Khong o dau bang que huong

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài đang phối hợp với các ngành hữu quan, các địa phương tạo nhiều điều kiện thuận lợi và tổ chức một tết quê nhà đầm ấm cho kiều bào về thăm quê nhân Tết Nguyên Đán Ất Dậu.

Ủy ban, cùng với các ngành hàng không, du lịch, hải quan, cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài sẽ phối hợp giải quyết nhanh các thủ tục giấy tờ cho kiều bào, tạo điều kiện để kiều bào được hưởng các chính sách ưu đăi như chính sách một giá và tạo không khí ấm áp, thân t́nh chào đón Việt kiều ngay tại các cửa khẩu sân bay quốc tế.

Ông Phạm Tiến Vân, Vụ trưởng Vụ Thông tin Văn hóa của Ủy ban, cho biết Ủy ban cũng sẽ phối hợp với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, thành phố Hà Nội, Tổng cục Du lịch, Pḥng Thương mại-Công nghiệp Việt Nam tổ chức một buổi gặp mặt với khoảng 500 đại biểu kiều bào vào đầu tháng 2/2005.

Tại buổi gặp mặt, bà con Việt kiều sẽ được nghe các vị lănh đạo Đảng, Nhà nước đánh giá những thành tích xây dựng đất nước trong năm 2004 của toàn dân tộc, trong đó có cả cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, và phương hướng phấn đấu trong năm 2005.

Đặc biệt, Ủy ban sẽ tổ chức một đoàn kiều bào tiêu biểu về quê ăn Tết, gồm những người đă có nhiều đóng góp tích cực cho đất nước trong công cuộc xây dựng và phát triển. Đoàn kiều bào tiêu biểu sẽ có vinh dự đến chào các vị lănh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội và Chính phủ, tham gia giao lưu với kênh truyền h́nh VTV4 và Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt kiều.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài cũng sẽ tổ chức buổi họp mặt, giao lưu với kiều bào vào tối 30/1/2005 (tức 21 tháng Chạp) tại Dinh Thống Nhất. Trong khuôn khổ buổi họp mặt tất niên c̣n có các hoạt động khác như giao lưu xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư đối với Việt kiều (vào ngày 31/1/2005), biểu diễn văn hóa nghệ thuật, giao lưu với các thanh, thiếu niên Việt kiều.

Hiện có khoảng 2,7 triệu người Việt Nam đang sinh sống tại 90 nước và các vùng lănh thổ. Với thành công của công cuộc đổi mới cùng chính sách đại đoàn kết dân tộc và nhiều chính sách khác của Đảng và Nhà nước nhằm tạo thuận lợi cho Việt kiều, lượng kiều bào về thăm thân nhân hoặc làm ăn trong nước liên tục tăng qua các năm, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán.

Trong năm 2004, ước tính có khoảng 400.000 Việt kiều về nước, trong đó lượng Việt kiều về nước trong Tết Nguyên Đán sẽ tăng mạnh so với năm trước. Nhân dịp này, từ cuối tháng 12/2004 đến hết ngày 16/2/2005, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 9 chuyến bay khứ hồi quốc tế và 120 chuyến bay nội địa, tiến hành giảm giá cho hành khách đặt vé sớm và giá vé ưu đăi cho người cao tuổi và thanh niên.-- PdongLua (Luadao@yahoo.com), January 05, 2005

Answers

***

Sa.o :))))

Chicken Flu evrywhere in Vietnam, HaiQuan will dig pickPocket $$$ the Vietkieu, who cares,

I DO

PS: Do you know the story " Vua di duong, vua ke truyen" from Hochi Minh ?????? Cha'nh BI.P is the one and YOU and VIET TAN (Canh Tan ca'ch ma.ng Dang)

-- You R the part of Viet Tan and Cha'nh BI.P :))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), January 05, 2005.


Tớ mới đi Việt Nam về, cả Sài G̣n, Hải Pḥng, Hà Nội bị ô nhiễm nặng, toàn dân vẫn c̣n rất nghèo và họ đều rất ghét đảng cộng sản ra mặt để xemkỳ họp đảng kỳ X sẽ ra sao v́ tụi TC2 + Lê Đức Anh vẫn c̣n căng thẳng với bọn Nam Khánh + Giáp và 400 tướng trong uy viên đảng. Bọn LĐA thăng chức tướng cho 72 tên thuộc bộ Công An, TC2 LĐA coi thường quân đội và tụi này Ỷ vào bọn Zhang Zhế Mèn ủng Hộ. Bọn QQĐND Nam Kháng .... phải tự bảo vệ nếu không muốn bọn LĐA làm gỏi cuốn ăn.

-- (Bá Láp @ Ba Sạo.Com), January 05, 2005.

Hehe,dung la Ba Lap,Ba sao that.No thi cung vua phai thoi.Tu VN ve,bi may con bia om no moi het tien roi nen chui..cong san cho do tuc ha?

-- (@@@.@@), January 06, 2005.

HaNoi Kinh Tế Kiểu Chồm hổm


Post lai của vietnamcongsans@yahoo.com.


-- (test@test.test), January 06, 2005.

Va` kho^ng co' dang? CSan? na`o tre^n the^' gioi' la.i KHO^N' NA.N bang` dang? CSan? VietNam. Chi? ha` hie^p' da^n Viet con` so*. hai~ bo.n ba ta^`u ho*n so*. cha me.

Mo^.t dam' "da^`u tra^u ma.t ngu*.a" !!

-- saigon (saigon@hcm.vnn.vn), January 06, 2005.Moderation questions? read the FAQ