Can you help?

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

http://www.petitiononline.com/30112004/petition.html

Could you help the young kids at home asking for justice by signing this petition? I thank you for your help eventhough I dont agree with your protest against the current government of Vietnam.

-- Tat Ca Vi Viet Nam Thuong Yeu (ChauNgoanBacHo@TTVN.com.vn), December 01, 2004

Answers

dong y voi cac ban , nhung toi nghi tui " vit lieu " ( Viet Kieu) nay khong de gi dong y voi ban dau vi chung la mot lu khong tinh nguoi .

-- them y kien (themykien@yahoo.com), December 01, 2004.

Toi ky roi ! Lan dau tien thay Tuoi tre VN dam phan doi manh me voi Ban to chuc mot cuoc thi nhu vay .Sau www.tintucvietnam.com se den luot www.baocongantphcm.com.vn bi hack .... neu Ban to chuc tiep tuc lam an cai kieu nay .

-- nguoi_o_lai (nguoiolai@yahoo.com), December 01, 2004.

Tôi nghĩ các bạn nên ủng hộ các bạn trẻ ở VN đang đấu tranh chống lại sự gian lận trong các kỳ thi "Trí Tuệ Việt Nam." Tuy là việc này có hơi nhỏ nhặt, nhưng nó là 1 sự khởi đầu của những bạn trẻ biết suy nghĩ, muốn bước ra khỏi sự chèn ép, xếp đặt của chế độ đă đặt để lên họ suốt bao nhiêu năm nay.

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), December 01, 2004.

Tối mồng một Tết nguyên đán Giáp Thân (2004), Hà Nội đă long trọng tổ chức buổi Lễ Trao Giải Thưởng Cuộc Thi Trí Tuệ Việt Nam do ông Nguyễn Khoa Điềm chủ toạ. Giải nhất được trao cho nhóm người "sáng tạo" ra phần mềm (software) "Hệ Thống Quản Trị Nội Dung". Họ là bốn sinh viên, gọi là nhóm iCMS. Đây vừa là tên nhóm vừa là tên sản phẩm của họ: Content Management System.

"Tôi nhớ một chi tiết hôm xem lễ trao giải được truyền h́nh trực tiếp. Khi nghe đọc tên nhóm trúng giải, đề tài và lời giải thích sản phẩm trúng giải, anh tôi la lên:' Thấy chưa, nó trao giải Nhất cho Quản lư nội dung thông tin. Hừm!' Tiếng la của anh đă gợi ư cho tôi viết bài này..."

"Đó là buổi trao giải nhiều ư nghĩa. Nó mang tên là 'Trí Tuệ Việt Nam.' Giải nhất là 'Kiểm soát thông tin.' Nguời trao giải là Ủy viên Bộ Chính trị kiêm Trưởng ban Tư tưởng và Văn hoá Trung ương."

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), December 01, 2004.


Tui cũng đă có kư tên ủng hộ rồi :-). Ở đâu có đấu tranh cho công bằng xă hội th́ ở đó phải có Súng M16

Tui thấy anh KSBH là cũng có kư tên ủng hộ (số 420). Tui đề nghị tất cả các anh em cùng kư tên ủng hô.

http://www.rfvn.com/music/Tieng_Goi_Non_Song/Hat_Cho_Ngay_Saigon_Quat_ Khoi.MP3

**** Lấy Nhân Nghĩa thắng hung tàn Lấy Chí Nhân thay cường bạo ******** Đảng cộng sản Việt Nam là một tổ chức tội phạm Mafia cao cấp có chính quyền và quân đội ******** Giải Tán Đảng Cộng Sản Tổng tuyển cư? Đa Đảng ******* Mỗi người góp một lời nói ngay thẳng Chế đô. Cộng Sản sẽ tan tành *******

http://www.rfvn.com/music/Tieng_Goi_Non_Song/Xin_Hay_Lam_Anh_Duoc.MP3

-- Sung M16 (SungM16@yahoo.com), December 01, 2004.***

Theo tôi biết, PETITION online nó O có tính cách pháp lư

và chẳng làm được việc ǵ, dùng để SURVEY th́ OK , muốn petition đúng th́ có văn tự hẳn hoi cho người ta dùng bút kư tên vào danh sách và có cả địa chỉ hoặc Phone # là 1 ID rồi từ đó gom góp lại và gởi tới nơi mà ai đó đă tổ chức ra petition này dùng làm văn kiện chứng minh

PS: Đánh giặc phải biết đạn nào là đạn thiệt hay đạn giả :))))

-- When Hanoi/Vietcong play game, they know the target, Y not us :) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), December 01, 2004.


Mỹ bảo "shoot ,shoot ,don't talk" hăy noi gương mấy thằng khủng bố ,chúng bịt mặt nạ rồi mới bắn Mỹ .

Làm kiến nghị tụi VC nó truy ra IP địa chỉ là khổ đời đấy .Nhưng nói ǵ th́ nói bọn trẻ Việt Nam cũng khá ,thành thật ngợi khen .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), December 01, 2004.


Moderation questions? read the FAQ