Tội ác kinh hoàng ... CỘNG SẢN ĂN THỊT TRẺ THƠ

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Ăn thai nhi - 3000 nhân dân tệ (1 USD = 8NDT)
Các thương gia ở Quảng đông gần đây loan truyền một trào lu bồi bổ rợn tóc gáy - Canh thai nhi. Chỉ cần 3-4000 nhân dân tệ là có thể thưởng thức món canh cực bổ làm từ thai nhi 6-7 tháng tuổi, được các thương gia Đài loan ví như "tráng dương thượng phẩm".
Thương gia họ Vương - chủ một nhà máy ở DongWan - tự nhận là thường khách của canh thai nhi, cho biết : "Thai nhi độ mấy tháng tuổi, cộng thêm ... (một số vị thuốc Đông y không dịch được), hầm trong 8 tiếng rất có tác dụng bổ khí, dưỡng huyết.". Ôm một gái bao 19 tuổi người Hồ Nam, ông Vương dương dương tự đắc nói : "Với độ tuổi 62 như tôi, mỗi tối đều có thể làm một lần (make love), chính là nhờ tác dụng của nó.".
Thấy vẻ mặt kư giả đầy hoài nghi, ông ta bèn tự nguyện dẫn kư giả đi "mở mang kiến thức".
Trạm đầu tiên, ông ta dẫn kư giả đến thành phố FoShan (Phật Sơn) tỉnh Quảng đông, t́m đến nhà hàng ăn canh thai nhi, không may ông chủ Lư nói : "Xương sườn (ám ngữ chỉ thai nhi) không dễ kiếm, hiện tại không có hàng. Loại này không thể để đông lạnh, phải ăn tươi mới tốt.".
Ông chủ Lư cho chúng tôi biết, nếu thực sự muốn ăn, "có một đôi vợ chồng ngoại tỉnh đến làm thuê, hiện đang có bầu 8 tháng, v́ đă có 2 con gái nên nếu lần này lại là con gái th́ có thể ăn được."
Kư giả vẫn bán tín bán nghi, điều tra phỏng vấn mất mấy tuần mà vẫn chỉ đựơc nghe mà chả được nh́n tận mắt, đă tưởng phải bỏ cuộc, nào ngờ mấy ngày sau ông Vương gọi điện báo : "T́m được hàng rồi, tiết trời đang chuyển lạnh, có mấy người bạn đang muốn đi bồi bổ.".
Ông ta dẫn kư giả đến Đài Sơn, t́m đến nhà hàng, ông chủ họ Cao dẫn cả đoàn chúng tôi xuống bếp "khai nhăn giới".
Nh́n cái xác thai nhi chỉ nhỏ bằng con mèo con nằm trên cái thớt, ông Cao hơi ngượng ngùng nói : "5 tháng tuổi, hơi nhỏ một chút".

Ông Cao nói rằng cái xác thai nhi nữ này do một người bạn kiếm được dưới nông thôn, ông ta không muốn tiết lộ giá mua vào, chỉ nói rằng giá cả phụ thuộc vào tháng tuổi và sống hay chết.
Ông Vương cũng nói thêm, ăn một bữa hết 3500 tệ, các chi tiết khác ông không quan tâm.
Kư giả nghe mọi người nói, thai nhi chết do lứu sản hoặc phá thai đựơc bán cho người môi giới khoảng vài trăm tệ, nếu là thai nhi sống đẻ thiếu tháng th́ giá khoảng 2000 tệ, coi như mua làm con nuôi. Khi thai nhi được giao cho nhà hàng th́ đều đă chết, c̣n chuyện trước đó là thai sống hay thai chết th́ không quan trọng.
Bữa canh bổ này kư giả không có gan nếm thử, sau khi tham quan nhà bếp xong rất lâu không ăn đựơc ǵ, bèn giả vờ ốm cáo lui.
Các món ăn đều làm từ thai nhi nữ. Đây phải chăng là tác hại của chính sách một con, là do tập tục thích bồi bổ của người Trung Quốc, hay chính v́ cái lư thuyết cộng sản vô thần đă biến hoá con người thành những sinh vật vô tâm linh, vô lương tri, vô nhân bản>> LOÀI QUỶ ĐỎ CỘNG SẢN?


NHỮNG SẢN PHẨM ĐƯỢC CHẾ TẠO TỪ ÓC NGƯỜIĐỐI VỚI CỘNG SẢN. ĂN THỊT THAI NHI C̉N LÀ MỘT NGHỆ THUẬT ??
-- (tosu_cs@yahoo.com), December 03, 2004

Answers

Response to Tội Ă¡c kinh hoĂ ng ... CỘNG SẢN ĂN THỊT TRẺ THƠ

>


NHỮNG SẢN PHẨM ĐƯỢC CHẾ TẠO TỪ ÓC NGƯỜIĐỐI VỚI CỘNG SẢN. ĂN THỊT THAI NHI C̉N LÀ MỘT NGHỆ THUẬT ??
-- (tosu_cs@yahoo.com), December 03, 2004.

Response to Tội Ă¡c kinh hoĂ ng ... CỘNG SẢN ĂN THỊT TRẺ THƠ

Đâu..địt mẹ tớ có thấy cộng sản đâu ..? nói khách quan 1 tí đi cu khốt ạh .. cứ thấy tin nó đăng là "Canh thai nhi" ...món ăn của bọn Tàu th́ lại thổi lên là " cộng sản ăn thịt người .." ..

Thế mới biết lắm chú chống cộng mà mồm mép cũng hệt Việt Cộng ..toàn thêm thắt lung tung .."bu-sít" nhà nó chứ..

-- Penis (fuckin@fuckingall.com), December 03, 2004.


Response to Tội Ă¡c kinh hoĂ ng ... CỘNG SẢN ĂN THỊT TRẺ THƠ

TÀU PHÙ KHÔNG LÀ LOÀI CỘNG SẢN TH̀ CHÚNG LÀ GIỐNG G̀ ?

-- (tosu_cs@yahoo.com), December 03, 2004.

Response to Tội Ă¡c kinh hoĂ ng ... CỘNG SẢN ĂN THỊT TRẺ THƠ

thật nực cười cho bọn chống cộng "mít đặc".Mai mốt chắc chắn sẽ đến đề tài, chính phủ mỹ có đạo luật cho phép phá thai, chính phủ anh cho phép bác sỹ cho bệnh nhân chọn cái chết êm ái là bọn sát nhân...hởi người anh en da vàng mủi tẹt của tôi ơi, chống cộng có nhiều con đướng chống chứ chống kiểu đó chỉ dơ miệng ḿnh mà thôi, mấy tấm ảnh mà các huynh đưa ra, tui đă thấy cách đây 5 năm, tui cũng cảm thấy đó là bọn man rợ, nếu đó là những tấm ảnh đúng với cái nó diễn ra, nếu cần tui chỉ cho mấy trang web có ảnh Triêu vi đang ở truồng, bush con đang nhảy nọc. b́nh thường thôi, khi mà kỹ thuật vi tính và internet đă đến mức tuyêt chiêu, xảo thuật điện ảnh đă ở tầm cao của trí tuệ loài người, nói vậy chứ tôi cũng chư có thể nói đó là những tấm ảnh xăo thuật. có thể đó là những tấm ảnh được chụp thật th́ c̣ phải xem xét nó được chụp như thế nào. và điều này mới quan trọng, cho dù đó đúng là ảnh của 1 người trung quốc đang ăn món "đặc sản" th́ không thể nói "cộng sản ăn thịt người được". hiến pháp do quốc vụ viện nước cộng hoà nhân dân trung hoa kể cả taiwan đều nghiêm cấm viễc đó. Một nhà hiền triết có loại lư luận tam đoạn như sau : -Trung Quốc là quốc gia cộng sản -có một người dân trung quốc ăn thịt người -Kết luận : cộng sản ăn thịt người. Đồ ngu

-- bich ngoc (bichngoc19662003@yahoo.com), December 04, 2004.

Response to Tội Ă¡c kinh hoĂ ng ... CỘNG SẢN ĂN THỊT TRẺ THƠ

Nếu nói ăn thai nhi là ăn thịt người th́ hơi quá đang nhiều nước man rợ như Trung Cộng ,CHXHCN họ không định nghĩa thai nhi là người ,trái lại ở những nước văm minh họ coi việc phá thai là sát nhân nên ngay cả ăn thịt chó họ vẫn coi là đă man hốn ǵ việc ăn thai nhi .

Hiện thế giới đang theo giơi vụ án Peterson bị kết tội sát nhân 2 mạng người (hắn giết vợ mang thai) .

Năm 75 nhiều người làm việc ở nhà thương Từ Dũ nói là nhiều cán bộ cộng sản (tôi không dám nói là tất cả) đă ăn thai nhi .Bây giờ tôi không biết c̣n không .Nếu nói một người Trung Cộng ăn thai nhi th́ có vẻ binh Tàu Phù quá phải nói rất nhiều người tuy không phải tất cả .

Tại Mỹ người tranh đấu cho tự do phá thai bây giờ trở thành người tranh đấu chống phá thai .Nước Mỹ cho tự do phá thai với điều kiện h́nh như thai chỉ có 3-4 tháng ,c̣n trên nữa phải xin phép toà án với lư do chánh đáng như con loạn luân ,con dị tật không cứu được ,con gây sự nguy hiểm cho người mẹ . . .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), December 04, 2004.Response to Tội Ă¡c kinh hoĂ ng ... CỘNG SẢN ĂN THỊT TRẺ THƠ

VI TRÙNG DƠ BẦN LUÔN SỢ ÁNH SÁNG... BÈ LŨ QUỶ ĐỎ CỘNG SẢN GIAN TÀ LUÔN KINH HĂI NHỮNG SỰ THẬT-- (tosu_cs@yahoo.com), December 05, 2004.

Response to Tội Ă¡c kinh hoĂ ng ... CỘNG SẢN ĂN THỊT TRẺ THƠ

DU-MA' CONG-SAN~ AN THIT NGUOI`....

DO^` BAT^' LUONG VA` CHO' DE~ VIET-CONG VA` TRUNG-CONG....

-- Chau' Nam Cam (Du ma thang Ho chi Minh@Hanoi.vn), December 28, 2004.


Response to Tội Ă¡c kinh hoĂ ng ... CỘNG SẢN ĂN THỊT TRẺ THƠ

Vẹm caí "Nghịch Bốc" nghe đây này, sau nam 75 can' bộ bắc Việt vào bệnh viện Từ Dũ (Saigon)làm việc và phổ biến chuyện an thai nhi. Chúng coi như là caỉ thiện caí tiêu chuẩn chết đói 1 tháng vá kí lô gạo. Không cần noí th́ caí việc ăn thịt thai nhi đă phổ biến từ lâu ở ngoài Bắc. Dân miền Nam luc đâù chỉ nghe noí nhưng ít ai tin, nhưng rố ngướ ta cung biết đó là sự thật v́ bọn cán bộ ăn và khuyến dụ những ngướ miên` Nam làm trong bệnh viện ăn theo. Có những kẻ máu lạnh cũng chơi thử (sic) như bọn "30-4" chẳng hạn. Chúng rêu rao nào là tuyệt bổ, nhất la đôí vơí phụ nữ, có lơị cho hệ sinh dục & sản. Mâư mụ nằm vùng tuổi xồn xồn ăn vào mụ nào mụ nấy phơn phởn, mặc dù con chaú đâỳ nhà cũng mon men kiếm mấy thằng bù đốp để thoả măn. Đúng là thớ quỉ lên làm ngườị. Vẹm caí "nghich bốc" có bị chứng u sâù th́ vô Từ Dũ mà kiếm bọn ăn thịt người. Nhiều người Tây phương vẫn không tin caí vụ nàỵ, cho la hoax.

-- (taone@saigon.vn), December 28, 2004.

Response to Tội Ă¡c kinh hoĂ ng ... CỘNG SẢN ĂN THỊT TRẺ THƠ

Vẹm caí "Nghịch Bốc" nghe đây này, sau nam 75 can' bộ bắc Việt vào bệnh viện Từ Dũ (Saigon)làm việc và phổ biến chuyện an thai nhi. Chúng coi như là caỉ thiện caí tiêu chuẩn chết đói 1 tháng vá kí lô gạo. Không cần noí th́ caí việc ăn thịt thai nhi đă phổ biến từ lâu ở ngoài Bắc. Dân miền Nam luc đâù chỉ nghe noí nhưng ít ai tin, nhưng rố ngướ ta cung biết đó là sự thật v́ bọn cán bộ ăn và khuyến dụ những ngướ miên` Nam làm trong bệnh viện ăn theo. Có những kẻ máu lạnh cũng chơi thử (sic) như bọn "30-4" chẳng hạn. Chúng rêu rao nào là tuyệt bổ, nhất la đôí vơí phụ nữ, có lơị cho hệ sinh dục & sản. Mâư mụ nằm vùng tuổi xồn xồn ăn vào mụ nào mụ nấy phơn phởn, mặc dù con chaú đâỳ nhà cũng mon men kiếm mấy thằng bù đốp để thoả măn. Đúng là thớ quỉ lên làm ngườị. Vẹm caí "nghich bốc" có bị chứng u sâù th́ vô Từ Dũ mà kiếm bọn ăn thịt người. Nhiều người Tây phương vẫn không tin caí vụ nàỵ, cho là hoax

-- (taone@saigon.vn), December 28, 2004.

Moderation questions? read the FAQ