Tại sao không là "sở thú hồ chó minh" ??

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Tại sao không là "sở thú hồ chó minh" ??

Tại sao bọn vẹm vietcong sau khi cưỡng chiếm Sài G̣n chúng đổi tên gọi là : TP HCM, và cũng như tất cả các công sự, công tŕnh nào to lớn của Sài G̣n trước năm 1975 chúng cũng gọi kèm theo mấy cái chữ viết tắt HCM .....???? mà chỉ riêng có một cái duy nhất, có tính cách Quốc Gia không ít, th́ chúng lại "không thích" gọi kèm theo tên gọi HCM ...đó là Sở Thú Sài G̣n ....

Lại câu "không thích" làm tôi nhớ đến cái giọng nói của thằng vẹm ǵa bắc bộ là giám đốc cái nhóm giặc lái vietcong đă báo cáo láo lếu một cách thất học với đài BBC là "tôi không thích ..." vẹm vi xi có khác nhỉ ...

Tại sao bọn vẹm cộng nô lại không "xử ní" ngôn ngữ ngợm của chúng thành cái gọi là: Sở thú hồ chó minh nhể ????

Có ai biết tạo sao không vậy ????

Xin giải thích giùm ! cám ơn ... _________________

-- vietcongkhung (hochominh@vnn.vn), January 21, 2005

Answers

Response to Tại sao khĂ´ng lĂ  "sở thĂº hồ chĂ³ minh" ??

***

Cách -dây khoảng 5-6 năm , Hanoi có in lại bản -dồ cho thành phố HN nhưng O biết v́ lư do ǵ , ấn loát hay cố t́nh và do ai, bản -dồ -dă in lăng Ba đ́nh là Sở Thú. -Dây là chuyện có thật , nhưng đă phát giác ra ngay sau khi phân phối, và các bản -dồ đă bị ti.ch thu lại. Wish, I have one for y collection :)))

-- Saigon will be Saigon again :)))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), January 21, 2005.


Response to Tại sao khĂ´ng lĂ  "sở thĂº hồ chĂ³ minh" ??

tụi bây biết tại sao .

Tại người Việt thích tự do đi hết rùi c̣n những con người XHCN THÔI!!!!!!!!!ngựi sống sao gọi là sở thú được,tụi VC bây ăn cức "chệt cọng" nhiuề quá nên lú lẫn rùi à,tội nghiệp ,tụi VC bây sống trong cái xă hội ác quỷ cộng sản lâu quá cũng lú lẫn như tụi VC bây rùi nên không nói cho tụi VC bây biết à,hay tụi VC bây ở CHXHCN bị bọn sán lải cộng sản kềm kẹp kiểm soát c̣n hơn bị nhốt trong sở thú nhiều quá nên bây giờ chả cần làm sở thú vả lại sở thú là nơi trưng bày các con thú hiếm mà thằng Hồ Chết X́nh đâu phải là thú hiếm ,ở VN bây giờ có cả 2 triệu con thú như Hồ .

Người Việt Hải ngoại đừng nên về CHXHCN v́ nếu đi lang thang ở ngoài coi chừng bị khỉ dại cắn luôn ba má tổ tiên đó nghe

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), January 22, 2005.


Response to Tại sao khĂ´ng lĂ  "sở thĂº hồ chĂ³ minh" ??

Tiều na má nị Chí Bựa , Việt Cọng nó khùng v́ cha mẹ chúng nó đẻ chúng nó ra ,nuôi cho chúng nó lớn chúng nó không dám gọi một tiếng cha mẹ mà lại gọi là đồng chí trái lại thằng Xịt Ra Quần ,thằng Mao Âm Hộ không đẻ ra chúng th́ chúng gọi là đồng chí dĩ đại ,hăy đọc thơ Tố Hữu khóc đồng Chí Xịt Ra Quần th́ rơ chính v́ vậy dân MNVN gọi là VC khùng đâu có sai .

Tu dat cau hoi : Tai sao ngày xưa thành phố Sai-gon có so-thu Saigon mà bây giờ thành phố Hồ Chết X́nh mà lại không có sở thú Hồ Chết X́nh là câu hỏi chí lư?

Fucking stupid Red China Pig ( phải gọi vậy để phân biệt với tụi Đài Loan gọi mấy tên Đài Loan làm ăn với chệt cọng là Yellow China pig ,Chí Bựa chỉ thích "ăn ngủ đụ kỹ ,lâu lâu vào forum này ủn ỉn vài câu không ra ǵ rồi biến thể thành heo trở lại ) " Bác giải thích CHO CHU MAY NGHE :

tai sao Cong san khong giet het 145 ngan tu cai-tao, ma phai nuoi bao-co chung no nhieu nam thang ? tại v́ Mỹ nó chịu chuộc một tù nhân vài ngàn đôn ,trái lại Mỹ không chuộc mấy thằng chệt không theo Mỹ mà lại chống đối chệt cọng nên chệt cọng đă làm gỏi trên 80 triệu tên .Chí Bựa kheo là có 3 con vợ chắc là được Chệt cộng cho ăn dương dật phải không (h́nh như Chí Bựa mất cở nên gọi đó là ngầu pín)

vi su ngu xuẩn giua con nguoi cộng sản va đảng cộng sản mà sở thu Saigon con giu duoc ten nếu không mấy con vật trong sở thú nó cũng khóc thét lên được nếu chúng bị nhốt trong sở thú Hồ Chết X́nh . HAN THU PHAI DUOC XXOA BO CŨNG NHƯ CỘNG SẢN PHẢI ĐƯỢC XÓA BỎ < COI MO SAU KHI CHIEN THANG BỌN ÁC QUỶ VÔ THẦN CỘNG SẢN .>

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), January 22, 2005.


Response to Tại sao khĂ´ng lĂ  "sở thĂº hồ chĂ³ minh" ??

***

Five of your Fisherman died out there, can you do something , chibua

-- Vietcong is SHITs, Hanoi doesnt care anyway :))) Shit dont care shit :))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), January 22, 2005.


Response to Tại sao khĂ´ng lĂ  "sở thĂº hồ chĂ³ minh" ??

Tại sao không có sở thú ḥ chó minh? Tại v́ tất cả các loài vật như khỉ, voi, beo, cọp, nợn ṇi, dê, ḅ, chó, gà, chim, cá, rắn, thằn lằn, bọ xít, kiến,... sau khi con đực đit con cái chúng không giết vợ của chúng,

-- (dancamau@saigon.com), January 23, 2005.


Response to Tại sao khĂ´ng lĂ  "sở thĂº hồ chĂ³ minh" ??

Tiểu na má nị Chí Bựa ,diễn đàn này là diễn đàn tự do chứ đâu phải riêng của chú mày hay bất cứ ai ,nếu chú mày muốn post sex ,thơ thẩn hay cá nhân ken chê ủng hộ một cá nhân nào th́ hăy lập riêng trang web của ḿnh ,c̣n nếu vào trang web này phải chấp nhận nếu nói bậy người ta chửi ,nói hồ đồ người ta sửa sai ,nói ngu dốt th́ người ta dạy bảo và quan điểm chính của trang web này là dành cho mấy thằng công an mành mùng ngu dốt t́m thầy học khôn miễn phí .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), January 23, 2005.

Response to Tại sao khĂ´ng lĂ  "sở thĂº hồ chĂ³ minh" ??

Xin lỗi v́ tôi đang sống dưới chế độc cộng sản chó má, nên không thể dùng tên thật được.

Thật ra bọn cộng sản đang cố bưng bít nhưng những kẻ xấu bao giờ cũng chịu thất bại. Nhưng cực nỗi, nhân dân ta phần lớn v́ sợ bọn chúng khủng bố mà chịu khoanh tay ngồi nh́n những kẻ xấu làm bậy. Biết vậy mà chẳng dám làm ǵ.

Chỉ có những người ở nước ngoài mới tạm thời yên thân.

V́ vậy, muốn đem lại tự do cho dân tộc, không ǵ khác ngoài việc nâng cao dân trí, khuyến khích thúc đẩy tinh thần dám đấu tranh v́ tự do.

Gần đây, ở VN có một số báo mạnh mẽ như báo Tuổi Trẻ dám nêu lên cái xấu xa (tuy vẫn là gián tiếp đến một số trường hợp của cộng sản) rất đáng nêu gương. Mong anh em ủng hộ những báo, website đó để gây mầm cho những điều tốt đẹp hồi sinh.

C̣n nhiều các website tự phát của nhân dân, blog cá nhân... tuy không trực tiếp tham gia chống cộng sản nhưng đă mở mang dân trí rất nhiều. Giúp mọi người nh́n thấy tự do, b́nh đẳng từ những điều nhỏ nhặt trong gia đ́nh, trong cơ quan. Những cái đó rất đáng khích lệ. Tôi tin rằng, từ đó phong trào mới có thể h́nh thành được (v́ mọi người hiểu rằng tự do mang lại cho họ nhiều hơn sức mạnh - cái mà họ nghĩ rằng họ có rất ít).

Rất mong anh em ủng hộ. Một mặt chúng ta đấu tranh quyết liệt với những cái xấu xa của con chó Hồ Chí Minh và bè lũ tay sai. Một mặt phải không ngừng ủng hộ những mầm chồi của tự do khi mọi người hiểu ra, chúng ta sẽ có sức mạnh của tập thể (tuy không được cả 80 triệu người th́ một nửa số đó sẽ làm cho bọn cộng sản không thể chống lại nổi).

Rất mong mọi người chung tay. Ước mơ một ngày tương lai tươi đẹp sẽ đến với những người dân lương thiện Việt Nam và bè lũ chó má cộng sản xấu xa sẽ bị chôn vùi trong đống cứt.

-- Giấu Tên (khongtenho@yahoo.com), February 04, 2005.


Moderation questions? read the FAQ