Picture of the day 01

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread-- Sung M16 (SungM16@yahoo.com), December 23, 2004

Answers-- test (test@test.ok), December 23, 2004.

ĐÓ LÀ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM. HAY NẠN NHÂN NỌC ĐỘC CỘNG SẢN DZẬY các BÁC ??????

-- (tosu_cs@yahoo.com), December 23, 2004.

Thưa : Đó là nạn nhân chất độc Đỏ cuả đảng cộng sản Việt Nam mà đồng bào Việt Nam thường gọi là Việt cộng !!!

-- Luu (LuuVongKhach@yahoo.com), December 25, 2004.

Phải, nếu đó là nạn nhân chất độc màu da cam do bon Mĩ dải xuống th́ cũng đáng thương thật nhưng vẫn không thương tâm bằng những kẻ tha hương cầu thực ăn cứt xứ người

-- Con nguoi co thua tu do (Vietnam_muonnam@ĐCSVN_ muon nam.com), December 26, 2004.

MUỐN G̀... CỨ VỀ VIỆT NAM !!! MÀY SẼ ĐƯỢC ĐẮP CỜ MỸ NHƯ MẤY THẰNG MỸ- NGUỴ HỒI ĐÓ M16 Ạ. TAO MONG ĐƯỢC GẶP MÀY LẮM. TẠI MÀY CHỬI HAY QUÁ. ĐẾN CHỪNG GẶP VIỆT CỘNG KG BIẾT MIỆNG MÀY C̉N ĐỦ LỚN, SỨC MÀY C̉N ĐỦ DÀI ĐỂ CHỬI KHÔNG ? MÀY ĐỪNG TƯỞNG ĐCS-VN CHỈ CÓ Ở VIỆT NAM. Ở ĐÂU CŨNG ĐƯỢC CÀI NGƯỜI, MÀY RÁNG MÀ GIỮ THÂN. CHO LÀ TỤI TAO KHỦNG BỐ CŨNG ĐƯỢC NHƯNG CŨNG NHƯ TƯ TƯỞNG MỸ : ĐÁNH TRƯỚC LÀM CHA MÀ ! TB : TỤI BÂY ĐỪNG TƯỞNG KG CÓ NGƯỜI CỦA ĐẢNG VÀO XEM TRANG WEB NÀY, MẤY THẰNG NÀO ONLINE NHIỀU QUÁ LIỆU MÀ GIỮ M̀NH ĐỪNG ĐỂ LỘ RA IP NHA ! KHÔNG TH̀ TỘI NGHIỆP LẮM ĐÓ.

-- DCSVN (lightdang84@yahoo.com), December 26, 2004.


E^, DU-MA' CAI' THANG` VIET CONG (DCSVN)!

TUI TAO (QLVNCH) CHI~ CAN^` DU MA' VO^ MAT CON DI~ ME MAY` MA`

THOI^ O.K ???

TAO DU-MA' NGAY VO^ CAI' MAT LON^` MAY` DO'....NGHE CHUA*???

MAY` LAM` GI` DUOC TUI TAO....HA' HA HA HA

-- Chau' Nam Cam (Du ma thang Ho chi Minh@Hanoi.vn), December 26, 2004.


Cai thang Sung M16 mat day kia, may nhu vay nen doi may cung ko hay ho gi dau. Suot doi may cung ko ve duoc to quoc Viet Nam dau, nhin may nhu vay tao thay thuong hại cho may lam. Tao hieu, may khong lam duoc gi nen danh chui bay vay thoi, VNCH co nhung thang bat tai nhu may thi thua cung dung thoi. Co biet la: "chó dại cắn càn không" thua roi thi thoi, cúi đầu chiu di, dung có ma cố cắn làm gi em oi. Có giỏi th́ về Việt Nam mà chửi, bọn VNCH đều là một lũ hèn kém, tao tuy sinh sau đẻ muộn, nhưng nhin lũ bán nước chúng mày bỏ súng chạy như chó ra nước ngoài tao cũng thấy thương hại. Giờ đây mở cửa rồi đấy, có giỏi th́ cứ về mà chửi, hêhhêhhê, hay sợ chết khiếp, nhưng mày làm ǵ c̣n đủ tư cách mà về, tao nghĩ mày không c̣n là người Việt nữa rồi. Đời mày rồi cũng chết dấp nơi xứ người thôi con ạ, kiếp này không c̣n được nh́n thấy quê cha đất tổ nữa rồi. Thực ra tao cũng muốn nh́n thấy cái mặt chó của mày, biết đâu có lúc ta gặp nhau. Nhưng tốt hơn hết là đừng để tao gặp mày, chúa ghét bọn cắn càn và cắn trộm như mày. Có câu này tao muốn mày nghe: "những kẻ đá sau ta luôn là những kẻ đứng đằng sau ta". HAHAHAHAHAHAHAHAHAHA

-- Vietnamese (pinkbeat2000@yahoo.com), January 20, 2005.

Cai thang "pinkbeat " mat day kia, may nhu vay nen doi may cung ko hay ho gi dau.

Suot doi may cung không được làm người đâu ,chỉ làm tôi mọi cho bọn ác quỷ cộng sản và chệt , nhin may nhu vay tao thay thuong hại cho may lam.

Bác hieu, may khong lam duoc gi nen danh chui bay vay thoi, CHXHCN co nhung thang bat tai nhu may thi làm tôi mọi cho chệt cung dung thoi. Co biet la: "chó dại cắn càn không" thua roi thi thoi, cúi đầu chiu di, dung có ma cố cắn làm gi em oi.

Có giỏi th́ nhắm các thằng chệt giết ngư dân vô tội mà chửi, bọn CHXHCN đều là một lũ hèn kém, Bác tuy sinh sớm đẻ trước, nhưng nhin lũ bán nước chúng mày câm cái miệng chó khi bọn cán chóp bu dâng đất cho chệt cũng thấy thương hại.

Giờ đây chệt ngang nhiên bắn giết bọn ngư dân rồi đấy, có giỏi th́ cứ nhắm cha mấy thằng chệt mà chửi, hêhhêhhê, hay sợ chết khiếp, nhưng mày làm ǵ c̣n đủ tư cách chửi.

Bác nghĩ mày không c̣n là người Việt nữa rồi. Đời mày rồi cũng chết dấp bởi bọn chủ nhân độc ác chệt và lũ tôi tớ Nông Đứt Ku thôi con ạ, kiếp này không c̣n được làm người chỉ làm con chó ăn phân chệt rồi khen "Trung Quốc dĩ đại" nhục qúa .

Thực ra Bác cũng muốn nh́n thấy cái mặt chó của mày xem nó có chó hơn thằng Hồ Chết X́nh không biết đâu có lúc Bác gặp mày Bác kêu xe bắt chó .

Nhưng tốt hơn hết là đừng để cho Bác gặp mày, Bác chúa ghét bọn cắn càn và cắn trộm như mày giống như ngày xưa ông cha chúng mày đánh du kíck = giựt ḿn ,đấp mô ,bắn sẻ = núp trong dân chúng rồi bán ra ,đánh điên cuồng = đánh chiến thuật biển người ,đánh ngu xuẩn = leo lên cây bắn máy bay Mỹ nên Mỹ rải chất da cam do đó chúng mày biến dạng người không ra người khỉ không ra khỉ . . .

Có câu này Bác muốn mày nghe: "những kẻ đi sau ta luôn là những kẻ hửi dắm ta". HAHAHAHAHAHAHAHAHAHA

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), January 21, 2005.


ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐĂ VỤC MẶT KƯ GIẤY DÂNG TRÊN 10.000 km2 ĐẤT ĐAI/SÔNG BIỂN ĐẦY TÀI NGUYÊN THIÊN NHIÊN + MỒ MẢ TỔ TIÊN DÂN TỘC TA CHO BÈ LŨ GIẶC TÀU.

ĐÓ LÀ HÀNH ĐỘNG ĐIÊN RỒ XUẨN ĐỘN CUẢ MỘT BÈ LŨ PHẢN QUỐC, PHẢN TỔ TIÊN, PHẢN DÂN TỘC.

==BÈ LŨ BUÔN DÂN BÁN NƯỚC, PHẢN QUỐC, PHẢN TỔ TIÊN, PHẢN DÂN TỘC ẤY CÓ XỨNG ĐÁNG LĂNH ĐẠO ĐẤT NƯỚC/DÂN TỘC TA KHÔNG ???

-- (tosu_cs@yahoo.com), March 13, 2005.


Mời mọi người ghé thăm >>

new free photos album

-- (tosu_cs@yahoo.com), March 14, 2005.***

Tôi đang định cự anh M16 th́ đọc thấy 1 anh nào đó chửi M16 nghe khoái tai lắm và nghĩ lại th́ cái Stratergy của anh Toshu-CS và M16 cùng "đồng bọn" worked well muchacho bú cu :)))

Xin mượn lời thánh hiền, "Địt Mẹ" các anh Vẹm, các anh ăn Kứt là fa?i dzồi :)))

-- We will Fa^'t wild and wild to VC' mouth :))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), March 14, 2005.


Moderation questions? read the FAQ