Việt Cộng Chơi Việt Kiều Đau Thấu Lỗ... Rốn!

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Việt Cộng Chơi Việt Kiều Đau Thấu Lỗ... Rốn!

Tin nóng hổi cuối tuần qua về một chuyến bay "Đoàn Kết" (United Airways) của chủ nhân ông Mỹ đă đáp xuống phi trường TSN lần đâu tiên sau 30 năm bị đứt đoạn.

Cuộc đón tiếp chuyến bay "Đoàn Kết" đầu tiên ấy được đảng và bạo quyền vc dàn chào rất nhiệt liệt.

Qua bài báo đăng tải kèm với những tấm h́nh chụp cảnh chào đón của các thiếu nữ VN mặc áo dài trang nhă trên mỗi tay đều có cầm chiếc đèn lồng hoa sen với ngọn nến lung linh... đẹp mắt, xếp hai hàng dài dọc theo lối xuống thang máy bay dẫn vào khu vực TSN.

Nhưng... cũng từ bài phóng sự ấy người đọc đă quá ngỡ ngàng v́ cảnh đón tiếp của đảng vẹm hồ chỉ dành riêng cho những người khách ngoại quốc, c̣n những khách Việt kiều th́ đă được đi lối đi khác, không có đón tiếp ǵ cả!

Đấy nhá, mẹ kiếp... khúc ruột xa ngàn dặm, chỉ là là khúc ruột nhiễm trùng đảng vẹm hồ thù muôn đời, nhưng không vứt bỏ được phải ngậm bồ ḥn mà rút ruột ấy... nuôi thân vẹm.

Việt kiều ơi, Việt kiều hỡi... bọn mày học hành đâu thua kém chi lũ vẹm hồ, sao chúng mày lại ngờ nghệch để lũ đầu trâu mặt ngựa ấy lợi dụng thế kia? Vẹm hồ bám đít bay, bay lại quay đầu rúc vào đít vẹm hồ... thối đếch biết!

TÓC

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), December 22, 2004

Answers

1 bai hoc quy gia cho khuc ruot ngan dam. CSVN chi thich tien khuc ruot ngan dam thoi, con ho coi nhung nguoi nay nhu nguoi xa la khong phai Viet Kieu

-- (Hong_Ha@Bach Dang Giang.Com), December 22, 2004.

Có lẽ anh KSBH nói hơi quá. Tiền tui gởi về là cho bà con họ hàng trong nước cực khổ quá trời chứ mấy thằng chó đẻ CS có lấy được đâu. Công nhận là chúng có ăn một chúc nhưng không lẽ để bà con khổ. Cái này tui không đồng ư à nghe.

-- (dggt03@hotmail.com), December 23, 2004.

tui con ddoc dduoc 1 bai bao´ ..la VIET KIEU se dduoc sinh hoat dda? ng tai ddia phuong noi minh cu* tru´

-- baclieu 2002 (thomasph75@hotmail.com), December 23, 2004.

Than gui anh dggt03. To^i ra^t' do^ng` y' ve^` vie^.c anh giup do*~ gia dinh`, nhu*ng vo^ tinh` so^' tie^`n do' (dollars) se~ chui va`o tui' ma^y' thang` VC. Da^`n da^`n tu.i no' se~ da^y? cai' kho' khan cua? nguoi` da^n cho Viet Kieu nuo^i he^t', con` tu.i no' chi? ngo^`i cho*i ho^t' ba.c.

Chac' anh cung~ do^ng` y' rang`, trong mo^.t gia dinh` ngheo doi', nheo nhoc' thi` bo^' me. (nguoi` ca^`m quye^n`) phai? chi.u trach' nhie^.m truoc' he^t' ro^`i mo*i' nho*` de^n' nguoi` ngoai`. To^i da~ tha^y' nhie^`u nguoi` (trong nuoc') do^? trac'h nhie^.m na`y cho ba` con nuoc' ngoa`i ma` que^n di cai' ba^t' lu*.c va` vo^ ta`i cua? ma^y' thang` CS trong nuoc'.

30 nam nay ne^u' kho^ng nho*` Viet Kieu thi` tu.i no' da~ xu.p tu*` la^u ro^`i. Ai ai cung~ bie^t' die^`u na`y.

-- nguoidan (nguoidan@yahoo.com), December 23, 2004.


Nguoi nha tui thi khi di trinh dien o CA phuong thi bi hoi la o ben Uc co tham gia bieu tinh khong ?

-- Xman (DT@yahoo.com), December 23, 2004.


Trong the gioi loai vat, ca' va`ng (gold fish) la` loai` tham an( va` ngu xua^~n nha^t'. Chu'ng co' the^? che^'t vi` bo^.i thu+c. CSVN la ddien hi`nh, hay cho xem trong vong 1 con giap nua~ chung se chet nhu nhung con ca vang`, mot cai chet rat u+ la` si` tu' pit.

-- (taone@saigon.vn.vn), December 23, 2004.

Trong mắt của giới lănh đạo cộng sản cái gọi là "việt kiều yêu nước" vói họ chẳng là 1 những tên "phản bội ngu ngốc" không hơn không kém. Và cộng sản đối xử với những Vịt Kiều Yêu nước này chẳng khác ǵ những con cừu non suốt đời ngu ngốc đưa thân ra cho người ta làm thịt.

"Phản bội" có nghĩa là phản bội chế độ cộng sản, chạy ra nước ngoài để bêu xấu chế độ.

C̣n "ngu ngốc" có nghĩa là đă chạy được ra ngoài, kiếm được chút tiền bạc công danh và địa vị, lại ngu ngốc đem về cho cộng sản lợi dụng.

C̣n "cừu non" chính là vị họ là đối tượng mà nhà nước sẳn sàng bóc lột, hạnh hoẹ, làm khó làm dể mà vẩn chấp nhận không dám phản kháng.

Vịt kiều yêu nước nhiều hay yêu nước ít là dựa vào số dollard họ làm ra và chịu gởi về VN. CHo nên Việt Kiều Mỹ luôn là Việt Kiều Yêu nước nhất, c̣n việt kiều campuchia là việt kiều không yêu nước nhiều. Thái độ đăi ngộ của lănh đạo cũng thay đổi như vậy. Trỡ lại chuyện tiếp đón người việt trong chuyến bay United Airline hay các chuyến bay nào khác có sự xuất hiện của nhân viên viên chức cộng sản việt nam, việt kiều chỉ là những "con chó ghẻ" của nhà nước không hơn không kém bị đối xử tồi tệ v́ cán bộ nhà ta c̣n mắc đi nâng bi cho bọn ngoại bang quốc tế. V́ vậy nói chủ nghĩa cộng sản là chó săn hay tay sai cho bọn tư băn hay cộng sản quả là không sai, chúng sẳn sàng ninh bợ và cúi ḿnh trước bọn ngoại bang nhưng lại nạt nộ và hách dịch với chính đồng bào của ḿnh.

Chỉ có 1 câu mới diển tả được hết: Cộng sản Việt Nam thiệt chó ơi là chó!

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), December 23, 2004.


Cho the sao Viet kieu van gui tien ve nuoc nhi, biet minh la than phan bo sua ma deo co cach nao khang cu, heheh, ro kho cho bon Viet kieu.
Thang on Nguyen Cao Ky nghe noi vua roi dan moi duoc gan 1 ti USD vao dau tu du lich o Tuan Chau, Viet kieu nen hoc tap Nguyen Cao Ky di nhe, dam bao se nhan duoc danh hieu Viet Kieu Yeu Nuoc, Khuc ruot ngan dam, dung chui boi chi choe ma se bi mang danh phan dong day.

-- Merry Christmas (thoidi@khongcainhau.org), December 23, 2004.

Bo.n CSVN luo^n lo+i du.ng lo`ng tu+o+ng tro+. cu?a dđo^`ng ba`o ha?i ngoai ddo^i' vo+i ngu+o+`i tha^n trong nu+o+c'. Bo.n chu'ng vi' nhu+ lu~ sa'n lai~ sa'n so+ mit nam trong ruot gia` cua nguoi da^n. Chu'ng chu+a ddu? tu+ ca'ch dde^? bu' sua~ bo` tu+` nga`n da.(m, (heheh) nhu+ng chu'ng lai. ra^'t gian manh ddi hut' mau' mu? tu` nhu+~ng ta^m' tha^n ga^y` com` thieu dinh du+o+ng cua? da^n chu'ng. Khong gi xau ho^? ho+n khi mo+? mieng cho+` ddo+i va`o nguo`i kha'c coi co' ca'i gi` lo.t xuong thanh` pha^n hay khong. Hay coi chung, 1 ngay gan dday, be lu CSVN se~ pha?i dde^`n to^.i vi` chi'nh cai' lo`ng tham sa^u bo. cua chu'ng. Ki` Ku vo^ hi`nh chung cu~ng la`m cho bon chu'ng bo^.i thu+c ma` che^t'. Lu+o+i' tro+`i tuy thu+a nhu+ng kho' thoat' ca'c con a, ddo^` san' lai~,

-- (taone@hue.vn.net), December 23, 2004.

Cảm ơn anh nguoidan va anh taone đă có lời thân t́nh. Tôi chống CS nhưng không chống dân Việt nam. Thực t́nh, về Việt nam thấy dân ḿnh khổ quá tôi rớm nước mắt. CS sụp th́ dân ḿnh sẽ khá hơn nhiều nhưng tôi tự hỏi CS sụp bằng cách nào?
  1. Chắc chắn không phải bằng chiến tranh hay bạo động. Không ai ủng hộ và không ai muốn chiến tranh.
  2. Làm cho Việt nam thiệt nghèo thiệt đói như Bắc Hàn, dân chịu khổ hiết xiết th́ sẽ đứng lên lật chế độ. Nhưng Bắc Hàn vẫn c̣n và dân Bắc Hàn th́ vẫn cứ khổ. Tôi không muốn chuyện này cho dân ḿnh.
  3. Tuyên truyền cho dân trong nước thấy CS muốn độc trị để được hưởng đặc quyển đặc lợi - tham nhũng, lănh đạo kém mà không mất chức mất quyền - chứ không phải v́ quyền lợi của dân tộc. Tuyên truyền cho dân trong nước hiểu CS là những kẻ không tôn trọng dân chủ, không tôn trọng quyền con người cần bị loại bỏ. Việt nam mở cửa thông tin ngày càng nhiều, người dân sẽ càng hiểu sự thật. Dân đói quá, nghèo quá đâu có sức mà chống. Nhưng khi kinh tế đi lên và dân trí cao lên th́ người dân sẽ hỏi về sự tồn tại của CS. Giống như thang nhu cầu (Maslow's hierarchy of needs). Lúc đó CS sẽ bị chính người dân trong nước lật đổ.

Tôi ủng hộ cách thứ 3. Do vậy tôi chửi CS, tôi chửi thằng Hồ chó đẻ nhưng tôi vẫn tuyên truyền chống độc đảng, phản đối vi phạm nhân quyền, dân chủ và tôi bảo về quyền lợi của người dân Việt nam.

Thiệt t́nh đây chỉ là suy nghĩ cá nhân. Rất mong anh em có ư kiến, xin tiếp thu thực t́nh.

-- (dggt03@hotmail.com), December 23, 2004.


to dggt03@hotmail.com : yeah ... ca^u noi na`y chung to? co' nguo`i co`n co' "Ti`nh Nguoi"
"Tôi chống CS nhưng không chống dân Việt nam"

Quan diem cua dggt03 du` cho la` gi` cu~ng khong quan trong ba`ng viec Dggt03 van biet noi que huong mi`nh co`n co' nguo`i tha^n va` ho ca`n su giup do~ cua mi`nh.
Du` ko bie't gui tie`n ve` VN se~ loi cho ai nhung cha'c cha'n 1 die`u ra`ng : do' la` gui ve` giup do~ cho gia di`nh mi`nh la` ca'i chi'nh 100% ro`i. Ca'i ma` 1 nguo`i VietNam that su co' tao 1 net rieng cu?a mi`nh chi'nh la` ca'i "Ti`nh Nguo`i" nhu dggt03.
Cai "Tinh Nguoi" that su yeu que huong VietNam ko fai ai cu~ng co' duoc.
Nga`y na`o VietNam va~n co`n nhu~ng hang nguo`i khong co' "TinhNguoi" du` la` CS hay Anti-CS thi` VietNam ma~i ma~i la` VietNam nghe`o na`n, lac hau, xa^u xe', ga` cu`ng mot me ca'n xe' la~n nhau ...

-- Ba`u oi thuong lay Bi' cu`ng (tonykhe@yahoo.com), December 24, 2004.

Da^y la` cai' vong` lua^n? qua^n?. Nga`y xu*a CS loi dun.g long` ye^u nuoc' (tinh` nguoi`!!) cua? toa`n da^n de^? tho^ng' tri. ca? nuoc', ba^y gio` tu.i no' la.i lo*.i dun.g "tinh` nguoi`" de^? tie^p' tu.c cai tri. toa`n da^n bang` do^.c ta`i. Ne^u' ai ai cung~ cuong quyet va` cha^p' nha^.n hy sinh thi` chi? trong mo^.t thoi` gian ngan la` tu.i no' phai? buo^ng tay vi` ap' lu*.c cua? da^n chung'. Ne^u' chung' ta cu*' gui? tie^n` mai~ thi` da^n chung' se~ qua^n di cai' ngu do^t' cua? tu.i lanh~ da.o va` se~ "ngu? ye^n".

Thi` mo^.t nga`n nam nu*a~ nuoc' minh` va^n~ the^'. Ra^t' mong la` to^i nghi~ sai !!!

-- nguoidan (nguoidan@yahoo.com), December 27, 2004.


Đây là cáí ṿng luẩn quẩn. Ngày xưa CS loi dụng ḷng yêu nước (t́nh ngườ́ !!) của toàn dân để thống trị cả nước, bây gị tụi nó lại lợi dụng " t́nh ngườ́ " để tiếp tục cai trị toàn dân bằng độc tài. Nêú ai ai cũng cương quyet và chấp nhận hy sinh th́ chỉ trong một thờ́ gian ngắn là tụi nó phải buông tay v́ áp lực cuả dân chúng. Nêú chúng ta cứ gửi tiên măi th́ dân chúng sẽ quên đi caí ngu dốt của tụi lănh đạo và sẽ "ngủ yên".

Th́ một ngàn năm nữa nước ḿnh vẫn thế. Rất mong là tôi nghĩ sai !!!

-- nguoidan (nguoidan@yahoo.com), December 27, 2004.
Post lại bài của nguoidan (nguoidan@yahoo.com).
Rất thấm thía. nguoidan (nguoidan@yahoo.com), theo ư kiến tôi, nghĩ rất đúng.

-- (test@test.test), December 27, 2004.

Kinh mong qui ban tham trang web www.mattrantinhthuong.com de tim biêt la co TINH THUONG và loi keu goi cho dât nuoc. Kien truc su Minh Luc Nguyen Tuong Thinh

-- nguen tuong thinh (nguyentuongthinh@skynet.be), January 12, 2005.

Moderation questions? read the FAQ