Câu chuyện Texas: anh chàng mental handicapped trường ký ăn bám welfare lấy 3 vợ mà không ủ tờ đếm lịch ...

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Vì sao tôi lấy 3 vợ

Câu chuyện khởi đầu - Con không cầu tự:
Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình dysfuntional tại miền Nam VN. Tôi không biết cha mình là ai, chỉ nghe lỏm qua bà con lối xóm là bà mẹ tôi vì nhà đông con thiếu ăn, đã bán mình cho một anh Chệt trong đoàn mãi vỏ sơn đông, đổi lấy vài cái bánh bao xìu cho đở đói. Sau đó anh Chệt bỏ làng sang nơi khác tiếp tục kiếm sống bằng nghề bán dầu Nhị Thiên Đường, Cù Là, thuốc tể giả mạo. Học tới khoảng lớp ba trường làng thì tôi bỏ đi du thủ du thực, theo bọn trộm cắp đàng điếm để sống qua ngày. Đến tuổi trưởng thành thì trốn lính đi theo bọn VC răng hô mã tấu nằm vùng phá làng phá xóm, tối tối chui ra trộm gà bắt vịt của dân làng sống qua ngày. Thời gian đưa đẩy tôi phải lòng một em cán cái hộ lý, sau một đêm say sỉn tôi đã nhất trí để em quản lí đời tôi. Thế là đời tôi lên hương từ thời điểm mấu chốt này, cơm no bò cưởi, sau những giờ cầm thau nước ngồi chờ ngoài những bụi cây, phục vụ lau rửa cho vợ sau khi nàng khắc phục những thèm muốn của các cán đực xa nhà. Công việc cứ thế cho đến ngày 30 tháng 4 năm 75, tôi đã khóc oà vô cùng vui sướng vì chỉ có bắn súng nước mổi đêm giúp đảng và nhà nước, mà tổ cha nó, đảng và nhà nước đã cướp được trọn vẹn miền Nam. Tôi vẫn tưởng mình còn nằm mơ cho đến ngày nay.

Giai đoạn đổi đời:
Hồ hởi không được bao lâu thì cả nước phải ăn khoai ăn sắn thay cơm, dân bỏ nhà bỏ cửa ùn ùn tìm đường vượt biên sang các nước tự do, cơm no áo ấm. Con vợ cán cái của tôi nhờ có công với kách mạng, đã phục vụ hộ lý với hàng ngàn chiến sĩ, nên đảng đã chỉ thị vợ chồng chúng tôi phải hy sinh, làm nhiệm vụ trà trộn vào đám tị nạn CS, ra hải ngoại chờ cơ hội làm kách mạng tiếp, dải phóng Âu Châu, Úc, Mỹ ... khỏi các bọn tư bản bốc lột tàn ác. Nhờ các giấy tờ giả mạo do đảng cấp, chúng tôi rồi cũng được Mỹ rước và định cư tại một tỉnh nhỏ ở xứ cao bồi Texas có khí hậu ấm áp. Thế là đời tôi được nâng cấp thêm một lần nữa, không cần lao động mà vẫn có nhà ở, foodstamp, cơm (không độn ngô độn khoai) ăn hằng ngày. Cái thời ngồi cầm thau nước và miếng khăn tay nhớp nháp tanh hôi lau rửa cho vợ đã trôi nhanh vào bóng tối dỉ vảng.

Biến cố gia đình - con vợ hộ lý phản động (và lí do thù ghét VNCH):
10 năm trôi qua, tôi vẫn an nhàn hưởng được welfare nhờ viện cớ là tôi bị bệnh tâm thần (mentally handicapped vì nhớ bác và đảng). Bạn bè, hàng xóm ai nấy đã bỏ trợ cấp chính phủ, một số đi học rồi tốt nghiệp đại học, một số làm kinh doanh thương mại, một số khác thì đi làm thuê làm mướn, dần dà ai cũng có nhà cao cửa rộng, xe tốt, đi du lịch đều đều mỗi năm. Con vợ cán cái của tôi dần dần rồi cũng hủ hoá, cũng bắt chước bạn bè, cũng váy đầm quần dzin, cũng môi son má phấn, guốc cao gót, đi văn nghệ văng gừng nhảy nhót ... Mổi lần về nhà là nó càu nhàu so sánh tôi với những người đàn ông khác, những người biết kiếm tiền cung phụng cho vợ, những người không ngu dại bưng bô ăn cứt XHCH. Tiên sư nó, nó dám gọi tôi là couch potato. Nó làm sao hiểu nổi cái triết lý lao động là đóng thuế, là làm giàu cho đế cuốc Mỹ. Dại gì, cứ nắm dài lưng xem TV cho Mỹ nó nuôi, nó chi tiền nó chết thì đảng cám ơn ta. Nhưng không ngờ, một ngày đẹp trời mùa Đông con cán cái phản động nó cuốn gói đi theo một thằng VNCH chết tiệt nào đó, cùng lúc các nước XHCN anh em rụng như sung rụng trên thế giới. Tôi đã khóc ròng không biết bao đêm ngày vì nhớ đôi bàn chân nứt nẻ và mùi hôi nách của nó. Tôi thật sự thù ghét bọn VNCH từ đây, khi có dịp gặp người Việt tị nạn CS ở chợ búa, quán cà phê, tiệm ăn và cả trong các hội đoàn người Việt, tôi nói xỏ xiên, lật lọng, đen nói trắng, trắng nói đen, thậm chí còn bêu xấu bôi bẩn bọn họ nữa. Giận cá chém thớt, nên có lần tôi bị gãy mất mấy cái răng, bầm hai con mắt, cũng có lần tôi được khiêng vào nằm nhà thương thí nằm lì cả tuần vì bị bọn này dần tôi nhừ tử.

Trả thù đời, khôn khéo cưới 3 vợ mà không ủ tờ bóc lịch ăn săn uích:
Hơn 10 năm thiếu đàn bà, muốn bắt chước bác Hồ ở vậy nuôi ... chim, nhưng sợ bác nói mình ngu vì bị bác xí gạt. Tôi lân la tìm mấy em đen, em Mể lở thời ế khứa làm quen, dụ dổ, nhưng vì trót dại làm couch potato quá lâu, trên răng (còn lại vài cái) dưới lựu đạn lép nên chẳng ma nào thèm lọt bẩy. Tôi bắt buộc phải hạ cấp cuộc đời tôi, sau khi dành dụm được một số foodstamp, đem bán rẻ cho các tiệm Mể tiệm Hàn, tôi la cà vào những adult bookstore tìm kiếm một hình bóng giai nhân khuyến mãi vừa túi tiền. Bác thật không phụ lòng người trung kiên với đảng, tôi tìm được con dzợ đẹp như mơ đầu tiên:
 
(Vợ cả, da trắng mắt xanh mủi lỏ tóc vàng)


Vài tháng sau đó tôi lại nhịn đói dành dụm vài ngày, tậu một em thứ hai:
 
(Vợ nhì, Chệt thuần giống, không lai)


Rôi em thứ ba:

 
(Vợ ba, Mể Xì Cô, thuộc loại chàng/nàng)


Tương lai, có thể thêm một em thứ tư:

 
(Thuộc loại chòm hỏm)


Đời tôi lại hạnh phúc như điên, bác Mao Âm Hộ, bác Hồ Cáo còn sống chắc cũng phải thèm thuồng ganh tị, vì mấy em này rẻ thối, low maintenance, không cần phục vụ thau nước khăn tay, không tốn kém son phấn, quần là áo lượt, và nhất là, không phản động, không bao giờ hủ hoá.

Chỉ tiếc có một điều là, không có mùi hôi nách giống con dzợ cán nái hộ lý của tôi khi xưa mà thôi.

Ký tên và đóng dấu:
ChiBua
(© 2005 Copyright by ChiBua, tác giả giử bản quyền, cấm trích, cấm phỏng dịch)

-- Toàn Dân Bỏ 4 (CSonSale@yahoo.com), January 24, 2005

Answers

Hahaha. Doc bai cua bac bo4 cuoi ra nuoc mat. The nay thi chibua thich lam day, cang duoc noi tieng ma.

-- (ex.dggt03@hotmail.com), January 24, 2005.

Bác bỏ 4 làm thám tử tài thật, ấy các cán ngố gọi là mật thám cho sôm tu Tây Phú Lăng Sa.

Hồ sơ thế lầy th́ ai mướn cái mặt mẹt chi bua a sex predator giống như ai ấy nhỉ à Bác Hồ Cáo bác của nhi đồng !!! Tớ mà lỡ kẹt ở nại miền bắc tớ phải giấu mây đứa nhỏ đi cho bác khỏi sờ soạng mỗi lần bác đi chốn máy bay Mỳ hay Bác Giả đ̣ để đi t́m các cháu bé nhi đồng .

Chi bua th́ cúp thùng thiếc cũng chả có em x́ nào nó màng ấy chớ nói ǵ các người em gái hậu phưo8ng ở trên đảo Borneo môi tều răng bàn cuốc nó cũng chạy xa.

Bác bỏ 4 cũng hay, tên tứ cố vô thân c b không ai mướn nnên đi làm cho đảng để được chút bổng lộc kiểu cơm thưà canh cạn

-- (Shanghai Lum @ Tiu Lầu.Zang), January 24, 2005.


Ủa sao anh bo 4 biết rành về CB quá vậy?? Qua thật CB lăn lộn cuộc đơi quá hả? Thượng cám, hạ Shit đều đủ cả.

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), January 24, 2005.

Hohohoooo

Chibua dau roi ra noi vai loi voi doc gia di chu

-- Chien si (Chien si diet cong@yahoo.com), January 24, 2005.


ong anh BO 4 ..thay vang vai ngay ..ai ngo sang tac ra ddoa?n van cho3 ngay tet . cuoi vui ddi ba con :-)))

-- baclieu 2002 (thomasph75@hotmail.com), January 24, 2005.


Cam on bac TDB4,that la tuyet chieu !

-- Lucius Nguyen (Lucius@hotmail.com), January 24, 2005.

Tiểu na má nị Chí Bựa đâu rồi ? .

Đây là chuyện đời " Thâm cung bí xử của Hoạn Dế Chí Bựa " Hèn ǵ mà Chí Bựa hănh diện là có Hoàng Hậu nhân ái chấp nhận thêm hai nàng cung phi khả ái mà không biết nghen tương .Bái phục .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), January 24, 2005.


Chi bua co tham gia dien dan Kicon duoi cai nich chibua75 (email: broeker@sbcglobal.net). Day la loi chi bua:

"dear sir Trinh congSon ,who is that ? Most young Vietnamese lived in US did't know what the hell you 're talking about. That doesn't matter he die or he have been died. Only the matter is do HIV got him? His music is OK but I didn't think his life was the symbol for Vietnamese younger generation to follow.

The older Vietnamese like me just think he was Viet Cong, attributed to the fall of south VietNam. Well , we are the losers so we don't need to sing all the freak songs of our enemỵ".

Neu chi bua la ke thu cua Trinh cong son thi chibua la cung la nguoi chong cong day chu, phai khong cac bac? Nhung nhieu nguoi lo dit me chibua roi bay gio lam sao ma boi thuong danh du cho chibua duoc. Toi nghiep chi bua ghe.

-- Ai noi chibua khong chong cong???? (ex.dggt03@hotmail.com), January 25, 2005.


toi cho dden bay gio chua bao gio lôi cha hoac me CHI BUA ra chu*i? ... vi toi biet ddây la nguoi chan ddo*i` ... co mac ca?m .. va muo^´n buông xuôi moi chuye^.n cho xong .... nhu*ng ddôi khi nhung loi khoa´c lao´ cua Cb tre^n nay` .. kho^ng chiu ddu*o+.c cho nên toî man phe´p goi CB la` chi. 2 ....

vai loi cho CHI BUA ... minh khong lam dduoc nua ,hay ko muon lam thi dde chobon nho? no´ lam ... ddung chot gây ba´nh xe ...ca´m o*n chi 2

-- baclieu 2002 (thomasph75@hotmail.com), January 25, 2005.


Moderation questions? read the FAQ