Xin thông báo !

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Xin thông báo !

1- Trang web greenspun.com/bboard/ này đă bị cấm truy cập tại tất cả các địa điểm truy cập Internet trong nước.

2- Tự do truy cập Internet tại Việt nam đang bi ruồng bố gắt gao.

3- Người dân có tư tưởng tự do dân chủ đang bị khủng bố tinh thần.

4- Nền văn hóa và nghệ thuật Việt nam đang bị Trung quốc hóa.

DÂN CHỦ MUÔN NĂM !

ĐỘC TÀI PHẢI CHẾT !

-- NguyễnlậtđổđộcTài, một người dân tại Việt nam. (độctàicộngsảnsẻchết@mộtngàygần.đây), December 03, 2004

Answers

Response to Xin thĂ´ng bĂ¡o !

Cám ơn bạn đă dũng cảm lên đây thông báo. Có cách nào biết được danh sách những website nào đang bị cấm truy nhập ở VN không?

-- VAS Moderator (vasgatekeeper@yahoo.com), December 03, 2004.

Response to Xin thĂ´ng bĂ¡o !


Tôi không tin vẹm. Với tôi vẹm là ngu và vô liêm sĩ

Vẹm là vua nói láo và nói phét.

(VNCH@Nhucut.Com) vẹm nói có ai tin ?
-- Vẹm vừa ngu vứa ác. (test@test.test), December 03, 2004.

Response to Xin thĂ´ng bĂ¡o !

Trích Voanews

Việt Nam bác đơn xin thị thực nhập cảnh của nữ dân biểu Loretta Sanchez. 03 Dec 2004, 15:56 UTC

Thông Tấn Xă AP hôm thứ Sáu cho hay Việt Nam đă không cho một nữ dân biểu Mỹ thường lớn tiếng chỉ trích Việt Nam tới thăm nước cộng sản này và nói rằng chuyến viếng thăm của bà không giúp ích ǵ cho mối quan hệ Việt Mỹ.

Một bản tuyên bố của văn pḥng nữ dân biểu Loretta Sanchez ở Santa Ana, California, cho hay nữ dân biểu này được chính phủ Việt Nam trả lời trong một văn thư gửi qua ṭa đại sứ Hoa Kỳ ở Hà nội rằng đơn xin cấp thị thực nhập cảnh của bà bị bác v́ bà thiếu khách quan và thiện chí đối với Việt Nam.(1)

Trong thư này c̣n nói rằng quốc hội và nhân dân Việt Nam cùng có chung quan điểm rằng một chuyến viếng thăm Việt Nam của bà Sanchez không phục vụ ǵ cho mối quan hệ Việt Mỹ.

Bà Sanchez, đại diện cho cộng đồng người Việt lớn nhất trên nước Mỹ, là người thường chỉ trích thành tích nhân quyền của Việt Nam và hậu thuẫn những đạo luật đ̣i Việt Nam dành cho dân chúng thêm nhiều quyền tự do chính trị và tôn giáo.

Phát ngôn viên Paula Nagrette của bà Sanchez cho hay nữ dân biểu này đă được đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, ông Michael Marine, mời tới Hà nội, và bà hiện đang có mặt tại Thái Lan.(3)

Trong bản tuyên bố của ḿnh, nữ dân biểu Sanchez cho hay lẽ dĩ nhiên bà bất măn trước quyết định của Việt Nam, nhưng bà không ngạc nhiên, v́ theo bà, chính phủ Việt Nam lâu nay đă cho thấy là không có thái độ khoan dung với những người không cùng quan điểm.

Hôm thứ Sáu, Việt Nam đă lập lại những lời chỉ trích bà Sanchez. Trong một bản tuyên bố, phát ngôn viên Lê Dzũng của bộ Ngoại giao Việt Nam ngỏ ư tiếc về chuyện sau những chuyến thăm Việt Nam hồi năm 1999 và 2000, nữ dân biểu Sanchez tiếp tục có những hành động và lời tuyên bố hoàn toàn thiếu khách quan và thiếu thiện chí đối với Việt Nam, tạo sự bất măn trong dư luận quần chúng Việt Nam.(2)

Bản tuyên bố của văn pḥng nữ dân biểu Sanchez nói rằng đây là lần thứ nh́ bà bị cấm viếng thăm Việt Nam. Bản tuyên bố không nói rơ hơn về vấn đề này. Trong những chuyến viếng thăm trước đây, nhà lập pháp này của Mỹ đă gặp gỡ những nhân vật bất đồng chính kiến tại Việt Nam, trong có Ḥa thượng Thích Quảng Độ, nhân vật số 2 của một giáo hội Phật Giáo bị chính phủ Việt Nam đặt ra ngoài ṿng pháp luật.

Các tổ chức quốc tế tranh đấu cho nhân quyền và một số quốc gia đă chỉ trích thành tích nhân quyền của Việt Nam. Hà nội th́ vẫn cho rằng không có ai bị ngược đăi v́ lư do tôn giáo và rằng chỉ có những kẻ phạm pháp mới bị trừng phạt (1).


Chú thích :

(1): Việt cộng nói láo

(2): tạo sự bất măn trong dư luận quần chúng Việt ????? Vẹm bịp trắng trợn

(3): Chiến thuật của Mỹ hay hơn của vẹm ????????
-- (test@test.test), December 03, 2004.

Response to Xin thĂ´ng bĂ¡o !

THÔNG ĐIỆP HOÀ B̀NH

Sau khi qua Cửa khẩu lao bảo (Quảng trị), chiều 1/12/2004, đoàn ôtô diểu hành xuất phát từ Ấn độ đă b7ớc sang ngày thứ tư lăn bánh trên đất nước ta. trong mắt 250 vị du khách "ASEAN- indian Car Rally" đến Ấn Độ và các nước trong khối ASEAN , đất nước-con ngùơi VN thật thanh b́nh và thân thiện. Chúng tôi đă có cuộc trao đổi chớp nhoáng với Phó Tổng cục Trưởng Tổng cục Du lịch Phạm Từ và Vụ phó vụ Lữ hành Dương xu6n Hội trong vai tṛ "tổng đạo điễn"chặng hành tŕnh Việt Nam...

Ông Phạm từ cho biết, xuất phát từ ư tưởng của Tổng Thống Ấn Độ và các nước Cambodia, Indonesia, Lào, Malaysia,Myamar, Singapore,Thailand, Việt Nam với hơn 250 người đă có cu65c hành tŕnh đầy ấn tượng tại VN. Đây không chỉ là đoàn xe du lịch đặc biệt mà c̣n là đoàn xe thể hiện thông điệp hoà b́nh , hợp tác, phát triển, hoà hợp giữa Ấn Độ và các quốc gia ASIAN. Tổng cục du lịch được Chính phủ giao trách nhiệm chính , phối hợp cùng Bộ ngoại giao và các Bộ ngành Hữu quantổ chức toàn bộ hoạt động trong thời gian đoàn xe lưu tại Việt Nam. Cũng theo Ông Từ, tại 12 tỉnh thành đoàn xe đi qua, tuy không dừng lại nhưng vẫn có những h́nh thức chào đón trọng thị, nhiều màu sắc, đầy ấn tượng. Đây là cơ hội quảng bá h́nh ảnh con người, đất nước VN và h́nh ảnh du lịch việt namtrên các kênh thông tin, truyền h́nh quốc tế mà khôn gphải mất tiền. Cũng thông qua h́nh ảnh đoàn xe, thế giới sẽ biết rằng VN không chỉ nối liền với hàng trăm quốc gia bằng đường hàng không , đướng biển mà c̣n có đường bộ nối liền với hành chục quốc gia ASEAN và Ấn Độ.

Ông nhấn mạnh :" đa số xe diễu hành có tay lái bên phải khác với quy định giao thông đường bộ nước ta. Đă đến lúc đẩy mạnh tiến tŕnh phục hồi các tour du lịch Caravan tay lái nghịch xuyên quốc gia từng được tổ chức tại Việt Nam, các Bộ ngành của ta đều nhất trí với những đề nghị tour tuyến đă đề ra. Sắp tới, sau khi Bộ Giao Thông Vận tải tŕnh Chính phủ văn bản cuối cùng, loại nh́nh du lịch này chắc hẳn sẽ phục hồi"

...theo Tổng cục du lịch, chương tŕnh diểu hành của f9oàn ôtô Ấn Độ- ASIAN kéo dài trong 21 ngày , xuất phát từ ngày 22/11 tại Tp. Guwahati, miền dông Ấn Độ và kết thúc tại đảo Battam, Indonesia ngày 11/12/2004. Hành tŕnh của đ̣n gồm các chặng: Ấn Độ- Myamar- Thailand -lào- Việt Nam- Canbodia- Thailand- Malaysia- Singapore- Indonesia. Ban tổ chứcquy định trừ Ấn Độ , mỗi nước tham gia được cử 12 người, trong đó tối thiếu có 6 người biết lái xe. Các đại biểu cần biết tiếng Anh , có sức khoẻ tốt để đi suất cuộc hành tŕnh. Đại biểu có thể mang theo xe của nước ḿnh hoặc được Ấn Độ cấp xe tham gia Đoàn.

Việt những thông tin như vậy vừa trung thực , vừa văn hoá, văn học để cho mọi người xem và hiểu biết thêm về đất nuớc VN thân yêu có 4000 năm văn hiến của chúng ta . cứ như giọng văn của mấy cha, chính phủ VN cấm là phải bởi v́ mấy đứa con nít lở nó vào internet dọc rồi bắt chước văng tục tùm lum, như mấy băng giang hồ quận 4 vừa bị xoá sổ, lại c̣n sai chính tả, sai cú pháp hết trơn. Mấy thằng cha mất gốc mà bày đặt viết văn lủn củn, văng tục lung tung, chán bỏ mẹ. Yêu nước cái ǵ lũ chúng bây, ăn bơ sữa của Mỹ th́ cũng chỉ biết "sủa" như nó mà thôi. Nhưng "No star where", Ông bà ta có câu :" chó sủa là chó không biết cắn mà". Phải không mấy huynh

-- bich ngoc (bichngoc19662003@yahoo.com), December 04, 2004.


Response to Xin thĂ´ng bĂ¡o !

Tai sao Bích Ngọc không dám mạnh dạn trả lời thread cũa dggt03 . Sợ à???. Tại sao lại sợ??? Bởi v́ chính ḿnh và bè lủ ăn cướp VC không hề bao giờ có chính nghĩa???.

Nếu bà chị không dám trả lời th́ làm ơn rời khỏi Forum. V́ Forum: Diễn Đàn có nghĩa là hỏi và đáp. Không đáp được th́ Dzọt.

OK???

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), December 04, 2004.Response to Xin thĂ´ng bĂ¡o !

"Ông bà ta có câu :" chó sủa là chó không biết cắn mà". Phải không mấy huynh "

Đúng qúa Bích Ngọc ạ ,do đó từ ngữ khẩu hiệu "Đánh Mỹ cút Ngụy nhào" chỉ là dao to búa lớn v́ bây giờ bọn sán lăi đang đi ăn mày Mỹ và người Việt tỵ nạn (Xin Mỹ bỏ cấm vận và nghị quyết 36 ) .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), December 04, 2004.


Response to Xin thĂ´ng bĂ¡o !

Bích Ngọc thật ra là ...Giáo Ḥn Việt Cộng???? I rec. U by your signature !!!!!!!!!

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), December 04, 2004.

Response to Xin thĂ´ng bĂ¡o !

xin thưa bà chị "Bích Ngọc" , câu khẩu hiệu " đánh cho mỹ cút ngụy nhào" bọn Cộng sản sán lăi đă thực hiện xong cách đây 29 năm, 8 tháng, 5 ngày ( theo ngày Hà Nội) và sau 29 năm ,8 tháng ,5 ngày ( theo ngày Hà Nội) trấn lột MNVN khiến MNVN phải đi làm đĩ tứ phương nên bây giờ th́ dùng câu khẩu hiệu "Lạy Mỹ cho xin ngụy giúp " đặng tiếp tục sống .

Đồ tráo trở vẹm gái vậy mà đ̣i tranh luận. Tôi không bận việc sẽ hầu chuyện dài dài với mấy vẹm cái về các vấn đề khác sau. chào thân ái và quyết thắng "b́nh Nam phạt Bắc" . hi hi

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), December 04, 2004.


Moderation questions? read the FAQ