Càng tuyên truyền càng bị chán ghét

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Càng tuyên truyền càng bị chán ghét (LÊN MẠNG Thứ tư 22, Tháng Mười Hai 2004) Trần Nguyên Chấn (VNN)

Hiện nay bà Tôn Nữ Thị Ninh đang đi một ṿng các nước Âu Mỹ, dùng miệng lưỡi của ḿnh để cố bán món hàng giả "dân chủ tự do phục vụ nhân dân của chế độ cộng sản Việt Nam" với bàn dân thiên hạ. Sử dụng phụ nữ để thực hiện mưu đồ dối gạt bịp bợm với người Tây Phương nổi tiếng "nịnh đầm" và "dại gái" là chuyện mà nhiều nước cộng sản trước đây đă thường làm, do đó việc nhà nước cộng sản Việt Nam sử dụng một bà "Công Tằng đă từng du học ở Âu Châu" cho chiến dịch tuyên truyền hiện nay, cũng không ra ngoài khuôn mẫu đó. Hơn bốn mươi năm về trước, Đảng Cộng Sản Việt Nam cũng đă sử dụng bà Nguyễn Thị B́nh, ăn dầm ở dề tại Paris, để "ve văn" thế giới, để bán món hàng giả "Chính Phủ Cách Mạng Lâm Thời Cộng Ḥa Miền Nam Việt Nam".

Dạo ấy, nhờ có phong trào phản chiến của những anh chàng và cô nàng Âu Mỹ rửng mỡ hăm hở ḥ hét cách mạng hết ḿnh mà người đời gọi là "mao-ít cavia (maoiste caviar)" lăng xăng ủng hộ, mở miệng là nhắc đến "Madame B́nh" như thể bà này là một lănh tụ thứ thiệt, nghe thật dị hợm. Ngoài ra c̣n có nhóm trí thức ngu ngơ chạy theo thời trang chính trị, mê man lập lại những lời của "Madame B́nh" như con nít đọc kinh nhựt tụng.

-- (Elvis-Khoeo@BaGia.Com), December 26, 2004

Answers

Response to CĂ ng tuyĂªn truyền cĂ ng bị chĂ¡n ghĂ©t

Thêm vào đó c̣n có sự yểm trợ của khối cộng sản thế giới, nên chiến dịch dối trá bịp bợm của bà B́nh đă thâu được kết quả mong muốn: "Chính Phủ Cách Mạng Lâm Thời Công Hoà Miền Nam" huyễn hoặc đă được nhiều người Tây Phương lầm tưởng là một thực thể có cơ sở vững chắc. Chỉ sau này, khi canh bạc gian lận đă kết thúc thê thảm vào ngày 30-4-1975, nhờ sự u mê, hèn nhát và bội ước của chính giới Hoa Kỳ vào thời kỳ đó, Đảng Cộng Sản Việt Nam đă tẩy xoá cái h́nh nộm đó một sớm một chiều như con nít thổi tan cái bong bóng nước, nên "Madame B́nh" đă trở lại nguyên h́nh là một "b́nh bông", và cán bộ cộng sản miền bắc đă nói thẳng thừng một cách khinh miệt rằng "con mẹ B́nh mà quyết định được ǵ, tất cả đều do các đồng chí lănh đạo trung ương ta làm cả đấy", th́ khi ấy thiên hạ Tây, Ta, Tàu mới thấy ḿnh bị lừa một cách khốn nạn.

"Madame B́nh" ngày xưa và "Madame Ninh" ngày nay của một số người lớ ngớ sao mà giống nhau thế. Có điều ngày nay bà Ninh không có những điều kiện thuận lợi được tả phái bao che theo thời trang của thập niên 60-70 về trước, con người Tây Phương ngày nay cũng đă biết phần nào lối chơi bài gian bạc lận bịp bợm của cộng sản Việt Nam, thêm vào đó c̣n bị tập thể người Việt tị nạn cộng sản ở khắp năm châu đề cao cảnh giác, sẵn sàng lật tẩy gian lận của bà Ninh, nên đi đến đâu, bà Ninh cũng ở trong thế pḥng ngự, tránh né trực tiếp đối thoại với những người Việt ở nước ngoài am hiểu t́nh h́nh Việt Nam. Về phía những người ngoại quốc được mời nghe bà tuyên truyền, th́ họ cũng chỉ có những thái độ xă giao cần thiết để c̣n lui tới Việt Nam làm ăn, nhưng cũng không che dấu được vẻ nhàm chán "biết rồi, nghe hoài, nói măi" trước những kịch bản bổn cũ soạn lại. Dù dùng lời lẽ ngọt như đường, dù tô son đánh phấn cho vẻ mặt được dễ coi, th́ bà Ninh cũng không thể che dấu những vụ bắt bớ tù đày, đe dọa, trấn áp, bóc lột, mà nạn nhân là những người dân lương thiện, những người cán bộ có lương tri, những người tu hành được thế giới kính trọng, những người trí thức, quân nhân yêu nước, mong muốn dân chủ tự do... Bà Ninh là đảng viên cộng sản. Đó là quyền của Bà. Nhưng là một người có học mà bà dám cả quyết rằng những người như nhị vị Ḥa Thượng Thích Huyền Quang, Thích Quảng Độ, bác sĩ Nguyễn Đan Quế, cựu đại tá bộ đội Phạm Quế Dương... bị bắt bớ, tù đày, quản chế là v́ phạm luật h́nh sự của nhà nước cộng sản, th́ rơ ràng bà Ninh không có sự lương thiện tối thiểu của một người trí thức, mà chỉ là một người đàn bà điêu ngoa đanh đá mà xă hội nào cũng chán ghét. Nếu Hoà Thượng Thích Huyền Quang là một tội phạm h́nh sự mà lại được thủ tướng nhà nước cộng sản Việt Nam tiếp đón một cách trang trọng như đă thấy trong năm nay, th́ hoặc là vị Thủ Tướng đó điên dại, hoặc là bà Ninh ăn nói bừa băi vô trách nhiệm ! Đảng viên cộng sản "càng cavia càng phải tỏ ra cuồng tín", nên đă ngổ ngáo đồng hóa "Tổ Quốc" với "Đảng Cộng Sản" và coi "Nhà Nước Cộng Sản" là "Cha Mẹ của Nhân Dân", loạn ngôn và xuẩn động đến thế là cùng.-- (Elvis-Khoeo@BaGia.Com), December 26, 2004.


Response to CĂ ng tuyĂªn truyền cĂ ng bị chĂ¡n ghĂ©t

Chính cái tư tưởng hỗn xược, vô đạo mang tính vừa phong kiến, vừa phát xít này mà nhà nước cộng sản Việt Nam đă biến nhân dân thành đầy tớ của cán bộ, và trên cơ sở đó, bạo quyền tha hồ đày đọa nhân dân.Trong thế giới loài người ngày nay, những cha mẹ quá ác độc, quá điên loạn, nhẫn tâm đối xử ác độc với con cái, đều bị toà án của xă hội cho là bất xứng và tước quyền dạy dỗ con cái. Chế độ cộng sản Việt Nam vô đạo hiện nay, nếu nói như bà Ninh, phải bị coi là bất xứng và không được quyền cai trị nhân dân Việt Nam. Tổ Tiên phẫn nộ và Nhân Dân Việt Nam chắc chắn sẽ vùng lên loại bỏ bạo quyền này.

Trước mắt, bà Ninh càng tuyên truyền dối trá th́ người dân càng nguyền rủa mạnh mẽ, tinh thần thù ghét chế độ càng lên cao. Cho nên dù bà Ninh có lẻo mép, có trân tráo mấy đi nữa, th́ người đời vẫn coi bà là một người hoàn toàn không đáng tin cậy bởi v́ bà ta làm như không thấy, không biết ǵ hết về những tội ác của cộng sản vào dịp Tết Mậu Thân tại Miền Nam Việt Nam và đặc biệt tại Huế, quê hương của bà. Bà Ninh cũng làm như không thấy, không biết về những vụ Đảng Cộng Sản dâng đất dâng biển của Tổ Quốc cho Trung Quốc, việc nhà nước cộng sản Bắc Việt im lặng đồng lơa với quân xâm lăng trong khi hải quân Nam Việt chiến đấu trong tuyệt vọng để bảo vệ quần đảo Hoàng Sa của Tổ Quốc. Bà Ninh cũng làm như không thấy, không biết những khổ nhục uất nghẹn của người dân trong cuộc sống hàng ngày mà báo chí trong nước vẫn thường nêu lên... Nếu bà Ninh không thấy những điều đó là phản bội Tổ Quốc, phản bội đồng bào, th́ người Việt Nam chúng ta cũng khỏi cần để ư đến chuyện bà ấy làm, lời bà ấy nói làm chi cho mất th́ giờ, v́ bà ta không xứng đáng để chúng ta mất th́ giờ đối thọai. Những loại người như bà Ninh th́ nên để người đời phỉ nhổ như người ta đă từng phỉ nhổ những tên có học mà chịu c̣ng lưng quỳ gối phục vụ chính sách thâm độc mặt người dạ thú của các chế độ độc tài toàn trị. Trước ṭa án của lịch sử Việt Nam thời hiện đại, bà Ninh là ṭng phạm cùng với những người cộng sản cầm quyền đă gây điêu linh cho dân tộc. Đối với người ngoại quốc ngày nay th́ "Madame Ninh" cũng chỉ biết "ninh chân gị dối trá" để rao bán cho Đảng hưởng lợi cũng như "Madame B́nh" đă từng làm "b́nh bông" cho Đảng lợi dụng.-- (Elvis-Khoeo@BaGia.Com), December 26, 2004.


Response to CĂ ng tuyĂªn truyền cĂ ng bị chĂ¡n ghĂ©t

Mấy chú vẹm bưng bô cho tàu phù đâu hết rồi ? Sao mấy chú không vào đây sủa ?

-- (test@test.test), December 29, 2004.

Moderation questions? read the FAQ