt người Việt quốc gia chụp mũ vĂ  người Việt Quốc gia bị chụp mũ ?

Toi rat mung duoc doc nhung loi chan tinh khang khai cua cac anh. Anh thichduthu dung phi suc doc hien phap cua CHXHCN VN. Nhieu dieu CS lam nguoc lai hien phap nen hien phap chi la tro he. Toi ung ho suy nghi cua anh Sau Bi Da. Chung ta phai hieu nhung kho khan trong cuoc dau tranh, no khong don gian ma phuc tap va truong ky.

Dan trong nuoc ho dang hieu ra rang dan chu tu do se dua VN tien len. Ho cung dang hieu ra rang su doc dang cua CS chi la mot tro lua de lu chop bu va con-ong-chau-cha duoc huong loi. Nhieu nguoi theo CS ky cuu da hieu ra su that va rat bat man che do gian xao nay. Chua ke den tang lop tre, khong con duoc huong bong loc cua CS nen cung se bat man. CS roi se sup, khi nguoi dan da hieu su that. Cai quan trong theo toi la chung ta hay tao ra mot su thong cam, mot cai cau noi giua nhung nguoi yeu dan chu tu do trong nuoc va nguoi Viet hai ngoai. Cuc doan qua co the se gay nen su di ung va hieu lam, chi co loi cho CS. Toi thay nhung dien dan nhu ykien.net, danchu.net va mylinh va nhieu dien dang khac cung dang lam dieu nay.

-- (GetReal@GetReal.com), February 13, 2005.


Moderation questions? read the FAQ