Yêu cầu Trung Quốc giải quyết mọi hậu quả

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Yêu cầu Trung Quốc giải quyết mọi hậu quảMẹ và hai con của nạn nhân Trần Hùng.
Ảnh chụp lúc 21g ngày 16-1  Ảnh: Hà Đông
TT - Hôm qua, đại diện Bộ Ngoại giao VN  đă gặp đại diện Đại sứ quán Trung Quốc  tại Hà Nội trao công hàm phản đối việc tàu công vụ Trung Quốc bắn chết và làm bị thương nhiều ngư dân VN ở tây đường phân định thuộc vùng đánh cá chung.

Hành động này vi phạm Hiệp định phân định vịnh Bắc bộ và Hiệp định hợp tác nghề cá VN - Trung Quốc.

Sự việc xảy ra sáng 8-1-2005 khi bốn tàu đánh cá của ngư dân xă Ḥa Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa bị tàu  cảnh sát biển Trung Quốc tấn công tại khu vực đánh cá chung. Tàu của Trung Quốc  xả súng bắn vào tàu của ngư dân VN làm chín ngư dân chết tại chỗ, hai bị thương nặng. Sau đó, tàu Trung Quốc đưa tàu của ngư dân Nguyễn Phi Phường cùng các nạn nhân về đảo Hải Nam.

Trả lời Tuổi Trẻ về phản ứng của VN, Bộ Ngoại giao cho biết VN đă yêu cầu phía Trung Quốc có các biện pháp nhằm ngăn chặn và chấm dứt ngay những hành động sai trái tương tự, cho điều tra và xử lư nghiêm những kẻ đă bắn chết người.

Và trước mắt là trả lại cho VN những người bị bắt và thi hài những người đă chết; giải quyết mọi hậu quả, bồi thường thiệt hại về người và của cho ngư dân VN, đồng thời phối hợp cùng phía VN điều tra làm rơ sự thật, báo cáo lên lănh đạo hai nước.

Bộ Ngoại giao cũng đă chỉ thị cho các cơ quan đại diện VN tại Trung Quốc yêu cầu phía Trung Quốc thu xếp để được thăm những người bị thương và đang bị giữ trong thời gian sớm nhất. Phía VN cũng đă đề nghị tổ chức hội nghị Ủy ban liên hợp nghề cá vịnh Bắc bộ để sớm ổn định t́nh h́nh trong vùng đánh cá chung.                             

CẨM HÀ

Trao đổi với Tuổi Trẻ chiều 16- 1, ông Đỗ Hồng - bí thư đảng ủy xă Ḥa Lộc - cho biết chín nạn nhân bị chết  đều là lao động chính trong các gia đ́nh có hoàn cảnh hết sức khó khăn. “Như anh Trần Hùng mất vợ năm ngoái. Hai đứa con của anh ấy mới 7, 8 tuổi giờ đây biết sống ra sao?”.
Trong những ngày ở Ḥa Lộc, tôi nhớ măi ánh mắt vô vọng, khô cháy lệ của bà Nguyễn Thị Ghí (mẹ của nạn nhân Nguyễn Văn Trung) và tiếng gào thét của bà khi biết tin đứa con duy nhất của ḿnh đă bị chết một cách thương tâm. Những người cha, người mẹ mất con, người vợ mất chồng, những đứa con thơ dại ngơ ngác cứ chạy quanh quẩn hai xóm chài nhỏ (Ḥa Ngư và Ḥa Hải) để nghe tin tức về thân nhân của họ. 

HÀ ĐỒNG-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), January 19, 2005

Answers

Response to YĂªu cầu Trung Quốc giải quyết mọi hậu quả

Nh́n bà mẹ già quê đầu chít khăn mỏ quạ trong bức h́nh trên cùng với 2 đưá cháu nhỏ trước bàn thờ con, cha...mà tôi không cầm được nước mắt đến ớn lạnh xương sống.

Biết nói sao bay giờ chỉ muốn....

Đụ Con Đỉ Mẹ mấy thằng Chó Đẻ Tàu Cộng!!!-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), January 19, 2005.

Response to YĂªu cầu Trung Quốc giải quyết mọi hậu quả

Việc bọn thảo khấu Hải Quân Trung Cộng nó tấn công ngư phủ Việt Nam trong Vịnh Bắc Bộ thuộc hải phận Việt nam là 1 việc làm và hành động có tính toán hết.

1.-Vùng Nam Á Châu, Thế Giới đang bận rộn với việc cứu trợ các nạn nhân Tsunamie.

2.-TT Bush sắp tuyên thệ cho Nhiệm Kỳ 2

3.-Mỹ và Đồng minh đang bận rộn trong việc bầu cử dân chủ đầu tiên tại Iraq

4.- NATO và Hoa Kỳ đang bận rộn với Iran và Bắc Hàn về vụ họ làm bom hạch tâm và Tên lửa cho hạt nổ hạch tâm.

5.-Trung Cộng đang phiêu liu ḍ phản ứng của Thế Giới và Vùng Đông Nam Á

6.-Ngư Phủ Việt Nam tại THanh Hóa đă là nạn nhân của việc tính toán này từ tụi Quân Ủy Trung Ương Tại Bắc Kinh

Bọn lănh đạo Bắc Kinh phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc tàn sát Ngư Dân vô tội này.

Việt Nam Phải phản ứng mạnh mẽ và đ̣i tụi Bắc kinh phải Xin Lỗi các gia đ́nh nạn nhân và bồi thường thỏa đáng cho mỗi gia đ́nh

Tương Lai nếu việc này tiếp tục tái diễn :

-VN phải đưa Trung Cộng Ra Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc mặc dù Trung Cộng là 1 voting member của Security Council

-Toàn Dân Việt Nam phảo đoàn kết chỜ những biến chuyển sắp đến để ngăn chặn nạn ngoại xân từ phương Bắc

-ĐCSVN nên tự giải thể cho bầu cử tự do để chọn 1 chính phủ dân cử hợp hiến

-Chuẩn bị phát triển kinh tế với cá quốc gia tiến bộ thân hữu để trung lập ảnh hưởNg Trung Cộng

-Đánh tariff cao trên hàng Trung Cộng để bảo vệ nền kỹ nghệ Việt Nam

-PHát triển Quân Đội vớ vũ khí hiện đại

-- (Việt Nhân @ Filson.Net), January 19, 2005.


Response to YĂªu cầu Trung Quốc giải quyết mọi hậu quả

Chẳng hiểu có chuyện ǵ xảy ra giữa đảng VC và đảng Trung Cộng. Cách đây 2 hôm khi mở website cũa đảng CSVN (pvc.org)tôi c̣n thấy thằng Phan văn Khải ca tụng t́nh hửu nghị chủ tớ bền vửng, sông liền sông núi liền núi, cái ǵ bao nhiêu chử , 6 điều??? và tổ chức long trọng kỷ niêm 55 năm VN-TQ. Thế mà bây giờ trong cái website muôn đời ê ẩm đó biến đâu mất tiêu toàn bộ những ǵ nói vê Trung Cộng???

Có chuyện ǵ lớn sắp xảy ra rồi đó bà con !!!. Quân đội nhân dân VN lâu nay buôn lậu, gái ghệ lười nhác quen thân rồi bây giờ c̣n đánh đấm ǵ nữa. Cái quân đội chỉ biết ăn hiếp dân lành trong trận đàn áp đồngbào Thượng Cao Nguyên bây giờ sẽ chạy như chuột trước quân đội TQ. C̣n tụi cán bộ cao cấp ,bọn nó đă gửi toàn bộ con cháu , tiền bạc ra ngoại quốc dọn đường cho bọn chúng sắp sữa CHẠY.

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), January 19, 2005.


Response to YĂªu cầu Trung Quốc giải quyết mọi hậu quả

Muốn chơi th́ chơi . Đằng nào Việt nam chưa bao giờ thua thằng TQ từ xưa nay .... M/K yêu cầu tổ chức biểu t́nh trước ṭa đại sứ quán TQ cho tụi nó ăn trứng thối ....... Mấy tay cán bộ gộc chuẩn bị vooọot rùi đó bà con ơi !!!!!!

-- (XTC@shotmail.com), January 19, 2005.

Response to YĂªu cầu Trung Quốc giải quyết mọi hậu quả

Trích từ Mạng lưới tuổi trẻ việt Nam lên đường.

Thấy ǵ qua việc Trung quốc sát hại ngư dân Việt Nam ?

Đào Minh Tri

Thành kính tưởng niệm những đồng bào đă chết tức tưởi trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ, do bởi chế độ ươn hèn.

Việc Trung Quốc sát hại 9 ngư phủ Việt Nam, bắn trọng thương 7 người đồng thời bắt đi mất tích 8 người khác cùng nhiều tàu đánh cá của Việt Nam trong vùng biển Vịnh Bắc Bộ thuộc lănh hải Việt Nam, một lần nữa đă khiến cho dư luận đồng bào trong và ngoài nước vô cùng phẫn uất trước sự bất lực và ươn hèn của chính quyền Việt Nam đă không bảo vệ được sinh mạng và tài sản của người dân, qua hành động bạo ngược coi thường luật pháp nhà nước Việt Nam của Trung Quốc. Khởi đi từ một nguồn tin đă được các báo chí xuất bản tại Đông Kinh thủ đô Nhật Bản loan tải vào ngày 13 tháng 1 năm 2005, sau đó đă được hăng thông tấn AP của Hoa Kỳ kiểm chứng với những người liên hệ ở tỉnh Thanh Hóa, th́ vào rạng sáng ngày 8 tháng 1, các tàu đánh cá của Việt Nam đang giăng lưới trong vùng biển Vịnh Bắc Việt thuộc khu vực dành chung cho ngư phủ Việt Nam và Trung Quốc có quyền khai thác theo hiệp định đă được kư kết giữa hai nước, th́ bỗng nhiên tàu tuần duyên (tàu chiến có trang bị vũ khí) của Trung Quốc xuất hiện nổ súng bắn xối xả vào các ngư thuyền Việt Nam khiến 9 người thiệt mạng, làm bị thương 7 người, bắt cóc đi 8 người khác cùng các ngư thuyền của Việt Nam. Điều đáng nói ở đây là: Ngay sau khi nhận được tín hiệu cầu cứu từ tàu bạn, một số tàu đánh cá Việt Nam đă chạy tới hiện trường để tiếp cứu, nhưng khi nh́n thấy rơ là tàu chiến Trung Quốc đang bắn vào ngư thuyền Việt Nam, th́ họ đă quay thuyền chạy vào đất liền để thông báo sự việc và xin chính quyền tỉnh Thanh Hóa giúp đỡ, nhưng trái với những ǵ mà họ mong đợi, một sự im lặng đến độ khó hiểu từ chính quyền địa phương lẫn trung ương từ Hà Nội. Theo lẽ, th́ ngay sau khi nhận được tin cấp báo như vậy, th́ chính quyền Việt Nam phải cấp tốc cử các đội cấp cứu hoặc lực lượng tuần duyên của ḿnh ra khơi để giúp đỡ và cứu vớt những người dân gặp nạn, nhưng tuyệt nhiên những việc đó đă không được thực hiện. Măi cho đến 5 ngày sau, tức ngày 13 tháng 1 sau khi báo chí quốc tế và vài tờ báo trong nước loan tin, th́ Lê Dũng phát ngôn nhân bộ ngoại giao Việt Nam mới lên tiếng cho rằng "Việc tàu Trung Quốc bắn chết 9 ngư dân Việt Nam và làm bị thương nhiều người khác, gây thiệt hại đến tài sản và ngư cụ của ngư dân Việt Nam là nghiêm trọng, yêu cầu Trung Quốc có biện pháp tích cực nhằm ngăn chận và chấm dứt ngay những hành động sai trái trên, cho điều tra và xử phạt những kẻ bắn chết người". Tiếng kêu cứu tuyệt vọng của ngư dân Việt Nam, đă được người đại diện nhà nước Việt Nam đánh giá bằng vỏn vẹn hai chữ "nghiêm Trọng" và yêu cầu Trung Quốc trừng trị những kẻ gây ra tội ác như là một vụ án h́nh sự thông thường ! Làm sao mà Lê Dũng và cái chính quyền do ông đại diện có thể bào chữa cho hành động bất lực, và ươn hèn của ḿnh khi để cho máu của người dân vô tội đổ ra một cách oan uổng cho tham vọng bá quyền của Trung Quốc.

Trước phản ứng quá nhu nhược và ươn hèn của chính quyền Việt Nam, Trung Quốc lại một lần nữa ngậm máu phun người khi cho rằng những người bị bắn chết là "kẻ cướp" (?). Tân Hoa Xă đưa tin: Hôm thứ Bảy 15/1 tại một cuộc họp báo, bộ ngoại giao Trung Quốc nói rằng lực lượng tuần duyên Trung Quốc đă bắn chết "vài kẻ cướp có vũ khí và bắt sống 8 người khác". Ông Khổng Tuyền phát ngôn nhân bộ ngoại giao Trung Quốc cho biết "Vào sáng ngày 8 tháng 1 một số tàu của Trung Quốc từ đảo Hải Nam đang đánh cá tại vùng Vịnh Bắc Bộ thuộc lănh hải Trung Quốc, th́ bị 3 tàu lạ có trang bị vũ khí kéo đến định bắn phá và cướp tàu Trung Quốc, sau khi nhận tin tuần duyên Trung Quốc đă đến giải cứu, 3 tàu vũ trang đă nổ súng trước vào tàu biên pḥng và làm bị thương nhân viên công lực Trung Quốc". Đây là hành động vu cáo trắng trợn từ phía Trung Quốc, để che dấu hành động tội ác có chủ mưu của ḿnh đối với ngư dân Việt Nam. Theo một cuộc phỏng vấn của đài Á Châu Tự Do (RFA) với những nạn nhân trực tiếp từ Thanh Hóa, th́ ngư thuyền Việt Nam được trang bị rất thô sơ với tối đa là 200 mă lực (Horse power) th́ khó mà có thể so sánh được với tàu đánh cá Trung Quốc vốn được trang bị đầy đủ và mă lực mạnh hơn gấp bội. Do đó, ngư thuyền của Việt Nam không thể đi xa hơn được vùng đánh bắt hải sản mà ḿnh đă quen thuộc. Vậy th́, làm thế nào với những ngư thuyền ọp ẹp trang bị thô sơ có thể có hành động đánh cướp với những ngư thuyền được trang bị mạnh hơn ḿnh gấp bội ? và c̣n nổ súng vào tàu tuần duyên Trung Quốc với vũ khí được trang bị cho quân đội ? Người ta vẫn chưa nghe thấy chính quyền Việt Nam lên tiếng về sự vu cáo này của Trung Quốc ! Chính quyền Việt Nam chưa lên tiếng, v́ chưa đủ bằng cớ hay là v́ sự khiếp nhược của ḿnh đối với quan thầy Trung Quốc ? Việc nổ súng sát hại ngư dân Việt Nam chắc chắn không thể nào đến từ quyết định đơn phương của binh sĩ tuần duyên Trung Quốc, mà nó phải được quyết định từ một cấp cao hơn có đầy đủ thẩm quyền để đo lường phản ứng từ phía Việt Nam, nhưng với những phản ứng yếu ớt, khiếp nhược của nhà nước Việt Nam như hiện nay, th́ người dân Việt Nam sẽ tiếp tục nhận lấy những hệ qủa thê thảm cho ḿnh qua cái chế độ ươn hèn này. Theo những ǵ mà người ngư dân Việt Nam cho phóng viên của đài Á Châu Tự Do biết, th́ kể từ khi Hiệp Định phân chia lănh hải giữa Việt Nam và Trung Quốc có hiệu lực từ tháng 6 năm 2004, ngư dân Việt Nam vốn dĩ đă khó khăn trong đời sống, nay th́ lâm vào hoàn cảnh khốn đốn hơn qua cái Hiệp Định này, vùng lănh hải đánh bắt của ḿnh bị thu hẹp, những vùng biển có nhiều hải sản th́ nay đă thuộc về Trung quốc, ranh giới phân chia lănh hải th́ mù mờ khiến ngư dân khó xác định được đâu là vùng biển được quyền khai thác của ḿnh. Điều này đă khiến cho ngư dân Việt Nam luôn bị bắt nạt bởi ngư dân và chính quyền Trung Quốc. Trước những nan đề này th́ chính quyền Việt Nam đă làm được ǵ để giúp đỡ cho ngư dân ḿnh ? Gia đ́nh các nạn nhân bị sát hại đă có câu trả lời gửi tới dư luận đồng bào trong và ngoài nước như sau: "Nói anh thông cảm" Nhà nước và các cơ quan chức năng, không, không bao giờ giúp đỡ chúng tôi, người nhà chúng tôi chết th́ chúng tôi đem chôn, "Nói anh thông cảm" người dân chúng tôi thấp cổ bé miệng nói chẳng ai nghe. Đau đớn quá ! tủi nhục quá !Người dân không dám có quyền lên tiếng nói của ḿnh v́ sợ bị trả thù, chỉ biết nhận lấy xác người thân về chôn cất.

Qua cái chết của 9 ngư dân, 7 người bị thương và 8 người bị bắt cóc đem đi cùng với nhiều ngư thuyền bị giam giữ tại đảo Hải Nam, người dân Việt Nam đă nhận ra cái giá quá đắt cho cái Hiệp Định bán nước do đầu lănh Hà Nội chủ trương. Quyền lợi của tổ quốc Việt Nam không thể nào đặt vào trong tay của một nhóm thiểu số người bạc nhược, ươn hèn, chỉ biết đặt quyền lợi của phe nhóm lên trên quyền lợi của tổ quốc. Sinh mạng và tài sản của người Việt Nam chỉ có thể được bảo đảm qua một chính quyền dân chủ, biết đặt quyền lợi tổ quốc lên trên tất cả quyền lợi khác. Ngày nào chế độ ươn hèn c̣n tồn tại, ngày đó người dân vẫn c̣n phải gánh chịu những thảm nạn như cuộc thảm sát trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ. 30/4 năm nay đánh dấu 30 năm ngày cộng sản Việt Nam áp đặt thể chế toàn trị lên dân tộc Việt Nam, một cuộc biểu t́nh tuần hành vĩ đại để biểu dương và phát huy chính nghĩa dân tộc trước dư luận thế giới sẽ được tổ chức tại Hoa Thịnh Đốn thủ đô Hoa Kỳ, tất cả tội ác và thái độ bạc nhược, ươn hèn, của chế độ Hà Nội sẽ được tất cả chúng ta phơi bày ra trước ống kính thế giới. Hăy cất tiếng đ̣i tự do cho triệu đồng bào ta. Mong lắm thay !

Đào Minh Tri (Brisbane Australia)

-- (test@test.test), January 19, 2005.


Response to YĂªu cầu Trung Quốc giải quyết mọi hậu quả

DDA? DDA?O BO.N TA`U PHU` GIE^'T NGUO*`I MAN RO*. DDA? DDA?O BO.N VIET CO^NG HE`N MA.T

La^u nay chu'ng ta hay du`ng chu~ "dda? dda?o", tuy nhien cha('c co' nhie^`u ngu*o*`i kho^ng bie^'t hoac khong them` dde^? y' ti`m hie^?u ca'i nghia~ cua? no', tie^n dda^y xin ma.n phe'p ca('t nghia~ chu*~ "dda? dda?o"

DDA? = dda'nh, dda^.p, ddu.c,.. nhu* dda? ca^u? bo^?ng la` ga^.y dda'nh cho'...

DDA?O = ddo^?, la^.t, nghie^ng,..nhu* dda?o qua dda?o la.i, chao dda?o, dda?o chi'nh...

Nhu* va^y "dda? dda?o" nghi~a dden cu?a no' la` dda'nh ddo^?, dda^.p ddo^?,... co`n da^n giang ho^` thi` noi' la` "DDa^.p che^'t me. no'"

DDA^.P CHE^'T ME. BO.N TA`U PHU` GIE^'T NGUO*`I MAN RO*. DDA^.P CHE^'T ME. BO.N VIET CO^.NG DDO^'N MA.T

-- dan choi ca mau (dancamau@namquan.com), January 19, 2005.


Response to YĂªu cầu Trung Quốc giải quyết mọi hậu quả

Toa`n da^n (trong va` ngoa`i nuoc') de^`u tu*c' gia^.n vi` han`h do^n.g da~ man cua? tu.i ta^`u co^n.g, chi? co' ma^y' thang` "cho' con" tha^n co^n.g o*? nu*o*c' ngoa`i la` im lan.g ??? Ta.i sao va^.y ?? Tu.i ta^`u co^n.g la` cha cua? tu.i ma`y a` ?? Ta.i sao kho^ng chu*i? "di.t me., deo' ba`" nu*a~ di ?? Ma^y' thang` vo^ lie^m si? !!

-- saigon (saigon@hcm.vnn.vn), January 19, 2005.

Response to YĂªu cầu Trung Quốc giải quyết mọi hậu quả

Toàn dân (trong và ngoài nước) đều tức giận v́ hành động dă man của tụi tầu cộng, chỉ có mâư thằng "chó con" thân cộng ở nước ngoài là im lặng ??? Tại sao vậy ?? Tụi tầu cộng là cha của tụi mày à ?? Tại sao không chửi "địt mẹ, đeó bà" nữa đi ?? Mấy thằng vô liêm sĩ !

-- saigon (saigon@hcm.vnn.vn), January 19, 2005.
Post lại cho saigon (saigon@hcm.vnn.vn), January 19, 2005.

-- (test@test.test), January 19, 2005.

Response to YĂªu cầu Trung Quốc giải quyết mọi hậu quả

Tu.i lanh~ da.o Bac Viet khoe khoang ke? thu` na`o ta danh' cung~ thang'. Danh' Phap' die^.t My~, nhu*ng ta.i sao la.i kho^ng dam' danh' Trung Co^n.g ?? Nhu* va^.y ro~ ran`g la` tu.i chop' bu na`y da~ coi ta^`u co^n.g la` cha me., va` la`m no^ le^. cho tu.i no'. Tu.i lanh~ da.o na`y chi? la` mo^.t lu~ cho' de?, ha.i da^n ban' nuoc' !!

-- nguoidan` (nguoidan@yahoo.com), January 19, 2005.

Response to YĂªu cầu Trung Quốc giải quyết mọi hậu quả

Tụi lănh đạo Bắc Việt khoe khoang kẻ thù nào ta đánh cũng thắng. Đánh Pháp diệt Mỹ, nhưng tại sao lại không dám đánh Trung Cộng ?? Như vậy rơ ràng là tụi chóp bu này đă coi tầu cộng là cha mẹ, và làm nô lệ cho tụi nó. Tụi lănh đạo này chỉ là một lũ chó đẻ, hại dân bán nước !!

-- nguoidan (nguoidan@yahoo.com), January 19, 2005.
Post lại cho nguoidan (nguoidan@yahoo.com), January 19, 2005.

-- (test@test.test), January 19, 2005.


Response to YĂªu cầu Trung Quốc giải quyết mọi hậu quả

Tu.i lanh~ da.o Bac Viet khoe khoang ke? thu` na`o ta danh' cung~ thang', danh' Phap' die^.t My~, nhu*ng ta.i sao la.i kho^ng dam' danh' Trung Co^n.g ?? Nhu* va^.y ro~ ran`g la` tu.i chop' bu na`y da~ coi ta^`u co^n.g la` cha me., va` la`m no^ le^. cho tu.i no'. Tu.i lanh~ da.o na`y chi? la` mo^.t lu~ cho' de?, ha.i da^n ban' nuoc' !!

Nga`y xu*a Phap' va` My~ chi? danh' ca^`m chu*ng`, ba^y gio` tu.i ta^`u co^n.g se~ danh' tha^.t su*. cho ne^n ma^y' con so*. chu*' gi` ??

-- nguoidan (nguoidan@yahoo.com), January 19, 2005.


Response to YĂªu cầu Trung Quốc giải quyết mọi hậu quả

Bon trung quoc no noi day la tau cuop va chung co bang chung khong the choi cai. Vay gia dinh ngu dan ngheo kho kia la gia dinh cua thang cuop bien chang. Lu bo lao het suc. Nhin gia canh cua nhung nguoi nay toi cung muon roi nuoc mat. Nhung ke lanh dao thi lam ngo so mat long to su cua chung, that la lu de hen. Trach bon TQ 1 trach bon lanh dao 10.

-- (motnguoidanthuong@toinghiepdantoi.org), January 19, 2005.

Response to YĂªu cầu Trung Quốc giải quyết mọi hậu quả

Các bạn ở hải ngoại, người nào giỏi hacking, hăy hack trang www.cpv.gov.vn, www.nhandan.com.vn, www.sggp.com.vn của đảng csvn và để lại câu: "Đảng cộng sản phải trả lời về việc ngư dân VN bị Tàu cộng bắn chết. Hăy cho người dân việt biết thực chất của Hiệp định biên giới VN-TQ". Các bạn hăy thực hiện để đ̣i công lư cho dân Việt bị TQ bắn giết.

-- nguoi yeu nuoc (yeunuoc@yahoo.com), January 19, 2005.

Response to YĂªu cầu Trung Quốc giải quyết mọi hậu quả

giết chết bọn chó TQ,tôi sẳn sàng ra trận.

-- (kidfriendct@yahoo.com), January 20, 2005.

Response to YĂªu cầu Trung Quốc giải quyết mọi hậu quả-- (tosu_cs@yahoo.com), January 20, 2005.


Moderation questions? read the FAQ