Kẻ có công được thưởng. Kẻ có tội bị trừng phạt - Giờ đă điểm cho bè lũ CSVN

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Tham ô là một tệ trạng xấu không tránh khỏi v́ đó là bản chất hưởng thụ của con người. Ai chả muốn ăn ngon, mặc đẹp của cải vật chất đầy đủ. NHƯNG chưa có nơi nào trên thế giới t́nh trạng tham ô đến độ chóng mặt như ở VN hiện nay. Người dân các nước khác dù có tệ nạn tham nhũng nhưng mức thu nhập vẫn cao hơn so với dân Việt Nam nhiều. Tệ lậu hơn nữa lả cái đảng chết tiệt CS nó vẫn phây phây ra đó mặc dù người dân nguyền rủa và muốn thay đổi nhưng có được đâu. Trong khi các nước khác trên thế giới người dân có cơ hội để giải thể chính phủ tham nhũng thối nát bằng lá phiếu của họ.

Riêng ở VN th́ cái chuyện đi bầu là một tṛ hề không hơn không kém. Thằng CSVN là thằng chuyên lọc lưà và giáo điều. Chính thằng CS nói là "muốn có sức mạnh cách mạng th́ phải có đấu tranh giai cấp" nhưng khi nắm quyền lực trong tay bọn CS có cho các đảng phái khác trong nước có cơ hội góp mặt để xây dựng đất nước không ? Nếu không có sự tranh đấu một cách dân chủ của các đảng phái chính trị trong 1 đất nước th́ ai dám đứng ra chỉ trích những hành vi sai trái của chính phủ nếu không có đảng đối lập. Đảng nắm trọn quyền sinh sát trong tay, cả VN ai cũng biết nhưng đành ngậm bồ ḥn làm ngọt v́ hé miệng ra là bị kết tội và bị đảng dùng nhà tù và hệ thống công an trị để đàn áp người dân.

Dù thằng cộngsản có bào chữa cái ǵ đi nữa th́ nguyên h́nh CSVN là 1 chế độ độc đóan và chỉ biết xây dựng hạnh phúc cho cái thiểu số của những thằng đảng viên bám đít đảng. C̣n người dân trong nước th́ sống chết mặc bay.

C̣n cái tṛ vừa hỏi vừa trả lời kiểu bọn CS con trong cái diễn đàn này với cung cách làm bộ thật là ấu trĩ và lố bịch hết biết. Thế hệ cha anh của những người chế độ VNCH nếu có ra hải ngoại lớp đă chết, lớp đă già cũng chả c̣n tơ tưởng ǵ để về phục hồi chế độ. Có chăng chỉ cảm thấy đau xót cho những người dân c̣n lại trong nước, thế thôi ! Những thằng CS, CA mạng đều học chung 1 bài học vỡ ḷng của mấy thằng chính trị viên rẻ tiền, con ngáo ộp rừng Trường Sơn năm xưa lên lớp cho là VNCH liếm đít Mỵ Cũng đúng thôi v́ trước 1975, Mỹ là đồng minh của miền Nam. Nay miền Nam đă mất rồi, 30 năm nay VNCH đâu c̣n tồn tại đâu mà vẫn xử dụng ngôn từ không cơ sở thế ! C̣n miền Bắc trong thời kỳ chiến tranh với miền Nam đă liếm đít mấy thằng ? Nga , Tàu, Tiệp khắc ...và 30 năm sau, khi chiến tranh đă kết thúc thằng CSVN lộ nguyên h́nh là lũ sài lang và bây giờ c̣n liếm đít thằng CS Tàu mạnh hơn bao giờ hết. May mà thằng Nga đă gục chết trong thiên đàng ảo tưởng CS chứ không th́ giờ này thằng CSVN vẫn HIÊN NGANG LIẾM ĐÍT HAI THẰNG NGA, TÀU MỘT CÁCH PHẤN KHỞI HỒ HỞI.

Lairai tui chỉ là người dân b́nh thường như bao người dân VN yêu chuộng hoà b́nh tự do và cơm no áo ấm cho dân tộc. Chẳng có dính líu ǵ đến VNCH, nên lũ CS chúng mày đừng có ngu dốt và kệch cỡm mà chụp nũ cứ hễ ai vào cái diễn đàn này đều là VNCH hết . Nếu thằng CSVN mà 30 năm qua không giải quyết được vấn đề căn bản và đơn giản cho dân tộc VN là "xoá đói giảm nghèo" th́ cái lũ "đức mỏng, tài hèn, ăn mập như heo" CSVN cút mẹ chúng mày đi, để cho nhân dân VN dùng lá phiếu chân chính của ḿnh để t́m một vận mệnh mới cho cả dân tộc.

-- Độc Ẩm Cũng Thú !? (lairaibasoi@yahoo.com), January 01, 2005

Answers

Response to Kẻ cĂ³ cĂ´ng được thưởng. Kẻ cĂ³ tội bị trừng phạt - Giờ đĂ£ điểm cho bè lũ CSVN

Su ton vong cua dat nuoc,que huong ngay nay tuy thuoc vao su bat khuat kien cuong cua lop nguoi tre tren duoi 40.Nhung nguoi the he chien dau chong CS cua mien Nam da gia va ho khong co mot tham vong gi ve quyen luc ,ngoai tru mot thieu so ninh bo bon tu ban man ro va bon CS xoi thit dien hinh la NCKy nham kiem chut xuong thua cach can. So nguoi tre co hoai bao rat nhieu nhung du sao moi nguoi VN cung phai thong cam voi hoan canh tren de duoi bua khi ho phai doi dien voi bo may bao luc cua CSVN,ngoai tru nhung ca nhan xuat sac nhu BS PHSon, NVBinh,LCQuang,DNHai...,da lam cho nhan dan VN tu quoc noi den Hai ngoai nghieng minh kinh phuc.Nhung con nguoi nhu vay se tu tu xuat hien tren san khau chinh tri VN ,ho la nhung lanh tu Dan Chu tuong lai cua dat nuoc.Cung co mot so nho bon tuoi tre sau dan mot nuoc,bung tai bit mat voi noi o nhuc mat nuoc,bang quang voi noi thong kho cua dai da so quan chung nhan dan lao dong hang ngay phai doi dien voi nhung bat cong xa hoi day day tu Bac vao Nam,cung chi nham kiem com thua canh can ,chi vi bo me,cau chu cua chung no dang nam trong bo may boc lot tham te quan chung VN.Con te hai hon nua ,voi nhung tay cam tam lam cho san cho bon cai tri hien hanh,liem dit ninh bo bon lanh tu vo tai ,bat duc nham muc dich kiem ruou ngon gai dep.

-- Lucius Nguyen (Lucius@hotmail.com), January 01, 2005.

Response to Kẻ cĂ³ cĂ´ng được thưởng. Kẻ cĂ³ tội bị trừng phạt - Giờ đĂ£ điểm cho bè lũ CSVN

HAY QUA' ..... HAY QUA'.....

NOI' HAY QUA'.....

CHUI*~ VIET CONG DUNG' QUA'.....

DU-MA' THANG` CHO' HO^` CHI' MINH GIAN MANH BAN' NUOC' VA` HAI DAN^

-- Chau' Nam Cam (Du ma thang Ho chi Minh@Hanoi.vn), January 01, 2005.


Response to Kẻ có công được thưởng. Kẻ có tội bị trừng phạt - Giờ đã điểm cho bè lũ CSVN

TẬN DIỆT LOÀI QUỶ ĐỎ CỘNG SẢN VÔ TÂM LINH. LÀ TẬN DIỆT TUYÊN TRUYỀN XUYÊN TẠC ĐIÊU NGOA BỊT BỢM LÁO KHOÉT-- (tosu_cs@yahoo.com), January 01, 2005.

Moderation questions? read the FAQ