Sound On PLS!!!Survivor:::Eyes Of The Tiger:::03-02-05 PalTalk Giang Ho Vung Len Mo Dai Hoi Anh Hung!!!

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Ngày 3-2-1945 qủi sứ Việt Cộng hiện h́nh.

Sắp đến 3-2-2005 --

Trong 75 năm bọn CSVN chúng tàn phá quê hương như thế nào.

Giang Hồ Vùng Lên Chết Cha Việt Cộng trong PalTalk đại hội Vỏ Lâm Quần Hùng.

Bất kể thành phần Giai Cấp trong xả hội

Chúng ta họp nhau lại, sử dụng tất cả những ngôn từ mà các bạn có thể tưởng tượng được.

Ngôn ngữ không giới hạn, ngôn ngữ vượt biên giới, vượt đại dương về quốc nội Việtnam.

Mời qúi vị đem theo cuốc để đào mồ cuốc mă tụi ViệtCộng.

Nhất là cái mă thằng Hồ chi Minh .

Chữi là cả một Nghệ Thuật. Chữi làm sao cho thấm vào hồn người nghe
Chữi làm sao cho kẻ địch phải ray rức, phải búc xúc lên
Chữi phải có bài bản, nói có sách mách có chứng
Để địch thủ phải gật gù thú nhận, thằng này nó chữi ḿng quá đúng!!!

Xin Mời Toàn Thể Các Bạn Đến nghe chúng tôi Chữi Việt Cộng

Giang Hồ Vùng Lên trân trọng kính mờiTrong PalTalk có rất nhiều Room Chống Cộng và chỉ có 1 hay 2 room Thân Cộng, tuyên truyền cho VC. Đó là room "Thanh Niên Thế Hệ Trẻ HCM", room này hoạt động được đúng vài tháng th́ chết yểu v́ không một ai vao nghe.

Các bạn nếu muốn được ăn, được nói, được chữi thề Thoăi Mái, sử dụng bất cứ cường độ ngôn ngữ nào miển là chữi Việt Cộng th́ có 2 room Giang Hồ: Giang Hồ Cùng Nhau Chống Cộng và Gianh Hồ Vùng Lên Chết Cha Việt Cộng. Tuy rằng tiếng gọi là Giang Hồ nhưng 2 room này bao gồm văn chương thi phú, thơ ca nhạc kịch, và nhất là họ những người làm OPS Trí Thức c̣n hơn những người Trí Thức. Họ thật ra chỉ muốn khoát cái áo Giang Hồ để được Chữi Thoăi Mái. Tại sao họ lại chữi thề...Bởi v́ những thằng Đầu Tôm VC lên trên NET toàn là những thằng đá cá lăn dưa, đầu đương xó chợ. Những thằng Khỉ như thế không thể dùng lời lẽ lịch sự, trí thức mà phải chẻ đầu chúng ra, nhét cứt vào đầu tụi nó. Dỉ Độc Trị Độc !!!

C̣n một room chống cộng khác rất hay, đó là room "Cộng Hoà_Cộng Sản_Người Dân Tự Do Ngôn Luận". Room này có số tham dự rất đông thường xuyên gần 200 người và không được phép chữi thề văn tục, đă kích cá nhân. Các bạn vào đây để nghe mấy thằng đầu tôm VC tuyên truyền, những lời lẽ vô cùng trơ trẽn và sống sượng, At all time chỉ có vài thằng (không quá 5) VC, ăn nói y chang cùng 1 giọng điệu như thể đọc từ máy Cassette ra, không 1 ư tưởng ǵ mới, những lời lẽ chúng bênh vực cho VC thật là nực cười và ấu trĩ!!!

Để có thể vào được PalTalk DownLoad and Install, computer của bạn cần gắn Sound Card, loại thường cũng được và speakers. Bạn có thể nghe bằng Speakers hay bằng Head Phone để khỏi làm phiền hàng xóm. Một Microphone để nếu bạn muốn phát biểu ư kiến. Sau đó Register a NickName và vào Group: "By Language:Asia and Far East", chọn room nào bạn muốn nghe.

Cách phát Paltalk , Răi Tuyền Đơn Chống Cộng vào Yahoo roomTrong khi ở Paltalk, các bạn point microphone vào speakers đang phát ra từ Paltalk, rôi nhấn Míc của Yahoo chat.

Hoặc lock mic của Yahoo bằng cách download Míc. lock

http://www.geocities.c om/niri_mblr/#mic

Bên đó hàng ngàn người VN trong Yahoo chatroom tha hồ nghe , đừng tốn sức để lư luận với mấy thằng VC và chàng hảng

P/S : nhớ khi vào yahoo room set invisible mode. Lúc đó không ai thấy ḿnh , muốn kick ra hả ráng mà ṃ đi mấy thằng CA internet

Đây là h́nh thức Lao Động XHCN Quang Vinh Muôn Năm. 19 lao động trong 1 cái "Thẻo Cỏ"??

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), January 30, 2005

Answers

Cu`ng nhau nghĩ về....

Kethatthe

Vào một ngày dde.p trời tháng 6. 96 chiếc phi cơ cùng tiến vào vùng trời Việt Nam. Hàng tấn truyền ddo7n và cờ vàng ddu7o7.c răi xuống khắp các tỉnh thành trong cả nước. Những thanh niên, từ công nha^n, no^ng da^n, de^'n trí thức hân hoan ddo'n nhâ.n dồng thời bao vây các cơ quan của chánh quyền, công sở và trại quân do^.i. Mo^.t so^' anh em trong qua^n do^i ddă “khử” những tên chĩ huy khát máu dde^ góp sức cùng toàn dân. Có những người v́ quá sợ hăi da ddóng cửa kín mít trong nhà, dda số là phụ nữ và trẻ em ở thành phố lớn. bật truyền h́nh xem tin tức nhưng CS da trốn hết nên tất cả cùng hân hoan xuống ddu7o7`ng. Trong các vùng dân cư thưa thớt ở nông tho^n, họ da~ vác gậy, dao búa làm vơ khí xông vào các trụ sở chánh quyền CS dda/nh cho chúng chạy te tua. Chỉ trong một buổi sáng, cờ vàng tung bay trên khắp nẻo ddươ`ng quê hương. Mọi tỉnh thành dde^`u có người của ta tiếp quản và ổn ddi.nh trật tự tại chỗ. Quân ta và những chiến binh bạn giúp dân truy bắt kẻ thù cho vào ngục. Thiệt ddu/ng với câu sa^/m: “xa^y nhà tù dde^? giam chính ḿnh”

Ở SG và một số thành phố lớn, hàng ngàn xe gắn máy dda~ chận hết mọi lối ddu*o*`ng dẫn vào trung tâm thủ ddo^ xưa. Cac dai phat thanh truyen hinh tren ca nuoc da bi phong toa. Cac ky thuat vien phat thanh - truyen hinh da nhap cuoc va tuyen truyen cho toan dan trong su don nhan nong nhiet. Ke thu cua dan tung ten bi bat troi trong mat chung that tham thuong. Nhung ten lanh dao cao cap cua DCS da dan zvo con “bo chuc chay lay nguoi” qua TC, qua Lao tu bien gioi phia bac va cua khau Lao Bao. Mot so ten nhay xuong bien de … boi sang nguoi anh em Cuba cua chung . cham het. Het thoi cua nhung ten ban nuoc hai dan

Cac phi truong TSN, DN, Hue, den tan Ca Mau tran ngap nhung chiec phi co dan dung va quan dung cho nhung kieu bao ti nan tro ve lay lai que huong trong niem han hoan. Xung quanh cac phi truong day ap nhung nguoi di don ruot thit tro ve. Ho om nhau vui mung trong nuoc mat. Manh dat than thuong day roi, ta da ve day roi….

Dang nam mo den doan nay tu dung tinh giac… ba me no,… thoi de dem mai mo tiep vay. Hy vong giac mo ke tiep khong phai la cuoc noi chien… chac chan la phien toa xu toi ac chien tranh va tuyen cu dan chu.

Hăy giúp tui kể tiếp......

Để tui kể tiếp cho nghe:

Tần Cối

Bây giờ đă là tháng 7, một tháng sau cuộc tổng khởi nghỉa nổi dậy của dân tộc viết, và cũng là lần cuối cùng. Từ khắp nơi mọi miền đất nước, từ Bắc chí Nam đều vui mừng như ngày tết, cũng cười nói, cũng nhộn nhịp, nhưng không c̣n nổi lo lắng, thấp thỏm bị "công an" theo dơi, nghe lén. Tại Sài G̣n, tượng ông Hồ bị dân chúng đạp xuống (như tượng của Hussin bị kéo xuống, nhưng lần này th́ c̣n thảm hại hơn, bị chó mèo, con nít đái ỉa lên mặt, lên mắt tượng. Mùi hôi thối xông lên nồng nắc đến nổi người dân phải lôi đem đi bỏ (bải rác of course)

Cũng là giải phóng, nhưng kô phải là đảng giải phóng miền Nam, mà là người dân vùng dậy, đập tan chế độ vô lương tâm và tàn bạo đă đè nén lương tri nhưng nay đă bùng nổ của nhân dân. Kô c̣n h́nh ảnh anh "bộ đội cụ hồ" từ trong rừng rú đi vào sài g̣n năm nào, hay những chiếc xe jeep chạy bạc mạng trên đường phố, bất chấp luật lệ, sự an toàn người dân sau '75. Mà thay thế h́nh ảnh đó là những tiếng reo ḥ, cổ vơ của toàn dân cùng nhau xây dựng một đất nước giàu mạnh, văn minh, một "ḥn ngọc viễn Đông" của Châu Á năm nao đă xoá nhoà bởi bàn tay của đám Cộng nô.

Một nước kô thể một ngày kô có người lănh đạo. Nhân dân đă nhanh chóng tổ chức một cuộc trưng cầu dân ư và đă nhanh chóng bầu ra một tổng thống, gọi là ông X (bây giờ th́ kô biết tên, nhưng mà cứ kiên nhẫn chờ chừng vài tháng là biết liền ).

C̣n những thằng Khải, thằng Phiêu,..... th́ sao? th́ đă nhanh chân chùn ra ngoại quốc cùng với phần gia tài kết xù mấy chục tỷ đô la với vợ, con chúng. Nhưng c̣n những thằng bị kẹt lại v́ lư do "trực thăng bị trục trặc, bay kô được" như thằng Trương Tấn Sang, Nông Đức Mạnh, Vơ Nguyên giáp,...... Th́ tạm thời vào ở "khách sạn ngàn sao" chờ ngày xét xử

Tháng 5, năm 2006; phiên toà mở xét xử những cán bộ cao cấp, đă một thời tự xưng là "đầy tớ của dân." Phiên toà kết thúc vào tháng 7, năm 2008 [hơi lâu v́ tội chúng nhiều quá, phải ngồi lại mà kể ra, nhưng kể tới giửa chừng th́ ông chánh án bảo "thôi, khỏi kể nửa, tụi bay kể mà máu tao cứ xôi lên, lát nửa tao tức chết bây giờ". Vậy là ổng ban cho từng thằng một cái "cẩu đầu trảm" cùng với h́nh fạt "lăn tŕ, ngủ xa phanh phui" .]. Vậy là xong đời mấy thằng gian ác. C̣n những thằng trốn thoát được th́ bọn chúng tưởng đă có thể thoát được thiên lư, nhưng "lưới trời lồng lộng; tuy thưa, khó thoát". Cảnh sát Việt nam (chính hiệu chứ kô fải dzỏm à nha) đă liên kết với CIA track tài khoản của bọn chúng và tóm được cả lũ fresh delivered về vn chịu h́nh fạt bọn chúng đă gây ra.

Vậy là toi đời những thằng "khỉ vượn rừng rú Ba Đ́nh".

end part II

nếu quư vị nào muốn xem part III th́ call 1-800-TangCoi, line open 24/24, bye-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), January 30, 2005.

Nice, glossy story but full of incoherence, inconsistency and fantasy. I can't stop laughing.

What interests me most is that you've got a nice, separable world therein. There are the good guys, the long-suppressed, hard-working citizens, and the bad guys, the dudes that work for the government. In this picture, you're either good, which means you would be marching in triumph, or bad, which means you're either fleeing or already captured, and nothing in between. Nice!

-- Jubinell (Jube@Jube.Jube), January 30, 2005.


Moderation questions? read the FAQ