TẠI SAO TÔI KHINH THƯỜNG HỘI CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Tất niên rồi, đă hứa th́ làm cho nó xong. Các cụ đă dậy: “Sự thật mất ḷng”, nhưng hôm nay tôi cứ huỵch toẹt sự thật vào mặt các bác. Mong các bác thông cảm.

Tại sao tôi lại khinh ghét các chú chống cộng cực đoan?

Đơn giản, bởi v́ các chú đó bất trí, bất dũng, bất nhân và bất nghĩa.

Trong bài viết đầu tiên này, tôi tập trung vào sự bất trí của các bác chống cộng cực đoan. Những sự bất dũng, bất nhân và bất nghĩa của họ, tôi sẽ phân tích sau.

Thứ nhất, dễ dàng nhận thấy các chú chống cộng cực đoan đa phần là dốt nát một cách tương đối. Hay nói cách khác, các chú chống cộng cực đoan chắc chó ǵ đă giỏi hơn người dân trong nước.

Tôi không bàn việc liệu cái mục tiêu chống cộng có là hợp lư, hay mục tiêu kiến thiết đất nước, xây dựng tương lai cho đất nước là hợp lư, tôi chỉ bàn về cách thức chống cộng của các chú mà thôi.

Các chú chống cộng chủ yếu bằng mồm. Và mồm của các chú cũng chủ yếu phun ra có vài luận điểm:

+ Bêu xấu hiện t́nh đất nước + Bới móc lănh tụ của cộng sản + Chửi ĐCS. + Ca ngợi Mỹ như thánh sống (mặc dù những chú nào đang sống ở Mỹ như tôi cũng có nhiều điều muốn chửi Mỹ lắm).

Thế thôi, các chú đéo đưa ra được cái ǵ mới mẻ cả.

“Biết địch, biết ta, trăm trận trăm thắng”, thế nhưng các chú chống cộng cứ giả đui mù, suốt ngày chửi cộng sản và chính quyền trong nước là ngu dốt, bần tiện, chó đẻ, khốn nạn, hèn nhát. Nhân dân trong nước th́ đói rách, nghèo khổ, khốn nạn, cuộc sống càng ngày càng đi vào ngơ cụt, ngu si, đéo chịu khai hóa v.v.

Nói chung là các chú phun ra mọi tính từ bẩn thỉu mà đầu óc hạn chế của các chú đó có thể rặn ra được. OK, that sounds good. But wait a minute, please.

Một câu hỏi đơn giản nẩy ra: “Thế tại sao cộng sản nó ngu thế mà tại sao VNCH lại thất bại nhục nhă như thế dưới tay một hội ngu? Phải chăng VNCH c̣n ngu hơn gấp vạn lần?”

Câu hỏi nữa: “thế tại sao người dân trong nước sống khổ như vậy, đời sống đéo được cải thiện như vậy, mà họ không tức giận, mà họ không nổi dậy, mà họ không làm cách mạng?”

Các chú chống cộng sẽ trả lời: bởi v́ người dân quá sợ hăi trước cộng sản. Thôi đi các bác, các bác coi thường người dân Việt nam quá. Trước mọi sự áp bức, dù tàn ác đến đâu, người dân Việt Nam đă bao lần chứng tỏ sự anh hùng cách mạng của ḿnh.

Người dân Việt Nam đâu có ngu, đâu có hèn nhát như các bác nghĩ. Chính v́ họ không ngu, họ không hèn nhát nên họ mới có chính kiến của họ, và những lập luận dở hơi của các bác mới trở thành những tṛ cười cho họ mà thôi.

Dốt nát, tự che mờ mắt ḿnh, không nhận thấy rằng cuộc sống trong nước là một bức tranh sôi động đan xen điểm xấu và điểm tốt, các chú chống cộng tự sướng theo kiểu con đà điểu rúc đầu vào cát.

Hèn nhát, các chú không chịu thừa nhận những điểm mạnh của đối thủ. Các chú bôi nhọ đối thủ chứ không dám nh́n thẳng vào chân dung thực của đối thủ. Thế th́ bao giờ các chú mới đánh đổ được Cộng sản đây?

Cả hành vi bới móc và chửi bới (nhiều khi vô cớ) ông Hồ cũng chẳng có tác dụng chó ǵ. Nó chỉ làm doăng ra hố ngăn cách giữa các chú chộng cộng và người dân trong nước mà thôi. “Đéo cần người dân trong nước”, thể nào cũng có chú nói như vậy. Thế th́ mời các chú về nước mà làm cách mạng, mà đánh nhau với người dân trong nước.

Tŕnh độ lư luận chính trị, kinh tế và triết học của Việt kiều ở Mỹ nói chung là ở mức trung b́nh kém. Cũng đúng thôi, là dân tị nạn, chúng ta phải học những ngành thiết thực như IT, dược, hoá... để ra trường có thể kiếm tiền được ngay. Những ngành như triết học, kinh tế học v.v. chỉ là những lựa chọn hạng hai. Tôi có ông bạn, khi con ông ư lựa chọn ngành khảo cổ học, ông đă t́m cách để chống đối. Cuối cùng con ông y học dược.

Đó là chuyện học hành của lớp trẻ. C̣n lớp già, những người ăn foodstamps, và hiện là tầng lớp chống cộng chủ chốt, th́ lại càng không đến truờng lớp để học những lư luận hiện đại về dân chủ và kinh tế. Mớ hổ lốn kiến thức về dân chủ của họ chủ yếu lại dựa vào những tài liệu và sách vở cũ rích, cũng như những kinh nghiệm sống từ thời VNCH.

Thế đó, nền tảng kiến thức như vậy th́ làm sao các chú chống cộng có thể đưa ra những lư thuyết, những lập luận thật sự thuyết phục, để người dân trong nước và ngoài nước nghe theo và tin tưởng?

-- Hoang Vietnam (hoang@yahoo.com), December 29, 2004

Answers

Response to TẠI SAO TĂ”I KHINH THƯỜNG HỘI CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN

***

Hochi' Me'n all nite long he tried to stretch his dick to reach 16 inches long, finally, in the middle of the night 1969 he got the result and plug right into his ass hole

He died :))))

-- Chong TUBAN ku+.c doan :))))) and now eat Chinese shits :))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), December 29, 2004.


Response to TẠI SAO TĂ”I KHINH THƯỜNG HỘI CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN

Xiin đọc nguyên bài.
http://hv.greenspun.com/bboard/q-and-a-fetch-msg.tcl?msg_id=00CbxR .
Bài này viết rất hay và đúng.

9. Tất nhiên yếu tố con người, phân biệt đúng sai chưa rơ ràng th́ sẽ có một số cán bộ sai chức năng. Nhưng không lẽ cả ngàn đảng viên CS đều làm sai.

Đáp: Bộ chính trị của ĐCSVN gồm có 18 cái đầu ḅ độc quyền đề ra các chính sách đường lối cho đất nước, sai đúng không ai được quyền phê b́nh nhưng lại bắt buộc cả nước phải làm theo chứ không chỉ riêng ǵ các đảng viên. Đứa đảng viên nào không làm theo (cho dù biết là làm sai !) th́ sẽ bị khai trừ khỏi đảng, có nghĩa là sẽ mất đặc quyền đặc lợi để tha hồ mà tham nhũng . C̣n nhân dân đứa nào mà không theo th́ đă có công an dùng AK kê vào sọ bảo làm theo. Sai là từ đám chóp bu sai xuống . Đứa ở dưới cho dù biết có là sai, nhưng đứa nào cũng phải tiếp tục làm sai theo, chứ đếch dám căi , mất cái nồi cơm th́ sao ! Do đó không phải chỉ có "một số cán bộ sai chức năng" hay "cả ngàn đảng viên đều làm sai", mà là cả hai triệu đảng viên CS, hay nói cho rơ ràng là toàn thể ĐCSVN đều làm sai.

10 . Nói như các bạn chẳng khác nào đem “những người không có đầu óc, suốt ngày ghen tức chửi rủa người khác, đến chừng đụng việc th́ bỏ trốn ra nước ngoài ” làm lănh đạo ? Vậy nói ai nghe? làm ai tin? Đến chừng đó Việt Nam sẽ lại bị Cách Mạng, bị nội chiến. Quá đủ rồi ! Người ta phải an cư mới lạc nghiệp.

Đáp: Ở hải ngoại không có cái chuyện bá láp là đụng ai cũng đem làm lănh đạo như CSVN đem cả thằng thiến heo Đỗ Mười , hay là tay anh chị cặp rằng cai đồn điền cao su Lê đức Anh, hay là thằng bần cố nông ăn nói vô học như Nguyễn xuân Hiển làm lănh đạo đâu !
Bây giờ không cần phải nói người ta mới tin. Một Việt nam với cái xă hội băng hoại, kinh tế lủng củng vô phương hướng, văn hoá lai căng ăn cắp, luật phát không nghiêm minh, tệ nạn xă hội đầy rẫy, tham nhũng vô phương cứu chữa, dân vẫn nghèo đói, nhà nước hàng năm vẫn phải nhục nhă cúi mặt ngửa tay ăn mày viện trợ nhân đạo của nước ngoài, phụ nữ bị buôn bán như thú vật, con nít trẻ em bị xâm phạm t́nh dục, nhân phẩm con người rẻ mạt .... nhiều lắm kể không hết !!! Một Việt nam thống nhất 30 năm do CSVN phá hoại như thế chưa đủ để thuyết phục người ta sao ??? Bây giờ nếu hễ ai mà có cơ hội bỏ VN để ra nước ngoài là người ta bỏ đi ngay. Ba chục ngàn du học sinh đi nước ngoài du học mà chỉ có hơn một trăm trở về không đủ nói lên sự bất tín đối với cái chế độ của CSVN như thế nào sao ?
Anh thật t́nh khinh bỉ chú Hoang vietnam, bưng bô cho vẹm quá !!!

-- (test@test.test), December 29, 2004.

Response to TẠI SAO TĂ”I KHINH THƯỜNG HỘI CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN

Nhung hang nguoi theo CSVN ? - Hang khoa bang nhung khong co nhung suy tu sau sac ve cac mat khac cua doi song,thieu can ban ve dao ly Viet Nam,dieu nay cung do hoan canh lich su ma ra.Da so nhung nguoi nay do che do giao duc khoa bang cua thuc dan Phap de lai,dien hinh cho hang nguoi nay la Nguyen huu Tho,Huynh tan Phat (ong nay co cha va chu bi VMCS thu tieu ). -Hang quan lai cua trieu dinh Hue thoi Phap thuoc,theo CS vi lam tin HCMinh la mot nguoi thuan tuy Quoc Gia yeu nuoc,dai bieu la HD Bao Dai,thuong thu Bui bang Doan (bo cua ong Bui Tin ).Sau khi kham pha bo mat that de 3 QTCS cua HCM,vi vua nay phai dzot sang Hong -Kong de bao toan mang song,cu BBDoan bi tap doan HCMinh thu tieu bang doc duoc. Mot so nhung nha tho ,nhac sy ,van sy tieu tu san di theo cai mac chong Phap cua ong Ho (giau cai duoi Mac Le ),nhung sau khi da lot vao bo may tan ac do nhung voi ban tinh so hai xu ninh danh phai theo luon va tu tu tro thanh hen ha tro tren ,tieu bieu la To Huu ,Cu huy Can,LHPhuoc. Mot so lon di theo la thanh phan ,it hoc ,that hoc nhung mang day tham vong ve quyen luc,do la HCMinh (co bang thanh chung ,dai khai la bang trung hoc lop 9 ),Do Muoi (nghe chinh la thien lon ),LDAnh (cai don dien),XThuy (thay lang vuon )...

-- LuciusNguyen (Lucius@hotmail.com), December 29, 2004.

Response to TẠI SAO TĂ”I KHINH THƯỜNG HỘI CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN

Có mỗi một việc cỏn con là Unesco có văn bản nào công nhận Hồ Chí Minh là danh nhân văn hoá hay không mà toàn bộ đỉnh cao trí tuệ của các bác chống cộng đếu trả lời được. Thật là nực cười....

.....Giáo Hoàng...

Khổ qúa anh Giáo chỉ đươc cái chạy thọt đầu này sang đầu nọ!!. Trong bài post trên ư cũa anh Giáo bảo rằng anh đă t́m ra được tài liẹu cũa Unesco chứng nhận HCM là Ranh Nhân Thế Giới??? Ư cũa anh là như vậy , phải không?? Thật ra, đó chỉ là đề nghị cũa Unesco làm buổi lễ tưởng niệm HCM , nhưng sau đó Unesco băi bỏ. Có nghĩa là chỉ tổ chức 1 party để Unesco có cớ ăn nhậu thôi cũng bị băi bỏ. That is It!!! Anh Giáo vẩn chưa biết phục thiện, chạy sang mở thread khác để lập lờ đánh lận con đen.

Nhưng câu hỏi cũa anh Giáo trong thread này tôi xin được để cho người khác trả lời.

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), December 29, 2004.


Response to TẠI SAO TĂ”I KHINH THƯỜNG HỘI CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN

DU MA' THANG` V.C HOANG-NAM BU' CAC THANG` CHO' HO^` GIAN-MANH

-- Chau' Nam Cam (Du ma thang Ho chi Minh@Hanoi.vn), December 29, 2004.


Response to TẠI SAO TĂ”I KHINH THƯỜNG HỘI CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN

Tre^n do*`i na`y co' 2 han.g nguoi` :

1. Nguoi` NGU : Han.g nguoi` na`y kho^ng co' co* ho^.i di ho.c va` do.c sac'h cho ne^n kho^ng hie^u? ro^n.g, bie^t' nhie^`u. Nhung, ne^u' chi.u ho.c hoi? thi` se~ kha'. Han.g nguoi` na`y kho^ng dang' khinh.

2. Thang` DO^T' : Han.g nguoi` na`y co' ho.c cung~ nhu* kho^ng, vi` chang? hie^u? gi` ca?, hoa.c co' hie^u? thi` cung~ lo* mo*. Co' tha^y' su*. tha^.t cung~ kho^ng tin, va` hay tin va`o tin do^`n nham?. Han.g nguoi` na`y kho^ng dung` duo.c trong xa~ ho^.i, thuo^.c loa.i ca(n. ba~.

CSan? than'g cuo.c chien tranh Nam/Bac la` nho*` su*. ba.o ta`n, nhu* thu? tie^u, gie^t' nguoi` do^i' la^.p, va` duo.c su*. ye^m? tro*. man.h me~ cua? kho^i' CS. Mie^`n Nam thua vi` su*. pha^n chia quye^`n lu*.c the^' gioi' thay do^i? ne^n bi. bo? ro*i. Nhung du` cho co' thang' mo^.t tra^.n cung~ kho^ng co' nghia~ la` chu? nghia~ na`y da~ dung' voi' da^n Vie^t. Ca? 3 trieu nguoi` da~ bo? cha.y, va` ga^`n 3/4 da^n Vie^.t hie^.n nay chi? muon' ra di thi` cuo^.c chie^n' tha (ng' 1975 co' con` chinh' nghia~ hay kho^ng ?? Hoi? tu*c' la` tra? lo*`i.

Phai? noi' chinh' tu.i CS mo*i' tha^.t su*. la` CU*.C DOAN, CUO^NG` TIN', vi` tu.i no' da~ gie^t' nguoi` kho^ng go*m' tay. Ho*n 1 trieu nguoi` trong cuoc cai? cac'h ruon.g da^t' ta.i mie^`n Bac', thu? tie^u han`g tram nga`n nguoi` trong chinh' phu? mie^`n Nam, bo? tu` ca? ga^`n trie^u nguoi` khi chien thang' ...v.v.

Nhung~ lo*`i noi' na`y chi? giai? thich' cho nguoi` NGU, chu*' kho^ng ca^`n giai? thich' cho thang` DO^T', vi` chac' chan' thang` Do^t' se~ kho^ng hie^u? !!

-- nguoidan (nguoidan@yahoo.com), December 29, 2004.


Response to TẠI SAO TĂ”I KHINH THƯỜNG HỘI CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN

Lư Do Việt Cộng chiến thắng VNCH

Liberation - Giăi Phóng Đồng Bào Tôi  ???
giaiphong101.jpg
giaiphong102.jpg
giaiphong103.jpg
giaiphong104.jpg
giaiphong105.jpg
giaiphong106.jpg
giaiphong107.jpg
giaiphong108.jpg
giaiphong109.jpg
giaiphong110.jpg
giaiphong111.jpg
giaiphong112.jpg
giaiphong113.jpg
giaiphong114.jpg
giaiphong115.jpg
giaiphong116.jpg
giaiphong117.jpg
giaiphong118.jpg
giaiphong119.jpg
giaiphong120.jpg
giaiphong121.jpg
giaiphong122.jpg
giaiphong123.jpg
giaiphong124.jpg
giaiphong125.jpg
giaiphong126.jpg
giaiphong127.jpg
giaiphong128.jpg
giaiphong129.jpg
giaiphong130.jpg
giaiphong131.jpg
giaiphong132.jpg
giaiphong133.jpg
giaiphong134.jpg
giaiphong135.jpg
giaiphong136.jpg
giaiphong137.jpg
giaiphong138.jpg
giaiphong139.jpg
tim_tu_do.jpg

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), December 29, 2004.


Response to TẠI SAO TĂ”I KHINH THƯỜNG HỘI CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN

A: việt cộng tàn ác lắm à ???

B: Th́ đó, đấu tố, cướp của, giết người, ngày Tết nguyên đán mà chúng vẫn lợi dụng để gây tội ác, dung cọc nhọn xuyên qua người, chôn sống tập thể ở Huế đó ….. nhiều lắm kể không hết …

A: việt cộng ngu dốt lắm à ???

B : cu li cạo mủ cao su, thiến heo, bần cố nông mà cho làm …lănh đạo !!! Vậy nước Nam mới tan hoang, nghèo đói, bằng cấp giả tràn lan mọi nơi, không ngu th́ là ǵ ???

A: việt cộng xảo trá lắm à ???

B: muốn ăn cướp tiền dân miền Nam th́ chúng gọi các chủ nhân các nhà máy, cửa tiệm, nhà cửa vv … là tư sản mại bản, là người bóc lột người để cướp nhà cướp của người ta, c̣n bây giờ, cũng là chủ nhân ông th́ chúng tự xưng là “doanh nhân” … hồi trước th́ chửi Mỹ là đế quốc xâm lược, tội ác ngút trời, kêu gọi người ta hi sinh tánh mạng chống Mỹ, bây giờ th́ chính chúng lại rước Mỹ vô, chính nghĩa con mẹ ǵ !!!!

A: việt cộng thất đức lắm à ???

B : hồ chó ăn nằm với người ta đến có con rồi cho người thủ tiêu , hiền từ lắm sao ??? Trường chinh đấu tố giết cả che mẹ ruột, nhân nghĩa lắm hả ???

A: việt cộng đê tiện, hèn hạ lắm à ???

B : mặc cho tụi Taiwan, Korea dày xéo, đánh đập. hăm hiếp dân Việt ngay trên quê hương Việt Nam, anh hung nhân dân cái đách ǵ ??? “anh HÈN nhân dân” th́ có.

A: việt cộng cam tâm làm tôi mọi của ngoại bang à ???

B : Trong Nam có tượng Kennedy hay Roosevelt ǵ không ?? Tại sao Hà nội phải có tượng Lenin ?? Ai đă từng sống ở VN trước đây không lâu đều biết việt cộng tôn thờ ngay cả mấy tên thủy thủ Nga, Balan, Trung cộng như thế nào mà, chỉ có 2 thằng nhỏ Tiệp khắc, Liên xô thôi mà mà cả trăm người Việt không được vô hồ bơi cho đến khi 2 thằng nhỏ đó tắm xong, c̣n nhục hơn nô lệ da đen ngày xưa đó.

A: việt cộng mất dạy, mất gốc lắm hả ???

B: gọi bác xưng tôi với Đức Trần Hưng Đạo, coi Sít Ta lin (Stalin) hơn cha mẹ ruột; ngay cái tên do cha mẹ đặt ra mà sau khi thành công cũng vẫn giữ cái tên tàu “hồ chí minh” v́ sợ người ta không biết Nguyễn sinh cong là ai, như vậy dân tộc chỗ nào??? có hiếu chỗ nào ???

A: việt cộng có tham tàn không ???

B : dân bị lụt, đi cứu trợ phải xin phép, ăn chận tiền nạn nhân thiên tai, tiền th́ lo cho đầy túi, không bỏ ra 1 xu giúp xây nhà thương, trường học cho dân nghèo, như vậy có tham tàn không ???

A: việt cộng có bán nước, buôn dân không ??

B : Ải Nam quan bây giờ đă nằm trong lănh thổ Trung cộng, phụ nữ Việt bị rao bán trên Net như hàng hóa, như con vật vậy mà không có 1 thằng cán chó nào dám lên tiếng ngay lập tức, dù chỉ là để an ủi thôi, cũng không dám !!!

A: tại sao gọi việt cộng là cán chó, coi việt cộng như súc vật ????

B: Vậy câu của ông bà ta “Mặt người dạ thú” không có nghĩa ǵ sao ??? Ở trê đă nói rồi mờ, giết cả cha mẹ ruột, giết cả vợ để khỏi phải cưới, như vậy là nhiều t́nh người lắm hả ????

A: Thế có “cán chó” thắc mắc tại sao nhiều người VHN đi về chơi với việt cộng vậy ??? không lẽ ngưu tầm ngưu, mă tầm mă ???

B: việt cộng gọi tư bản là ăn cướp, là bóc lột, là ác đức, vậy chúng đua nhau t́m đường dang Mỹ chơi với tư bản, tụi nó có .... ngưu tầm ngưu, mă tầm mă hông ???

Phải nh́n cho rơ, người Việt hải ngoại về VN là về thăm quê hương, gia đ́nh, bạn bè và đồng thời giúp đỡ người nghèo, mang tiền về cho đất nước quê hương, c̣n tụi cán chó th́ ăn cướp tiền của dân Việt để sang Mỹ mà ăn chơi, lương cán bộ bao nhiêu, đă là vô sản th́ tiền đâu du lịch Mỹ ???, tiền đâu cho con cháu du học Mỹ ???

A : như vậy, việt cộng cho rằng VNCH ngu, mỗi năm gửi về VN cả tỉ dollars cho việt cộng, về VN là chỉ làm giàu thêm cho viêt cộng, giúp việt cộng củng cố thêm sức mạnh, VNCH ngu th́ … ráng chịu .

B : Đă là cán chó th́ tầm nh́n chỉ … cỡ cẩu là cùng, dân VNCH không thể nào bỏ người thân, bạn bè của ḿnh được, dẫu biết rằng như vậy chỉ làm lợi cho việt cộng; khác xa với bọn cán “cẩu trệ” khi chiếm được miền Nam đă mặc kệ nh́n nguời thân, bạn bè đi tù “cải tạo” mà không dám nh́n mặt, nói chi là bảo lănh cho thân nhân, quyến thuộc, bạn bè ra khỏi chốn tù đày, đâu biết ǵ là đau xót cho người nhà đâu, chúng thản nhiên như không khi thấy Đại Hàn, Đài Loan hăm hiếp đánh đập dân Việt ngay trên quê hương, trong khi người Việt hải ngoại th́ biểu t́nh phản đối, lo cưu mang cho dân Việt bị ngược đăi thưa bọn chó Đại hàn, Đài Loan ra ṭa; dân VNCH khác việt cộng xa mà, họ không ngu chỗ nào hết.

[NHẤN VÀO ĐÂY]ĐỂ BIẾT ĐƯỢC BỘ MẶT THẬT CUẢ HỒ-CHÍ-MINH & NHỮNG TRUYÊN TRUYỀN XUYÊN TẠC GIAN MANH XẢO TRÁ CUẢ ĐẢNG QUỶ ĐỎ CỘNG SẢN VỀ UNESCO VỚI HỒ-CHÍ-MINH.

-- (tosu_cs@yahoo.com), December 29, 2004.


Response to TẠI SAO TĂ”I KHINH THƯỜNG HỘI CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN

Đảng hay tự cao là đă đánh Mỹ cút nguỵ công tử nhào và giải Phóng Đồng Bào Miền Nam cho co cơm no áo ấm.

1.- Sau ngày 30-4-1975 :

Nhân dzân Miền Nam đă bị Đảng Cộng Sản Việt Nam bóc lột tận xương tuỷ, trong ṿng 5 năm đảng CSVN đă tháo gỡ các nhà máy, máy móc của Miền Nam đem về bắc.

Đảng đă chiếm tất cả kho tàng miền nam làm của riêng, các building lớn chiếm cho bọn quan thầy Cộng Sản Nga và Đông Âu cư ngụ kho6ng trả tiền.

Mỗi Đảng Viên Cao Cấp Trong Bộ Chính Trị Và Trung Ương đă chiếm hết các biệt thự của tư nhân trên toàn cơi miền nam làm của riêng và nhà nghỉ mát cho bà vợ 1, 2, 3, 4, ,5....v.v.

Đảng đă máy móc đầy aỉ, tù đầy nhân dân miền Nam qua diện cải tạo, kinh tế mới, đổi tiền, đánh tư bản.

Sau 5 năm Đảng CSVN đă đưa 1 miền Nam văn Minh nhất nh́ vùng Đông Nam Á suống dưới cả sự sống của miền Bắc Việt Nam 1 thiên đường Chủ Nghĩa Xă Hôị do Hồ Chí Mù cam tâm đi làm tôi mọi cho thằng Liên Sô, Thằng Tầu Phù lập nên theo lệnh các quan thầỵ

Một điều đáng nói là sau 5 năm cả khối nhân dân 2 miền Việt Nam đều nhận ra Đảng Cộng Sản Việt Nam là 1 lũ lưu manh, đá cá lăn dưa, phường trộm cắp đang cai trị Việt Nam thep lối văn minh của kẻ cắp và bọn ba qua sỏ lạ

Đó là lư do tạo sao Toàn Dân Việt Nam đều thù ghét bọn Cộng Sản Việt Nam và bọn cán ngố chuyên đi bưng bô bảo vệ bọn Mafia Đỏ trong phủ lợn luộc. Bọn TC-2 bọn B́nh-Trị Thiên-Nghệ An-Hà Tĩnh-Thanh Hóa : Bọn ăn cá Rô Ghỗ đang hết sức theo lệnh bọn Mafia đỏ kềm kẹp dân lành để cho đảng Mafia đỏ tồn tại và tiếp tục cai trị Việt Nam.

Đó là lư do tại sao dân Việt Nam không tha bọn CSVN cướp cạn. Trong cảnh tranh đấu dành lại sự sống và quyền làm người Việt Nam. Dân chúng Việt Nam sẽ không có th́ giờ để tha thứ cho bọn Cộng Sản Việt Nam bọn buôn dân bán nước cầu vinh từ bọn quan thầy Trung Hoa đỏ Zhang Zeming.

Lịch Sử Việt Nam sẽ luo6n luôn đứng bên sự thật công bằng và lẽ phải của toàn dân.

-- Lấy Trí Nhân phá cường bạo Cộng Sản Việt Nam (Hồng Hà@Bach_Đằng.Com), December 29, 2004.


Response to TẠI SAO TĂ”I KHINH THƯỜNG HỘI CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN

***

QUOTE: (ChiNhan spoke no where)

-- Lấy Trí Nhân phá cường bạo Cộng Sản Việt Nam

++++

Tell me HOW ? VC-Hanoi keep killing our people by Tax, by Ha?i quan, by la`ng xo'ng, what ever they could do, MONEY ?

How can we LayTriNhanThayCuongBao for more than 30 years, nothing hppened ?

JOKER :))) Hochi' Me'n co' la` tri' nha^n thay cuo+`ng ba.o hay O ???

-- Hanoi eat SHITs always :))) Se^'n Ve.m O books and no brain :))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), December 29, 2004.Response to TẠI SAO TĂ”I KHINH THƯỜNG HỘI CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN

Hey CTHN, but they say "Money Talks". The brain with $$$$ may work likes diesel engine. The good thing in diesel engine is that you don't need a spark plug in comparison with a gasoline engine. In diesel engine, the vaporized diesel is compressed in extreme pressure and bursting by itself to release energy. This's only my theory, ...need to verify. :)))

-- (taone@saigon.vn.vn), December 29, 2004.

Response to TẠI SAO TĂ”I KHINH THƯỜNG HỘI CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN

***

Please forget about NguyenTrai

You play with fire, got burned one day No one in Re-Edu-Camp told VC " Lay Chi Nhan Thay Cuong Ba.o" All HO want to eat, sleep and no REVRENGE

Hanoi TRA THU`

-- Vietcong, dont ever talk LAY CHI NHAN THAY CUONG BAO, they got AK-47 :))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), December 30, 2004.


Response to TẠI SAO TĂ”I KHINH THƯỜNG HỘI CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN

Tra^.n Song' tha^`n (Stunami) da~ gie^t' ha.i ho*n 100,000 nguoi` ta.i A' Chau, ca? the^' gioi' de^`u xuc' do^n.g va hai~ hung`. Ho*n the^' nu*a~, dang? CS Vietnam da~ ga^y ra cuo^.c no^.i chie^n' gie^t' che^t' ho*n 5,000,000 trieu nguoi` Viet Nam, va` da^y? ca? nuoc' va`o tham? ho.a die^.t vong trong ga^`n 30 nam qua, va^.y ma` va^n~ co' nhu*ng~ ke? ban' luong ta^m de^? be^nh vu*.c cho bo.n no' !!!

DUNG' LA` MO^.T BO.N CHO' DE? !! DA~ BAN' HO^N` CHO QUY? DU*~ !!

-- saigon (saigon@hcm.vnn.vn), December 30, 2004.


Response to TẠI SAO TĂ”I KHINH THƯỜNG HỘI CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN

QUÊ HƯƠNG TÔI LÀ CHÙM KHẾ NGỌT___NĂM MƯƠI NĂM ĐẢNG ĐẼO, ĐẢNG GỌT. NGỌT THÀNH CHUA___NHÂN DÂN... THẰNG NÀO NGỨA HỌNG MỞ MỒM. ĐẢNG CHO ĂN BUÁ___ĐỜI ĐẮNG, CAY, CHUA. ĐẢNG NÓI "NGHỌT" DÂN CŨNG PHẢI CHỊU THUA___V̀ TRÊN QUÊ HƯƠNG TÔI LOÀI QUỶ ĐỎ ĐANG LÀM VUA-- (tosu_cs@yahoo.com), January 03, 2005.

Response to TẠI SAO TĂ”I KHINH THƯỜNG HỘI CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN

Hô hô hô , một bầy chông công bị chạm nọc nhảy lên như động cỡn . Kệ cái lũ chúng mày bị điên với nhau . Ai mà có hiểu biết đọc th́ thấy ngay chúng mày bị bệnh mù quáng chính trị . tao chả thấy chỗ nào Hoàng ca ngợi DCS hết . Vẫn luận diệu vu không' của chúng mày như trước đây . He he he . Chỉ cấn nói đúng , ko cần nói nhiều . Cũng chả cần thanh minh . Chúng mày nói ǵ ông cũng mặc xác . Nói cho công bằng , thread này , bài của Hoàng là công bằng và văn hóa nhất . Ai rảnh đọc th́ biết . Ông đéo rảnh hơi căi nhây với mấy thằng chống cộng con lợn . Nói chung th́ cả DCS hiện nay và bọn Việt Kiều chống cộng đầu heo , chả có mấy thằng có học thức . Những người ăn nói có lư lẽ , ko theo bên nào , sớm muộn cũng bị vu là CA , là tuyên truyền cho CS , dù có khen CS hay ko . Hô hô hô , và thằng Kẻ sĩ con hoang là 1 trong những thằng hăng hái nhất . Dù miệng nó leo lẻo " công bằng , dân chủ " . Thôi , mấy thằng phản động , chết hết đi cho mọi người rảnh nợ . Mỗi lần vào forum lại thấy bọn rác rưởi chúng mày , ngứa hết cả mắt .

-- NguoiViet (nguoiviet@yahoo.com), January 28, 2005.


Response to TẠI SAO TĂ”I KHINH THƯỜNG HỘI CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN

1 thang tam than phan lap

-- Chien si (Chien si diet cong@yahoo.com), January 28, 2005.

Moderation questions? read the FAQ