Bọn Bá Quyền Trung Cộng vẫn gọi Ngư Dân Thanh Hóa bị bắn chết là Cướp Biển !!!!

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Kính thưa,

Các anh em quân nhân Sĩ Quan, Hạ Sĩ Quan, và hàn binh lính QĐND các anh nghĩ ǵ khi bọn bá quyền Trung Quốc Tác yêu tác quái trong hải phận Việt Nam và gọi dân ta là bọn cướp biển, có khi nào kẻ cướp vào nhà chúng ta lại gọi chúng ta là kẻ cướp.

Các bạn có trọng trách bảo vệ sự vẹn toàn của từng tấc đất, tấc biển của Tiền nhânđể lại nay bọn thảo khấu bá quyền Trung Quốc nó xâm lăng chiếm lĩnh đất đai biên giới bả dốc và Ải Nam quan. Tại sao các bạn lại lặng yên chịu nhục. Hăy can đảm đứng lên cùng Nhân Dân quay súng quét sạch lũ lang sói đang ngự trị trong Đảng Cộng Sản Việt Nam để cứu đồng bào và tổ quốc ra khỏi ṿng ḱm kẹp của đế quốc Trung Quốc.

Chúng tôi đồng bào tại Hải Ngoại sẽ sánh vai với các anh để cùng đánh đuổi ngoại xâm. cộng đồng các quốc giua yêu Tự DO và Dân Chủ sẽ đứng cùng với Việt Nam ta trong công cuộc giải cứu Quê Hương khỏi namh vuốt kẻ thù truyền kiếp của dân tộc ta là bọn TRung Cộng

______________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Thu xếp đưa thi hài tám ngư dân Ḥa Lộc về nước

http://www.thanhnien.com.vn/TinTuc/XaHoi/2005/1/22/40530/ Cán bộ ngoại giao Việt Nam thăm các nạn nhân ngư dân bị giữ tại Trung Quốc Thứ Bảy ngày 22/01/2005

Theo những thông tin mới nhận được, ngày 21/01 vừa qua, nhóm cán bộ của Tổng Lănh sự quán Việt Nam tại Quảng Châu đă đến thăm lănh sự tại Hải Nam, Trung Quốc.

Tại Hải Khẩu, nhóm cán bộ lănh dự ta đă gặp đại diện một số cơ quan chức năng Trung Quốc để sơ bộ thảo luận về những vấn đề cụ thể liên quan đến thi hài những ngư dân Việt Nam bị bắn chết và những người đang bị giữ sau vụ ngày 08/01. Chiều cùng ngày, các cán bộ lănh sự Việt Nam đă tới thăm hai ngư dân bị thương, sáu ngư dân bị bắt và xem tử thi tám ngư dân bị bắn chết (hiện đang được bảo quản trong pḥng lạnh). Hai ngư dân bị thương đă được cứu chữa và sức khoẻ cơ bản đă b́nh phục. Sáu ngư dân đang bị tạm giữ sức khoẻ b́nh thường. Nh́nh chung cả tám người đang bị tạm giữ được đối xử tử tế. Đối với những người đă chết, phía Trung Quốc đă đề nghị Việt Nam cử chuyên viên pháp y sang Hải Nam để cùng khám nghiệm tử thi. Hiện các cơ quan có thẩm quyền Việt Nam (Trung ương và địa phương đang khẩn trương thu xếp, phối hợp cùng gia đ́nh những người bị sát hại sang Hải Nam nhận thi hài những người này về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

PV

http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=64508 Thu xếp đưa thi hài tám ngư dân Ḥa Lộc về nước Chủ Nhật, 23/01/2005, 10:55 (GMT+7)

TTO - Theo Bộ Ngoại giao, phía Trung Quốc đă đề nghị VN cử chuyên gia pháp y sang Hải Nam để cùng khám nghiệm tử thi tám ngư dân VN bị chết ngày 8-1 sau một cuộc tấn công của cảnh sát biển Trung Quốc vào bốn tàu đánh cá của VN.

Viên chức Bộ Ngoại giao VN cho hay theo thủ tục lănh sự, các thi hài phải được thân nhân nhận dạng sau khi có biên bản khám nghiệm tử thi. Dự kiến, xác các nạn nhân có thể được hoả táng dưới sự chứng kiến của thân nhân trước khi đưa về nước.

Theo các cơ quan chức năng th́ hiện các cơ quan có thẩm quyền của VN (trung ương và địa phương tỉnh Thanh Hóa) đang khẩn trương thu xếp cùng gia đ́nh các nạn nhân để sang Hải Nam nhận thi hài và đưa về nước trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, hai nhân viên của Tổng Lănh sự quán VN tại Quảng Châu gặp đại diện một số cơ quan chức năng Trung Quốc để sơ bộ thảo luận về những vấn đề cụ thể liên quan đến thi hài những ngư dân VN bị bắn chết và những người đang bị giữ.

Sau khi tới thăm 8 ngư dân đang bị tạm giữ, các nhân viên này báo cáo rằng hai ngư dân bị thương đă được cứu chữa, sức khoẻ cơ bản đă b́nh phục. Sáu người c̣n lại sức khoẻ b́nh thường.

Theo nhận định của đại diện lănh sự VN, cả tám người đang bị tạm giữ được đối xử tử tế. Liên quan đến những ngư dân bị giết hại, Bộ Ngoại giao cho biết xác 8 người này đang được bảo quản trong pḥng lạnh và ở t́nh trạng tốt.

CẨM HÀ-- (Việt Nhân @ Filson.Net), January 25, 2005

Answers

Response to Bọn BĂ¡ Quyền Trung Cộng vẫn gọi Ngư DĂ¢n Thanh HĂ³a bị bắn chết lĂ  Cướp Biển !!!!

Quan doi NDVN danh thang giac Phap,My,Tau bay gio chi co vai chiec tau chien cua hai quan TC GIET DAN LANH CUA MINH MA KHONG BAO VE NOI ? Da danh bao nhieu ke thu giu duoc chu quyen va toan ven lanh tho ,ma bay gio tu nhien khong co tieng sung no ,da tu minh quy xuong dang dat,dang bien cho ngoai bang ? Dung la tro khoi hai den.

-- Lucius Nguyen (Lucius@hotmail.com), January 25, 2005.

Response to Bọn BĂ¡ Quyền Trung Cộng vẫn gọi Ngư DĂ¢n Thanh HĂ³a bị bắn chết lĂ  Cướp Biển !!!!

Bây giờ tất cả công an ,quân đội và hành chánh điều bị bọn Chệt cho người trà trộn như kiểu VC đă làm trước năm 75 đối với QLVNCH .

Chúng đă ăn sâu rễ mơ rồi mọi sự rục rịch là chúng thịt liền .

Dân Việt Nam nếu c̣n nghĩ tới chính bản thân ḿnh và gia đ́nh th́ chỉ c̣n một cách là tạo một sự bất an ninh ,thằng công an màn mùng hay thằng chệt đi lẻ loi th́ cứ thịt đại ,thịt âm thầm ,thịt không khoe khoang ,thịt không nuối tiếc ,thịt không cho ai hay ,thịt không chần chờ ,thịt không ân hận ,thịt không mất cở ,thịt trong tự tin .

Hiểm họa diệt vong đă ,đương và tiếp tục đến với dân Việt sẽ càng ngày càng khốc liệt .Dịch cúm gà mà t́nh báo Mỹ nghi là vũ khí vi trùng của Chệt cộng hiện giờ đang hoàng hành ở Việt Nam là một chứng minh cụ thể .

Xin mọi người hăy thức tỉnh .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), January 26, 2005.


Response to Bọn BĂ¡ Quyền Trung Cộng vẫn gọi Ngư DĂ¢n Thanh HĂ³a bị bắn chết lĂ  Cướp Biển !!!!

Nhung van de la chang may thit lam thi sao, neu thang CA hay thang Chet nay la nguoi " phe ta "

-- chien si (chiensidietcong@yahoo.de), January 27, 2005.

Response to Bọn BĂ¡ Quyền Trung Cộng vẫn gọi Ngư DĂ¢n Thanh HĂ³a bị bắn chết lĂ  Cướp Biển !!!!

Trước khi thịt phải âm thầm theo dơi xem thằng nào ác ôn côn đồ hà hiếp dân lành ,lạm quyền . . .

Nếu chẳng may thịt lầm th́ thịt thằng khác gọi là lấy công chuộc tội .

Bảo đảm nếu thịt những tên ác ôn dân chúng sẽ không tố cáo mà lại cám ơn và tổ quốc ghi ơn .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), January 27, 2005.


Moderation questions? read the FAQ