Một trong những TỘI ÁC của ĐCSVN đã từng gây ra: cái hình ảnh ghê rợn của cái gọi là TÙ CẢI TẠO.

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Tôi không dính dáng gì với VNCH, chưa bao giờ ở trong quân ngũ VNCH, nhưng nhìn những bức hình này cảm thấy vô cùng đau xót cho những ngưòi chiến sĩ VNCH dưới sự hành hạ độc ác, sự trả thù tàn nhẫn của chế độ thú vật Mafia CSVN. Cho nên tôi rất thông cảm cái quá khứ kinh hoàng và sự thù hận CS của những cựu tù quân nhân, và NHẤT LÀ, cả với con cháu của họ nữa.

30 năm vừa qua là một khoảng thời gian kinh nghiệm quí giá về cái họa CS và sẽ là sức mạnh thúc đẩy những tấm lòng yêu quê hương tổ quốc đập tan cái chủ nghĩa ngoại lai đang hiện hữu dày xéo quê cha đất tổ VN của chúng ta.

   
   

(Vô cùng cám ơn bro BạcLiêu2002 đã gửi cho tôi những tấm hình quí báu này.)


-- Toàn Dân Bỏ 4 (CSonSale@yahoo.com), December 14, 2004

Answers-- Ho Chi Minh Dam Tac.... (NongducManh@yaheo.com), December 14, 2004.

Anh cn tấm hinh no nữa kh TDB4/ Bac5 Liu????

-- Kẻ Sĩ Bắc H (ke_si_bac_ha@yahoo.com), December 14, 2004.

Nhn kỷ lại th ti co thể ni Lớn ln rằng.... This is

Thread of the YearCm ơn.

-- Kẻ Sĩ Bắc H (ke_si_bac_ha@yahoo.com), December 14, 2004.

Hy vọng anh BạcLiêu2002 và các anh em khác sẽ tìm được thêm những hình ảnh hiếm quý về tội ác của ĐCSVN cho bà con trên VAS.

Đồng ý với KSBH, chúng ta có nhiều Thread of the Year do công lao của tất cả của các anh em có lòng với đất nước đóng góp. Năm cùng tháng tận, chúc các bác, cô, chú, anh em kiên trì không bao giờ sờn lòng nản chí trong công việc nói lên sự thật, đánh tan cái luận điệu tuyên truyền xảo trá của bọn cướp hại dân hại nước, để công cuộc giải phóng quê hương khỏi ách CS sớm được thành công mỹ mãn. Xin cám ơn tất cả.

-- Toàn Dân Bỏ 4 (CSonSale@yahoo.com), December 14, 2004.

Nhn những tấm hnh trn thấy đau lng qu...

Những người lnh chỉ biết tự vệ,hy sinh mạng sống mnh để bảo vệ cho nhn dn đồng bo mnh khỏi lọt vo tay những b lũ quỷ đỏ cộng sản ti mọi Nga Tu, chuyn khủng bố cướp cuả giết người kia..... Họ l những người đ hy sinh nhiều nhất trong cuộc chiến chống lại b lũ quỷ đỏ cộng sản v tm linh .. v rồi xau cuộc chiến, họ cũng l những người chiụ nhiều đau thương tủi nhục, nhiều mất mt v oan khin uất hận nhất..

=======

MẸ VIỆT-NAM ƠI. CHNG CON VẪN CN ĐY

=========

-- (tosu_cs@yahoo.com), December 14, 2004.


***

Those R in the movie ....Rambo :))))

-- After this, some Ve.m will Ga^u ga^u cho ma` xem :))))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), December 14, 2004.


Cac anh toan do ngu len bi mac lua qua de dang.

May tam hinh nay la cat tu bang video nao do ra (tam hinh thu 4 - goc phai, phia duoi) chung to ro rang cho dieu do. Trong tam hinh thu 2, nguoi tu bi troi rat beo khoe. Tay chan to map, deo me CS nuoi tu gi ma beo vay. Lai con hinh 3, linh CS quan ao moi toanh, to cao. D/m duoi che do CS dan no am sao ma co linh CS to cao co vay, quan ao lai moi toanh nua.

D/m nha cac anh chu, linh CS di linh chi duoc phat 2 bo quan ao khaki. Ngay sau nay nhung nam 1980, linh CS con phai di va ao linh ma mac thi lam deo gi ma co ao khaki phang phui co vay. Hay la CS thoi do co ban la :). Lai con noi coi moi toanh nua chu. Chac vua xuat kho :).

Cai thang Ke Si Bac Ha dung la Ke Si gia tao. Nguoi Ke Si it ra cung biet kiem chung thong tin truoc khi dua ra loi nhan xet. Con dam it hoc BacLieu2002 hay CSonSale thi it ra toi con thong cam.

-- Tuong Dao Ngu (TuongDaoNgu@VNCH.com), December 14, 2004.


TN ni cũng đng đấy nhưng ...ni nhỏ cc bạn nghe ti l người ghiền xem phim ảnh kinh khủng, ghiền phim hơn l ghiền Sex, c thể ni hầu hết những phim hay nhất lại l phim ni về Việtnam th chưa phim no thot khỏi mắt ti.

Nếu bảo rằng hnh ny load từ trong phim th:

1/ Nu phim đng tại VN???. Khng bao giờ VC lại lm phim như thế.

2/ Nu phim đng tại hải ngoại th mọi người đều đ biết. Ai cũng biết 1 con mui bay ngang th cả lng hải ngoại đều hay biết. Thng tin m !! Hơn nữa cảnh tr trong phim nếu dn dựng như thế sẽ rất tốn km, trng y như thật. Khả năng người Việt hải ngoại lm đếch g co tiền như bọn ăn cướp VC m dn dựng như thế. Ngoại trừ 3 hảng lớn hiện nay: Paris By Night, Asia, Vn Sơn nhưng ti chưa hề nghe ni tới. Hơn nữa lm mấy loại phim ny sẽ khng c triển vọng kinh tế đ thu vốn về.

3/ Phim do Hollywood: Lại cng khng phải. V như ni ở trn khng c kinh tế tư bản ngu sao m lm. Hơn nữa Hollywood khởi đầu đng phim g đều quảng co rộng ri v họ mướn người giống như thật: Ốm yếu, bệ rạc cũa những t nhn nhịn đi lu ngy???

TN ni đng lắm tướng t những người t v VC trong hnh đều c vẽ mập mạp. C thể gĩai thch đy l những ngy t đầu tin năm 1975 chẳng hạn khi VC ra lệnh "học tập ci tạo 30 ngy??".

-- Kẻ Sĩ Bắc H (ke_si_bac_ha@yahoo.com), December 14, 2004.


To^.i A'c cu?a Co^.ng Sa?n Vie^.t Nam ddo^'i vo*'i da^n to^.c Viet Nam

VIETNAM's DOMICILE

-- (Anh_Ta'm@Phu Cao Su|.HamRong), December 14, 2004.


Ke Si Bac Ha la ke bao thu. Biet sai ma khong dam nhan.

Doc ky bai cua ChuyenTriHoiNach di roi noi chuyen. Anh do la tu phim cua Rambo hay may cai phim Hollywood re tien.

Mot nguoi it hieu biet, bao thu ma tu nhan la Ke Si Bac Ha thi qua la lo bich. Doi nick di cha noi.

-- Tuong Dao Ngu (TuongDaoNgu@VNCH.com), December 14, 2004.Giờ ny anh ở đu


Music & Lyrics: Khnh Băng
Composer: Truc Ho
Performer: Lm Thy Vn
Exhibition: La Salle's Connelly Library Special CollectionPlay-- Kẻ Sĩ Bắc H (ke_si_bac_ha@yahoo.com), December 14, 2004.

Bam vao ma ddoc

The Myths and Propaganda of Hanoi

-- (Anh_Ta'm@Phu Cao Su|.HamRong), December 14, 2004.


Cái nhà anh CTHN nói đúng thật, cái tên vẹm Tướng Đào Mã đã nhảy vào gâu gâu loạn xạ rồi đó. Tôi biết không thể kiễm chứng được xuất xứ của mấy tấm hình, nhưng ít nhất nó cũng cho ta thấy cái hình ảnh trung thực của cái trại tù cải tạo của bọn CSVN. Ngoài ra tôi cũng coi phim Rambo nhưng không nhớ là thấy cảnh này trong phim đó.

Còn tên vẹm TDN ăn lương CS đã ngu còn bày đặt tài khôn dạy đời, cái tấm hình thứ 4 lòi ra góc phải, phía dưới là vì tấm hình đó nhỏ hơn tấm hình phía trên, nên nó repeat khu hình phía trái và phía trên. Ai dùng BACKGROUND của TABLE của HTML đều biết điều này. VAS không cho post hình bằng IMG tag, cho nên khi tôi xếp hình vào TABLE BACKGROUND tôi phải đặt hình vào vị trí ít bị repeat hơn. Đã nói sai một điều nhỏ nhặt rồi thì có nói nhiều bao nhiêu cũng là đồ bỏ. Đừng bao giờ vô liêm sĩ đến cái độ chê người khác ít học hơn mình khi mình không biết rỏ về người ta, tên giám xúi HKVN Nguyễn Xuân Hiển là một cái thí dụ điển hình.

-- Toàn Dân Bỏ 4 (CSonSale@yahoo.com), December 14, 2004.

Cai thang CSonSale sao ma ngu vay ha em. Cai dinh choi o duoi hinh 4 la o day ra vay. Sau giong cai dinh choi o phia tren hinh 4 qua vay. Neu khong phai la frame by frame cua 1 cai video thi la cai gi.

Lai con di chung cua viec jerking o phia tren goc phai cua hinh 4 nua. Khi save 1 dong video thanh 1 hinh tinh thi jerking la thuong gap. Vay ma con ngoan co. Dung la ban chat cua ca dam nay.

Ma d/m anh Ke Si Bac Ha chu. CS tu rung ve, 7 nguoi khong du gay 1 cay du du thi lam deo gi ma co linh CS to khoe nhu trong anh vay.

Sao qua met voi may em qua.

-- Tuong Dao Ngu (TuongDaoNgu@VNCH.com), December 14, 2004.


Here is the original size(full) of the image:-- Kẻ Sĩ Bắc H (ke_si_bac_ha@yahoo.com), December 14, 2004.


Sao goc phai phia tren bi lem vay, khong nhu may hinh kia. Khong cat tu video ra thi sao bi vay.

-- Tuong Dao Ngu (TuongDaoNgu@VNCH.com), December 14, 2004.

KSBH lập luận rất có lý. Tôi đã nhìn rất kỹ những tấm hình trước khi post, mặc dù chưa từng thấy tù cải tạo, nhưng nhìn khu đất sình lầy, cái chòi gác, mấy căn nhà mái tranh, 2 lô củi, v.v... thì giống như cảnh của mấy bài viết về trại cải tạo tôi đã từng được đọc trên báo, trên net. Tôi vẫn cho đây là hình thật cho đến khi nào ai đó có thể chứng minh rỏ ràng đây là hình giả.

Xin post lại nguyên con hình số 4 để đập vào cái mỏ lẻo mép của tên Việt Gian Tướng Đào Mã. Mệt với cái tên này quá !!!.

 


-- Toàn Dân Bỏ 4 (CSonSale@yahoo.com), December 14, 2004.

Sorry KSBH, không ngờ bác nhanh tay thế.

-- Toàn Dân Bỏ 4 (CSonSale@yahoo.com), December 14, 2004.

Chứng minh lần nữa về cái effect của BACKGROUND trong TABLE.

 


-- Toàn Dân Bỏ 4 (CSonSale@yahoo.com), December 14, 2004.

Lm sao m những đầu c CS no cũng giả ngu, con mắt no cuả CS cũng giả m, lương tri Cs no cũng gi chết v con người cộng sản no cũng kinh hi những sự thật vậy nhể??

-- (tosu_cs@yahoo.com), December 14, 2004.

Neu khong phai la frame by frame cua 1 cai video thi la cai gi. Lai con di chung cua viec jerking o phia tren goc phai cua hinh 4 nua. Khi save 1 dong video thanh 1 hinh tinh thi jerking la thuong gap. Vay ma con ngoan co. Dung la ban chat cua ca dam nay.

TN.....


Anh TN ni ti ngu dốt th đng qua rồi. Ti c bao giờ nhận ti khn hơn ai bao giờ đu chứ??.

N anh TN, người ta thường bảo điếc hay ngng, ngọng hay ni. Cn ti th DỐT nn hay thắc mắc. Thắc mắc nn ti tm cch chứng minh. Những lời chứng minh cũa ti ở trn chưa đủ thuyết phục anh cho nn ti đnh chứng minh thm nữa.

1/. Khi anh decrypter hay shrink từ 1 video th mới c ci chuyện bị jerk / frame by frame. Cn anh capture STILL IMAGE từ 1 video source th capture that instance. Right?? nếu muốn biết th thử đi, sử dụng bất cứ video editting software no đ th dụ như Ulead Video studio.

2/. By giờ ni chuyện HTML code trn VAS (hopefully you understand what I am talking about):

<table background="http://img33.exs.cx/img33/7136/TucaiTao2.jpg" width=444px height=284px><tr><td> </td></tr></table>

Xem n..hnh nguyn thủy với width=444 v height=284

by giờ nếu anh đổi width lớn hơn hay height lớn hơn thi sẽ thấy hinh bị repeat.

Thử đi anh TN???

-- Kẻ Sĩ Bắc H (ke_si_bac_ha@yahoo.com), December 14, 2004.

Thang Ke Si Bac Ha van la 1 thang ngu, bao thu. Biet sai ma khong dam nhan.

Vietcong 7 thang khong du gay 1 cay du du thi deo lam gi co nhieu VC cao to co vay. Lai con cao to hon tu nhan nua. D/m nha anh anh bao tu nhan beo tot la vi VNCH truoc 75 kha. Vay thi tui VC ho beo tot la vi sao vay. D/m nha anh chu, anh ngu hay sao ma anh khong thay linh VC trong hinh to cao hon tu nhan ha.

Ma anh biet chieu cao trung binh cua 1 nguoi Viet thoi 1975 la bao nhieu khong ma bao la hinh trong anh la cua nguoi Viet. Anh ra cho Viet thu xem hinh cua may cu gia o do co ai to cao nhu nguoi trong anh khong.

Doi nick di Ke Si Bac Ha. Mang cai nick KeSiBacHa ma khong co trinh do thi dung la xuc pham toi nhung Ke Si Bac Ha thuc su.

-- Tuong Dao Ngu (TuongDaoNgu@VNCH.com), December 15, 2004.


h ha, phải cng nhận ti đy Ngu lu dốt bền hơn hẳn anh TN. Thi by giờ 2 thằng NGU mnh ni chuyện NGU nghe chơi nhe...

Ti thấy anh Thua me gở bi co. Ci dzụ hnh jerk hnh dzo ở trển coi bộ qu độ nn anh đnh chơi đn Mập Ốm. ể chứng minh dn VNCH hồi xửa n mập ốm ra sao th anh cứ bấm vo Play m ti đ post ở trn với bi Giờ ny Anh ở đu. Mấy ci hnh ở trỏng ton l hnh thứ thiệt khng đ cha nội. Anh c thấy mấy đứa con nt đứa no đứa nấy mập mạnh ci cụi, ngay cả mấy đứa bị cụt gi, đứt tay.

Cn mấy thằng VC , 7 đứa đeo khng gảy cnh đu đủ th chỉ l chuyn dn gian ... ni mấy thằng du kch VC ốm đi. Ừ m n anh TN !!! đảng phải lựa mấy thằng VC cai t cho mập mạnh th mơ đnh đập t nhn được chứ, nếu ốm yếu đi đếch nổi th mấy ng t VNCH ổng qunh cho bỏ mẹ đấy !!!

Hai thằng Ngu vừa đi vừa kẻ chuyện !!!!!

-- Kẻ Sĩ Bắc H (ke_si_bac_ha@yahoo.com), December 15, 2004.


Cám ơn KSBH đã giải thích quá rành rẻ, tôi không làm sao có thể giải thích hay hơn nữa. Nếu TĐM không hiểu được thì chắc phải đi khám bác sĩ Singapore, óc có cái sự cố gì đó chẳng hạn như CS syndrome.

Phân tích thêm một tí nữa thì những tấm hình thuộc loại trắng đen, loại phim ngày xưa rất thông dụng vào thập niên 70, 80. Cũng có thể nói đây là hình tài liệu nằm trong các tập hồ sơ CSVN mà ai đó đã lấy được. Tôi phải nói hình này hơi củ vì nếu tinh mắt, nhìn tấm hình số 2 (bên phải, phía trên cùng) sẽ thấy 2 vết tròn bị hỏng và đổi màu (nâu nhạt ở giữa và xanh mờ vòng ngoài) giống như một số hình trắng đen của tôi bị hơi ẩm, lên men trong garage lâu ngày.

Thôi xin stop ở đây, nói nhiều cũng vô ích thôi.

-- Toàn Dân Bỏ 4 (CSonSale@yahoo.com), December 15, 2004.

Sao Ke Si Bac Ha ngu vay.

1. Ke si Bac Ha chua tra loi duoc viec jerking o anh 4. Hinh jerking o anh 4 ( vet trang o goc phai phia tren) la do dau ma ra vay, neu khong phai la cat xen tu 1 anh video.

2. Hinh anh nguoi thanh nien bi treo cot o hinh 2 (phia ngoai) la hinh anh cua 1 nguoi Viet hay 1 nguoi My.

Mot thang vua ngu vua bao ky ma tu nhan la 1 ke si bac ha thi dung la nhuc nha. Lai con ChuyenTriHoiNach nua. Cha nhe ChuyenTriHoiNach noi doi ha.

Ngu thi nhan la ngu di, roi doi cai nick di. Don gian co vay ma con so.

-- Tuong Dao Ngu (TuongDaoNgu@VNCH.com), December 15, 2004.


Xin gới thiệu cng qu vị ...CI HIỂU BIẾT VỀ 2 CHỮ TỰ DO CUẢ NGƯỜI CỘNG SẢN..

ng BuiQuangThan ny đ tự gới thiệu mnh l một đảng vin + một bộ đội chỉ huy XE TĂNG cụ hồ, từng tấn cng SiGn năm 75......

V ng c một bi .ng gọi l CHUYN ĐỀ VỀ TỰ DO..Rồi ng phn định 2 chữ TỰ-DO như sau..>>>XIN MỌI NGƯỜI ĐỌC V CHO KIẾN...<<

Nếu gặp lại ng ta trn NET . TổSư-cs sẽ mời ng ta qua đy cng thảo lun....QY VỊ C ĐỒNG KHNG ???

BuiQuangThan Junior Member Posted 12-14-2004 06:09 PM ---------------- Tự Do l đề ti mun thuở, Tự Do l kẻ c mun hnh vạn trạng với những l giải sau đy:

C thể v von Tự Do như một anh chng diễn vin, v Chnh Phủ được hnh dung rộng như một anh chng đạo diễn với một cuốn truyện hay để dựng ln kịch bản.

Với ti kho lo viết kịch bản lẫn chăm cht vo những thước phim, chăm cht vo từng cử chỉ của anh diễn vin, th trong bộ phim thế no anh chng diễn vin ấy cũng xuất chng, v phim sau khi trnh chiếu sẽ đạt được doanh thu cao bởi sự cổ vũ cũng nhiệt tnh của khn giả.

Với ti vụng về thiếu suy nghĩ lẫn khch quan của đạo diễn, dẫu trong tay c một kịch bản hay, th dẫu c những diễn vin gạo cội, th khi c quay xong bộ phim vẫn khng được đn tiếp nồng nhiệt của khn giả. Bởi v bộ phim dở khng phải ở cốt truyện, khng phải v anh chng diễn vin kia đng tồi, m điểm chnh l ở tay đạo diễn đ khng chăm cht bộ phim ngay từ khi khởi sự qua BuiQuangThan Junior Member Posted 12-14-2004 06:23 PM --------------------------------------------------------------------- ----------- Miếng thịt ba rọi nướng bo ngậy bản chất n khng c độc, nhưng khi được xc tc bởi những người c căn bịnh tăng xng th n biến ra một loại độc v hnh c thể đnh gục người bệnh một cch tn bạo khng thương tiếc.

Tuy vậy n chả c xc tc g với những người khng mắc phải bệnh tăng xng, ngược lại n c thể lm tăng trọng lượng cho những người đ, song song với việc trn th những người khng bị bệnh tăng xng lại hấp thụ được một hm lượng cao về calori từ miếng thịt ba rọi đấy.

-- (tosu_cs@yahoo.com), December 15, 2004.


TỰ DO BA RỌI ẤY

-- (tosu_cs@yahoo.com), December 15, 2004.

That is it!!. Tướng o Ngủ seems to be Do NOT understand what I am talking about. God bless you, guy. The case is closed by now

-- Kẻ Sĩ Bắc H (ke_si_bac_ha@yahoo.com), December 15, 2004.

Ở đy chắc c lẻ tui l người duy nhất nhn thấy trại cải tạo từ trại cải tạo ỏ Suối Mu, tới B Đăng, B Đốp, tới Tuy Ho thng qua những lần theo chn mẹ di thăm nui bố ti. Ti chưa từng v tn bn trong coi ra sao, v bộ đội hay cng an quản gio khng bao giờ cho vo. Nhưng ti đ từng chnh mắt đứng từ bn ngoi nhn qua hng chục lớp kẻm gai bao quanh trại Suối Mu ở bin ho để được bt ci g l trại cải tạo. So với hnh ảnh ở trn th khng khc l bao nhiu. Khi ở B Đăng, B đốp th cng tệ, tuy khng c nhiều vng ro kẻm gai, nhưng n lại năm ở giủa rừng ni bơ vo, đi cuốc bộ từ ngoi đường ci vo trong khu thăm nui cũng mất 2 - 3 tiếng đồng hồ. Chưa kể l đầu phải đội qu tiếp tế, tay xch nch mang quần o ty thn. Chưa kể c b di thăm chồng bị cn bộ dụ cho qu giang, ko ngay vo rừng xin xỏ cht "tn dư chế độ củ". Ti cũng 1 lần ngũ lại tại trại B Đăng, trong 1 căn nh tranh vch l với giường đng bằng tre, đm xuống muổi bay v v, v cả bầy kiến rừng ngữi mi đồ ăn xng ln cắn ti bụi trong đm khuya khng c lấy 1 ngọn đn điện. Cn với t cải tạo th bọn quản gio ni thẳng vo mặt, cc anh chỉ l con th, đang được nh nước cải huấn cho lm con người. Ăn uống th ở ngoi ăn độn, th trong trại cải tạo c được sung suớng g hơn? Ba ti kể nhiều khi c ci vỏ khoai, m ginh nhau thấy m nhục nh. C ng khi đi lm rầy lần đầu, mc ln củ khoai m hoang, đt ngay vo miệng nhai, trng độc si bọt mp, ngoắc ngoi lại cn bị cn bộ tới đấm đ ti bụi v dm ăn cắp "ti sản XHCN". Cn c ng khi lần đầu được gia đnh tiếp tế, qu đi nn ăn hết gi m vụn rồi uống nước, nức bao tử chết ngay tại chổ. Đại t, trung t, thiếu t ci g g, sng ỉa vo ci lỏ rồi mấy ngy sau ra đ mc ln, gnh đi tưới rau, để rồi sau đ hi đem vo ăn với nhau.

Ti cũng đ từng lang thang theo mẹ tới cc nghĩa trang t cải tạo ở bn cạnh suối mu c khoảng vi chục ci. Những người thuộc loại cứng đầu b thanh trừng, hay những người bi thiếu thuốc men chết v sự bất nhn của cai t cộng sản. Những nấm mồ họ chn cn tệ hơn l mồ chn những con ch. Khng c bia, khng c 1 dng chữ. Chỉ c 1 vi ci quai dp, 1 vi cy củi, hay vi vật g đ rẻ tiền đng bn trn để lm k hiệu, v bọn cn bộ khng cho php ghi tn t cải tạo ln bia mộ. Thử hỏi trn thế giới ny, c 1 chế độ no d man v mọi rợ như cộng sản, ngay cả người chết nấm mộ cũng khng được php ghi danh tnh. Chỉ cn nhũng kỳ hiệu m những nguời bạn t để lại, mong rằng sau ny c thể dng d m nhận ra người năm dưới đ l ai.

Ch dẻ hơn nửa trong chế độ cng sản khng những cha bị giam cầm m gia đnh họ cũng bị ngược đi. Nhưng vợ sĩ quan cải tạo khng bao giờ được php lm việc trong cc cơ quan nh nước, họ phải kiếm sống lang thang ngoi phố bằng những cng việc bần hn. Con ci của sĩ quan cũng vậy, bn hng rong, đạp xch l... ci g cũng lm hết. Chưa kể l bọn ch m cng an, phường trường, xả truỡng từ bắc vo, cứ như những con ch đi, lc no cũng muốn ăn tươi nuốt sống mấy b v họ chn my nữ đồng ch được dảng phn phối cho theo tiu chuẩn XHCN. Thấy mấy c miền nam, cứ như ch đi ngữi thấy mi cức.

May m c chương trnh HO để đổi đời, những thằng nhỏ chuyn bn chợ ba, chuyn đạp xch l ngy no đ l kỷ sư, bc sĩ, kỷ thuật vin của US. B lại cho bọn con ăn hại của cộng sản chỉ biết theo gương cha ng chng ăn chơi hưởng thụ v ph hoại đất nước.

Nhắc tới qu khứ đ, cộng sản lại b b đi ha hợp, ho giải, ti thấy thật l lố bịch. Ti nghĩ c đời ti sẻ khng qun những g mnh thấy từ ci gọi l XHCN.

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), December 15, 2004.


Ke Si Bac Ha is a dumbass, too illiterature to write proper english, too stupid to understand the logic and too coward to admit the truth.

Ke Si Bac Ha la 1 thang ngu, hen va vo hoc. De nghi Ke Si Bac Ha doi nick thang thanh mu chu Bac Ha. Nguoi co hoc o Bac Ha khong co loai nguoi nhu KSBH.

-- Tuong Dao Ngu (TuongDaoNgu@VNCH.com), December 15, 2004.


***

Đấy nh, ti đ bảo l Vẹm nhảy ra GU gầu tứ tung :) HAHAHAHAHAHHAHAHA Ti chỉ ỉa 1 bi l c ngay anh The Dog Ngu ta'p ngay :))))

Ni thm cho cho The Dog Ngu nghe chơi , cc khc ảnh ny trong Rambo- 2 th phải , trong phim ny c 1 anh Mẽo bun lậu thuốc phiện với Cng an Vietcong v cc căn nh l ny sau đ bị Rambo ph hủy chy tiu rồi lấy được chiếc UH-1 của anh Mẽo kia chở 1 số POW bay về ngay tại SaiGon ngay vo lc USA v Hanoi họp nhau tm kiếm POW m Hanoi chối bai bải rằng O cn c POW

Cn c 3 phim khc ni về POW l Rambo-1 v Bradock (Chuck Norris) cng 1 phim Missing in Action do 1 ti tử khc đng nhưng ti qun rồi :))))

Lc t tội th Hanoi O cho phng vin vo chụp như thế ny , chỉ c 1 vi lần Hanoi cho Phng vin ngoại quốc vo chụp hnh quay phim nhưng phải l những nơi do Hanoi chỉ định trước , trong Paris By Night hồi VHS khoảng năm 1982 g đ th cũng c 1 vi cảnh t cải tạo VNCH ngồi trong nh l học tập...

Anh The Dog Ngu hy cứ gu gu tự nhin , c thế mới biết cứt Mỹ/Ngụy thơm chứ nhẩy :))))

-- The Dog Nha` nuo+'c : "wa^u wa^u ...grrrrrr gau gau " :))))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), December 15, 2004.


Cn TDN l 1 thằng ba que, bọn TC-2 n trả lương cho ln đy ăn ni bắng nhắng ng ng ngọng ngọng l i ci dzốt vẫn hon dzốt kiểu cn ngố v Si gn ngơ ngơ ngc ngc như khỉ vượn 1 lũ ngu si đi lm người th c g để ni

-- (Cưu Du Kich@SaiGon.Com), December 15, 2004.

***

Just let The Dog Nha` nuoc Wau wau as he wish , without him, no fun :)))))

-- :) Hahahahahaha (ChuyenTriHOINACH@aol.com), December 15, 2004.


D/m nha anh ChuyenTriHoiNach. Tuong Dao Ngu VNCH thi lam cac gi ma co tu cach ma anh phai lo. Tuong Dao Ngu VNCH la nhuc la hen, ai ma khong biet, khoi chu cho mat cong.

Con cai nguoi co ten la Ke Si Bac Ha moi la nhuc. Dung cai nick ro dep ro lich su ma trinh do khong biet do la phim anh Hollywood.

PS: Toi cung nghi ddo la Rambo, First Blood 2. Nhung chua kiem nghiem cai video thanh ra chua co khang dinh duoc. It ra la anh len tieng. Con KSBH thi vua ngu lai vua bao thu. Dung la nhuc nhu con trung truc.

-- Tuong Dao Ngu (TuongDaoNgu@VNCH.com), December 15, 2004.


Hnh thật hay giả khng cần biết, những hnh ảnh trn rất gần với những cu chuyện kể lại từ những người đ bị đi cải tạo

V những nhn chứng sống đ ta c thể gặp nhan nhn chung quanh chng ta.

Cm ơn đ cho ti thấy ci hnh ảnh của một trại cải tạo n như thế no

-- Nguyễn King (nguyenking@iinet.com.au), December 15, 2004.


KeSiBacHa doi nick thanh Nguyen King roi ha? Nhi doi thi phai bao cho ba con biet cho :).

-- Tuong Dao Ngu (TuongDaoNgu@VNCH.com), December 15, 2004.

Co cai quai gi ma phai cai nhau sa da mat thi gio. May cai trai nay no nhu the that do, nhung nam 75-80 ngheo xac xo lam gi co tien ma xay trai. Bo doi MB cung toan o lan trai nhu the thoi. Khong tin len Son Tay, Hoa Lac ma xem cho ky. Neu ma o rung sau nui tham thi cang te hon nua. Day la toi dang noi ve lan trai cho Bo doi, tu nhan binh thuong cua MB VN chu chua noi den linh VNCH nhe. No danh bo me ay chu li, roi dong gach, trong khoai mi , co dech gi ma phai benh rang thi la khong phai nhu vay ha anh ban Tuong Dau Dit.

-- Viet Cuong (wilson_beng@yahoo.com), December 15, 2004.

Lai duoc 1 cai thang VC Wilson Beng an theo a dua. D/m nha anh, ngheo hay khong thi ai cung biet. Quan trong la tu lieu phai co that. Anh deo hieu ban chat cua van de thi anh im me cai mom cua anh lai di. Nhu nhuoc an theo kieu nhu anh thi chi co lam toi moi ma thoi.

Cai lu ngu dan tren day ban dau thi bao anh do la that. Gio thi im me no het roi. Ca lu khong co trinh do nhan xet de biet do la tu phim anh ma ra. Van de la o cho do. Ca lu chung no ngu nhu vay thi lam sao thang CS duoc. Tui phai day tui nay la vay.

Ma sao any ngu vay, dem may cai hinh trong phim anh de chui CS thi co tac dung gi hay la chi phan tac dung.

-- Tuong Dao Ngu (TuongDaoNgu@VNCH.com), December 15, 2004.


Toi cung DM nha anh Tuong an Cut chu li. DM anh, anh cai toi bang anh cai thang Bo anh, boi vi Thang Bo anh la VC nay nam o cai trai do, luc do chac anh van con dang ia dun, roi lay tay boc cut cho vao mom ma nhai ay chu li. DM nha anh, anh lai bao toi a dua. DM anh, anh moi la thang adua de bao ve cho may thang cuc giau nhu Mai Van Dau, con bo con anh thi cu mai la thang gac cong, lau don trong nha no. Ngu ma con to mom, DM nha anh chu li. hehehe

-- Viet Cuong (wilson_beng@yahoo.com), December 15, 2004.

D/m nha anh VC, anh chui cung bat chuoc theo. Anh deo co kieu cach ca nhan dac biet gi ca. Loai anh la loai an theo vi vay. Thanh ra toi chui anh la vi vay.

-- Tuong Dao Ngu (TuongDaoNgu@VNCH.com), December 15, 2004.

Dit. me. thang` Tuong' Dao` Ma~........may` an cut' hay an com ma` may` ngu the^' ......

vay^. may` tuong~ cai' tu` cai~ tao. la` khach' san. 5 sao ma` ba may` dang chui` cau^ tieu trong do' a` ????

may` vach. dit' may` ma` nhin` thang` Dung~...thang` Dau^. ...thang` deo' gi` thu' truong cong an .......roi^` cung bi. phe canh' dau da' nhau ma` vao ` tu` cai tao.

may` la` con cac. gi` ma` lao' ????? bay^ gio` phe may` manh. thi` may` lao' ....mai mot^' biet dau chung` may` bi. thang` Vem. khac' cho vao` cai' trai. cai tao. thi` may` luc' do' het^' lao' nhe con

luc' do' thi` con veu^ mom~ cho' ra ma` tru la` tai. sao ngu

-- Ho Chi Minh Ma Co (MoiRoHoChiMinh@damtac.ngu.net), December 15, 2004.


Cam on anh toan dan bo 4 da cho moi nguoi xem nhung hinh anh ve nhung trai goi la cai tao cua CSVN.La mot nguoi da trai qua nhieu trai toi xac nhan nhung buc anh tren la that.Nhung buc anh nay duoc chup khoang tu nam 1975 den nam 1977,con duoc goi la thoi gian quan quan do QDND CS cai quan ma anh em tu goi ho la bon BO XANH do mau quan phuc cua ho. Sau 1977 Bo Noi Vu VC tiep quan cac trai tu,nhung can bo quan giao cua trai duoc cac anh em goi la BO VANG do sac phuc cua ho mau vang .Toi da trai qua cac trai Trang Lon,An Duong,Suoi Mau,Sa Cat (nam gan trai tu hinh su Tong le Chan ),trai giam Ta Nien (Rach Gia ),trai tu Kinh lang thu 7. Thoi gian quan quan ,bon bo doi xu tu rat nhieu nguoi vi la thoi gian dau ho muon dan mat theo thu doan Sat Ke Hach Hau ...Tat ca cac trai tu deu la dia nguc tran gian khong co trai tu nao tren the gioi loai nguoi so sanh bang. Xin cam on nguoi tranh dau da goi lai cho toi nhieu cam xux khi ban nhac den trai Suoi Mau.

-- Tran dai Quang (daiquang@hotmail.com), December 15, 2004.

1-mấy tấm ảnh ny tui thấy rồi, nhưng khng phải ở nh t cộng sản đu mấy cha ơi, đố ng no ni được địa danh của n.

2- nu c thật th cũng khng c g phải bn, bọn bun dn, bn nước cho Mỹ cần phải được trừng trị, chứ bắn bỏ th cũng khng xử hết tội của bọn ny. D sao thấy cũng cn dể thương hơn đồng bo VN bị tra tấn trong cc chuồng cọp ở cn đảo.

-- bich ngoc (bichngoc19662003@yahoo.com), December 15, 2004.


***

Đng ra giả hay thật th những hnh ảnh ny đ phản ảnh của 1 sự thật về lối cai trị của Hanoi với cc t nhn chiến tranh VNCH.

Ci đng ni l cc anh Vẹm nhảy đổng ln khi tơ rặn ra 1 bi thế l giắt du nhau ra VAS bua xua chửi D/m đo b ỏm tỏi lm anh VietCuong thịnh Hanoi De xờ chim cũng ngứa gii :)))))

Do đ , vụ Kambuchia , cc anh Vẹm bị Polpot ni nhổ lng sạch trụi hết 30 ngn thằng Vẹm v rồi Hanoi chẳng chờ k hiệp định Bale^ Paro parie^'c chi cả , Hanoi tống tho chạy vắt kon ku ln kổ :)))))

-- Điện Bin Kambuchia :))))))) Chia xc chết anh em cho Polpot n lm phn bn :))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), December 15, 2004.


***

And in the YAHOO Vietnamese forums, a "thief" already copycat the pix above :))))

====(FWD) Subject: [diendanviahe] (no subjectCanh lao tu duoi che do cong san Date: 12/15/04 9:09:16 AM Pacific Standard Time From: viettrung1930@netzero.net Reply To: diendanviahe@yahoogroups.com To: bchtienphuong1975@yahoo.com, conongviet@yahoo.com, copbien1975@yahoo.com, dainghia@sbcglobal.net, dangthiquynhhoa@hotmail.com, diendanviahe@yahoogroups.com, hoangthuongsangtao@yahoo.com, hoangvtrung72a@yahoo.com, klam699777@aol.com, nghia62@hotmail.com, nhuhungbui@yahoo.ca, thiendieu@aol.com, vbsanjose@vietbao.com, vietcommunications@yahoo.com, vietnamembassy@msn.com, viettrung1930@netzero.net,

-- :) Hahahahah this is a post of an ear :)))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), December 15, 2004.


He he ... có mấy tấm hình thôi mà VAS forum nhốn nháo hẳn lên. :-))

Này CTHN, chắc mấy tấm hình anh BacLiêu lấy từ một source như bên Yahoo. Ông bạn có cách chi kiểm chứng dùm không?

-- Toàn Dân Bỏ 4 (CSonSale@yahoo.com), December 15, 2004.

xin ba con vui long cho ddoi vai ngay` ....hinh nay chung toi moi nhn ddu*o+c tu*` ......... ddang cho*` chi tit go*i? ddn sau .....

-- baclieu 2002 (thomasph75@hotmail.com), December 15, 2004.

***

It's not Rambo-2 but in this Missing In Action-2, star is Chuck Norris

Trong film ny ti nhớ c cả t binh VNCH cũng bị nhốt dưới hầm v nắp cửa trn chỉ l bằng tre , cuối phim th Chuck chở được 1 số bạn POW cn sống bay trực thằng do Chuck pilot ra thẳng hội nghị POW A vs Hanoi ngay tại Saigon v mở cửa phng họp tất cả bước vo lm Hanoi chưng hửng :)))

Cc cảnh quay/chụp thường dng Camera đặt trn thang/cần trục cao để cho Film c nhiều sự sống đng. Ngoi Media của cc hng Thng tấn th ngy xưa c 1 vi khc Dan Rather CBS qua Hilton quay tường trnh POW v phỏng vấn họ ni nho nhỏ vo mu Xmas năm no đ, lc ny l Hanoi sắp sửa thả POW nn họ cho quay film nhưng 2-3 thằng CA Vẹm lun đi theo canh chừng

Brief reviews: Customer Reviews Avg. Customer Review: Number of Reviews: 9 Write an online review and share your thoughts with other customers. 1-9 of 9 ---------------------------------------------------------------------- ----------

So bad it's GOOD!, July 8, 2002 A Kid's Review One of the worst action, war, and Kong fu films ever made, but with the best story line. This "prequel" was made before MISSING IN ACTION. This film - so bad it's good - is from the same filmmakers who gave us other 'so bad it's good' films like OVER THE TOP and DELTA FORCE.

MISSING IN ACTION 3 is somewhat better, but it's nothing you haven't seen a 100 times before. 1985. MGM. 136 MINS.

Ruthless movie (minor spoiler in review), February 24, 2002

Reviewer: TacoGuy "stephen25" (United States) - See all my reviews I enjoy simple action movies like "Missing In Action 2," and would probably have given this a higher rating except for the film's relentless (and I mean relentless) brutality. The bad guys get clobbered at the end, but until then, "Missing in Action 2" is just non-stop threats, arguments, fights, and physical and mental torture. All of this is directed against the American POW's. It wears you out psychologically. Don't watch this movie if you're looking to be cheered up.

Missing In Action The Beginning., February 11, 2002

Reviewer: richards (Fl.) - See all my reviews I just recently viewed this movie again. I enjoy it more each time. I like action movies and expect to be entertained. The action of this movie and the theme of good over evil adds to the enjoyment of this movie. Some people are not only offended by the portrayal of how the Viet Cong treated our soldiers, but refuse to believe such war attrocities occurred.. Some pretty awful tortures were performed in this movie involving fire, rats and even Viet Cong whores being used to torture and humiliate the POWs. This is not for the squeamish who know nothing about war. But if you like action movies, this one is great.

The Beginning is all Comic Book Fantasy., December 5, 2001

Reviewer: Chadwick H. Saxelid "Bookworm" (Concord, CA United States) - Missing in Action 2: The Beginning tells the tale of how James Braddock and a select few were captured, then tortured, and finally escaped (...) Vietcong. It's 100% jingoistic revenge fantasy as Braddock eventually busts loose, then heads. Soon Tek Ho plays a villain so cartoonishly evil you wonder why the filmmakers did not give him an eyepatch, facial scar, and a handle bar moustache to twirl as he cackles with sadistic glee. Formula fun for Norris fans only.

Missing in Action II, September 28, 2001

Reviewer: Carol Ann Chaklos (GA USA) - See all my reviews First of all, the review by someone who cannot spell does not do justice to this process. Chuck Norris movies are some of the best movies made. Clearly, he does a grand job of portraying the MIAs of Vietnam...reviewers with no background of Vietnam should not even try to write a review. I would definitely give this movie and his Delta Force a big thumbs up!!! You will not lack for action and patriotism with any of his "war" movies.

First one stinks so does this one!, August 10, 2001 Reviewer: Roy Levins (san antonio, Texas United States) - See all my reviews

I really hate Missing in action movies They are so stupit! I really hate this film its supposed to be the beginning of the time when Chuck was a P.O.W in Vietnam. The movie deserves 0 stars it is so boring and lame. I might add that there is nothing positive in it and its a dark depressing movie with stupit scripts, rediculous martial art moves. I also may add I hate movies about Martial arts they put me in such a bad mood. I remember seeing this movie and walking out and feeling dark and in some kind of mean mood. I also hate movies about vietnam they always seem to be dark cold movies. A great POW escape movie, April 11, 2000 Reviewer: "maelstrom1" (Edmonton, Canada) - See all my reviews "Missing in Action 2: The Beginning" is the best part of the MIA trilogy which stars Chuck Norris as Col. Braddock. It is my favorite movie of all-time and I just can't help watching it once in a while to relive the action. This great prisoner-of-war (POW) escape movie combines action, drama, and a touch of morality into every scene and is not to be missed. The plight of Col. Braddock and his friends against the dictatorial Col. Yen (played by Soon-Tek Oh) is full of interesting twists and turns that made it seem as if I was in the middle of the action. You could not help but cheer for Braddock each time he fouled up one of Yen's plans to torture the POWs in the camp. Braddock's various traps and tricks help him surive the brutality of slain friends and oppressive imprisonment. There is a little something for everyone here: martial arts action, prison-camp experience, and the drama of having to deal with it all. Throughout the whole movie I had the sense of the good rising up against the bad, and I was not disappointed.

The best part of the movie, without a doubt, is the final fight scene between Braddock and Yen. It is almost a moment of truth where good has the opportunity to triumph over evil. I encourage you to watch this movie to find out the outcome of the duel -- and if Braddock is able to escape with his life!

A "must see.", August 2, 1999

Reviewer: A viewer I was on the edge of my seat the whole time I watched this. I already knew the hero was going to survive, because I had seen the movie to which this one was the prequel. But it was exciting, all the same. I saw this as soon as it hit the theaters, because I had seen the first of the series and was really entertained.

Best Chuck Norris film ever., April 6, 1999

Reviewer: A viewer Col. Yen was awsome in his character rep-resentation. Franswa was also an interesting character but what is his problem with his helicopter?? I felt that Col. Yen should have been allwoed to use the helicopter to look for the American.-- Want to buy this DVD/VHS, check out from Amazon.com :)))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), December 15, 2004.


Theo luật t binh quốc tế th nếu sử bắn 1 t binh, người bắn sẽ chịu tội, c thể t trung thn. Nhưng trong trường hợp ny Thiếu tướng Nguyễn ngọc Loan xử bắn tại chổ 1 thằng đang ăn mặc đồ dn sự C nghĩa l hắn ta khng được hưởng qui chế t binh chiến tranh , m l 1 thằng ăn cướp giết người hng loạt.

Cũng theo luật quốc tế, nhất l trong thời chiến, bất cứ cảnh st quốc gia no cũng được quyền bắn tại chổ bất cứ thnh phần no c nguy hại đến nền an ninh quốc gia, đến sự an lnh cũa người dn.

Việt cộng đẵ phạm tội c chiến tranh trong khi tất cả qun nhn cn chnh VNCH đ nghe lệnh TT Dương văn Minh ku gọi bung sng đầu hng. VNCH được quyền hưởng qui chế t binh, hng binh. VNCH được quyền kiện VC ra trước ta n quốc tế về việc VC ngược đi hnh hạ t hng binh.Xin cc bạn vo đy xem 1 đoạn video clip (mpeg) lc TT NNL xử bắn tại chổ 1 tn tr trộn trong dn chng, giết người hng loạt, mệnh danh l Mặt Trận Phỏng Di Miền Nam.

Face of Death- Việtnam execution.mpeg-- Kẻ Sĩ Bắc H (ke_si_bac_ha@yahoo.com), December 15, 2004.

2- nu c thật th cũng khng c g phải bn, bọn bun dn, bn nước cho Mỹ cần phải được trừng trị, chứ bắn bỏ th cũng khng xử hết tội của bọn ny. D sao thấy cũng cn dể thương hơn đồng bo VN bị tra tấn trong cc chuồng cọp ở cn đảo.

-- bich ngoc (bichngoc19662003@yahoo.com), December 15, 2004.

=======================

Mả mẹ cả li nh my chứ con ch đẻ bchngọc xuẩn độn li ti mọi Tu ph kia.. Tổsư_cs ny t khi chửi bới ai cch thậm tệ như vầy đu. nhưng với những lời lẽ vu khống xuẩn độn theo thi tuyn truyền xuyn tạc lo khot ma c mất dạy của b lũ quỷ đỏ cộng sản ,lũ ti mọi trung thnh cuả bọn giặc Tu ph khốn kiếp kia..lm tổsư_cs ny phải chửi cho ci li nh my sng ci con mắt ch m ra nh....

Ai l người bn nước cho Mỹ ?? My hy đưa ra những ti liệu bằng chứng ra đy cho mọi người coi đi.. Hay l my chỉ nghe theo b lũ quỷ đỏ cộng sản gian t ch m dng giống nh chng my tuyn truyền lo tot thi...

Tao ni cho my nghe ny.. Ngy xưa ci lũ quỷ đỏ cộng sản ti mọi Nga Tu, cầm đầu bởi thằng hồ ch minh gian t bất hiếu.từng tuyn truyền l.Đồng bo ruột thịt miền Nam đang quằn quại đau khổ trong một miền Nam t đy ngho khổ rch nt v đi kht, bởi sự kềm kẹp cuả b lũ giặc Mỹ ngụy tn c...???? .. Rồi b lũ quỷ đỏ cs ti mọi Nga Tu ny h ho nhn dn LM NGHI VỤ QUỐC TẾ. xua hng trăm ngn, hng triệu thanh nin trn vo miền Nam bắn giết, cướp cuả giết người, tn ph đất nước, khủng bố cuộc sống nhn dn miền nam cả 20 năm trời rng r, gy ln trn 3 triệu người chết v biết bao tn ph tang thương trn mảnh đất VN.. Rồi sau 30-4-75.. b lũ qủy đỏ ti mọi Nga Tu ny la hằng triệu nạn nhn cuả chng vo t, xua hằng triệu người dn vo những bi bom mn trong những khu rừng thing nước độc, hầu thủ tiu họ. để chng vơ vt cướp bc, trấn lột nh cửa của cuả họ ..hằng đon, hằng lũ xe cộ đủ loại chất đầy đồ đạc, lu gạo, vng bạc ngy đm lũ lượt trn ql.1.. từ thng ny qua năm khc. cng hằng ngn chuyến tu thuyền lớn b chất đầy cuả cải cuả nhn dn miền nam bị cướp đi li ra Bắc...Đ l NGHI VỤ QUỐC TẾ CỨU ANH EM RUỘT THỊT ? Đ L V DN V NƯỚC?. V ĐỒNG BO RUỘT THỊT đ sao??..

Như thế chưa đủ cho my sng con mắt ra ?? m my cn đui m lương tri, đui m tr no đến độ tun ra những lời lẽ xuyn tạc vu khống khốn nạn như thế hả bchngọc ???

CN Những thnh phần bị giam trn Cn Đảo, khng ai ngoi ra những thnh phần quỷ đỏ cộng sản khủng bố cướp cuả giết người, những b lũ ti mọi Nga Tu.. được đảng xua vo miền Nam lm ci NGHI VỤ QUỐC TẾ cướp bc trấn lột bắn giết nhn dn miền Nam đ.MY BIẾT CHƯA?.

==ĐẢNG CỘNG SẢN L TẬO TRUNG MỘT LŨ GIAN MANH LO KHOT== Lời cựu Chủ Tịch đảng CỘNG SẢN LIN-X GOBACHEV..

-- (tosu_cs@yahoo.com), December 15, 2004.


D/m cai anh Ke Si Bac Ha. "Threat of the year", sao ma ngu vay. Biet ngu vay ma deo dam nhan ma lai di chay lang bang viec ban qua chuyen khac. Hen nhat vay ma nhan la "Ke Si Bac Ha".

Dung la 1 nguoi toi doi, nhuc nha, ngu si.

Vay ma dam khoac lac mang nick: KE SI BAC HA. Anh co biet KE SI BAC HA co nghia la gi khong ha cai anh ngu dan kia?

-- Tuong Dao Ngu (TuongDaoNgu@VNCH.com), December 15, 2004.


***

Do not Kay Ku' :))))-- History of VietNam had been set in the books :) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), December 15, 2004.


VNCH kinh tom that. De tre con 16 tuoi di linh :). Mat cai nguoi chup anh chi do 16 tuoi :). Luc do anh ChuyenTriHoiNach chui vao cho nao ma khong thay?

-- Tuong Dao Ngu (TuongDaoNgu@VNCH.com), December 15, 2004.

D/m cai anh Ke Si Bac Ha. "Threat of the year", sao ma ngu vay. Biet ngu vay ma deo dam nhan ma lai di chay lang bang viec ban qua chuyen khac. Hen nhat vay ma nhan la "Ke Si Bac Ha".

Ti đ ni trong thread ny "The case is closed" with TN. Nhưng nghỉ rằng lu nay mnh hảnh diện mnh l NGU nhất trong thin hạ. Khng ngờ trn thread ny lại c thằng dm cả gan dnh chức NGU V ịCH cũa mnh nn lng rất ấm ức.

Cả ngy hm qua tranh cải với TN về

1/. Taking STILL IMAGE from a video source.

2/. HTML code to post an image

By giờ để coi xem thử TN c khả năng lm được t nhất 1 trong 2 điều trn. Lm được th hảy to họng. Khng lm nổi th tui đy sẳn sng nhường ci chức NGU V ỊCH cho TN.

Nếu cả 2 khng lm nổi th ct cha ra khỏi forum.

!!!!!!Check Mate!!!!!!!

-- Kẻ Sĩ Bắc H (ke_si_bac_ha@yahoo.com), December 15, 2004.


Dit me cai thang Tuong deu 18 tuoi vat mui chua sacch. Thang Bo may la VC la veteran ve van de chui nhau tren forum tu hon 1 nam roi, nhung VC bo may thay chui nhung thang nhu may thi ban mat anh em tren forum nen da thoi chui tu lau. Gap cai mat gia luon cua may nen Bo phai chui not lan nay roi thoi.

Nghe day con. Bo cua con la VC nay da i bo doi, da dong quan trong nhung cai lan trai nhu vay, da bi an tat tai cua may thang nha que Tieu doi truong, vi Bo ve Hanoi deo mua cho no 2 lang banh Bich Qui. Bo cua con da phai di dong gach de xay dung CNXH, bo deo dong duoc vi tay bo de so mo Me cua con chu deo chiu duoc soi da. Bo cua con phai dong tien 50.000 dong de khoi phai dong gach, va duocc thang tieu doi truong thom vao dit cam on roi rit. DMcon, con cu cai Bo mai,.

Case closed.

-- Viet Cuong (wilson_beng@yahoo.com), December 15, 2004.


D/m cai thang Ke Si Bac Ha lai nguy bien. Thread of the year. Anh con dam bao do la thread of the year nua khong ha. Ngu ma deo dam nhan. Dung la nhuc nhu con trung` tru.c. Ba muoi nam trinh do deo co, cung chi co chuyen tao lao la gioi. Vay ma doi nhan la Ke Si Bac Ha.

Gio biet hinh anh do la hinh anh duoc tao dung tren phim anh thi DA'NH TRO^'NG LANG?. D/m nha anh chu, tu cach cua anh khong hon 1 cuc phan.

Con anh VC. Toi noi cho anh biet la toi rat thong cam voi nhung nguoi thieu dieu kien hoc hanh den noi den chon vi hoan canh (nhu anh hay anh ChuyenTriHoiNach). Toi ghet cai loai tri' thu+'c thi deo phai ma cu thich khoac ao tri thuc Ke Si Bac Ha. Toi cung ghet cai loai khong biet ma thich xum xue nich bo a dua lam theo. Anh chui toi kieu gi toi cung ke me anh, mien la anh chui theo kieu cua anh, deo theo kieu cua toi hay kieu cua ai khac la duoc. Anh hieu chua.

Sao qua met voi may em qua :).

-- Tuong Dao Ngu (TuongDaoNgu@VNCH.com), December 15, 2004.


A ha, hay lam Tuong dao ngu con cua bo. Bo thi ghet cay ghet dang cai loai adua bam dit, liem cut cho may thang Quan lai tham nhung nhu con. Con deo co loi loc gi cua cha con nha Mai Van Dau, Luong Quoc Dung, Dau khi Vung tau, Seaprodex, Hai Quan TSN vay ma con cu ngoac cai mom thoi cua con ra de bao ve chung no. Bo deo hieu con la loai gi. Tiep nua, con gia danh la tuong dao ngu VNCH de choi tro ban thiu. Bo ghet cay ghet dag nhung thang hu con, con nen doi nick thanh COn Can Bo An Dut Lot, boi vi con dang di cai nghien o Singapore bang tien an cap cua Bo con. Cai loai con o nha thi chi co chet vi nghien thoi, nen bo con phai cho con di Singapore hoc, dung khong nao? Hoc sinh khong co thoi gio ma vao day boc phet nghe con.

Bo noi con nghe, bo gia roi, bo cung deo co dinh dang gi den VNCH ma bao la bo benh VNCH. Co dieu noi phai cu cai phai nghe. Con lay guong cua bo ma hocc cai hay cai tot nghe con. Dung co nghien ngap nua.

Nhan tien cho bo hoi, bay gio la may gio o Singapore? Con o cho nao, mai Bo sang tham. ok?

-- Viet Cuong (wilson_beng@yahoo.com), December 15, 2004.


D/m cai' nha anh VC. Sau anh ngu vay. Toi chui dam an tan pha hoai Ke Si Bac Ha lien quan me gi toi Mai Van Dau, Nam Cam, va tui CS. D/m anh an gi ma ngu vay, deo hieu ra dieu do ha.

Anh tuong CS se thua vi nhung thang tri thuc dom nhu Ke Si Bac Ha sao ha.

Ma d/m nha anh chu. Anh sao thich hoc doi vay. "Case closed", d/m anh ho.c doi gi o nhung thang nhu Ke Si Bac Ha. Loai do khong co trinh do, anh hoc doi theo chi co hong nguoi ra ma thoi.

Sao qua met voi may em qua.

-- Tuong Dao Ngu (TuongDaoNgu@VNCH.com), December 16, 2004.


Gio biet hinh anh do la hinh anh duoc tao dung tren phim anh thi DA'NH TRO^'NG LANG?. D/m nha anh chu, tu cach cua anh khong hon 1 cuc phan.

...TN

OK chuyện 4 tấm hnh c được lấy từ trong phim hay khng th hậu xt, chuyện ny th dể m ra shop mươn phim dzề nh xem th hiểu rỏ. Hay l chnh anh Bỏ 4/ Bạc Liu sẽ cho biết việc ny. OK??

Chủ yếu tranh ci hm qua giữa ti v TN l g??. L kỷ thuật post hnh ln forum lm sao hnh khng bị REPEAT, v take a still image tư video. ồng ch c nắm rỏ điều tớ giảng dạy khng hỉ???

Bởi v /C cứ ci ci ci chy với tớ về 2 điểm trn nn tớ mới bỏ cng ra giảng dạy cho ỉng Cao TR Tệ Tướng o Nhủ biết kỷ thuật v coding. Tớ nghỉ rằng /C cũng c 1 t kiến thức về việc ny chứ nếu biết /C chỉ thuộc hạng "ỉng Cao Tr Tệ TV , tủ lạnh chạy đầy đường" th tớ đy đo tn vo /C.

Ci từ đnh trống lng m /C ni nn p dụng cho /C v bản thn /C đếch biết 1 t g về video editting v HTML code m /C cứ to mồm về n.

Từ ngy hm qua , ti mi suy nghỉ về mnh. Ti tự hạ mnh xuống để tiếp chuyện /c l tự thấy mnh rẻ tiền lắm rồi !!! The case is definitely CLOSED. Vi lời cng /c hy vọng ti ni t /C hiểu nhiều.

God Bless You.

-- Kẻ Sĩ Bắc H (ke_si_bac_ha@yahoo.com), December 16, 2004.


D/m nha anh Ke Si Bac Ha. Anh doc lai cai post dau tien anh tra loi lai cai post dau tien cua toi. D/m anh, luc do anh bao toi la DUNG.

Gio anh bao toi la sai. Do chi la viec extracting still images from a video stream. Chuyen nho nhu con tho anh hieu chua http://forum.canopus.com/showflat.php?Cat=&Number=10866&Main=10724.

Su ba nha anh chu, cai quan trong la anh phat ngon: Thread of the year. D/m nha anh, may cai hinh trong phim anh Hollywood ma anh coi gia tri the ha. Kien thuc cua anh tam thuong nhu vay thi anh giu cai ao Ke Si Bac Ha la lam nhuc nhung Ke Si Bac Ha chan chinh. Anh con doi gi ma khong bo cai ao do.

Sao qua met voi may em qua vay.

PS: trinh do va tu cach cua anh chua du de toi dung toi nhung ngon tu lich su. Anh hieu chua.

-- Tuong Dao Ngu (TuongDaoNgu@VNCH.com), December 16, 2004.


***

The Dog Nha` nuoc Gau GAU :)))

U r the one KAY KU' :))))

-- What can I say ???? YOU can not bug me directly :)))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), December 16, 2004.


D/m nha anh ChuyenTriHoiNach. Anh la con cac gi ma lam toi cay cu. Doi voi toi, loai nhu anh la loai bo di roi, anh hieu chua :).

PS: Toi thay anh ChuyenTriHoiNach ro rang la co nhieu suy tu ma deo dam noi ra. Vay co dau kho khong co chu :)))). Ouch it hurts like hell.

-- Tuong Dao Ngu (TuongDaoNgu@VNCH.com), December 16, 2004.


Tướng cướp nm g ma lại cay c vậy, ni lo vung xich ch, chy nh mới ra mặt chuột một bọn cn bộ mật vụ của TC-2 giả giạng sinh hn, nằm mạng na9`m mng ở ci ph ny đm ngỵ Ối do ơi chng khiếp chưa ay c qu cứ sủa như con ch bị xch ấy nh đồ cn ngố mật vụ đin khng loại tướng cướp

-- (Hồng_H@Bach_Đằng.Com), December 16, 2004.

***

Ha ha :) Kay ku' ro^`i :) hheheheh

PS: Make sure your IP is not the same at SCV :)))) or YAHOO- DienDan :))))

-- Ăn kay tốt dạ giầy v tốt Chim :))) Cng t cng gn :))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), December 16, 2004.


Hhahahah !!

Sẳn c anh CTHN ni ti mới ni thm nha...ti đ biết ỉng cao Tr Tệ Tướng o Mỏ ny chnh xc địa chỉ ở đu v.....hehehehe ti đ vo thẳng PC cũa anh ta m....Took the whole image of his hard drive.

Nhưng đừng lo anh đỉng cao , ti kh bao giờ lm chuyện xu bao giờ cả. Chỉ l biết chơi cho dzui dzậy thi, cũng đừng lo , ti ni 1 l 1, khng phng uế virus bạy bạ trn PC anh đu m sợ. Your PC and personal INF. should be absolutely SAFE.

You just do not play games anymore, and talk promptly. Promise???? I also promise with U I don't open your HDD to read and....I am erasing it now.

-- Kẻ Sĩ Bắc H (ke_si_bac_ha@yahoo.com), December 16, 2004.


D/m nhà amh Tướng đào mỏ, tôi thì thấy đầu óc anh toàn phân, anh giống như 1 cái vảy cứt sót lại ở lỗ đít anh KSBH, ĐI CẦU TIÊU RỬA CHƯA SẠCH. còn Bố của con vc NÀY CÓ LÀ HỌC TRÒ CỦA AI ĐI CHĂNG NỮA

-- Viet Cuong (wilson_beng@yahoo.com), December 16, 2004.

D/m nhà amh Tướng đào mỏ, tôi thì thấy đầu óc anh toàn phân, anh giống như 1 cái vảy cứt sót lại ở lỗ đít anh KSBH, ĐI CẦU TIÊU RỬA CHƯA SẠCH. còn Bố của con vc NÀY CÓ LÀ HỌC TRÒ CỦA AI ĐI CHĂNG NỮA thì cũng không sao cả, thua kém thì phải học hỏi cho nên người. Còn con thì giả danh người khác hèn lắm nhé con. DM nhà con chứ lị!

-- Viet Cuong (wilson_beng@yahoo.com), December 16, 2004.

qun, con Tướng đo mỏ ny thấy ci tn KSBH hay qu, m khng copy chm chỉa được nn cay c ci con cu, chửi KSBH cho b tức. hhhha, Bố anh đọc tỏng tng tong ci ln lợ thối của anh Tướng đo mỏ phụ nữ hihihihi

-- Viet Cuong (wilson_beng@yahoo.com), December 16, 2004.

***

Chibua my adopted son of a Bitch tối ngy cứ đi Địt mẹ n hoi m Bitch th cả 1 ci Dog house n thụt cho banh mồm ra.

Nay lại li r 1 anh The Dog Nh nước (TDN) cũng D/m đo b ỏi củ tỏi ln rồi bỗng dững qua nay lại c anh Bi Kứt k hiệu @@@@@@.@@@@@ vừ addi vừa rặn cũng nho ra :)))))))

V lại c Hong Vịt Nam quack quack bạo :))))) Hahahahaha kay ku' kay cu'''''

-- Hochi' Minh also was an adopted son of a Bitch too :) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), December 16, 2004.


HOAN HO^ ANH CHUYEN^ TRI HOI^ NACH'....

CHUI*~ VIET CONG^ HAY QUA' XA'.....

CHUI*~ NUA*~ DI NHE' CHO BA` CON TRONG NUOC*' NGHE DA~ QUA'....

CHUI*~ VIET CONG^ TRUNG' PHOC' A` HA'.....

HOAN HO^ ANH HET^' MINH`....

QUAN-LUC VIET-NAM CONG-HOA` MUON^ NAM.....

VIET NAM CONG^ HOA` MUON^ NAM......

DU CON DI~ ME THANG` CHO' HO^` CHI' MINH BAN' NUOC' HAI DAN^

VA` HIEP^' TRE~ EM..... AN THIT BABY.....

-- Chau' Nam Cam (Du ma thang Ho chi Minh@Hanoi.vn), December 16, 2004.


Đường vo ci chết cuả một TN ĐỒ chuyn THỜ MAO CHỦ TỊCH. THỜ SHT- RA-TA-CLEAN BẤT DIỆT<<

-- (tosu_cs@yahoo.com), December 17, 2004.

Cac chu cai nhau ghe qua, nghi tay don giang sinh di chu, sang nam cai nhau tiep.:))

-- Merry Christmas (thoidi@khongcainhau.org), December 17, 2004.

@@@.@@ va Chi bua da co mat tu rat lau tren nay roi,nhung boi vi ban ron nen khong ra chao may anh linh moi duoc,may anh khong biet thi dung ban tan vo van nha!

-- (@@@.@@), December 17, 2004.

2 con heo "thoi di khong bu' liem nua~" va` 5 loi` chung' no' khong biet phan biet giua "cai~ nhau" va` "tranh luan"

a` quen nua~ ......cung nam 68....vi` con cuu` non Nguyen Van Thieu qua' tin vao` lu~ moi. CS cho nen moi' co' vai` chuc. ngan` con heo CS bi. nuong' lam` gio^~ truoc' cho con heo chua' o Ha noi trong dip. tet^' ..

con heo Vem. nao` lo mo hack vao` may' cua~ tao cung vo ich' .....ong co' Zone Alarm live update 24/24......coi chung` tao hack lai. thi` may' cua~ chu' may` co' nuoc' ma` het ti toe vao` day sua~ cho Dang~

-- Ma co Ho Chi Minh (MoiRoHoChiMinh@damtac.ngu.net), December 17, 2004.


***

Chibua my SHIT :) come and see :)))

Chống Cộng O 1 suy nghĩ , gặp l chộp choạc đin cuồng

====(FWD)

Subject: [diendanviahe] Fwd: [Tho+ & Hinh 1,2,3,4] - Trai tu cai tao so 4 Date: 12/17/04 3:23:06 PM Pacific Standard Time From: Phamhoaiviet1@aol.com Reply To: diendanviahe@yahoogroups.com To: ToiAcDangcongsanVietnam@yahoogroups.com, SGHN_9@yahoogroups.com, THAOLUAN@yahoogroups.com, Nuoc_VIET@yahoogroups.com, MeVietNam@yahoogroups.com, diendanviahe@yahoogroups.com, DienDanCongLuan@yahoogroups.com, Nuoc_VIETquocnoi@yahoogroups.com, TiengChuong1@yahoogroups.com, NhanQuyenChoVietNam@yahoogroups.com, queme@free.fr, odupuis@europarl.eu.int, hoabapham@hotmail.com, LNQUYEN@infomaniak.ch, xdao2002@yahoo.com, tonghoi_svsqtd@yahoo.com, PVanLy@aol.com, t_nambinh@yahoo.com, vietmarketing2@eol.ca, hocongtam_01853@msn.com, Giaovanpham@yahoo.com, saigon@bigpond.net.au, machau40@yahoo.com, Hong2@libero.it CC: BCC: Sent on:

Sent from the Internet (Details) Internet Address Card Attached Ki'nh thi huynh TAMHUYNH: PHV xin phe'p thi huynh ddu+o+.c ddu+a " ta^'m a?nh 4 - Tra.i Tu` Ca? i Ta.o" na^`y le^n trang nha^'t (1) dde^'n ca'c Die^~n Da`n, Ba'o chi' va` qu'y ddo.c gia?. Ki'nh xin qu'i vi. pho^? bie^'n ro^.ng ra~i . Tro.ng ki'nh; phv

Subj: [DIEN DAN CONG LUAN] Trai tu cai tao so 4 Date: 12/17/2004 12:58:18 PM Central Standard Time From: tam.huynh@wanadoo.fr

Sent from the Internet (Details)

Quy Dien Dan va quy vi kinh . Dat Viet : http://datviet.free.fr/archive/0,,102,00.html vua tiep nhan duoc mot tu lieu hinh anh trai tu cai tao so 4 . Xin gui den quy vi tuy phuong tien pho bien BBT/Dat Viet da ta tinh than cua quy vi . Kinh chao va chuc binh an . Huynh Tam ======================================================== (1)

(2), (3) & (4)

TU` NHA^N CHI'NH TRI.

Thu+o+ng anh gu+o+.ng bu+o+'c ddo^i cha^n A'o qua^`n ra'ch na't - ta^'m tha^n ga^`y mo`n DDo^ng ve^` buo^'t la.nh tu+`ng co+n DDa^?y xe tha^'t the^?u tu?i ho+`n quo^'c vong.

Ru+`ng Vie^.t Ba('c ma^'y thu ro`ng Lao co^ng kho^? cu+.c nha^~n lo`ng ddo+.i tro^ng Cho+` Tro+`i no^?i tra^.n cuo^`ng phong DDo^. da^n thu+'c ti?nh de.p xong ba.o quye^`n.

Tu+o+?ng ve^` tuo^?i ddo^. hoa nie^n Mo^.t tho+`i ba'ch chie^'n o+n dde^`n nu'i so^ng Chi' trai nguye^.n u+o+'c ta^m ddo^`ng Thu` nha` no+. nu+o+'c ta.c lo`ng da'm que^n.

Nga`y qua tie^'p no^'i ma`n dde^m Tay cu`m, cha^n xi'ch co^.ng the^m nhu.c hi`nh Kha?o tra cha(?ng mo^.t chu't ti`nh Thie^'u a(n, thie^'u thuo^'c, bo? mi`nh ...ddau thu+o+ng !

Bao nhie^u pha^`n mo^. ma'u xu+o+ng Quo^'c thu`, tu?i nhu.c bo+?i phu+o+`ng vo^ nha^n Phong tra^`n vi. quo^'c vong tha^n La^`n trang quo^'c su+? tri a^n anh hu`ng.

PHA.M HOA`I VIE^.T

-- The post of an Ear :)))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), December 17, 2004.


HOAN HO^ ANH TO^~ SU* CONG^- SAN~ .....

CHUI*~ CON DI~ CHO' VIET CONG^ TEN^ LA` BICH' NGOC HAY QUA'....

CHUI*~ VIET CONG^ NUA*~ DI NHE'.....

CHO BA` CON TRONG NUOC*' NGHE DA~ QUA'.....

HOAN HO^ ANH CHO COI TAM^' HINH` THANG` CHO' VIET CONG^ BI BAT'

DANG' DOI*`.....

CON` HINH` THANG` VIET CONG^ NAO` BI BAN' BE^~ DAU^` NUA*~ KHONG^???

CU*' MANG RA TRIEN^~ LAM~ CHO BA` CON NGUOI*` SAI-GON COI DA~ QUA'!

HOAN HO^ ANH HET^' MINH`.....

QUAN-LUC VIET NAM CONG^ HOA` MUON^ NAM.....

DU-MA' THANG` CHO' HO^` CHI' MINH BAN' NUOC*' HAI DAN^ HIEP^' EM BE'

-- Chau' Nam Cam (Du ma thang Ho chi Minh@Hanoi.vn), December 17, 2004.


Theo chu thi cac chau luu vong xu nguoi nen lo lam an tu te di ,dung de xau mat nguoi Viet khi phai ngua tay xin may dong do la le cua nuoc ngoai de lam may cai tro bit bom re tien nay !

met voi lu vo cong roi nghe chung may qua di.

-- NongDanVietNam (CongHoaXaHoiChuNghiaVietNam@DaiDoanKet.gov.vn), January 12, 2005.


dit me cung may noi xau cong xan ha? may thang luu vong an cac, chung ma`y bi cogn san duoi nhu duoi cho bay gio vo cong roi nghe len moi vo cong roi` nghe boi xau cong san ha?? de bo tim` cai web cua chung may` bo' may` cho tieu het ha ha ha

-- hakcer (ldc5vn@hackermail.com), January 15, 2005.

To su may thang cho cho tao hoi gia dinh chung may co ai di bo doi khong ma to mom the

Rat tran trong dit me thang Ho chi ngu va toan bo dong chay dang vien

-- chien si diet cong (chiensidietcong@yahoo.de), January 15, 2005.


Moderation questions? read the FAQ