Những câu hỏi không ai muốn trả lời

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

1. Quá khứ : Đảng Cộng Sản đă chiến thắng nhờ đa số ủng hộ. “Thắng là vua, thua là giặc” đó là điều tất yếu !

Đáp: - Đảng CS chiến thắng không phải là nhờ đa số ủng hộ, mà là đa số v́ sợ hăi sẽ bị giết nên không dám chống đối, im lặng chịu đựng . Không dám chống đối hay im lặng chịu đựng không có nghĩa là ủng hộ CS - Đảng CS chiến thắng nhờ lừa bịp giỏi, nhờ biết dùng các thủ đoạn tàn ác bất nhân miễn là đạt được mục đích . Ai mà không ủng hộ đă có AK, mă tấu thăm hỏi . Như thế th́ c̣n đứa nào dám hó hé chống đối mà lại không im lặng ! .

2. Hồ Chí Minh là con người, có cảm xúc, tất nhiên có chuyện t́nh cảm riêng tư.

Đáp: Không ai phê b́nh HCM về chuyện t́nh cảm riêng tư. HCM muốn có năm thê bảy thiếp là chuyện riêng, mặc xác . Cái đáng phỉ nhổ là cái đạo đức gỉa, sở khanh, tàn ác vô nhân đao của Hồ. HCM chơi con gái người ta có con (Nông Thị Xuân) rồi đẩy xuống cho đàn em (Trần Quốc Hoàn) chơi tiếp rồi đem giết . Đă thế bộ máy tuyên truyền của Đảng lại ra sức thêu dệt cho HCM là một người v́ dân v́ nước nên cả đời không có vợ, trong khi bao nhiêu tài liệu quốc tế đều vạch rơ là ngoài việc Hồ chí Minh đi chơi bời đĩ điếm ở Luân đôn, Pa-ri, Matxcơva, Hongkong ... th́ lăo đă có vài bà vợ chính thức như ở những nơi mà lăo đă đặt chân đến như Tăng tuyết Minh (Trung quốc), Nguyễn Thị Minh Khai (Pác bó), Vera Vasiliera (Matxcơva), Marie Biere (Pa-ri). Theo đảng th́ Bác Hồ vẫn c̣n trinh đến khi chết, chưa biết mú đời là ǵ !

3. Nhưng cái mà ông ta là được hơn hẳn cái mà những người chửi rủa ông ta đang làm. Đó là học tập nâng cao kiến thức, noí được cho mọi người hiểu và làm được điều mà mọi người cần. Với dân Việt Nam lúc đó, vậy là đủ.

Đáp: - HCM không có tự học tập nâng cao kiến thức ǵ cả, mà toàn là đi ăn cắp các tác phẩm của người khác rồi làm của ḿnh . Thí dụ như tập "Nhật Kư Trong Tù" không phải là của HCM, mà do HCM ăn cắp của một người bạn đồng tù . Ngay cả cái gọi là "bản tuyên ngôn độc lập" cũng ăn cắp từ bản Tuyên Ngôn Độc Lập của Hoa Kỳ.

Ngoài ra, HCM c̣n "hơn hẳn cái mà những người chửi rủa ông ta đang làm" là có một biệt tài mà từ thời khai thiên lập địa đến nay, chưa có ai dám làm, kể cả các tay độc tài sừng sỏ gian ác nhất, đó là gỉa vờ làm nhà báo lấy tên gỉa Trần Dân Tiên để viết ra một cuốn sách "Những mẫu chuyện về đời hoạt động của Hồ chủ tịch" để tự nâng bi ḿnh.

- Khi HCM nói th́ đố đứa nào không dám hiểu đấy, dù không hiểu cũng phải vỗ tay chứ nếu không th́ bị ghép tội phản động th́ sao ! Và HCM đă "làm được điều mà mọi người cần" là đem cái chủ nghĩa tam vô: vô gia đ́nh, vô tổ quốc, vô tôn giáo về VN để cho toàn dân mọi người sáng mắt ra mà hết tin vào CS. (ngoại trừ thiểu số cán bộ đảng viên vẫn c̣n bám víu v́ sợ mất quyền ăn trên ngồi chốc.)

- Dân VN lúc đó, tŕnh độ hiểu biết về chính trị c̣n kém cỏi, lại bị chiến tranh triền miên nên ai cũng mong muốn đất nước được có hoà b́nh, do đó dễ bị lừa bịp bởi những mỹ từ "độc lập tự do" "giải phóng dân tộc", nhưng không ai ngờ tới cái móng vuốt của con quỷ đỏ CS núp đằng sau . Kết quả là nhiều nhà ái quốc, các đảng phái đă bị CS lừa, rồi thủ tiêu .

4. Và theo như cách nói trong giới chính trị bây giờ, ông ta đă chiến thắng tuyệt đối trước các đối thủ khác.

Đáp: HCM là một gian hùng , một Tào Tháo của Việt Nam . Lăo nhờ những thủ đoạn tàn ác lừa bịp mới chiến thắng tuyệt đối trước các đối thủ khác . Làm chính trị với "bạo lực cách mạng", kiểu dùng ṇng AK mă tấu để đe doạ, bắt cóc, thủ tiêu đối thủ chính trị th́ chỉ có loại chính trị gia côn đồ gian ác cỡ HCM, Hitler, Stalin, Pol Pot, Fidel Castro, Kim Yong Sun, Saddam ... mới làm . Như thế th́ làm sao mà HCM không thành công tuyệt đối trước các đối thủ khác được

5. “Đừng nghe những ǵ CS nói, hăy nh́n những ǵ CS làm”. Đó là câu nói cửa miệng của những người chống cộng !

Đáp: Câu đó là một câu nói vô cùng chính xác, không sai một tí nào cả. Không phải chỉ những người chống cộng mới biết nói câu đó, mà tất cả những ai đă từng là nạn nhân của CS đều nói câu đó. Ngay cả những người đă từng theo CS bây giờ cũng không tin những ǵ CS nói . Mikhail Gobachev nguyên Tổng Bí Thư Đảng CS Liên Xô, cha đẻ của CSVN, đă từng công nhận "Cộng sản đồng nghĩa với nói dối"

6. Nhưng không lẽ cả chục triệu dân Việt Nam đều mê muội, không có đầu óc đi nghe lời CS ? Nói đúng người ta mới nghe, nói sai người ta mới chửi.

Đáp: Chỉ có hai triệu đảng viên CS mới mê muội nghe lời đảng CS, và các đảng viên này họ chỉ nghe v́ đặc quyền đặc lợi , chứ thật sự trong thâm tâm họ chưa chắc họ đă tin . Muốn kiểm chứng cứ thử cho nhân dân phát biểu tự do mà không bị trù dập bắt bớ bỏ tù đi, xem họ có chửi cho tắt bếp không th́ biết. Và nhà nước CSVN lại thích làm cho dân ngụ mê muội để dễ lừa bịp qua các h́nh thức cấm đoán internet, kiểm duyệt báo chí, đặt ngành thông tin dưới sự kiểm soát cuả đảng.

7. Đúng là nói và làm khác nhau nhưng làm lần đầu biết sai mới sửa, kg ai kg làm sai, quan trọng là biết sửa. ĐCS VN đă có những sai lầm nhưng chưa nghiêm trọng đến mức phải mất nước như chính phủ VN cộng hoà, sai lầm đến mức không thể cứu văn…

Đáp: Càng sửa càng sai, càng sai càng sửa ... sửa đi sửa lại sửa măi sửa hoài suốt 30 năm mà vẫn c̣n sửa ... chưa đi đến đâu . Đúng là CSVN đă có những sai lầm nhưng chưa nghiêm trọng đến mức phải mất nước, NHƯNG chỉ mất vài trăm ngàn cây số vuông trên vịnh Bắc bộ cho Trung quốc. Và chỉ mất vài trăm ngàn cây số vuông vùng biên giới Tàu Việt, mất Ải Nam Quan, mất thác Bản Giốc, mất Hoàng Sa và Trường Sa cũng vào tay Trung quốc.

Chính phủ VNCH chưa bao giờ làm mất nước vào tay ngoại bang, như khi Tàu cộng xâm chiếm Hoàng sa năm 1974, mặc dù đang bị CS quấy phá trong nước, quân đội VNCH vẫn anh dũng chiến đấu chống sự xâm lăng này. Trong khi đó CSVN không những im lặng để yên cho Tàu cộng đánh Hoàng Sa, chúng lại thừa nước đục thả câu hèn hạ gia tăng đánh phá miền Nam

8. Hiện tại : ĐCSVN vẫn được ủng hộ. Họ không phải một cá nhân, một đoàn thể mà bị giải tán trong ngày một ngày hai mà là những người có học, hiểu biết được chọn để lănh đạo.

Đáp: Dựa vào đâu mà dám nói là CSVN vẫn được ủng hộ . Bầu cử th́ chỉ toàn là người của đảng , kiểu đảng cử dân bầu, ai đắc cử th́ cũng là người của đảng , th́ lấy cái ǵ để làm chứng là "ĐCSVN vẫn được ủng hộ". Chỉ có 2 triệu đảng viên ủng hộ trên tổng số 80 triệu dân, tức là chỉ có 2,5 % trong nhân dân ủng hộ đảng thôi, hay nói để tính cho dễ là hễ cứ 40 người th́ chỉ có 1 là ủng hộ ĐCSVN thôi

C̣n việc "những người có học, hiểu biết được chọn" lại là những cán bộ đảng viên trung thành với đảng, tŕnh độ "hiểu biết có học" chỉ ở mức bổ túc văn hoá , và sự "hiểu biết có học" đó được đánh giá qua những bằng cấp giả mạo được mua bằng đồng tiền tham nhũng bất chính.

9. Tất nhiên yếu tố con người, phân biệt đúng sai chưa rơ ràng th́ sẽ có một số cán bộ sai chức năng. Nhưng không lẽ cả ngàn đảng viên CS đều làm sai.

Đáp: Bộ chính trị của ĐCSVN gồm có 18 cái đầu ḅ độc quyền đề ra các chính sách đường lối cho đất nước, sai đúng không ai được quyền phê b́nh nhưng lại bắt buộc cả nước phải làm theo chứ không chỉ riêng ǵ các đảng viên . Đứa đảng viên nào không làm theo (cho dù biết là làm sai !) th́ sẽ bị khai trừ khỏi đảng, có nghĩa là sẽ mất đặc quyền đặc lợi để tha hồ mà tham nhũng . C̣n nhân dân đứa nào mà không theo th́ đă có công an dùng AK kê vào sọ bảo làm theo .

Sai là từ đám chóp bu sai xuống . Đứa ở dưới cho dù biết có là sai, nhưng đứa nào cũng phải tiếp tục làm sai theo, chứ đếch dám căi , mất cái nồi cơm th́ sao ! Do đó không phải chỉ có "một số cán bộ sai chức năng" hay "cả ngàn đảng viên đều làm sai", mà là cả hai triệu đảng viên CS, hay nói cho rơ ràng là toàn thể ĐCSVN đều làm sai .

10 . Nói như các bạn chẳng khác nào đem “những người không có đầu óc, suốt ngày ghen tức chửi rủa người khác, đến chừng đụng việc th́ bỏ trốn ra nước ngoài ” làm lănh đạo ? Vậy nói ai nghe? làm ai tin? Đến chừng đó Việt Nam sẽ lại bị Cách Mạng, bị nội chiến. Quá đủ rồi ! Người ta phải an cư mới lạc nghiệp.

Đáp: Ở hải ngoại không có cái chuyện bá láp là đụng ai cũng đem làm lănh đạo như CSVN đem cả thằng thiến heo Đỗ Mười , hay là tay anh chị cặp rằng cai đồn điền cao su Lê đức Anh, hay là thằng bần cố nông ăn nói vô học như Nguyễn xuân Hiển làm lănh đạo đâu !

Bây giờ không cần phải nói người ta mới tin. Một Việt nam với cái xă hội băng hoại, kinh tế lủng củng vô phương hướng, văn hoá lai căng ăn cắp, luật phát không nghiêm minh, tệ nạn xă hội đầy rẫy, tham nhũng vô phương cứu chữa, dân vẫn nghèo đói, nhà nước hàng năm vẫn phải nhục nhă cúi mặt ngửa tay ăn mày viện trợ nhân đạo của nước ngoài, phụ nữ bị buôn bán như thú vật, con nít trẻ em bị xâm phạm t́nh dục, nhân phẩm con người rẻ mạt .... nhiều lắm kể không hết !!! Một Việt nam thống nhất 30 năm do CSVN phá hoại như thế chưa đủ để thuyết phục người ta sao ??? Bây giờ nếu hễ ai mà có cơ hội bỏ VN để ra nước ngoài là người ta bỏ đi ngay. Ba chục ngàn du học sinh đi nước ngoài du học mà chỉ có hơn một trăm trở về không đủ nói lên sự bất tín đối với cái chế độ của CSVN như thế nào sao ?

11. Kết luận: Lịch sử thế giới và của nước ta đă chứng minh là không có một chế độ hay triều đại nào sẽ tồn tại măi măi . Vấn đề chỉ là thời gian. Việt nam có lịch sử 4000 năm, nếu phải kiên nhẫn chờ đợi thêm 30 năm nữa th́ cũng không nhằm nḥ ǵ so với 4000 năm đó.

Liên sô đó, thành tŕ của khối XHCN mà CSVN là tay sai đó, tưởng vững như bàn thạch mà chỉ một sớm một chiều theo đă mây khói . Và cả khối quân sự Warsaw của CS đó, bây giờ đâu mất tiêu rồi.

Ai làm cách mạng chống cộng th́ cứ việc làm . Ai muốn chửi rủa Việt cộng th́ cứ việc chửi . Ai muốn theo cộng bưng bô th́ cứ việc theo . Mỗi người một cuộc đời, một nhiệm vụ , một trách nhiệm . Chuyện của ai người ấy lo . Việc của ai người ấy làm . Tai sao đứa thích bưng bô cho cộng lại cứ bô bô chê trách người chửi cộng ? Mày theo cộng th́ cứ việc theo, tao không theo cộng nhưng lại thích chửi cộng là chuyện của tao . Hay là mày tức v́ bị tao chửi rủa hoài ? Mà tao đâu có chửi ruả mày hay đào cái mả cha mày lên đâu ? Tao chỉ chửi rủa đám Việt cộng phản dân hại nước thôi mà.

Việc lên mạng "chửi rủa" CS cũng là một h́nh thức để giải độc sự tuyên truyền của CS, góp phần vào việc làm cho bọn Viêt cộng ăn không ngon ngủ không yên, v́ ngày đêm năm tháng cứ bị chửi rủa hoài th́ làm sao mà ăn ngon ngủ yên cho được . Và đám vixi cũng sợ những người "ngồi đó mà chửi rủa" lắm chứ , nếu không th́ đă không có những đứa bồi bút CS cũng lên mạng "chửi rủa" lại v́ tức . Nếu chúng không tức th́ chúng đă không lên mạng mà gơ những bài sặc mùi bưng bô bợ đít cho Việt cộng như những đứa trên mạng này .

Chúng ta chửi rủa VC là chửi giùm, chửi giúp, chửi làm phước, chửi làm ơn cho bà con thân nhân họ hàng của chúng ta c̣n ở quê nhà v́ họ không có cái quyền chửi, v́ họ bị bịt miệng cấm không cho chửi . Chúng ta chửi rủa VC để cho bà con thân nhân chúng ta bớt cơn uất nghẹn . Thế thôi !

Muốn biết một nước thực sự có tự do hay không, cứ nh́n vào xem dân họ chửi nhà nước như thế nào, và có bị cấm đoán hay bắt bớ bỏ tù hay không ? Chửi ruả chính quyền không phải là một cái tội, mà là một cách để nhà nước không dám làm bậy, v́ làm bậy bị dân chửi th́ sao. Nhà nước là đầy tớ của nhân dân nên nhân dân có quyền chửi đầy tớ !

Chửi rủa Việt cộng không có mất mát ǵ hết, hơn nữa đó lại là một quyền lợi , một quyền tự do ngôn luận mà người dân trong nước không được phép làm v́ bị CSVN cấm đoán . Ngoài ra chửi rủa VC lại là một thú tiêu khiển t́m vui không tốn tiền . Thế th́ tại sao không chửi rủa VC cho đời nó bớt thối !

CHỬI RỦA VIỆT CỘNG KHÔNG NHỮNG LÀ MỘT NGHĨA VỤ, MÀ C̉N LÀ MỘT QUYỀN LỢI

-- Lê Duẩn (leduan@oyster.com), December 19, 2004

Answers

Response to Những cĂ¢u hỏi khĂ´ng ai muốn trả lời

Anh leduan@oyster.com trả lời rất hay. Theo kinh nghiệm củaa tôi th́ mấy thằng VC sẽ trốn hết không dám trả lời. Như vậy nói tụi nó ngu cũng không hẳn là đúng.

-- (dggt03@hotmail.com), December 20, 2004.

Response to Những câu hỏi không ai muốn trả lời

UI DA

? Tổsư-cs hân hoan đón mừng Bác LÊ-DUẨN đến với PÀ CON ta trên FÓRÙM này nhé....
CẢ FORUM VỖ TAY MỪNG ĐÓN BÁC LÊ-DUẨN NÈ

-- (tosu_cs@yahoo.com), December 20, 2004.

Response to Những cĂ¢u hỏi khĂ´ng ai muốn trả lời

CHUI*~ RUA~ VIET CONG KHONG^ NHUNG*~ LA` MOT^ NGHIA~ VU....

MA` LA` CA~ MOT^ QUYEN^` LOI...... CHO BA` CON.....!

HAY QUA' LA` HAY......

-- Chau' Nam Cam (Du ma thang Ho chi Minh@Hanoi.vn), December 20, 2004.


Moderation questions? read the FAQ