Biểu T́nh trước Sứ Quán Trung Quốc đă đăo hành động dă man giết ngư phủ VN

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Tin Tức - Thông Cáo --------------------------------------------------------------------------------

Biểu T́nh trước Sứ Quán Trung Quốc đă đăo hành động dă man giết ngư phủ VN

Mạng Lưói Bảo Vệ Tổ Quốc -------------------------------------------------------------------------------- Kính thưa toàn thể kiều bào kháp thế giời, Sau khi cháu của Lê Chiêu Thống là Lê Khả Phiêu và Lê Đức Anh và bè lũ tay sai CSVN hiến dâng lănh thổ và lănh hải cho Tàu Cộng để được ban thưởng, mọi người VN từ trong nước đến hải ngoại đều căm phẩn bầm gan tím ruột, khắp nới đều phản đối. Trong nước, những người gióng lên tiếng nói lương tâm như luật sư Lê Chí Quang bị bức hại giam tù mặc dầu đang bệnh nặng. Ở hải ngoại, bọn gián điệp CSVN tại các sứ quán và nằm vùng cấu kết với bọn gián điệp TQ cũng âm mưu diệt khẩu những người VN đấu tranh bảo vệ toàn vẹn lănh hải và lănh thổ của tổ tiên để lại. Hiện nay, có một âm mưu thâm độc của gián địệp TQ nhằm len lơi vào các hội đoàn tại hải ngoại bằng cách đưa ra những thành phần người Việt gốc Hoa tranh cử vào các chúc vụ lănh đạo để đồng hoá hoặc vô hiệu hóa các hoạt động chống đối của Việt kiều, một lực lượng hữu hiệu ngăn chận âm mưu bán nước của bọn vô tố quốc CSVN. Trung Cộng đă chiếm Hoàng Sa với sự đồng lơa của VC, đă chiếm một phần quần đảo Trường Sa, giết hàng trăm binh linh bảo vệ. Trong cuộc vưột biển vào nhựng năm 1976 đến 1990, bọn binh sĩ TQ giả dạng hải tặc Thái Lan đă hăm hiếp hàng ngàn phụ nữ, trẻ em vô tội không phương tiện tự vệ, bắt cóc bán cho các động đỉ bên Hong Kong, Trung Quốc, Thái Lan. Năm 1979 Trung Cộng mang quân và chất nổ tập trung thường dân vô tội lại làm nổ tung hàng chục ngàn người một lúc tại các tỉnh Cao Bắc Lạng trước sự yên lặng của chính quyền CSVN, trận tấn công giết hại gần 100.000 thường dân vô tội. Hôm 11 tháng 1, năm 2005, lực lượng hải quân Trung Cộng với vũ khí tinh nhuệ đă cố ư băn giết các ngư phủ VN đang đánh cá trong lănh hải của ḿnh, lại c̣n vu cáo họ là hải tặc muốn cướp tàu hải quân Trung Cộng mặc dầu trong tay họ chẳng có vũ khí nào cả. Chính quyền bán nước CSVN vẫn cứ ngoan ngoăn ngậm miệng ăn tiền, không dám đưa lên dư luận trong cũng như ngoài nước, v́ sợ mất quyền lợi quan thầy TC ban phát. Đồng bào trong nước không dám phản đối v́ sợ tù tội. Là những người VN ở hải ngoại tự do, chúng tôi tự đứng lên lập Mạng Lưói Bảo Vệ Tổ Quốc, kêu gọi mọi người VN đề cao cảnh giác trước âm mưu thâm độc của bọn Tàu Cộng, và triệu tập biểu t́nh ngay trước Sứ Quán Trung Cộng vào chủ nhật tới tức ngày 16-1-2005 vào lúc 11 giờ và liên tục những chủ nhật kế tiếp, và đông đủ nhất là chủ nhật vào ngày hội chợ Tết tại điạ phương, sau khi tham dự cùng nhau kéo đến trước sư quán và tổng lănh sự TC tại thành phố các bạn cư ngụ. Trân trọng kính mời toàn thể đồng bào tham dự đông đủ. Thay mặt Ban Tổ Chức Nguyễn Mai

-- (Sáu Bi Da @ sài G̣ng.Net), January 22, 2005

Answers

Response to Biểu Tình trước Sứ QuĂ¡n Trung Quốc đĂ£ đĂ£o hĂ nh động dĂ£ man giết ngư phủ VN

12/ 2/2005 ..se co bieu tinh truoc su quan trung cong tai BERLIN

-- baclieu 2002 (thomasph75@hotmail.com), January 22, 2005.

Response to Biểu Tình trước Sứ QuĂ¡n Trung Quốc đĂ£ đĂ£o hĂ nh động dĂ£ man giết ngư phủ VN

Nghe tin các chú bị chệt cọng bắn giết dă man c̣n bị vu khống là hải tặc ḷng tôi đau như cắt ,tôi thành kính nghiêng ḿnh trước sự mất mát của các anh .

Cái chết của các anh đă làm cho bọn mành mùng sáng mắt ,bọn sán lải cộng sản hết tuyên truyền "cộng sản anh em ,thế giới cộng sản đại đồng ,người anh em Trung Quốc vĩ đại ,cái răng Trung Quốc cái môi sán lải ,cái răng cắn cái môi chứ cái môi đâu cắn cái răng ,hết c̣n là thành tŕ cộng sản quốc tế mà là đống phân của chệt ,nó muốn đạp quăng ,vất lúc nào tùy ư . . ."

Sự hy sinh không trù tính ,ngoài ước muốn của các anh đă làm cho thế giới khinh tởm bọn chệt cộng ,chúng đă giết trên 80 triệu người chệt của chúng một các âm thầm mà cả thế giới không ai hay biết cả dân chệt trong nước ,do đó 9 cái chết của các anh đáng gía trên 80 triệu dân Trung quốc .

Sự ra đi bất chợt trong sự tức tưởi v́ các anh kéo cờ đỏ sao vàng nên làm cho chệt cộng tưởng các anh xâm lược Bắc Kinh như năm 79 nên mới hóa kiếp cho các anh ( phải chi các anh kéo cờ Mỹ th́ chệt cộng không dám bắn hay nếu các anh kéo cờ vàng ba sọc đỏ th́ cả dân tộc VN sẽ truy điệu cho các anh ).

Nhưng dầu sao đi nữa các anh cũng trả hiếu phần nào cho cha mẹ ông bà các anh , họ đă nghe lời chó chết Hồ Chết X́nh và bè lũ mang súng giết hại dân MNVN theo quan niệm "cha ăn mặn th́ con khát nước ,cha vay th́ con trả . . .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), January 22, 2005.


Response to Biểu Tình trước Sứ QuĂ¡n Trung Quốc đĂ£ đĂ£o hĂ nh động dĂ£ man giết ngư phủ VN

C̣n thằngt 5 ḷi, thằng mẹ đụ chi bua nó hí hởn mưng vui trên 9 xác chết của lương dân Việt Nam sống nghề đánh ncá tại biển bắc bộ Thanh Hóa. Chỉ có xúc vật cầm thú mới không thất đau buồn nhục nhă khi lưo8ng dân Việt Nam bi bọn Xúc vật 5000 năm văn hiến đổ thùng cướp cạn Tầu Phù nó giết trong khi đi kiếm cơm nuôi gia đ́nh con dại

-- (Sáu Bi Da @ Sai Gong.Net), January 22, 2005.

Response to Biểu Tình trước Sứ QuĂ¡n Trung Quốc đĂ£ đĂ£o hĂ nh động dĂ£ man giết ngư phủ VN

Nhân danh cộng đồng Việt trong nước , tôi kêu gọi tổ chức biểu t́nh , đốt cờ Trung Quốc trước đại sứ quán Trung Quốc tại Mỹ và phản đối các cơ quan của TQ tại các bang của Mỹ . Yêu cầu các việt kiều tại nước ngoài tham gia đầy đủ , đừng như thằng 6 bi , trốn nhà xem porn movie .

Mẹ kiếp , đừng to mồm kêu gọi người khác khi chính ḿnh ko dám làm . Nếu ở " xứ sở tự do " mà c̣n ko làm được th́ c̣n hy vọng ǵ ở nơi có " chế độ độc tài " . Người trong nước kêu gọi người trong nước . Ở nước ngoài tổ chức ở nước ngoài . Hy vọng mai được nghe chuyện biểu t́nh của người Việt ở Mỹ , đốt đại sứ quán TQ, sau đó nghe đến biểu t́nh ở VN , đốt cờ TQ . Vậy mới sảng khoái .

-- NguoiViet (nguoiviet@yahoo.com), January 28, 2005.


Response to Biểu Tình trước Sứ QuĂ¡n Trung Quốc đĂ£ đĂ£o hĂ nh động dĂ£ man giết ngư phủ VN

Cung cac người đồng bào Việt yêu nươc Băc cũng như Nam,trong nươc hay hải ngoại , Cộng Hoà hay những người sông dươi che dộo CS. Chung ta đang chưng kiên một cach bat lực cuộc nhen nhưm xâm lân lănh thổ , hải phận VN bằng cach giêt cac ngư phủ Việt trong Hai phan Viet voi la co Đo sao Vang co CS vơi su toa rập em nhem cua CQHN ban nuoc. Điều này là hậu quả cuả sự chia rẽ cuả 2 nữa VN mà CS là tac gia chinh vi ho la người co du quyen lực hiện nay, không thể đổ lỗi cho VNCH được. Mot ben chông cộng qua khich đanh lầm vào người trong nươc không CS, C̣n trong nươc vn lỳ không công nhận hải ngoại là một sưc mạnh tranh đâu cho Dân chủ Tự do.

Người Hải Ngoại từ chôi chia sẽ la cờ vơi ngươi trong nươc, cho nhưng ai trong nươc là VC vơ đủa cả năm. c̣n người trong nươc sông nhờ viện trợ hải ngoại trong bao nam thang, nhờ cac diên đàn Hai ngoại tranh đâu cho ḿnh nhưng vẫn ĺ không công nhận thực lmực hải ngoại mà vẫn cư coi thường và lờ tinh cach chinh thưc cua một thành phần QG tuy tạm thời lưu vong nhưng vẫn là một phân vô cùng quan trọng cuả đat nươc. Họ t́m dủ mọi cach phe lơ VNCH , họ hi vọng là người CH sẽ tranh đâu cho toi khi ho lật dổ chinh quyen CS nhưng van giữ la co Bac Viet hoặc mọt la cờ tuơng tự. trong thâm tâm họ van nghỉ như vậy.Họ không muôn công nhận chung ta. Ho van chup mu hai ngoai du dang qua khich, lại vơ đủa cả năm. Va ho(can bo cao cap) muon ve vang mot so nguoi đi đêm tị nạn để mong ve cầm quyền ùột ḿnh mà khong chia se voi VNCH kieu Nguyen cao ky CS nam vung tu bao lau ma chung ta khong biet.

Tưc la Hải ngoại phải tranh dậu không công cho họ.

Theo tôi cả hai bên đêu co lỗi. Tiêp tục nội chiên hai la co la vào bây của CQHN.Vi vay CQHN nuoi mot bay ḍi thợ chữi, và chụp mũ bêu xâu người quoc gia.

Chinh vi vậy vi sự nghi ky đă đem toi chia re va chia re da dam toi canh ngay hom nay. Dat nuoc bat luc vi CQHN là người tiêp tục ga^y chia re de cung co dia vi tien cua danh vong cua ca nhan minh vi vay họ da va dang ban nươc cầu vinh.

Đă hơn một năm tôi đă BAo ĐỘNG nêu ca hai chung ta deu ù lỳ thi Trung Cộng sẽ xâm lân chung ta ( xin xem loi keu goi sô 5 cua Mat Tran Tinh Thương cho Tự Do Dân Chủ) www.mattrantinhthuong.com

Và ngày đo đă tơi, lân đầu tiên tôi được đọc Ba bài kêu gọi CHINH THUC tư VN kêu cưu Hải Ngoại. Nhưng hải ngoại là ai ? co ai khac hơn la Khôi người Tị Nạn VNCH ? Xin doc bai cua Ô. Nguyen Thanh Giang kinh gui cac đoàn biể t́nh (VNCH) và của 3 linh mục Chân Tin, Nguyen Hưu Giai, Phan Van Loi. trên www.danchu.net Tâi sao họ không cau cưu Du học Sinh từ VN tơi hoặc cac toà Đại Sư Bac Viet. Ông Nguyen Thanh Giang noi: < 3 Linh mục mục noi trên đồng kêu gọi: <<...Đồng bào VN ở Hải Ngoại ( tị nạn CS VNCH) ở khăp cac nươc hảy SẴN SÀNG DẸP BỎ tât cả những khac biệt, tị hiềm nhỏ nhoi để đoàn kêt lại thành một khôi, hầu CO SƯC MANH để ủng hộ cuộc tranh đâu cho tự do dân chủ của đông bào trong nươc. và đông bào trong và ngoài nươc hảy đoàn kêt lại để co sưc mạnh chông lại những ke thù trong và ngoài nươc đang muôn nô lệ hoa dân tộc ta. ( ke cả CQHN như tôi hiểu nêu không lầm )

Nêu những ai đă xem Lơi kêu goi (bài sô 5) của Mat trận T́nh Thương vơi la co TINHN THUONG. Thi da hon mot năm chung tôi da tranh dau nhu vây. Người trong nươc đă thưc tỉnh và đă hiểu Họ KHÔNG THỂ TRANH ĐÂU NEU KHÔNG CO HAI NGOAI CH th́ tại sao khong cong nhan chung ta tuc la công nhân VNCH.

Thêm nữa chung ta khong thể không xuc động khi nhân được lơi kêu cưu cuả cac gia đinh ngư phủ bị giêt, phẩn nộ vê thai độ nô lệ ngoại bang bop nghẹt tiêng keu khoc bị CQHN ban nươc bop ngẹt de dừng làm buồn quan thầy TC.

Nhưng thường dân thâp co be mieng nay co phai la VC khong. co tren tau đanh ca l a co đo sao vàng chung ta co thù họ không ?

V́ vậy thời điểm đă tơi Một la co CHUNG biểu tượng cho T́nh thương củac hai nưa dân tộc chia cach hon nữa thê kỹ và biểu tượng cho sự bao dung, song chung trong tu do dan chu la DIỀU TÔI KHẨN cho sự SÔNG CON của dât nươc. No se la la co cua toàn Dan , Một Việt Nam mơi doan ket khong con han thu. mot la co Manh tranh dau đe dẹp tan một chê độ vô nhân đạo đe bep dan toc. Chi co la co nay sau mot nam truyen lan da chinh phuc moi cong dan , co the lanh nhiem vu do ket hop quan chung dung len tranh dau cho tu do va bao toan lanh tho.

LA CO NAY Dung len la CUOC CACH MANG TINHN THUONG va Bao DUNG phat động. CS la tan bao chi co tinhnthuong cua toan dan toc moi thang duoc chung.

Toan dan hay nam lay co hội In hang ngan la co ray tren khap duong, bang internet, truyen di www. mattrantinhthuong.com. la co da duoc moi nguoi ủng hộ, Không mây chôc la cờ se traà ngập VN va thê giơi. The gioi se ung ho la cờ TINH THUONG vi no nhan dao va hoa hop, Thê Gioi se ung ho chung ta nhu ung ho Cach Mang mau Cam cua Ukraine. Khong co la co nao thay the duoc, neu co xin cho biet!!!Chung ta dong tam nhat tri khi mang la co TINH THUONG ra thi do la ly lich cua nhung nguoi VN cung mot y chi cung mot tinh thuong va cung mot cưu canh.

xin tra loi Dien Dan Le Phai ? DONG ÂU co CACH MANG NHUNG Ukraine co CACH MẠNG màu CAM Việt Nam co CACH MẠNG T̀NH THƯƠNG vơila co TINH THƯƠNG, Bao Dung

Toàn Dân hay in ra hang ngan bang may dien tu that qua de Dan trong Tim dan tat ca mọi noi, Neu khong dan duoc ve hinh chu nhat ve ba gach ve ngôi sao the la xong. KHi la co khap noi no se the la co vang ma dan lang phai tuc tui hap tap boi vi so CS sat hai truoc nha. µngày quoc hận. La cờ TINH THUONG la la bua HO MANG , CQHN cô lập không thể nhôt dược 80 triệu người. Cam co do sao vang 3 soc đỏ trong nươc luc nay , nguy hiểm, khong tranh dau duoc gi ma lam loi cho ho , ho se co ly do đàn ap . Co Vang 3 soc do se gay chia re trong nuoc va thanh au da. chi co la co TINH THUONG la Hoa (dâu sac) Giai. CSVN se đâu hàng dân tộc nêu chung ta dưng chung một la co. Nhưng No cung la co Vang Lich SĐo là cai LINH THIENG cua La co TINH THUONG. Ai nghi sao cung dung khong the hai duoc

Neu nguoi CH nao ma chua hiểu nua thi xin rang sẽ lưu vong them vai chuc nam. khong đưng voi nguoi trong nuoc luc nay là vô cùng tôi tam nhung vô t́nh haycô y giup chinh quyen mat dansông thêm lây lât.

Mă đề dương cươc anh hùnh tận Thân Dau Niên lai kiên thai Binh va chung ta da toi chu ky chot cua Sâm TRang Trinh ÂT DẬU la doan cuôi cua loi sam khong con nam nao khac.

Ma chi co cuoc Cach Mang Tinh Thuong tuc la

Bât chiên Tự nhiên Thành va MINH CHUA la trong mỗi chung ta tuc la TinhnThuong cao cả của mỗi con người. Minh Chua la Tinh thuong va anh sang cua chua va Phat.

KTS Minh Lực Nguyễn Tuờng Thinh

Do-- Nguyen Tuong Thinh (nguyentuongthinh@skynet.be), January 31, 2005.Response to Biểu Tình trước Sứ QuĂ¡n Trung Quốc đĂ£ đĂ£o hĂ nh động dĂ£ man giết ngư phủ VN

ĐM tụi bay cứ kêu rống đi :

1 Chúng mày có thấy tận mắt bọn Chệt giết ngư phủ Thanh Hoá không ? trong khi VC bảo là một toán tàu lạ mặt ?

2 Chúng mày có chắc là mấy thằng ngư dân là lương thiện hay bọn công an kiêu chiến Chệt để chúng giết hầu khuấy động ḷng yêu nước không ?

3 Chúng mày có chắc rằng chúng nó đánh cá trong vùng hải phận sau khi VC đă dâng cho chệt không ?

4 Tại sao có hằng chục ngàn trẻ thơ dưới vị thành niên bị bắt bị bán qua miên làm đĩ với sự làm ngơ của tụi VC trong khi quốc tế quan tâm tụi mày không kêu gọi biểu t́nh chống đối ?

5 Tại sao có cả chục ngàn phụ nữ bị gạt ,bị bán ,bị hành hạ và ngay cả bị bàn đấu giá bởi bọn Chệt đỏ chệt vàng ,Đại Hàn sao tụi mày không phản đối ?

6 Tại sai sau 75 tụi VC phát đ65ng chiến dịch "Bông hồng đen " cho cán bộ làm nhục và thủ tiêu như kiểu Hồ hiếp dân Nông thị Xuân vời giết cả hằng trăm ngàn phụ nữ vợ con công nhân cán chính QLVNCH sao không thấy tụi mày lên án ?

ĐM tụi mày ,Tụi mày cũng là đồng bọn ác quỷ sán lải Hà Nội ,trời đất sẽ tri du chúng mày .Con cái chúng mày sẽ đời đời làm nô lệ đĩ điếm .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), January 31, 2005.


Moderation questions? read the FAQ