Thư ngỏ đầu năm của Câu Lạc Bộ Dân chủ Việt Nam

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Trích từ ykien.net.

Thư ngỏ đầu năm của Câu Lạc Bộ Dân chủ Việt Nam

Ḍng thời gian cứ mải miết trôi. Thấm thoắt đă bước sang năm 2005. Năm cũ đă từ biệt chúng ta, mang theo bao niềm vui, nỗi buồn. Tưởng như tất cả sẽ tan biến vào hư vô, nhưng không phải. Có những điều vẫn c̣n đọng lại, măi cứa vào thẳm sâu ḷng người nỗi niềm khắc khoải khôn nguôi…
Đầu năm, ngồi nhẩm nghiệm lại những ǵ đă làm được trong năm cũ, và h́nh dung về tương lai. Bao câu hỏi chập chờn trong suy tưởng. Nước Việt Nam của chúng ta bao giờ mới thoát khỏi nghèo nàn lạc hậu? Nhân dân bao giờ mới thoát khỏi cảnh khổ sở, lầm than ? Đảng cộng sản sẽ đưa con thuyền đất nước lênh đênh đến bến bờ nào ?…

Càng đau ḷng khi nhân dân măi phải sống một cuộc đời cam ḷng chịu đựng, dưới một chế độ độc tài thối nát, tham nhũng, quan liêu , hống hách, dốt nát,… Càng khát khao một ngày mai được nh́n thấy ánh sáng rạng ngời của nền Dân chủ-Tự do.

Chúng ta không thể không xót xa khi nghĩ về những con người dấn thân v́ lẽ phải đang ṃn mỏi trong ngục tù của chế độ hà khắc này. Nghĩ về họ, ta như được bồi đắp thêm sức mạnh và thầm nhắc nhở ḷng ḿnh phải tiếp tục nỗ lực thực hiện khát vọng dân chủ c̣n dang dở…

Nhân dịp đầu năm, chúng tôi xin được gửi lời cảm tạ đến tất cả quư vị, những người đă đón nhận sự hiện diện của chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc quư vị một năm mới “An-Khang-Thịnh-Vượng”. Chúc những người tranh đấu cho dân chủ luôn giữ trong ḿnh một trái tim nhiệt thành và một ư chí bất khuất, vững vàng bước trọn trên con đường đầy gian nan nhưng cũng rất thiêng liêng này.

Cầu chúc cho nền dân chủ sớm đến với nhân dân Việt Nam.

Hà Nội ngày 1 tháng 1 năm 2005. Câu Lạc Bộ Dân Chủ Việt Nam

-- (test@test.test), January 07, 2005

Answers

Response to Thư ngỏ đầu năm của Câu Lạc Bộ Dân chủ Việt Nam

***

Do you have snail mail address of "Hà Nội ngày 1 tháng 1 năm 2005. Câu Lạc Bộ Dân Chủ Việt Nam " in Hanoi ???

:))))))))

The way you fight is not or can't be addapted for People in Vietnam, only for us out here Oversea and make the impression like REAL :)))

Sorry, VC-Hanoi can not find "Hà Nội ngày 1 tháng 1 năm 2005. Câu Lạc Bộ Dân Chủ Việt Nam " in right of Hanoi district, we had won the war since 30-4-75

Readers are not STUPID and VIETCONG is smart too

-- That's why people called "COW-SOUP" the gang of CHEAT :))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), January 07, 2005.


Response to Thư ngỏ đầu năm của CĂ¢u Lạc Bộ DĂ¢n chủ Việt Nam

***

Nói 1 cách khác, các anh tự cho là chính ḿnh đang ở ngay tại HANOI, cái nôi của AK-47 mà vẫn có "Caulac Bộ Dân Chủ viết từ Hanoi", câu lạc bộ SinhVien TP-HCM..v.v... để nói lên 1 vài tiếng nói y chang như cụ Hoa`ngko+ Minh De Cơ-Soup ngày xưa gởi thư cúc tết dân Tị nạn hải ngoại từ Khu chiếng Thaliland????

Give us a break :) Please

-Dảng Việt Tân là cái cục ruột dư của COW-SOUP phở Ḅ kháng chiếng cũng mang h́nh ảnh 1 "robot" che mắt mũi chùm mền drap trắng toát và được 1 chị blond hair của Norway phỏng vấn ngay tại Hanoi?????

Tại sao ngay tại Hanoi, O làm 1 HYSINH đi mà sợ chết quá thế, trốn tránh được CA-Vẹm th́ nổ lăng 3-Đ́nh 1 phát, làm 1 ngọi khói cho dân Viet-OverSea tin tưởng

-- You R a CHEAP FAKED :))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), January 07, 2005.


Response to Thư ngỏ đầu năm của CĂ¢u Lạc Bộ DĂ¢n chủ Việt Nam

Nguyen Cao Ky dang o trong tam tay cua cac ban, cho han mot phat nhu tuong Loan hoi xua vay. De nhan dan len tinh than nhan dip dau nam.

-- Xman (DT@yahoo.com), January 07, 2005.

Response to Thư ngỏ đầu năm của CĂ¢u Lạc Bộ DĂ¢n chủ Việt Nam

***

To do a Criminal act in USA, you get the Police/FBI 's touch and mostly you go to jail

To kill some one in Vietnam, DONE

-- Ask Hanoi to verify the Info which in what I have said :))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), January 08, 2005.


Response to Thư ngỏ đầu năm của CĂ¢u Lạc Bộ DĂ¢n chủ Việt Nam

Nhân t́m kiếm "Câu lạc bộ dân chủ Việt Nam",mà tôi được dẫn đến Trang diễn đàn này...

Nhận thấy, bài viết của những kẻ tự xưng là đang ở tại Việt Nam ( qua email Caulacbovietnam ??), dù là thật sự đang ở ngay chính giữa ḷng hang ổ của Việt cộng hay ở Hải ngoại thời đó cũng là những tiếng nói có chút ḷng với đất nước, với dân tộc đang bị một chế độ độc tài vừa bất lương, cai trị một cách hà khắc...

Trong khi đó có những ư kiến phản bác một cách đê tiện như ư kiến của người có địa chỉ ChuyenTriHOINACH@aol.com th́ thật là đáng tởm, đáng khinh bỉ. Hăy công tâm mà xét, ngay chính khi dùng username bậy bạ, vô giáo dục để nhập diễn đàn rồi cho ư kiến phản bác cũng đă đủ nói lên sự vô nhân cách của con người đó.

Thật là đáng buồn! Xin chủ diễn đàn nên thường xuyên chăm sóc đến những ǵ mà người ta gởi ư kiến lên. Đừng nên thả lỏng để diễn đàn này trở nên một băi rác.

-- Hoangtrong Tin (hoangtrong@gmail.com), January 21, 2005.Response to Thư ngỏ đầu năm của CĂ¢u Lạc Bộ DĂ¢n chủ Việt Nam

Chao Hoang Trong Tin, anh noi chuyen sao giong 1 nguoi tu+` trong bu+ng bie^`n mo+'i ra qua'. Khong phai toi be^nh vu+.c CTHN, thu+.c su+. to^i dda~ tu+`ng tranh luan & y' kie^'n tra'i nguoc vo*'i anh ta. Khuye^n anh ha~y va`o ca'i pho` rum nay thuong xuyen moi thay duoc ca'i "kho^ng khi'" cu?a no'. O+? trong pho rum nay` co' rat nhieu hang nguoi, nhung dda.i khai' xin ta.m chia la`m 3 loa.i :

1) Loa.i mo+? ma('t

2) Loa.i chu+a mo+? ma('t

3) Loa.i nu+a? mo+? nu+? nha('m = ke`m nhe`m

Kho^ng biet la` anh thuoc loa.i na`o nu~a vi` moi tha^'y anh post ba`i 1 la^n`, nhung co the ddo'an dduoc phan nao...

ciao,

-- (taone@hanoi.vn.vn), January 21, 2005.


Response to Thư ngỏ đầu năm của CĂ¢u Lạc Bộ DĂ¢n chủ Việt Nam

Cộng sản có một định luật bất di bất dịch :

Theo th́ sống ,chống th́ chết .

Thà giết lầm c̣n hơn tha lầm .

Những ai không hiểu câu này có nghĩa là ǵ th́ nên về hỏi ông bà hay người lớn tuổi .

Đă có không biết bao nhiêu công thần cộng sản muốn sửa sai hay làm cho dân đỡ thở đă bị thanh toán ? con số vô số kể . Hăy nh́n bọn MTGPMN th́ rơ ,chúng bị CSBV thí 80% quân số năm Mậu Thân v́ chúng chỉ hơi có chút ít tinh thần quốc gia .Hiện nay chả có con ma nào giám nhận là thành phần MTGPMN hết .Xin hăy sáng suốt .

Chuyện có một tổ chức công khai hoạt động chống đảng tại một nước cộng sản là một chuyện không tưởng ,hăy suy nghĩ lại .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), January 21, 2005.


Moderation questions? read the FAQ