Cuối năm 2004, xin cám ơn anh VAS Moderator đã có công tạo dựng ra cái forum này ...

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Cuối năm 2004, xin cám ơn anh VAS Moderator đã có công tạo dựng ra cái forum này,
để các bác, các chú, các anh chị em chúng ta có cơ hội giúp tiếng nói
cho công cuộc Đấu Tranh Đòi Tự Do, Dân Chủ cho Việt Nam.

 -- Toàn Dân Bỏ 4 (CSonSale@yahoo.com), December 17, 2004

Answers

Anh Bỏ 4 lại làm tui cảm động, cám ơn anh và các bạn trong forum này rất nhiều. Thật ra th́ forum này là do sự đóng góp của tất cả các bạn ở trong đây v́ các bạn là người đóng góp bài viết và bày tỏ quan điểm. Cho dù chính kiến và quan điểm khác nhau nhưng tôi cũng thấy được đa số mọi người đều có ḷng yêu nước và nghĩ tới VN. Xuất phát từ quan điểm đó mong rằng sẻ có 1 ngày, chúng ta t́m được 1 tiếng nói chung trong cuộc đấu tranh để đưa tới 1 đất nước VN tươi đẹp sau này. Hy vọng sẻ có 1 ngày tui có thể mời quư vị off-line 1 bửa ở ngay tp Saigon, mong ngày đó sẻ mau chóng đến với chúng ta.

Cuối cùng xin chúc mọi người 1 mùa giáng sinh vui vẻ và khoẻ mạnh. Một lần nữa cám ơn anh bạn Bỏ Bốn đă cho tôi 1 cơ hội chúc giáng sinh và sức khoẻ tới mọi người.

-- VAS Moderator (vasgatekeeper@yahoo.com), December 17, 2004.


Chi-bua (mingo@netscape.net) foodstamp 30 năm lại xuất hiện !!! Chúc chibua năm mới lănh được nhiều foodstamp hơn.

-- (test@test.test), December 17, 2004.

Bỏ4 tui đã chúc Giáng Sinh và Năm Mới cho các chú cán ngố, mạng mùng mạng chiếu rồi đấy nhá. Không có ChíBựa MiNgố, NămLồiTrỉ, ThốiĐỉKhôngCọNhau, MiniJupe Bébé, HònVịtNăm, TươngĐàoMã, CòmMuĐít, TàuCútCộngNhào, TonyKhòKhè, v.v. và v.v. giúp đở cho thêm nhiều ý kiến phản tuyên truyền, thêm lửa cho đấu tranh đòi Tự Do, Dân Chủ cho Việt Nam một cách hữu hiệu thì cái forum này sẽ nhạt nhẻo chán phèo. Tình thật, Bỏ4 tui mong các bạn ráng giữ dế, một mai bị các Vẹm quốc nội hay Vẹm nằm vùng thiến đi, không xuất hiện ở cái forum này nữa thì anh em chống cộng ở đây buồn lắm lắm. (^_^)

-- Toàn Dân Bỏ 4 (CSonSale@yahoo.com), December 17, 2004.

Response to Cuối năm 2004, xin cám ơn anh VAS Moderator đă có công tạo dựng ra cái forum này

Chú 5 lồi thân,

Chống cộng hay thân công cũng là người VN, cũng ăn nước mắm cũng chửi thề bằng tiếng Đan Mạch. Hai bên khác nhau 1 chổ là bên chống cộng th́ chửi cộng sản thẳng tay, c̣n bên không chống th́ chỉ chửi thầm mấy thằng chóp bu lănh đạo trong bụng.

Chú em 5 lồi đi du học. Hy vọng ra ngoài rồi th́ học hỏi được nhiều th́ ráng trở về xây dựng đất nước XHCN. Đừng miệng th́ cứ bênh cộng sản như lại cứ kiếm người kết hôn, kiếm cớ ở ĺ măi ngoài này để trở thành kẻ lưu vong th́ tệ lắm. Nói ít, hiểu nhiều. Nếu chú em vẩn chưa hiểu th́ sau này sẻ hiểu.

-- VAS Moderator (vasgatekeepers@yahoo.com), December 17, 2004.


***

Anh VAS ra vẻ giọng Kẻ Cả :)))

-- Hahahah :) U own your house did not mean that house is yours , till paid off :)))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), December 17, 2004.hey folks

cai' forum nay` cung vui chu'......toi cung hoc. hoi duoc. nhieu dieu^` tu` cai' forum nay`

co' the coi cai dien dan` nay` la` 1 cong dong nho~......vang' no' cung buon` do' chu'

khong biet bac' Long + cay huong + vy vy bay gio` phieu luu di dau roi nhi~ ???

-- Ma co Ho Chi Minh (MoiRoHoChiMinh@damtac.ngu.net), December 17, 2004.


Cảm ơn anh VAS đă lập diễn đàn. Chúc mọi người Giáng sinh vui vẻ.

Anh VAS Moderator "tâm lư" thật đấy. Ngả nón bái phục.

Anh 5@ cần hiểu rằng trong diễn đàn này ai cũng có ḷng về VN. Nhưng mọi người có ư kiến khác nhau. Bởi vậy mới có diễn đàn. 5@ cứ thích nói những câu vu vơ chẳng có lợi ǵ cho VN cả.

C̣n Chí-bựa tự hào là người tàu nên luôn ủng hộ Tàu. Đây là loại cần cẩn thận v́ lúc nào Chí-bựa cũng chửi người Việt ở hải ngoải và hô hào đoàn kết VN với TQ. Lư do là khi VN không c̣n chơi vơi TQ nữa mà chơi với thế giới tư bản th́ TQ có tổ cụ chúng cũng không dám động đến Trường Sa. Khi lũ CS ở VN c̣n thích nâng bi TQ với hy vọng là được bảo trợ cho chế độ độc tài th́ TQ vẫn luôn có cơ hội cô lập VN để dành đất. Anh 5@ hiểu chứ. Một số bạn trong nước cũng hùa theo Chí- bựa v́ bị hắn lừa. Mẹ kiếp bọn tàu chúng thâm thật. Hùa theo những kẻ như Chí-bựa là phản dân tộc VN đấy.

-- (dggt03@hotmail.com), December 17, 2004.


Cám ơn anh "Toàn Dân Bỏ 4" nhiều nha, tấm h́nh Giáng Sinh rất đẹp. Ḿnh kính chúc tất cả các bác các chú và các anh chị em ở VAS một mùa Giáng Sinh vui tươi hạnh phúc và một năm mới an khang thịnh vượng. Và cầu chúc cho quê hương Việt Nam sớm thoát khỏi gông cùm cộng sản VN, tự do, dân chủ và nhân quyền thật sự.

-- Khao Khat Tu Do (khao_khat_tu_do_2005@yahoo.com), December 17, 2004.

Quên mất 1 chuyện quan trọng là tui không phải là người đầu tiên tạo ra forum này, mà nó trực thuộc hội VAS ở Washington DC. Có 1 lần ṃ vào đây chơi t́nh cờ thấy nó post muốn t́m moderator v́ ông bạn mẽo Bill Kartz của tôi không hiểu mọi người vào đây nói ǵ cho nên tui take care nó từ đó.

-- VAS Mod (vasgatekeepers@yahoo.com), December 17, 2004.

Tổsư_cs cũng xin góp lời cùng mọi người, xin gửi đến cảm ơn bác VAS đă tạo cơ hội cho Tổsư_cs cung mọi người được gặp gỡ nhau trên cái Forum này.. Và Tscs cũng xin gữi lời chân thành đến kính chúc Bác VAS cùng toàn thể quư Ông, Bà, các Bác, các Cô, Chú & tất cả anh chị em trên Forum và toàn thể DÂN TỘC ta lời Nguyện Chúc tất cả có được một muà Giáng Sinh an vui, và một năm mới gặp nhiều may mắn ..

NGUYỆN ƯỚC NĂM MỚI SẼ ĐEM LUỒNG GIÓ MỚI ĐẾN TRÊN QUÊ HƯƠNG, TRÊN DÂN TỘC TA

LUỒNG GIÓ TỰ DO, DÂN CHỦ, ẤM NO VÀ HẠNH PHÚC-- (tosu_cs@yahoo.com), December 17, 2004.


-TO. Chau' Nam Cam (Du ma thang Ho chi Minh@Hanoi.vn), December 18, 2004.

Tổsư_cs xin gửi lời chân t́nh đến để cảm ơn bạn đă dành cho Tổsư_cs những lời ưu ái trên..

Tiện đây Tổsư_cs cũng xin Nguyện Chúc Bạn cùng Gia-Đ́nh bạn một mùa Giáng Sinh An B́nh và một năm mới tràn đầy hạnh phúc cùng gặp nhiều may mắn.. Chân thành nguyện chúc... Tổsư_cs

-- (tosu_cs@yahoo.com), December 18, 2004.


Chúc mọi người trong Forum này một Giáng Sinh vui vẻ và một Năm Mới được mọi sự như ư.

postlai@postlai.com 20.12.1004-- (postlai@postlai.com), December 20, 2004.

Moderation questions? read the FAQ