Nhn ai như bu thằng ch bựa thế ny

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Tn Nữ Thị Ninh chả biết c phải l bu thằng bưạ khng hả cc bc-- Rự (ru4testing@test.ok), January 24, 2005

Answers

Response to Nhìn ai như bu thằng chí bựa thế này

Who's the hell fucking that lady????

Is she the fucking communist???

-- dit me thang` cong-san~ aaaaaa (Dich me Ho chi' Minh@hanoi.vn), January 24, 2005.


Response to Nhìn ai như bu thằng chí bựa thế này

GOM*' TRONG^ MAT CON DI~ CHO' VIET CONG NAY` GIONG^' NHU*

MOT^ CON CHO' DAI QUA'...

MAT TRONG^ KINH NHI~ !

-- Hoa Trinh Nu (Hoa trinh nu@Sai-gon.vn), January 24, 2005.


Response to Nhìn ai như bu thằng chí bựa thế này

Nhóm Cựu Giáo Chức VN Tại Canada Kể Về Bà Tôn Nữ Thị Ninh Nằm Vùng

Bà Tôn Nữ Thị Ninh là ai ?

Bị móc nối theo CSVN từ khi nào, hoàn cảnh nào ?

Dưới đây là nội dung một điện thư từ người ký tên TrungTruc, đại diện “Nhóm cựu giáo chức VN tại Canada” gửi từ Canada, cho biết như sau.

Kính chào quý bạn ,

Chúng tôi là một số cựu giáo chức VN ở Canada xin được trình bày với quí vị cựu đồng nghiệp , các bạn cựu học sinh một số thông tin sau đây , đặc biệt xin kính gởi đến bà con cô bác đang sống tha hương trên đất Mỹ mà vẫn còn quan tâm đến nỗi thống khổ điêu linh, sự cùn mằn ,lạc hậu mất tự do của cả một dân tộc dưới sự cai trị của những người cộng sản Việt nam :

Về bà Tôn nữ thị Ninh ( Phó chủ tịch uỷ ban ngoại giao quốc hội CSVN hiện đang có mặt tại Washington D.C.) : Nếu quý vị đã từng dạy hay học tại Đại học sư phạm Sài gòn khoảng thời gian năm 1973, 1974 thì đều có thể biết ít nhiều về bà Tôn nữ thị Ninh . Tôn Nữ thị Ninh xuất thân từ miền nam đi du học tại Pháp .Trong thời gian du học tại Pháp bà ta đã được cộng sản móc nối và các hoạt động thời sinh viên của bà này đã được Nguyễn thị Bình , lúc đó đang làm trưởng phái đoàn hòa đàm của cái gọi là mặt trận giải phóng miền Nam để ý . Khoảng đầu năm 1973 , sau khi tốt nghiệp Đại học Paris , Tôn nữ thị Ninh đã được cộng sản bí mật đưa về VN làm giảng tập viên tại phân khoa khoa học xã hội thuộc Đại học sư phạm Sài gòn từ niên khóa 1973. Sau ngày 30 tháng tư 1975, Tôn nữ thị Ninh được cử làm thông dịch viên cho Phạm văn Đồng trong chuyến viếng thăm Ấn độ lần đầu tiên sau ngày CS toàn chiếm miền Nam .

Thời gian sau đó , đảng CS đã đứng ra tác hợp hôn nhân cho Tôn nữ thị Ninh với một cán bộ CS miền bắc du học từ Liên xô về. Với số vốn ngoại ngữ học được từ nước ngoài, Thị Ninh theo chồng ra Hà nội sống và làm việc tại bộ Ngoại giao CSVN.

Với thành tích ngoại hạng về sự dối trá đến mù quáng và khả năng ngụy biện để bênh vực cho chế độ CS VN trước những tố cáo của thế giới về việc đàn áp tôn giáo , sách nhiểu các dân tộc tây nguyên , các vi phạm nhân quyền cũng như sự giam cầm, đoạ đày những người bất đồng chính kiến ,Tôn nữ thị Ninh được cử đi làm đại sứ tại Bỉ quốc và đại sứ CSVN tại quốc hội Liên hiệp Âu châu ( một hình thức như quan sát viên ) .Tại Nghị viện Âu châu , Tôn nữ thị Ninh vẫn một luận điệu tuyên truyền cố hữu của những người cộng sản là Việt nam không có đàn áp tôn giáo hay tù nhân chính trị ...Nhân dân VN đang sống đầy đủ ấm no hạnh phúc với đầy đủ quyền con người . Sau vài năm rỉ rả làm cái loa tuyên truyền tại quốc hội Âu châu mà không ai thèm nghe và thấy con bài Tôn nữ thị Ninh không còn giúp ích được gì thêm cho công tác tuyên truyền tại Âu châu , CSVN đã chuyển Tôn nữ thị Ninh về Hà nội và cho làm phó chủ tịch uỷ ban ngoại giao của quốc hội CSVN . Quốc hội của các nước cộng sản gồm những ai, trình độ thế nào , làm những việc gì , để làm gì và làm vì ai thì điều này không cần trình bày thêm với các bạn .

Một điều mà anh em cựu giáo chức chúng tôi cần nói ra đây là có 1 vài anh em chúng tôi đã từng làm việc với cán bộ nằm vùng Tôn nữ thị Ninh tại Đại học sư phạm Sài gòn kể từ năm 1973 lúc bà ta vừa được đưa về nước, đã xác nhận, Tôn nữ thị Ninh chưa bao giờ là giáo sư đại học Paris, chưa bao giờ là giáo sư đại học văn khoa Sài gòn như là tiểu sử tự thêu dệt của bà ta. Bà này chỉ giảng dạy tại Đại học sư phạm Sài gòn từ niên khoá 1973 đến ngày 30 tháng tư 1975 là hết nhiệm vụ bí mật nằm vùng của đảng CS giao cho bà ta . Các vị cựu giáo sư Đại học sư phạm Sài gòn hiện đang sống tại Canada , Mỹ và Pháp có thể xác nhận điều đó như các GS Phó khoa trưởng Lê văn , GS Phó khoa trưởng Lý công Cẩn , GS Đàm trung Pháp , GS Trần trung Lương , GS Lê hữu Mục , GS Viện trưởng Viện Đại học Sài gòn khiêm Khoa trưởng Đại học sư phạm Trần văn Tấn (hiện còn ở VN) .

Những điều Tôn nữ thị Ninh tuyên bố tại Washington D.C. :

- Tôn nữ thị Ninh đã đến Mỹ từ ngày 30 tháng 11,2004. Hôm nay 10 tháng 12, 2004 , Thị Ninh cùng phái đoàn CS 10 người đã mở cuộc họp báo tại phòng họp báo của Câu lạc bộ báo chí quốc gia Hoa kỳ và đã tung ra những luận điệu tuyên truyền cũ rích với lời hứa hẹn đầy thách thức là sẽ đi khắp 8 tiểu bang và 12 thành phố của nước Mỹ để gặp gỡ , tranh biện với bất cứ ai . Thị Ninh nói sẽ có mặt tại California vào chiều ngày 15 tháng 12 , 2004 và lưu lại đến hết ngày 19/12 để thách thức cộng đồng Người Việt tại đây ai muốn tranh luận với bà ta thì bà ta sẳn sàng kể cả thách thức tranh luận với bà dân biểu Loretta Sanchez thuộc tiểu bang California , người đã bị chánh quyền CSVN 2 lần khước từ cấp chiếu khán vào VN để tìm hiểu về các vấn đề tự do, tôn giáo và nhân quyền.

- Chuyến đi này của TNTN được gọi là cuộc du hành đối thoại Việt Mỹ nhằm tăng tiến ngoại giao giữa 2 nước nhưng thực chất là tuyên truyền , đối phó gỡ gạc cho CSVN trước ngày kỷ niệm quốc tế về nhân quyền và làm công tác kiều vận , giải bày nỗi oan thị kính giữa lúc quốc hội Mỹ đang cân nhắc các biện pháp trừng phạt VNCS về các vấn đề đàn áp tôn giáo , vi phạm nhân quyền , sách nhiễu , giam cầm những ngưòi bất đồng chính kiến cũng như việc săn đuổi những sắc dân thiểu số ở tây nguyên .

- Tôn nữ thị Ninh tuyên bố CSVN không bao giờ bắt giữ ai vì lý do tôn giáo hay chính trị . Tất cả những nhận định của Uỷ ban quốc tế về nhân quyền là hoàn toàn dựa trên vu cáo , sự thiếu thông tin , hiểu biết về CSVN.

- Theo Thị Ninh , Tổ chức Human rights watch gồm toàn những người thiển cận , họ nhìn vấn đề có 1 chiều . Bà ta đưa ra dẫn dụ một cách ngu xuẩn đến độ buồn cười như thế này : Trong gia đình chúng tôi có những đứa con, cháu hỗn láo, bướng bỉnh thì để chúng tôi đóng cửa lại trừng trị chúng nó , dĩ nhiên là trừng trị theo cách của chúng tôi . Các anh hàng xóm đừng có mà gõ cửa đòi xen vào chuyện riêng của gia đình chúng tôi .

- Qua những tuyên bố của bà ta , Thị Ninh vô tình đến độ ngờ nghệch để lộ lý do đích thực chuyến đi này của bà ta và phái đoàn CS 10 người là thi hành chỉ thị của đảng trong công tác kiều vận ngay trên đất nước thù địch . Bà ta không quanh co mà cho biết ý định của bà ta là muốn tuyên truyền, vận động thành phần người Việt trẻ ở Mỹ vào lứa tuổi 30-40 thuộc giới trí thức thành đạt trong xã hội cũng như trong chính trường nước Mỹ .

- Thị Ninh tuyên bố : chính sách của nhà nước CSVN bao giờ cũng là ủng hộ dân tộc thiểu số, không có chuyện đàn áp các sắc dân người Thượng ở Tây nguyên, người Việt nam tự do hành đạo . Các ông mục sư tin lành, ông linh mục Nguyễn Văn Lý , ông Nguyễn Đan Quế , các nhà sư Thích Quãng Độ , Thích Huyền Quang bị xử án , bị quản chế , bị cấm đi lại là do các ông ấy vi phạm luật hình sự của nhà nước VN chứ không phải vì lý do chính trị, tôn giáo .

Lời kêu gọi của anh em cựu giáo chức chúng tôi :

-Việc công cử Tôn nữ thị Ninh là một dân biểu quốc hội thuộc ngành lập pháp đi ra các nước dân chủ tự do để giải độc , biện hộ cho guồng máy cai trị độc tài vô nhân tạm cho là thuộc ngành hành pháp, rồi “dân biểu “ Tôn nữ thị Ninh lại đóng luôn vai trò thẩm phán để kết án những người không đồng quan điểm với chế độ, những nhà sư, linh mục là những tội phạm hình sự nói lên cái gian mà không ngoan của những tên lãnh đạo CSVN hiện nay . Tự nó đã tố cáo cho mọi người thấy ở VN hiện nay cái gọi là lập pháp . hành pháp , tư pháp thực chất chỉ là 1 khối duy nhất dưới sự lãnh đạo của đảng CSVN .

- Chúng ta đừng thờ ơ nữa với những hoạt động tương tự như cái gọi là cuộc du hành đối thoại Việt Mỹ kiểu Tôn nữ thị Ninh . Hãy nhắc nhở nhau trong tình thân vì sao ta có mặt ở nơi này . Hãy nhắc nhở nhau ,chí ít thì cũng đừng để những hoạt động của Thị Ninh gây chia rẽ trong anh em chúng ta hoặc xô ngã anh em ta một lần nữa .

- Hãy giúp các bạn trẻ hoặc con cháu trong chính mỗi gia đình của chúng ta có cơ hội tìm hiểu, nhận định bản chất thực của người CS , chế độ CS qua lịch sử , qua chính kinh nghiệm của chúng ta.

-Chúng ta hãy vận động trong cộng đồng người Việt tại hải ngoại cùng nhau thực hiện 1 hành động biểu trưng như sau : hàng năm , vào ngày 30 tháng 4 tất cả người Việt tha hương vì trốn chạy chủ nghĩa CS trên khắp thế giới hãy mặc quần áo, trang phục toàn màu đen . Hành động biểu trưng này chỉ cần thực hiện mỗi năm 1 lần vào đúng ngày 30 tháng 4 , lâu dần khi trở thành truyền thống của người Việt tại hải ngoại thì nó sẽ có tác động vô cùng to lớn với thế giới: nó nhắc nhỡ anh em ta về cái hoạn nạn chung , nó giải thích với thế hệ con cháu của chúng ta vì sao có hàng triệu triệu người Việt phải sống tha hương ở mọi nơi chốn trên khắp địa cầu này , nó nói với người bản xứ lý do chính tại sao chúng ta có mặt nơi đây. nó là biểu trưng hùng hồn tố cáo tội ác của chế độ cộng sản và cũng là hành động nhắc nhở , cũng cố sự đoàn kết của chúng ta .

Cám ơn quý bạn đã bỏ thời giờ để đọc thông tin này ,

Nhóm cựu giáo chức VN tại Canada .

-- Tôn Nữ Thị Ninh (thininh@dcsvn.hn), January 24, 2005.


Response to Nhìn ai như bu thằng chí bựa thế này

Con me Linh tướng t vẫn ngon nnh thế ly ấy ? Lo' ni dối vụ khng biết g đến sự đn p người trong lước th ai tin l được. Tay l dấu cy ko đằng sau nưng ln phải cẩn thận vụ hand job nh.

-- (ex.dggt03@hotmail.com), January 25, 2005.

Response to Nhìn ai như bu thằng chí bựa thế này

Chi bua co tham gia dien dan Kicon duoi cai nich chibua75 (email: broeker@sbcglobal.net). Day la loi chi bua:

"dear sir Trinh congSon ,who is that ? Most young Vietnamese lived in US did't know what the hell you 're talking about. That doesn't matter he die or he have been died. Only the matter is do HIV got him? His music is OK but I didn't think his life was the symbol for Vietnamese younger generation to follow.

The older Vietnamese like me just think he was Viet Cong, attributed to the fall of south VietNam. Well , we are the losers so we don't need to sing all the freak songs of our enemỵ".

Neu chi bua la ke thu cua Trinh cong son thi chibua la cung la nguoi chong cong day chu, phai khong cac bac? Nhung nhieu nguoi lo dit me chibua roi bay gio lam sao ma boi thuong danh du cho chibua duoc. Toi nghiep chi bua ghe.

-- Ai noi Chibua khong chong cong???? (ex.dggt03@hotmail.com), January 25, 2005.Response to Nhìn ai như bu thằng chí bựa thế này

CON ME GIA` NAY` HINH` NHU* DANG " MIT' DOC^'"

CO' DUNG' KHONG BA` CON..." NO' DUNG*' MOC' DIT'"

THUI' QUA'... THUI' QUA'....!

-- Du Ma' con Nguyen~ thi Binh` V.C (Du ma thang Ho chi Minh@Hanoi.vn), January 25, 2005.


Moderation questions? read the FAQ