Dang Cong San Viet Nam La Tham O Vo luan Ly Doi truy can phai giep Dang CSVN

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Cong San La Vo Luan Ly Vo Dao Duc, Can Phai giep bo Dang Cong San Viet Nam De Viet Nam co the Canh Tan Hoa

-- (Hong Ha@Bach Dang.net), December 06, 2004

Answers

Ngày lật đổ được Cộng Sản tôi đề nghị tử h́nh tất cả những đảng viên của Trung Ương Đảng, c̣n tất cả các đảng viên th́ cho đi lao động khổ sai từ 5-10 năm như những ǵ chúng đă làm cho các quân nhân VNCH. Tất cả những tài sản tham nhũng bóc lột sẽ tịch biên dùng để xây dựng trại cai nghiện (Sản phẩm của XHCN), viện mồ côi vv.. Tất cả những đoàn viên, nếu tụ tập trên 3 người sẽ bị bắt giam Hăy để Vietnam là nơi của Tự Do và Phồn Thịnh.

-- James Nguyen (hancs1975@yahoo.com), December 17, 2004.

vay tao hoi may tren the gioi nay co nuoc nao la khong co tham o khong .Vay My co tham o khong che do tu ban co tham o khong .vay may nghi che do cong oa chung may len thi co the dam bao la khong co tham o khong.Do ngu noi vay ma cung noi.Dung la do cong hoa liem dit MY an noi ngu hon cho .A khong cho no con thong minh may phai la con lua moi dung

-- congsan (dangcongsanvn@yahoo.com), January 01, 2005.

Thằng congsan con nói đúng là không có nước nào trên thế giới mà không có tham ô, v́ đó là bản chất con người. Ai chả muốn ăn ngon, mặc đẹp của cải vật chất đầy đủ. NHƯNG chưa có nơi nào trên thế giới t́nh trạng tham ô đến độ chóng mặt như ở VN hiện nay. Người dân các nước khác dù có tệ nạn tham nhũng nhưng mức thu nhập vẫn cao hơn so với dân Việt Nam nhiều. Tệ lậu hơn nữa lả cái đảng chết tiệt CS nó vẫn phây phây ra đó mặc dù người dân nguyền rủa và muốn thay đổi nhưng có được đâu. Trong khi các nước khác trên thế giới người dân có cơ hội để giải thể chính phủ tham nhũng thối nát bằng lá phiếu của họ.
Riêng ở VN th́ cái chuyện đi bầu là một tṛ hề không hơn không kém. Thằng CSVN là thằng chuên lọc lưà và giáo điều. Chính thằng CS nói là "muốn có sức mạnh cách mạng th́ phải có đấu tranh giai cấp" nhưng khi nắm quyền lực trong tay bọn CS có cho các đảng phái khác trong nước có cơ hội góp mặt để xây dựng đất nước không ? Nếu không có sự tranh đấu một cách dân chủ của các đảng phái chính trị trong 1 đất nước th́ ai dám đứng ra chỉ trích những hành vi sai trái của chính phủ nếu không có đảng đối lập. Đảng nắm trọn quyền sinh sát trong tay, cả VN ai cũng biết nhưng đành ngậm bồ ḥn làm ngọt v́ hé miệng ra là bị kết tội và bị đảng dùng nhà tù và hệ thống công an trị để đàn áp người dân. Dù thằng cộngsản con có bào chữa cái ǵ đi nữa th́ nguyên h́nh CSVN là 1 chế độ độc đóan và chỉ biết xây dựng hạnh phúc cho cái thiểu số của những thằng đảng viên bám đít đảng. C̣n người dân trong nước th́ sống chết mặc bay. Bộ cả nước VN hơn 80 triệu dân không c̣n ai tài giỏi đứng ra lănh đạo đất nước ngoài cái bọn vừa già, vừa dốt, chỉ biết thu nhặt của cải cho đầy hầu bao để cho con cháu thừa hưởng và chuẩn bị về hưu sao ? C̣n cái tṛ vừa hỏi vừa trả lời kiểu thằng cộngsản con thật là ấu trĩ và lố bịch hết biết. Thế hệ cha anh của những người chế độ VNCH nếu có ra hải ngoại lớp đă chết, lớp đă già cũng chả c̣n tơ tưởng ǵ để về phục hồi chế độ. Có chăng chỉ cảm thấy đau xót cho những người dân c̣n lại trong nước, thế thôi ! Thằng cộngsản con bảo là VNCH liếm đít Mỹ hả ? Cũng đúng thôi v́ trước 1975, Mỹ là đồng minh của miền Nam. Nay miền Nam đă mất rồi, 30 năm nay VNCH đâu c̣n tồn tại đâu mà vẫn xử dụng ngôn từ liều lĩnh thế ? C̣n miền Bắc trong thời kỳ chiến tranh với miền Nam đă liếm đít mấy thằng ? Nga , Tàu, Tiệp khắc ...và 30 năm sau, khi chiến tranh đă kết thúc thằng CSVN lộ nguyên h́nh và c̣n liếm đít thằng CS Tàu mạnh hơn bao giờ hết. May mà thằng Nga đă gục chết trong thiên đàng ảo tưởng CS chứ không th́ giờ này thằng CSVN vẫn HIÊN NGANG LIẾM ĐÍT NGA TÀU MỘT CÁCH PHẤN KHỞI HỒ HỞI. Lairai tao tuy không phải là VNCH ǵ ráo trọi, chỉ là người dân b́nh thường như bao người dân VN yêu chuộng hoà b́nh tự do và cơm no áo ấm cho dân tộc. Nếu thằng CSVN mà 30 năm qua không giải quyết được vấn đề căn bản và giản dị cho dân tộc VN th́ cái lũ "đức mỏng, tài hèn, ăn mập như heo" CSVN cút mẹ chúng mày đi, để cho nhân dân VN dùng lá phiếu chân chính của ḿnh để t́m một vận mệnh mới cho cả dân tộc.


Sau 59 năm kháng chiến thần thánh chống Mỹ cứu nước, CSVN hiện nguyên h́nh là thằng vong nô liếm đít Nga Tàu ô nhục hơn ai hết !

-- Đối Ẩm C̣n Thú Hơn (lairaibasoi@yahoo.com), January 01, 2005.

Moderation questions? read the FAQ