CỘNG SẢN VIỆT NAM............... NHƯ THẾ SAO ???

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

A: việt cộng tàn ác lắm à ???

B: Th́ đó, đấu tố, cướp của, giết người, ngày Tết nguyên đán mà chúng vẫn lợi dụng để gây tội ác, dùng cọc nhọn, giây kẽm xuyên qua người, chôn sống tập thể ở Huế đó ….. nhiều lắm kể không hết …

A: việt cộng ngu dốt lắm à ???

B : cu li cạo mủ cao su, thiến heo, bần cố nông mà cho làm …lănh đạo !!! Vậy nước Nam mới tan hoang, nghèo đói, bằng cấp giả tràn lan mọi nơi, không ngu th́ là ǵ ???

A: việt cộng xảo trá lắm à ???

B: muốn ăn cướp tiền dân miền Nam th́ chúng gọi các chủ nhân các nhà máy, cửa tiệm, nhà cửa vv … là tư sản mại bản, là người bóc lột người để cướp nhà cướp của người ta, c̣n bây giờ, cũng là chủ nhân ông th́ chúng tự xưng là “doanh nhân” … hồi trước th́ chửi Mỹ là đế quốc xâm lược, tội ác ngút trời, kêu gọi người ta hi sinh tánh mạng chống Mỹ, bây giờ th́ chính chúng lại rước Mỹ vô, chính nghĩa con mẹ ǵ !!!!

A: việt cộng thất đức lắm à ???

B : hồ chó ăn nằm với người ta đến có con rồi cho người thủ tiêu , hiền từ lắm sao ??? Trường chinh đấu tố giết cả che mẹ ruột, nhân nghĩa lắm hả ???

A: việt cộng đê tiện, hèn hạ lắm à ???

B : mặc cho tụi Taiwan, Korea dày xéo, đánh đập. hăm hiếp dân Việt ngay trên quê hương Việt Nam, anh hung nhân dân cái đách ǵ ??? “anh HÈN nhân dân” th́ có.

A: việt cộng cam tâm làm tôi mọi của ngoại bang à ???

B : Trong Nam có tượng Kennedy hay Roosevelt ǵ không ?? Tại sao Hà nội phải có tượng Lenin ?? Ai đă từng sống ở VN trước đây không lâu đều biết việt cộng tôn thờ ngay cả mấy tên thủy thủ Nga, Balan, Trung cộng như thế nào mà, chỉ có 2 thằng nhỏ Tiệp khắc, Liên xô thôi mà mà cả trăm người Việt không được vô hồ bơi cho đến khi 2 thằng nhỏ đó tắm xong, c̣n nhục hơn nô lệ da đen ngày xưa đó.

A: việt cộng mất dạy, mất gốc lắm hả ???

B: gọi bác xưng tôi với Đức Trần Hưng Đạo, coi Sít Ta lin (Stalin) hơn cha mẹ ruột; ngay cái tên do cha mẹ đặt ra mà sau khi thành công cũng vẫn giữ cái tên tàu “hồ chí minh” v́ sợ người ta không biết Nguyễn sinh cong là ai, như vậy dân tộc chỗ nào??? có hiếu chỗ nào ???

A: việt cộng có tham tàn không ???

B : dân bị lụt, đi cứu trợ phải xin phép, ăn chận tiền nạn nhân thiên tai, tiền th́ lo cho đầy túi, không bỏ ra 1 xu giúp xây nhà thương, trường học cho dân nghèo, như vậy có tham tàn không ???

A: việt cộng có bán nước, buôn dân không ??

B : Ải Nam quan bây giờ đă nằm trong lănh thổ Trung cộng, phụ nữ Việt bị rao bán trên Net như hàng hóa, như con vật vậy mà không có 1 thằng cán chó nào dám lên tiếng ngay lập tức, dù chỉ là để an ủi thôi, cũng không dám !!!

A: tại sao gọi việt cộng là cán chó, coi việt cộng như súc vật ????

B: Vậy câu của ông bà ta “Mặt người dạ thú” không có nghĩa ǵ sao ??? Ở trê đă nói rồi mờ, giết cả cha mẹ ruột, giết cả vợ để khỏi phải cưới, như vậy là nhiều t́nh người lắm hả ????

A: Thế có “cán chó” thắc mắc tại sao nhiều người VHN đi về chơi với việt cộng vậy ??? không lẽ ngưu tầm ngưu, mă tầm mă ???

B: việt cộng gọi tư bản là ăn cướp, là bóc lột, là ác đức, vậy chúng đua nhau t́m đường dang Mỹ chơi với tư bản, tụi nó có .... ngưu tầm ngưu, mă tầm mă hông ???

Phải nh́n cho rơ, người Việt hải ngoại về VN là về thăm quê hương, gia đ́nh, bạn bè và đồng thời giúp đỡ người nghèo, mang tiền về cho đất nước quê hương, c̣n tụi cán chó th́ ăn cướp tiền của dân Việt để sang Mỹ mà ăn chơi, lương cán bộ bao nhiêu, đă là vô sản th́ tiền đâu du lịch Mỹ ???, tiền đâu cho con cháu du học Mỹ ???

A : như vậy, việt cộng cho rằng VNCH ngu, mỗi năm gửi về VN cả tỉ dollars cho việt cộng, về VN là chỉ làm giàu thêm cho viêt cộng, giúp việt cộng củng cố thêm sức mạnh, VNCH ngu th́ … ráng chịu .

B : Đă là cán chó th́ tầm nh́n chỉ … cỡ cẩu là cùng, dân VNCH không thể nào bỏ người thân, bạn bè của ḿnh được, dẫu biết rằng như vậy chỉ làm lợi cho việt cộng; khác xa với bọn cán “cẩu trệ” khi chiếm được miền Nam đă mặc kệ nh́n nguời thân, bạn bè đi tù “cải tạo” mà không dám nh́n mặt, nói chi là bảo lănh cho thân nhân, quyến thuộc, bạn bè ra khỏi chốn tù đày, đâu biết ǵ là đau xót cho người nhà đâu, chúng thản nhiên như không khi thấy Đại Hàn, Đài Loan hăm hiếp đánh đập dân Việt ngay trên quê hương, trong khi người Việt hải ngoại th́ biểu t́nh phản đối, lo cưu mang cho dân Việt bị ngược đăi thưa bọn chó Đại hàn, Đài Loan ra ṭa; dân VNCH khác việt cộng xa mà, họ không ngu chỗ nào hết.

-tada-

-- (tosu_cs@yahoo.com), December 12, 2004

Answers

Let's get loud

Thật buồn cười, đă là cán chó th́ làm ǵ c̣n sĩ diện, biết thế nào là nhục nhă, mà đ̣i tức giận hay khinh thường !!!

Nếu biết nhục, việt cộng đă không “hồ hởi” huênh hoang về các “thành công”, “vượt chỉ tiêu” …. Xuất khẩu lao động !!!

Nếu biết nhục, chúng đă không để yên cho Đài loan rao bán phụ nữ Việt trên Net

Nếu biết nhục chúng đă tống cổ vào tù bọn Đại hàn, Đài Loan hăm hiếp đánh đập dân Việt ngay trên đất Việt.

Nếu biết nhục chúng đă không “tranh đua hưởng” các sản phẩm từ các nước tư bản;

Anh hùng chỗ nào ??? đối với bọn khốn nạn hành hạ dân Việt th́ chỉ biết trơ mắt chó ra nh́n, trái lại chiếm được miền Nam rồi, Nguyễn Hộ đểu cáng ngôn rằng: “Nhà của Ngụy, ta ở, vợ của Ngụy ta ôm, con của Ngụy, ta sai”, sao chúng mày không “sai” thử 1 thằng Đại hàn, Đài Loan làm nhục dân Việt thử coi ???

Thử nhà của chúng mà ở, vợ của chúng mà ôm, con của chúng mà sai đi ???.

C̣n nỗi nhục nào hơn mất quê hương ??? Vậy mà chúng trâng tráo dâng đất, biển do tổ tiên, cha ông chúng ta khó nhọc dựng nên cho Tàu, và vẫn tiếp tục ăn cướp tiền của dân chúng đóng thuế cho chúng bảo vệ quê hương !!!

Đầu đường xó chợ, vô học, trộm cướp mà làm lănh tụ th́ đừng hỏi tại sao dân Việt nghèo đói, nước Việt chậm tiến, lạc hậu, quê hưoơng bị lấn chiếm !!!!

50 năm tiến lên Xă hội chủ nghĩa rồi mà cây kim vẫn chưa làm được !!!

50 năm rồi mà chúng vẫn nhất định không buông tha cho dân Việt được hưởng tự do ngôn luận, vẫn nhất định ép buộc dân làm theo điều lệ ngu ngốc của đảng cấm quyền ngu ngốc. Làm sao có nhân tài, khi bọn cầm quyền, lănh đạo đều thối nát, vô học ???

Làm sao có nhân tài, khi nền giáo dục được chăm sóc bởi đám bằng cấp giả, bởi đám tiền thầy bỏ túi, sống chết mặc bay !!! nạn phá thai của trẻ vị thành niên Việt cao nhất thế giới, nạn tôn thờ h́nh ảnh, văn hoá Đại hàn là do .... công của thiến heo, cu li cạo mũ cao su, ba đời bần cố nông vậy.

Bọn cán tuyên vận cũng có thể có tên hiểu được vấn đề, chúng cũng có thể thấy sai trái, cũng có thể biết lănh đạo bất tài, vô đạo, nhưng cái nồi cơm cho bọn có tim chó th́ không ǵ sánh bằng được.

Chó th́ chỉ cố cho xong việc là sủa để đ̣i xương thôi .

-tada-

-- (tosu_cs@yahoo.com), December 12, 2004.


Những Quốc Gia theo chủ nghĩa cộng sản đều nghèo đói, t́nh trạng dân trí không văn minh, và dân chúng đều là nạn nhận của bọn Ma Ko Cộng Sản, bị bọn Mafia đỏ và TC-2 của đảng nó bóc lột tàn sát tận xương tủỵ NH́n 4 nước CS c̣n sót lại :

1/.- Trung Cộng [ đang ôm chân đế quốc tư bản mà cứ làm bộ chống đối để dzật le vớ tụi đàn em ].

2/.- Bắc Hàn quá nghèo đói và lạc hậu [ Hăy đọc tuần báo Time của tuần trước về 1 Trung Sĩ mỹ đào ngũ sang Bắc Hàn năm 1967 th́ biết thiên đường đỏ sung sướng thế nào : YES means NO and NO means YES ]

3/.- CUBA cu bốn của Fiedel đang ngấp ngoải, Bush Con đă tuyên bố đem TƯ DO DÂN CHỦ TỚI CUBA [ có nghĩa chi Fidel về chầu Staline rồi sóa sổ đảng CS CUBA Và CUBÔ"n ]

4/.- CHXHCH bà lang trọc Việt Nam đang thoát xác mà không hề hay biết, Tự DO và Dân Chủ ắt sẽ đến với Việt Nam, Nhân Dân ta dă chờ dợi hơn 60 năm rồi

-- (Anh_Tám@Phu Cao Su.Com), December 12, 2004.
-- (tosu_cs@yahoo.com), December 13, 2004.

bài viết hay chí lư

-- cayhuong (cayhuong@vietcong.ngu), December 14, 2004.

Moderation questions? read the FAQ