TẠI SAO BỌN NÓ LẠI NGU THẾ?

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Có mỗi một việc cỏn con là Unesco có văn bản nào công nhận Hồ Chí Minh là danh nhân văn hoá hay không mà toàn bộ đỉnh cao trí tuệ của các bác chống cộng đếu trả lời được. Thật là nực cười.

Rỗi hơi, đọc trên mạng ykien.net, thấy có chú này phân tích rất hùng hồn. http://www.ykien.net/pn06.html

Chú ư viết như thế này: "Chúng tôi đă tra t́m hồ sơ lưu trữ của UNESCO từ 1986 đến 1995 và tên "Hồ Chí Minh" chỉ xuất hiện trong 1 (một) tài liệu với chi tiết như sau....Tuy nhiên, đến năm 1990-1991, tên "Hồ chí Minh" không được đề cập đến trong bất kỳ một tài liệu nào khác của UNESCO. Điều này có nghĩa là đề nghị năm 1987 đă không được chấp thuận."

Tớ cũng táy máy vào web của Unesco, thấy chú trên ykien.net toàn nói láo. Chú nào không tin thử đạp vào đây http://unesdoc.unesco.org/images/0007/000769/076995e.pdf#xml=http://unesdoc.unesco.org/ulis/cgi-bin/ulis.pl?database=gcex&set=41D24D3F_2_5&hits_rec=1&hits_lng=eng

Tại sao một chuyện đơn giản, ai cũng kiểm duyệt được, mà cái chú ở ykien.net nói láo không biết ngượng mồm thế nhỉ?

Ai bảo nói láo là đặc quyền của cộng sản?

Tớ ít khi thất hứa lắm, ngày mai tớ sẽ giả nợ cái bài viết tớ hứa hẹn từ lâu: "Tại sao tôi khinh thường bọn chống cộng cực đoan?"

-- Hoang Vietnam (hoang@yahoo.com), December 29, 2004

Answers

Response to TẠI SAO BỌN NĂ“ LẠI NGU THẾ?

A, xin loi, to post nham cai link. Day moi la link dung http://unesdoc.unesco.org/images/0008/000847/084796eo.pdf

-- Hoang Vietnam (hoang@yahoo.com), December 29, 2004.

Response to TẠI SAO BỌN NĂ“ LẠI NGU THẾ?

Giáo Ḥn có SURE rằng Giáo hiểu English??? Tui đây chỉ là 1 thằng đâm thuê chém mướn, nhưng thấy cách tŕnh bày , giăi thích, minh chứng cho một vấn đề , ex. Unessco and HCM , mà thấy anh Giáo ăn nói lọng cà lọng cọng.

Thôi th́ tôi cũng đành phải bỏ công không làm ma cô, dẩn mối đỉ cho mấy thằng cán bộ Việt Cộng hôm nay mà ṃ mẩm vào cái link anh Giáo cho http ://unesdoc.unesco.org/images/0008/000847/084796eo.pdf . Trang web này là 1 Acrobat Reader file gồm 238 trang, capacity 16.5MB, không thể nào đọc được hay search được. Tôi phải download it onto my HDD, rồi "Find" any fucking Ho chi Minh???. Yes sir, I found it!!!.

Những điều trên tui nói ra ở trên để thằng ma cô Dương dê Cụ này dạy cho anh Giáo 1 bài học về cách hướng dân người đọc cách t́m tài liệu ḿnh muốn.

Tai liệu trong Acrobat Reader ở trên là tài liệu cũa Unessco nói về :

Approved Programme and Budget for 1990-1991

Trang 169 nói về Unessco làm lễ tưởng niệm 100 năm sinh nhât HCM.

Không biết anh Giáo chẳng biết English nên thấy có cái ǵ mà...Unessco roi HCM nên la toang lên HCM đă được UNESSCO granted là...cái đéo ǵ nhể...Danh Nhân Thế Giới.

Anh Giáo ơi anh Giáo à, trong business brothel cũa tôi thiếu mấy thằng làm điếm đực. Tết năm nay, có rất nhiều mấy con mẹ sồn sồn Viêt Kiêu về VN ăn tết rồi kiếm bồ nhí. Anh nên gia nhâp làm đàn em cua tui coi bô đở nhục hơn làm nghề Giáo.

-- Dương Dê Cụ (Duong_De_Cu@yahoo.com), December 29, 2004.


Response to TẠI SAO BỌN NĂ“ LẠI NGU THẾ?

Cu*' phai? nghe nhac' de^n' te^n na`y mai~, me^.t qua'! Hay~ suy nghi~ ky~ die^`u na`y, o*? tre^n the^' gioi' ba^t' cu*' mo^.t quo^c' gia na`o ne^u' kho^ng co" HCM cung~ de^`u tie^n' bo^. va` nguo`i da^n de^`u duo.c huong? thai' binh`, an la.c. Nuoc' minh` co' "HCM vi~ da.i" ma` ca? nuoc' hoang ta`n, nhu* lui` la.i ca? 100 nam. Mo^.t nuoc' ma` toa`n "xe o^m" va` "bia o^m". Tha^.t may, chi? co' mo^.t HCM, ne^u' co' 2 HCM thi` bo? me. !!!

Cai' to^.i cua? te^n na`y ca? nga`n nam cung~ kho^ng ru*a? sac.h !! Ra^t' may rang` Nha^.t, Singapore, DaiLoan, Nam Han` ...v.v. da~ kho^ng co' HCM !!

-- nguoidan (nguoidan@yahoo.com), December 28, 2004.

O*? trong mie^`n Nam (VN) co' mo^.t danh tu*` de^? go.i te^n na`y (HCM) ra^t' dung' la` : THANG` CHO' DE? !!

-- saigon (saigon@hcm.vnn.vn), December 29, 2004.


Response to TẠI SAO BỌN NĂ“ LẠI NGU THẾ?

Xin đọc nguyên bài từ ykien.net

Bài của Phương Nam về cố CT Hồ Chí Minh

Điều này cho thấy vào năm 1987, theo yêu cầu của các quốc gia hội viên, kỳ họp khoáng đại của UNESCO có đề nghị là sẽ tái ấn hành lịch lưỡng niên, 1990-1991, về một số nhân vật và sự kiện lớn lao. Các quốc gia hội viên được mời đề cử các nhân vật và cộng sản Việt Nam đề cử cố CT Hồ Chí Minh với các chi tiết nêu trên.

Tuy nhiên, đến năm 1990-1991, tên "Hồ chí Minh" không được đề cập đến trong bất kỳ một tài liệu nào khác của UNESCO. Điều này có nghĩa là đề nghị năm 1987 đă không được chấp thuận.

Như vậy, đă không có nghị quyết nào của UNESCO tưởng niệm cố CT Hồ Chí Minh vào năm 1990.
Thế giới khùng nếu vinh danh Hồ chí Minh ?

-- (test@test.test), December 29, 2004.

Response to TẠI SAO BỌN NĂ“ LẠI NGU THẾ?

va^ng THANG CHO DE ..... agree 100% cai te^n na^y danh cho HO CHI MINH

-- baclieu 2002 (thomasph75@hotmail.com), December 29, 2004.


Response to TẠI SAO BỌN NĂ“ LẠI NGU THẾ?

Đếu ǵ, ngày xưa cụ Huỳnh Thúc Kháng viết thư cho toàn quyền Pháp bằng tiếng Pháp. Cụ bướng, biết ḿnh tiếng Pháp kém, mà vẫn tự ḿnh viết, không nhờ người khác viết. Bức thư nhiều lỗi.

Toàn quyền Pháp mới nói: "Đấy, xem một người lănh đạo Annam mà dốt thế". Cụ Huỳnh vẫn tiếp tục giao dịch với tên này bằng tiếng Pháp, và cuối cùng mới trả lời: "Tao là người Annam, tao không cần biết tiếng Pháp, ông khá th́ th́ thi tiếng Việt với tôi".

Thế nên, tớ có dốt tiếng Anh cũng không là cái tội, phải không? Tớ chỉ thương cho bọn dở người, dở ngợm, tiếng Việt cũng dốt nát, mà tiếng Anh cũng bập bẹ. Tớ biết rằng tớ kém tiếng Anh, nhưng cũng e ngại là có người c̣n kém tiếng Anh hơn tớ, nên tớ thử lược dịch cái Nghị quyết của Unesco xem thế nào. Tớ phải dùng nát quyển từ điển mới hiểu được đấy, chứ không giỏi như mấy anh đỉnh cao trí tuệ chống cộng đâu. Nhớ là tớ chỉ lược dịch thôi đây

C̣n về cái vụ Hồ Chí Minh với Unesco, tớ bực ḿnh với chú ở Ykien.net là phải. Chú đó quá dốt mà lại mồm to.

Trong Resolution 24 c/49 của Unesco có đoạn: " Hội nghị toàn thể của Unesco nhận thấy: - Chủ tịch Hồ Chí minh, một biểu tượng nổi bật cho tinh thần tự quyết dân tộc, đă cống hiến trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, góp phần vào cuộc đấu tranh chung của con nguời cho hoà b́nh, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xă hội. - Chủ tịch Hồ Chí Minh đă có những đóng góp quan trọng và đa dạng vào các lĩnh vực văn hoá, giáo dục và nghệ thuật.....

Hội nghị toàn thể khuyến nghị các nước thành viên tham gia vào lễ tưởng niệm....

Hội nghị toàn thể yêu cầu Tổng giám đốc của Unesco phải có những hành động thích hợp để kỷ niệm ngày sinh của Hồ....."

C̣n cái document mà tớ đưa ra là Phân bổ ngân sách đă được duyệt (approved budget) của UNESCO cho năm 90. Trong đó có khoản tiền chi cho việc kỷ niệm ngày sinh của Hồ.

Chuyện chỉ có thế, có ǵ mà làm ầm ĩ. Vấn đề là các chú đếu chịu tự t́m hiểu, toàn nghe hơi nồi chơ. Trong khi đó, những câu hỏi đơn giản như thế, ḿnh có thể tự t́m câu trả lời cho riêng ḿnh, chẳng phải dựa vào bố con thằng nào cả.

18.65 Centenary of the birth of President Ho Chi Minh The General Conference, Considering that the international celebration of the anniversaries of eminent intellectual and cultural personalities contributes to the realization of Unesco’s objectives and to international understanding, Recalling 18 C/Resolution 4.351 concerning the commemoration of the anni– versaries of great personalities and events which have left an imprint on the development of humanity, to the original document in image form, click on "Original" button on 1st page. 18 External relations and public information Noting that the year 1990 will mark the centenary of the birth of President Ho Chi Minh, Vietnamese hero of national liberation and great man of culture,

Considering that

President Ho Chi Minh, an outstanding symbol of national affirmation, devoted his whole life to the national liberation of the Vietnamese people, contributing to the common struggle of peoples for peace, national independence, democracy and social progress, Considering that the important and many-sided contribution of Chi Minh in the fields of culture, education and the arts crystal– lizes the cultural tradition of the Vietnamese people which stretches back several thousand years, and that his ideals embody the aspirations of peoples in the affirmation of their cultural identity and the promotion of mutual understanding,

1. Recommends to Member States that they join in the commemoration of the centenary of the birth of President Ho Chi Minh by organizing various events as a tribute to his memory, in order to spread knowledge of the greatness of his ideals and of his work for national liberation; 2. Requests the Director–General of Unesco to take appropriate steps to celebrate the centenary of the birth of President Ho Chi Minh and to lend his support to commemorative activities organized on that occasion, in particular those taking place in Viet Nam.-- Hoang Vietnam (hoang@yahoo.com), December 29, 2004.


Response to TẠI SAO BỌN NĂ“ LẠI NGU THẾ?

Hơn 30 năm chính quyền vẹm tham nhũng thối nát bán nước hại dân vẫn có bọn vô liêm sĩ ( thí dụ như Hoang Vietnam ) theo hùa để bênh vực !!!

-- (test@test.test), December 29, 2004.

Response to TẠI SAO BỌN NĂ“ LẠI NGU THẾ?

The^' gioi' "vinh danh" ma^y' thang` "do^` te^?" do' co' gi` da^u la. ?? Nhu* da~ vinh danh Ta^n` Thuy Hoan`g vo*i' Van Ly Truong Thanh`, hoa.c Hitler da~ ga^y ra da.i chie^n' ..v.v.., vi` tu.i da^n cac' nuoc' do' da^u co' bi. ta`n sat'. Nhu*ng ne^u' dem ta(n.g ma^y' thang` "do^` te^?" (HCM) na`y cho tu.i no' thi` tu.i no' phai? la.y xin tha, kho^ng dam' nha^.n !!

Tu*` xu*a de^n' gio*` the^' gioi' va^n~ bi. mu` loa` trong lanh~ vu*.c na`y. Mo^.t dam' vo^ trac'h nhie^.m !! "Ai che^t' ma(.c ai, con so^ng' bo^' mu*ng`" !!

-- saigon (saigon@hcm.vnn.vn), December 29, 2004.


Response to TẠI SAO BỌN NĂ“ LẠI NGU THẾ?

Thong thuong nhung nguoi ton tho than tuong moi loai deu la nhung thang ngu,nhat la nhung nguoi ton tho nhung than tuong chinh tri.O nhung quoc gia tien bo,nguyen thu quoc gia chi duoc bau ra de dieu hanh ,quan tri dat nuoc,cao nhat la 2 nhiem ky 8 nam,sau do la di cho khac choi du anh co tai gioi co may cung the thoi. HCMinh chang qua la mot can bo tinh bao chinh tri cua CSQT ,phuc vu cho muu do do hoa VN ,sau do la A Chau neu co the.Viec lam cua HCMinh chang loi ich gi cho DAN TOC VIET NAM,nhung viec han da lam chi nham phuc vu cho quyen loi cua hai de quoc DO;Lien So va TRUNG CONG

-- Lucius Nguyen (Lucius@hotmail.com), December 29, 2004.

Response to TẠI SAO BỌN NĂ“ LẠI NGU THẾ?

Xin đọc nguyên bài từ ykien.net

Bài của Phương Nam về cố CT Hồ Chí Minh

Như vậy, đă không có nghị quyết nào của UNESCO tưởng niệm cố CT Hồ Chí Minh vào năm 1990.-- (test@test.test), December 29, 2004.Response to TẠI SAO BỌN NĂ“ LẠI NGU THẾ?

Công nhận nói chuyện với các cậu buồn cười văi lúa. Nói một đằng, các cậu hiểu một nẻo. Tớ nói thật, xxx đéu chịu được.

Tớ có bàn bạc hay bênh vực ǵ ông Hồ đâu. Bài viết của tớ là chửi cái chú đếu ǵ ở trên Ykien.net. Chú đấy đéo chịu t́m hiểu, lại c̣n c̣i to. Mà việc t́m hiểu đó quá đơn giản, cỡ một thằng dốt nát tiếng Anh như tớ cũng chỉ mất 10 phút t́m kiếm trên UNESCO là ra thôi. Trong khi đó, các đỉnh cao trí tuệ chống cộng, những người tự nhận là tinh hoa của dân tộc Việt Nam, những người sẽ mang đến tương lai sáng lạn cho dân tộc, th́ loay hoay, căi nhau, đánh nhau măi vẫn đéo t́m ra câu trả lời.

Tớ buồn cười quá.

-- Hoang Vietnam (hoang@yahoo.com), December 29, 2004.


Response to TẠI SAO BỌN NĂ“ LẠI NGU THẾ?

Công nhận chú test ǵ đó bị nhồi sọ tởm thật. Tớ không hiểu chú dùng bộ óc của ḿnh vào việc ǵ nữa. Chú lôi cái link ở Ykien.net đề thờ phụng cứ như mấy chú Hồng vệ binh lôi trước tác của Mao Chủ Tịch ra đọc lẩm nhẩm trước khi ỉa vào đầu bố, mẹ ḿnh trong cuộc Cách mạng văn hoá.

Hỏi thật, chú test này có gốc Hoa Kiều không?

Tớ đang chửi cái bài viết trên Ykien.net là ngu và sai. Nói măi mà cậu đếu chịu hiểu.

-- Hoàng Việt Nam (hoang@yahoo.com), December 29, 2004.


Response to TẠI SAO BỌN NĂ“ LẠI NGU THẾ?

Anh giao' Hoang, ne^u' anh kho^ng be^nh vu*.c te^n HCM thi` chung' ta ne^n stop ba`n cai~ ve^` va^n' de^` na`y. Ma^t' thi` gio` vo^ ic'h ! Anh phai? do^n`g y' rang` kho^ng mo^.t nguoi` VN na`o la.i kho^ng dau long` khi tha^y' mo^.t cuo^.c chien tranh huynh de^. tuong tan` gie^t' ho*n 5 trieu nguoi` VN, ro^`i da^y? ca? nuoc' va`o la^`m than, "xe o^m", "bia o^m" ...v.v.. nhu* va^.y.

Co' ai muo^n' mo^.t te^n HCM nu*a~ hay kho^ng ? Ne^u' muo^n' thi` chac' chan' te^n do' kho^ng phai? la` nguoi` VN. No' la` thang` Ba Ta^`u !!!

Va^n' de^` na`y kho^ng phai? la` cho^ng' co^n.g hay tha^n co^n.g !! Da^t' nuoc' VN ro~ rang` kho^ng ca^`n te^n "do^` te^? HCM" na`y !!

-- saigon (saigon@hcm.vnn.vn), December 29, 2004.


Response to TẠI SAO BỌN NĂ“ LẠI NGU THẾ?

HAY QUA'....

NOI' DUNG' QUA'....

HOAN HO^ ANH NGUOI` SAI`GON`....

NOI' TRUNG' PHOC'....!

-- Chau' Nam Cam (Du ma thang Ho chi Minh@Hanoi.vn), January 02, 2005.


Response to TẠI SAO BỌN NĂ“ LẠI NGU THẾ?

Dạo này thằng Cán Ngố Công An Mạng ăn nói càng ngu, vừa ngu lại vừa dốt không ra cái quái ǵ. Quanh đi quẩn lại cứ sủa như con cờ Tây để bảo vệ đảng Mafia đỏ. Tin thằng Hoàng Việt Nam là anh em đi cải tạo hết.

Thằng Công An Mạng mùng Hoàng Việt Nam hay Chi bua cứ sủa như cẩu chệ, càng sủa tụi anh lại càng cười cậu cẩu ra v́ cậu ḷi cái ngu như thằng thổi địt đấy.

Hoàng Việt Nam lếm đít đảng CSVN, đảng CSVN liếm địt thằng Hù Jiangta0.

-- (Ha Noi @Quan Thit Cay.Ba Dinh), January 02, 2005.Moderation questions? read the FAQ