Tôi thất vọng với các bạn...

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Tôi cứ lầm tưởng, cái diễn đàn này là chốn ảo, nhưng đằng sau mỗi cái nick name, cho dù là những nick name dơ bẩn như penis đi nữa, th́ cùng là mỗi con người. Và đă là con người, th́ thể nào cũng có không nhiều th́ ít một chút ḷng tự trọng.

Nhưng tôi đă nhầm. Tôi quá thất vọng với các bạn chống chộng trên cái diễn đàn này. Các bạn thiếu ḷng tự trọng, các bạn thiếu tri thức, các bạn thiếu tư duy lôgích, các bạn cư xử không giống như những con nguời.

Có lẽ các bạn tưởng ḿnh nấp sau những cái nickname th́ ḿnh không là con người nữa hay sao?

Các bạn hăy tự tôn trọng ḿnh và tôn trọng mọi người, hăy suy nghĩ và động năo một trước khi viết bài gửi nên diễn đàn. Hy vọng các bạn vẫn c̣n khả năng suy nghĩ. Đừng cứ chỉ đi dùng bài của người khác dán vào một ḿnh, hoặc chửi đổng như một con chó dại.

Vài lời chân t́nh.

-- Hoàng Việt nam (hoang@yahoo.com), January 31, 2005

Answers

Response to TĂ´i thất vọng với cĂ¡c bạn...

Nhung loi chan tinh tren co the la chan tinh. Nhung xuat phat tu mot dau oc QUA U PHI NHAN BAN

WITHOUT WORDS! Nhung nguoi dan, du la sinh vien, tu VN du hoc, cung khong the khong nhin ra TAT CA NHUNG NGUOI VIET O DAY, DEU YEU NUOC VA CO MAT.

Khong le ca 200 nuoc tren the gioi nay THICH QUAY LAI CHE DO CONG SAN?

PHI THOI GIAN NOI VOI THANG HOANG VN nay. Chac cai ho nay lai day mo re ma toi bon HOA HAN roi.

-- (aaa11111@yahoo.com), January 31, 2005.


Response to TĂ´i thất vọng với cĂ¡c bạn...

Này Chú Hoàng Việt gian, để anh dạy chú mày thế nào là Free speech :

-Chú mày có thành kiến của con người Marx-Lenin, Tư Tưởng chó chết Hồ Cáo 1 tên việt gian trong lịch sử Việt Nam. Đương nhiên chú mày không thích VAS, anh cũng phải nói thêm nếu chú mày không thích th́ cứ lẳng lặng cúp đuôi chồn cáo đi chỗ khác mà chơi. VAS Forum là chỗ nhiều người Việt Tỵ Nạn Cọng Sản họ đă quá hiểu về tụi đểu cáng CSVN nên họ phê b́nh rất chính chắn không thêm bớt, 1 chính quyền v́ dân và cho dân họ sẽ lắng nghe và thay đổi chỦ trương lănh đạo quốc gia.

-Chú mày Hoàng Việt Gian không thích VAS Forum th́ mở 1 ca"i Forum mới đó là quyền của chú mày.

-Không ai có quyền cấm cản Free Spêch ở Cái Forum này, Trăm hoa đua nở thực sự khi mọi ư Kiến Phát biểu được chấp nhận và Chính Quyền CSVN thay đổi cho hạp ḷng dân.

-Chính quyền mà chú mày ăn lương và phục vụ là 1 chính phủ bù nh́n độc tài hút máu hút mủ dân nghèo

-Chính quyền CSVN hiện đang buôn dân bán đất dâng biển cho kẻ thù truyền kiếp là mây thằng Tầu xạ phang nghèo đói

-Chú mày có cảnh tỉnh th́ im cái mơm chó lại và học hỏi.

-- (Sáu Bi Da @ SaiGon.Net), January 31, 2005.


Response to TĂ´i thất vọng với cĂ¡c bạn...

Muc dich cua dien dan nay nham dua nhung su that den dong bao VN trong va ngoai nuoc.Danh ngon co cau,mac cho cho sua doan lu hanh tiep tuc di toi.Bon cho san co 2 loai,loai thu nhat bi tiem nhiem qua lau vi trung Mac-Le-Ho,loai thu hai,lam lech lac su that de bao ve ngai vang cua nhung nguoi truc he cua chung ,da so la dan Bac Ky 75.Con loai dang co chuc vu quan trong thi lo hot tien va rua tien,hoi dau ma vao cai dien dan nay lam gi !

-- Lucius Nguyen (Lucius@hotmail.com), January 31, 2005.

Response to TĂ´i thất vọng với cĂ¡c bạn...

Tôi cứ lầm tưởng, cái diễn đàn này là "có thể làm cho những người u mê cộng sản thức tỉnh " .

Nhưng đằng sau mỗi cái nick name, cho dù là những nick name dơ bẩn như "Hoàng Việt Gian " đi nữa, th́ cùng là mỗi con người " ngu si cuồng tín thuộc hạng đấu tố cha mẹ " . Và đă là con người "mất lương tri " th́ thể nào cũng không c̣n ít một chút ḷng tự trọng.

Nhưng tôi đă nhầm. Tôi quá thất vọng với các bạn " Cộng sản mánh mung ,mùng màn " trên cái diễn đàn này.

Các bạn thiếu ḷng tự trọng, các bạn thiếu tri thức, các bạn thiếu tư duy lôgích, các bạn cư xử không giống như những con nguời.Các bạn thờ ơ khi bọn Chệt Cộng tàn sàt đồng bào của các bạn như con chó ,các đồng bào mà cha chú của họ đă giúp các bạn tàn sát dân MNVN trước năm 75 trong cái gọi xâm chiếm MNVN .Đă cướp của dân MNVN để các bạn có tiền du học ,có tiền ăn chơi ,để các bạn có ngày hôm nay . . .

Có lẽ các bạn tưởng ḿnh nấp sau những cái nickname th́ ḿnh " sẽ thành một con người sao? .Muốn thành một con người phải biết suy nghĩ phải biết phân biệt cái ǵ đúng cái ǵ sai ,cái ǵ thiện cái ǵ ác " .

Các bạn hăy tự tôn trọng ḿnh và tôn trọng mọi người, hăy suy nghĩ và động năo một trước khi viết bài gửi nên diễn đàn. Hy vọng các bạn vẫn c̣n khả năng suy nghĩ. Đừng cứ chỉ đi dùng " những lập luận mà bọn Liên Sô đă vứt bỏ vào thùng rác mà mang ra nhai đi nhai lại không thấy hôi miệng " hoặc chửi đổng như một con chó dại "v́ ăn phải bă của Chệt Cộng " chúng nói giết đồng bào các anh như con chó mà các anh vẫn hô hào " T́nh hữu nghị Việt Hoa muôn đời " .

Vài lời chân t́nh.

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), January 31, 2005.


Response to TĂ´i thất vọng với cĂ¡c bạn...

...thi di khuat mat bo may di!

Mang ten VietNam lam ban ten cua dat nuoc chung tao, du me may hoang viet cong!

Mo mom ra an noi cu nhu la thang quan-tu lam, that su chi la phun ra liem lai nhung cai nhan-loai da cho vao lo cau tieu va giut nuoc cho troi di da hon 15 nam nay roi!

"viết bài gửi nên diễn đàn"...viet tieng Viet ma con chua xong, ma ngoac mom ra la bay dat day doi, Dit me may do viet cong ban thiu, xeo cha may di cho khac!

-- LeTrungNam (TrungNam@VCHC.org), January 31, 2005.Response to TĂ´i thất vọng với cĂ¡c bạn...

Vi` 1 ne^`n tu*. do qua^n chu? , vi` 1 nuo'c VN fa't trie^n? . ha~y cu`ng chu'ng to^i la^.p ra 1 nuo'c VN da dang? di na`o ca'c ba.n . Mo^.t Dang? thi` la`m sao ma` da^n chu? d.c

-- Quan Quan (minhquanazn@yahoo.com), January 31, 2005.

Response to TĂ´i thất vọng với cĂ¡c bạn...

Hiện giờ Việt Nam đă đa đảng rồi c̣n lập thêm đảng nữa th́ chết hết .

1 Đảng cộng sản Việt Nam .Chủ tịch : Nông Đứt Ku

2 Đảng ăn cướp .Chủ tịch : Lê Khả Ố

3 Đảng gia nô Chệt cộng .Chủ tịch :Phang thằng Khải

4 Đảng hiếp dâm con nít .Chủ tịch : Lương Quần Thủng .

5 Đảng cứu nguy bọn sán lải . Chủ tịch : Đại Tướng núp quần chị Em .

và c̣n biết bao đảng phái nhiều vô kể đúng là loạn .

Người Việt chỉ c̣n một cách duy nhất và độc nhất :

1 Lật đổ bọn ác ôn dă thú cộng sản .

2 Thành lập một chánh phủ tạm thời .

3 Thành lập ban nghiêm cứu một bản hiến pháp .

4 Tái lập một luật pháp công minh mọi người b́nh đẳng và được luật pháp bảo vệ như nhau .

5 Tái lập các tổ chức hành chánh chọn người thực tài và trong sạch .

6 Giáo dục dân chúng về quyền lợi và bổn phận của người dân trong một nước dân chủ .

7 Tổng tuyển cử bầu một tổng thống lâu dài với một nhiệm kỳ cố định .

8 Phát huy tinh thần dân chủ đến mọi từng lớp dân chúng . A Phú Hăn đă làm thành công và Iraq đang thi hành .Hăy noi gương họ .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), January 31, 2005.


Response to TĂ´i thất vọng với cĂ¡c bạn...

6) Dang dam dang sexy: chu tich Vo van Kiet

7) Dang thit cho chi bo cay to: cu tich Nguyen Van An

8) Dang trom cap: cu tich Le minh Huong

9) Dang liem dit: cu tich Nguyen khoa Diem

-- chien si (Chiensidietcong@yahoo.de), January 31, 2005.


Response to TĂ´i thất vọng với cĂ¡c bạn...

Thưa ông Hoàng Việt Nam Tôi suy nghĩ chin chan truoc khi tham du cuoc tranh luân nay.nêu noi ve loi lẽ thi không thê ai cho tôi thô tục hay chữi bậy, vi tôi là người rât ôn hoà chịu đựng nhưng mục đich của những người bạn tôi là đuổi tập đoàn ban nươc ban biển cho TC ke thuntruyen kiep cua dat nuoc. Bay gio chung thangtay kiem chuyen xam lân thang tay giet ngư phủ VN. Một chê độ phản dân hại nươc đă đem dân tộc trong điêu linh và bây giờ họ tệ bạc ngay vơi những nguời dân đă lở theo họ. Th́ vơi tập đoàn này ngày xưa sẽ bị tru di tam tộc , tội phản quôc ngay tương Trần độ noi << chung ta ( đảng Cs) phản quôc >> Một đảng đă làm chêt hơn 2 triệu người VN , đem tooi bao the hetrong han thu. Hạn Thu la do Dang CS va tàn quan tao ra.

Như vậyai là thiêu tri thưc ,thiêu tự trọng,không giông những con người, ai là người đang trach. Những kẻ do chung nuôi dưỡng, chữi những người chông cộng để bênh vực quân ban nươc thi co danh dự ǵ mà dam chê trach nhưng nạn nhân của chê độ. Đảng CS đă đôoi xử thê nào voi hon 300.000 đan quan , ccông chưc VNCH chỉv́ họ sông ở Miền Nam . Chac ho noi voi loi lễ độ vơi tùbinh chăc ,chacho chưa bao giờ chữi. Tôi nghỉ chăc Ông Hoàng chưa đoc bao tho cầu cưu cua toan dan trong nuoc hiên nay hương vê Hải ngoai, những người mà anh đang chữi một cach" cao sieu " ăn học đo; Tat ca cac hoi doan , ca nhan trong nuoc , nan nhan gia dinh ngu phu, ton giao, chinh khach nhu Nguyen Thanh Giang chang han , da tha thiet cau cư Hai ngoai Cong Hoa ma anh CQHN trả tiê nhung nguoi nhu anh, Nguyen Viet Kieu dien đan Kicon v.. va nhung thợ chữi nem đa dâu tay cua Ha noi mà dan dan tat ca deu biet. ho dat nam vung nhu Nguyen Hư Chanh, Nguyen cao Ky lam gia chong cong de beu xau cộng đồng, th́ tôi khuyên anh nên dâu mt th́ tôt hơn. Tôi hiể và chia xẻ voi những phả ưng đo, dôi khi tôi thây không co cach nào hon de tra loinhung tên ngoan cô , vô luong tâm lừa dân tộc bằng đủ mọi cach. Cho den nguoi thuong dan cung dang cau cư hai ngoai '' côn đồ đôi vơi Che do ba

-- Nguyen Tuong Thinh (nguyentuongthinh@skynet.be), January 31, 2005.


Response to TĂ´i thất vọng với cĂ¡c bạn...

Thưa ông Hoàng ơi !!! Tôi suy nghĩ chin chan truoc khi tham du cuoc tranh luân nay.nêu noi ve loi lẽ thi không thê ai cho tôi nó thô tục hay chữi bậy, vi tôi là người rât ôn hoà chịu đựng nhưng mục đich của tôi cũng giông những người CH bạn tôi là đuổi tập đoàn ban nươc ban biển cho TC ke thu truyen kiep cua dat nuoc. Bay gio chung thangtay kiem chuyen xam lân thang tay giet ngư phủ VN. Một chê độ phản dân hại nươc đă đem dân tộc trong điêu linh và bây giờ họ tệ bạc ngay vơi những nguời dân đă lở theo họ.

Th́ vơi tập đoàn này ngày xưa sẽ bị tru di tam tộc , tội phản quôc ngay tương Trần độ noi << chung ta ( đảng Cs) phản quôc >> Một đảng đă làm chêt hơn 2 triệu người VN , đem bao the hệ sông trong han thu. Hạn Thu la do Dang CS va tàn quan tao ra.

Như vậy ai là thiêu tri thưc ,thiêu tự trọng,không giông những con người, ai là người đang trach đang được chữi được... lên đầu. Những kẻ do chung nuôi dưỡng, chữi những người chông cộng để bênh vực quân ban nươc thi co danh dự ǵ mà dam chê trach nhưng nạn nhân của chê độ. Đảng CS đă đôi xử thê nào voi hon 300.000 đan quan , công chưc VNCH chỉv́ họ sông ở Miền Nam . Chac ho noi voi loi lễ độ vơi tùbinh chăc ,chacho chưa bao giờ chữi. Tôi nghỉ chăc Ông Hoàng hảy đoc bao tho cầu cưu cua toan dan trong nuoc hiên nay hương vê Hải ngoai, những người mà anh đang chữi một cach" cao sieu " ăn học đo; Tat ca cac hoi doan , ca nhan trong nuoc , nan nhan gia dinh ngu phu, ton giao, chinh khach nhu Nguyen Thanh Giang chang han , da tha thiet cau cưu Hai ngoai Cong Hoa. Ai c̣n lạ ǵ CQHN trả tiên nhung nguoi nhu anh, Nguyen Viet Kieu dien đan Kicon v.. va nhung thợ chữi nem đa dâu tay cua Ha noi mà dan dan tat ca deu biet. ho dat nam vung nhu Nguyen Hưu Chanh, Nguyen cao Ky lam giả chong cộng de bêu xau cộng đồng, th́ tôi khuyên anh nên dâu mặt th́ tôt hơn. Tôi hiểu và chia xẻ voi những phản ưng đo, dôi khi tôi thây không co cach nào hon de tra loinhung tên ngoan cô , vô luong tâm lừa dân tộc bằng đủ mọi cach. Cho den nguoi thuong dan cung dang cau cưu hai ngoai '' côn đồ đôi vơi Che do ban nuoc". Tôi thay anh phai cam on ho nhu nhung nan nhan trong nuoc mà hai ngoai dang cưu vot.

Tôi cung xin cho anh biet ho là nhung anh hung trong bong tôi tẩy chay những con mọt an bam như cac anh. an com Qg tho ma CS, gia Viet Kieu để hại những người tranh đâu cho Tự Do Dân Chủ.

Cộn sản đă chêt rồi Ông Hoàng ạ. CQHN đang hâp hôi vi ṭan dân đang phẩn nộ. Họ chi cho doi VNCH tiêp tay ho mà thôi. Những người chữi nặng nhu anh va Nguyen cao Ky ,Tran truong là đung vi chung anh dung loi ngon ngot, dao duc gia khi can de lua dao. cac anh dung ca kho nhu ke thi du nhu Chui CS het minh nhung de chui luon CH vi biet chui CS thi chang mat gi CS đă bị dân tộc ruồng bỏ rồi . Noi tom lai CS cai gi cac anh cung làm dược miễn là duoc nam quyen de mut dan.

Tôi là nhân chung dich xac nhat. Viec toi lam la dong troi vi toi dua ra la co TINH THUONG don nhan la co CS cu. Nhưng tôi da noi voi ḷng thành v́ muc đich tôi là muon cưu người trong nươc nan nhan CS nhung khong biet co do la CS vi bộ may tuyen truyen cua cac anh gioi qua Fat xit mà.

NHưng TÂT CẢ 100 người như tram người khong ai chữi thậm tệ vơi tôi ma con chia xe thong cam va nâang đở nhu nhung anh mà anh dang chữi. Họ là những người anh hùng trong bong tôi đưng canh một bầy... cac anh, một bây phản quôctừng ngày một và từ bao nhiêu năm. Họ luôn luôn nhe nhang va thương mên voi nhung nguoi CH thật. nhungbho khong tha nhung ten đai bip nằm vùng.

Luôn tiện tôi cung xin goi loi tham chien si diet cong, vi Email khong toi duoc dia chi nen muon dien dan de chao anh em, Xin anh em theo doi Dien Dan Dan chu, nhung ngay sap toi là thay doi lon cua dat nuoc. lan dau tien ca nuoc da sang mat ra và biet Hai ngaoi CH yeu nuoc chan thanh Chinh Nguyen Thanh Giang da hoan ho hai ngoai. Ông Hoàng nên doc những bai nay trong Dien dan dan chu. Trong nhung ngay moi anh em hay doi chien luoc. hay ngùng chữi nưa cho bọn nằm vùng vào W. v́ chung ta hay tiep don dông bao trong do co cac ngu phu ,ho chong chinh quyen nhung la co ho là co do sao Vang. Vi vay Chi co CUOC CACH MANG TINH THUONG sẽ cô lập hoa CS. La co se ket hop dan trong nuoc cả mien bac. ho da biet la co het roi nho Dien dan Dan Chu. neu cac anh kheo leo ung ho la co Thi CS se chet vi ca không con nuoc. HOI sẽ ôm chầm lây chung ta va cam ơn chung ta khong giận họ ma chia sẽ voi ho.

TRai da chin mui đừng để chung choc tưc , dung de chung khieu khich , xin anh em hay yen lang dung ló ngon ngot don nhan dong bao. Xin hay quen tran co vang co do vi CS da thua roi. Gio Hen trang Trinh da diem.

Ma đề dương cươc anh Hung tan Than Daû nien lai kienn thai binh.

VNCH va nguoi trong nuoc se thang voi la co TINH THUONG là la co Vang 100% cua chung ta. anh em chien si trong bong cung hhu toi trong 30 nam . Tôi doi tung ngay mot de cung anh em trỏ ve tham xu VN trong thanh binh va TU do.

Giờ Cach Mang TINH THUONG da diem. CS se dau hang dan toc cua Tinh Thuong.

XIn cam on tat ca da chien dau anh dung kien tri. nho qui ban nhung ke nhu O^ngbHoang, Nguyen Viet Kieu, Nguyen Hưu Chanh, Nuyen Cao Ky se bị lật tay. Co một dieu Ông Hoàng phải hiểu Người dân không ngu nhu cac anh tưởng. Họ biêt ai phải ai quây. Hoà giải cũng vậy hoà giải Một Chiều Hoà giải thân cộng, Hoà giải phản bội nguời dân đều biêt. Một năm qua Cộng dong va trong nươc da cho tôi biet dieu do. Vi vay Nhung nguoi nhu Ông Hoàng mau chuồng đi v́ nươc đa ngập rồi V́ vậy tât cả nhưng ngườiChông cộng quyêt liệt nhât đêu là bạn của tôi.

Ngay tàn của chê dộ CS bang bat bao dong da toi , cac anh CS hay chao thua. Do la BAT CHIEN TỰ NHIÊN THÀNH-- Nguyen Tuong Thinh (nguyentuongthinh@skynet.be), January 31, 2005.Response to TĂ´i thất vọng với cĂ¡c bạn...

Hoan ho^ anh Sau' Bida...

Chui*~ Viet Cong hay qua'....

Chui*~ nghe da~ qua'....

Hoan ho^ anh muon nam...!

-- Cao' Ho` gian manh ban' nuoc va` hai dan (Du ma thang Ho chi Minh@Hanoi.vn), January 31, 2005.


Response to TĂ´i thất vọng với cĂ¡c bạn...

"Hoa giai dan toc",.. "Viet kieu la mau thit cua VN" (loi thu tuong Khai)

Nhung loi dep de, co canh het nhu nhung mau sac ruc ro phu len cai lop son phan loe loet day len cai nuoc da sap chet vi ung thu.

Mot co the ung thu sap chet, ma van len tieng rang em la hoa hau day, toi la nguoi khoe manh va giau co day....va van mo tuong rang mot co gai nhu toi thi tat nhien co rat nhieu hoang tu muon cau hon.

That dang buon. Hoang viet gian hay ve noi voi thu tuong va bo sau ngu dot o nha rang: TOT NHAT LA DUNG LEN SAN KHAU NUA.

Benh nang ma cu dien tuong the thi chi toi chong chet thoi

-- (aaa11111@yahoo.com), January 31, 2005.


Response to TĂ´i thất vọng với cĂ¡c bạn...

Thằng Hoàng Việt Gian con tui ngu đần quá. Tui đă căn dặn biết bao nhiêu lần là "HĂY MỞ MẮT RA MÀ NH̀N CHO RƠ AI LÀ KẺ BÁN NƯỚC, AI LÀ PHẢN ĐỘNG". Nó có chịu nghe tui đâu, lại c̣n a dua theo bè lũ đồ đệ của Hồ Chó Manh làm công an mạng, rồi ăn nói bậy bạ "theo chỉ thị" để bị bà con chửi.

Một con vẹt th́ biết chó ǵ mà "thất vọng", mà "lịch sự", nó chỉ biết lập lại 200% những điều mà nó được nhồi sọ mà thôi.

Xin bà con "tha lỗi" cho tui đă không dạy dỗ được nó. Mẹ mày Hoàng Việt Gian, mày chọc thiên hạ làm bố nhục lây!

-- Bố của Hoàng Việt Gian (hoangvietgian'sfather@badinh.hanoi.vn), February 01, 2005.


Response to Tôi thất vọng với các bạn...

Bọn cức heo phản động! Thúi quá!

-- Clinton (Clinton@whitehouse.org), February 09, 2005.

Response to Tôi thất vọng với các bạn...

ĐỐI VỚI LOÀI CỘNG SẢN >> NÓI LÊN NHỮNG SỰ THẬT = PHẢN ĐỘNG

-- (tosu_cs@yahoo.com), February 09, 2005.


Moderation questions? read the FAQ