VIệt Cộng Bán Nước và Dâng Biển

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

CỘNG SẢN VIỆT NAM BA"N ĐẤT VĂ DÂNG BIỂN CHO GIẶC TẪU PHÙ

-- (Hồng Hà @ YÊN PHỤ.NET), January 22, 2005

Answers

Response to VIệt Cộng BĂ¡n Nước vĂ  DĂ¢ng Biển

Bài post rất công phu v́ gồm rất nhiều tin tức và suy tầm .

Xin mọi người nên đọc để hiểu thêm về cộng sản là ǵ ? tại sao ta phải chống cộng ? tại sao người Việt quốc gia không thể sống chung với bọn cộng sản vô thần ? tại sao ta phải thù cộng sản ? . .

Những ai không hiểu cộng sản nên vô t́nh hay ngây ngô đă giúp đỡ ,che chở hay ủng hộ chúng nên suy nghĩ lại v́ những hành động này không những phản lại dân tộc Việt Nam mà c̣n cho cả nhân loại .

Hay nh́n gương những bọn Phật Giáo ,MTGPMN ,những con hộ lư ,những thằng sinh bắc tử nam ,những bọn 30 tháng tư . . . ngay cả bọn ngư dân BV bị Chệt giết một cách dă man c̣n vu cáo là hải tặc ( tất cả bọn ngư dân treo cờ đỏ sao vàng này điều sanh sau 75 ,nhưng chắc chắn cha ông chúng nó là những thằng chó má mang súng ống giết dân MNVN ).Họ đă được trả ơn như thế nào ?

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), January 22, 2005.


Response to VIệt Cộng BĂ¡n Nước vĂ  DĂ¢ng Biển

To quoc VN chi dung nghia la TO QUOC cho toan the dong bao VN khi dat nuoc hoan toan DOC LAP TU DO.Cai dang CSVN cho chet tu ngay thanh lap den nay co bao gio duoc TU TRI dau? Het lam bu nhin cho Nga roi lai bu nhin cho Chet,het Linov roi lai Lin .

-- Lucius Nguyen (Lucius@hotmail.com), January 22, 2005.

Response to VIệt Cộng BĂ¡n Nước vĂ  DĂ¢ng Biển

Bọn chó chết sán lải cộng sản chết th́ hận thù sẽ tan .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), January 22, 2005.

Response to VIệt Cộng BĂ¡n Nước vĂ  DĂ¢ng Biển

theo nguyen vong thang @rschloch ko duoc chui di me no thi chui fucking ca lo no len cung duoc

@rschloch fickt an sein stink Loch der hündisch prostituiert Mutter

-- chien si (chiensidietcong@yahoo.com), January 23, 2005.


Response to VIệt Cộng BĂ¡n Nước vĂ  DĂ¢ng Biển

Xin lỗi v́ tôi đang sống dưới chế độc cộng sản chó má, nên không thể dùng tên thật được. Thật ra bọn cộng sản đang cố bưng bít nhưng những kẻ xấu bao giờ cũng chịu thất bại. Nhưng cực nỗi, nhân dân ta phần lớn v́ sợ bọn chúng khủng bố mà chịu khoanh tay ngồi nh́n những kẻ xấu làm bậy. Biết vậy mà chẳng dám làm ǵ.

Chỉ có những người ở nước ngoài mới tạm thời yên thân.

V́ vậy, muốn đem lại tự do cho dân tộc, không ǵ khác ngoài việc nâng cao dân trí, khuyến khích thúc đẩy tinh thần dám đấu tranh v́ tự do.

Gần đây, ở VN có một số báo mạnh mẽ như báo Tuổi Trẻ dám nêu lên cái xấu xa (tuy vẫn là gián tiếp đến một số trường hợp của cộng sản) rất đáng nêu gương. Mong anh em ủng hộ những báo, website đó để gây mầm cho những điều tốt đẹp hồi sinh.

C̣n nhiều các website tự phát của nhân dân, blog cá nhân... tuy không trực tiếp tham gia chống cộng sản nhưng đă mở mang dân trí rất nhiều. Giúp mọi người nh́n thấy tự do, b́nh đẳng từ những điều nhỏ nhặt trong gia đ́nh, trong cơ quan. Những cái đó rất đáng khích lệ. Tôi tin rằng, từ đó phong trào mới có thể h́nh thành được (v́ mọi người hiểu rằng tự do mang lại cho họ nhiều hơn sức mạnh - cái mà họ nghĩ rằng họ có rất ít).

Rất mong anh em ủng hộ. Một mặt chúng ta đấu tranh quyết liệt với những cái xấu xa của con chó Hồ Chí Minh và bè lũ tay sai. Một mặt phải không ngừng ủng hộ những mầm chồi của tự do khi mọi người hiểu ra, chúng ta sẽ có sức mạnh của tập thể (tuy không được cả 80 triệu người th́ một nửa số đó sẽ làm cho bọn cộng sản không thể chống lại nổi).

Rất mong mọi người chung tay. Ước mơ một ngày tương lai tươi đẹp sẽ đến với những người dân lương thiện Việt Nam và bè lũ chó má cộng sản xấu xa sẽ bị chôn vùi trong đống cứt.

-- Giấu Tên (khongtenho@yahoo.com), February 04, 2005.Response to VIệt Cộng BĂ¡n Nước vĂ  DĂ¢ng Biển

Cái bọn chó chúng mày mà theo hốt cức cho thằng Mỹ, tụi bây Tiếng Việt c̣n nói chưa rành mà cứ chỏ cái mỏ chó về đây chửi tới chửi lui tụi mầy với bọn Mỹ chó cùng một loài cầm thú muốn thôn tính thế giới chỉ có XHCN là tốt nhất

-- Người Cộng Sản Yêu nước (firemoont88@yahoo.com), February 11, 2005.

Response to VIệt Cộng BĂ¡n Nước vĂ  DĂ¢ng Biển

Cứ nh́n vụ đóng góp cho những nạn nhân sóng thần là đủ biết :

Các nước tư bản đă bỏ ra một con số rất lớn như Úc trên 1 tỷ ,nưóc Mỹ hiện nay đă nghèo v́ phải lo chinh chiến cũng bỏ ra 350 triệu cộng thêm một đoàn phi cơ và nhân sự rất lớn mà phí tổn có thể lên bạc tỷ để giúp đỡ những người không phải dân tộc họ .

C̣n các nước CHXHCN th́ sao ? Chệt Cộng 16 triệu ,CHXHCNVN 450.000 nhưng chỉ nói miệng mà chưa thấy tiền .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), February 11, 2005.


Moderation questions? read the FAQ