Re-Post những bài hay::: dggt03 trả lời Bich Ngọc

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Tôi gĩa sử rằng Bich Ngọc là phụ nữ. Đă là phụ nữ th́ đề nghị các anh em nên nhân nhượng 1 chút và tôi cũng đề nghị các anh em hảy để Bích NGọc- DGGT03 tranh luạn 1-1. Nếu không cô ta lại bảo lấy Mạnh Hiếp Yếu.

Bây giờ 2 bên bắt đầu......


Bích Ngọc

Đọc bài của Bích Ngọc thấy cũng có vẻ chân t́nh nhưng mà Bích Ngọc quá ngu ngơ. Phân tích cho Ngọc và cả bạn Anh Dũng nghe nhé.

Ngọc thích móc lại chuyện trước năm 75 ra trách móc. Thời đó thế giới đang loạn cả lên để ngăn chận làn sóng đỏ. Không tránh khỏi những việc không tốt. Công nhận Miền Nam đă mắc sai lầm v́ đă không triệt để, hơi ỷ y vào Mỹ mà không tận diệt được lũ CS. Những nước khác như Malaysia, Singapore, Hàn quốc đánh giết CS như chó ghẻ bởi vậy ngày nay mới giàu có được. C̣n bây giờ cháu gái ngoan bác hồ xin chết để được sang bàn trôn cho tư bản đấy. Nói quá lên vậy thôi nhưng tôi thực sự thương cho những người con gái Việt phải chịu khổ nhục, bán thân xứ người. C̣n Bích Ngọc có ư kiến trên diễn đàn này là v́ có khả năng mua máy vi tính, nối mạng Internet. Những cô gái kia ở dưới quê hàng năm trời không có việc làm quá khổ nên phải tủi nhục mà làm chuyện đau ḷng. Có tiền Bích Ngọc ngồi viết bậy viết bạ chứ nếu không có tiền, thất nghiệp như những cô kia chắc thế nào Ngọc cũng qua Campuchia bú C. mấy tháng Miên để có tiền ăn, bú C. thôi chứ cái trôn năm 1966 kia chắc chỉ có mấy thằng ghẻ Miên ít tiền mới chơi. Thằng này nói thế v́ đoán rằng Bích Ngọc không phải là nữ. Nhưng nếu là nữ th́ coi như không có câu nói trên nhé.

Đồng bằng sông Cửu long đất tốt, khí hậu phù hợp lại cộng thêm được hàng chục triệu nông dân mà không xuất được gạo được mới là chuyện lạ. Nhưng mà Bích Ngọc c̣n khờ lắm, gạo là thứ hàng hóa xuất khẩu giá trị thấp, cần cái thân lưng trâu chứ không cần cái đầu hay trí tuệ. Muốn so sánh th́ phải quy ra một người nông dân nuôi được bao nhiêu người để so sánh chứ so sánh số tuyệt đối th́ đúng là đại khờ, giống như mấy thằng VC múa lưỡi điêu ngoa.

Muốn so sánh th́ phải so sánh giá trị tiền tệ. Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) là bao nhiêu, đất nước có bao nhiêu người, trên đầu người là bao nhiêu. Khi đưa ra kết quả là VN thuộc loại những nước nghèo nhất thế giới.

Việt nam được kính nể ấy à. Bích Ngọc đúng là một đứa ba xạo. Cứ đi thử các nước Thái lan Hồng Kông, Malaysia, Singapore, Đài loan, Hàn quốc rồi vỗ ngực nói tôi đây là người VN, chúng tôi đă đánh thắng Mỹ xâm lược xem người ta có kính nể không. Ngược lại mới đúng, người ta khinh dân VN đấy. Nhưng mà cũng tội nghiệp dân ḿnh đói khổ quá hay làm liều, làm bậy.

Bích Ngọc nói ai là bọn phản dân hại quốc về làm cha măi. Đúng là quá dớ dẩn và bố láo. Ai đă từng làm cha, ai từng hại quốc. Miền Nam chỉ bị trách là không làm tṛn nhiệm vụ bảo vệ đất nước Viết khỏi thảm họa cộng sản. Đời nó vậy, nhiều khi làm đúng mà không thành công. C̣n bọn CS mới là lũ ngu, chúng lùa bịp dân miền Bắc là bọn Mỹ chiếm đóng miền Nam, rồi th́ tư bản là chế độ phản động, bởi vậy dân đen mới bị lừa. Cuối cùng chúng biến VN thành ḷ lửa chiến tranh chết hơn ba triệu dân Việt. Đứa nào mới là phản dân.

Bích Ngọc tự nhiên thích làm người lịch sự: Các bạn hải ngoại đừng nói như hàng tôm hàng cá nghe phát ớn. ít nhất là người chống cộng c̣n có lư luận. Con mấy thằng Cộng con bố láo đếch viết ǵ ngoài viết vài ḍng địt mẹ "Ngụy" rồi tịt ngóp. Tôi không vơ đũa cả nắm đâu nhé v́ có nhiều bạn trẻ có suy tư cho đất nước. Họ sống trong mâu thuẫn v́ CS nói thế này làm lại đi làm thế khác hoặc là sự thật khác hẳn.

CS có những câu ngu và bố láo sau đây:

1. Tư bản đang giăy chết. Nó có giăy hay không th́ tổ cụ mấy thằng CS đội mồ lên cũng nói là không. XHCN/CSCN là ưu việt: Ưu việt mà những nước dân trí cao hơn VN nhiều lần lại vứt bỏ nó đi. 2. Việt nam là nước yêu chuộng ḥa b́nh, công bằng xă hội. ủa sao không thấy ai xin tỵ nạn tránh bọn tư bản tàn ác bất nhân ở Việt nam vậy. Toàn là chuyện ngược lại. 3. Đảng viên làm theo lời bác dậy chí công vô tư, coi dân là cha là mẹ. Bố láo hết chỗ nói. Đảng viên không tham nhũng th́ lấy đâu ra nhà cửa, xe hơi. C̣n dân có việc nhờ 'đầy tớ' phải đút tiền, lễ phép, nói bậy bạ khỏi được công chứng, khỏi làm sổ đỏ. 4. Việt nam mất sự lănh đạo của Đảng là bọn tư bản sẽ biển VN thành nô lệ ngày. Cực kỳ bố láo. Bây giờ chứ có phải cách đây 2 trăm năm đâu mà bọn thực dân Pháp hay Anh dám đụng vào VN. 5. Đảng CS là đại diện cho VN. Nước Việt nam có lịch sử 4000 năm dựng nước, lũ CS chó đẻ mới cầm quyền được hơn 70 chục năm mà dám nói là đại diện. CS có ngon cho người dân được quyền chọn người lănh đạo đại diện cho ḿnh là biết ngay. 6. Việt nam nghèo nên không tránh khỏi sai lầm. Ô hô, sai th́ toàn dân chịu c̣n mấy tháng CS tham nhũng kia đâu có sai. Nhà chúng đáng giá cả ngàn cây vàng bằng cả tổng sản phẩm một của mấy huyện miền Trung có hàng chục vạn người.

Đây là những điều mà bọn CS luôn trốn tránh trả lời. Điều này rơ ràng v́ bản thân chúng cũng biết sự ngu xuẩn, mỵ dân xảo trá của ḿnh.

Bích Ngọc có giỏi thử phân tích 6 đ́ều trên kia đi, đừng ăn tiền VN rồi nói ngu ngơ, ba xạo.

-- Bích Ngọc ngu ngơ hay ăn tiền CS mà nói bậy.

(dggt03@hotmail.com), December 03, 2004.

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), December 03, 2004

Answers

Response to Re-Post những bài hay::: dggt03 trả lời Bich Ngọc

bài viết rất hay. Cảm ơn bạn nhiều nhưng tôi luôn sợ những từ "C".

-- tphcm (nguoitrunggian@walla.com), December 03, 2004.

Response to Re-Post những bĂ i hay::: dggt03 trả lời Bich Ngọc

Anh Kẻ Sĩ Bắc HĂ ac on qua!

Anh an noi lich-su, le phep voi ly-luan chac nich nhu dzay thi tu thang thien heo, thang tho son...toi thang tho cao mu cao-su, thang ban-co-nong rang den ma tau..vv.. cho toi lu con dzai con gai cua chung nhu thang hoang Vem, thang 5@sholes, thang tau ma-vien dogfucked, va moi day la con BocNghich/boc Cut nay...

...chung no doc con chua hieu nua, thi lam gi ma co chuyen ban voi luan!

Bon nay chi dzoi vao day ngam shit phun vu vo may cai roi...bien, biet con cac gi ma noi!

-- LeTrungNam (TrungNam@VCHC.org), December 03, 2004.


Response to Re-Post những bĂ i hay::: dggt03 trả lời Bich Ngọc

(VNCH@Ancut.Com) vô văn hóa thế. (VNCH@Ancut.Com) là kết quả của giáo dục việt cộng.

Hèn làm chi người ta nói thanh niên Việt tụt hậu từ A tới Z cũng không sai.

Bích Ngọc đâu rồi. Hy vọng Bích Ngọc sáng mắt ra nhiều ?

-- (test@test.test), December 03, 2004.


Response to Re-Post những bĂ i hay::: dggt03 trả lời Bich Ngọc

Bích Ngọc có giỏi thử phân tích 6 đ́ều trên kia đi, đừng ăn tiền VN rồi nói ngu ngơ, ba xạo.-- (test@test.test), December 04, 2004.

Response to Re-Post những bĂ i hay::: dggt03 trả lời Bich Ngọc

Bích NGọc có ăn gan cọp cững đêách dám vào thread này trả lời. Bà ta sợ lộ cái dốt và cái ba sạo. Ngu sao vạch áo cho người xem lưng , phải không BN???

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), December 04, 2004.


Moderation questions? read the FAQ