Chiến dịch “Hoa Nở Về Đêm” là ǵ ?

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Như mọi người đều biết cán bộ, chó săn Cộng sản ở khắp nơi tại Hoa Kỳ, Canada, Úc Châu, Âu Châu... Chúng càng đông th́ chúng càng ỷ mạnh. Chúng có nhiều tiền, nhiều của (đă ăn cướp của dân Việt Nam trong mấy chục năm qua) và nắm hết báo chí truyền thông trong tay.

Sở dĩ cần phải tiêu diệt chúng, không riêng v́ chúng làm chó săn cho Cộng sản, đánh phá mọi hoạt động kháng chiến phục quốc của người Việt chống Cộng.

Nhưng chúng hoạt động tội ác đủ kiểu, mafia, buôn ma túy, giặt tiền, giết mướn.... với miệng lưỡi vô cùng giảo quyệt.

Bọn chó săn c̣ mồi bôi đen danh từ “kháng chiến” để trở thành “Kháng chiến mafia, lưu manh”. Chúng bôi đen danh từ “chống Cộng” khi chúng cho bọn chó săn c̣ mồi, miệng hô chống Cộng nhưng chân tay vẫn chạy theo Cộng sản, miệng lưỡi chỉ nói nhân quyền, liên tôn chỉ đ̣i tự do tôn giáo, quốc doanh, ḥa hợp ḥa giải.

(Việt Cộng giết người cướp của, cầm tù, giam cầm, tra tấn hàng triệu triệu người dân vô tội,

Sau ngày 30 tháng 4 năm 1975, họ đẩy chúng ta ra biển hàng triệu người phải chết oan ức, gia đ́nh bị tàn phá, bị làm nhục. Họ bị hảm hiếp bởi hải tặc và hải quân các nước Thái Lan, Mă Lai, Nam Dương .v.v… bị bắt cóc đem bán đi làm điếm trong các ổ măi dâm ở những nước Á Châu, đến nay theo thống kê th́ con số đi vượt biển, vượt biên bị chết hoặc bị bắt cóc mất tích trên 1 triệu 200 ngàn người (1,200,000).

Trong chiến dịch “Hoa Nở Về Đêm” của Cộng sản là chính sách của Cộng sản để làm nhục hàng triệu phụ nữ miền nam và đó cũng là để trả công cho bọn cán bộ trung cấp của chúng, nhưng cũng là một h́nh thức xúi dục đám cán bộ này nhúng tay vào tội ác, và tội lớn nhất của bọn

Cộng sản là đă ra sức hủy diệt nền đạo lư - gia phong của người Việt nam để thay vào đó một lư thuyết Mác Lê ngu xuẩn và tàn bạo, chiến dịch Hoa Nở Về Đêm là dùng tiền, dùng của, dùng súng đạn “Hiếp” các Vợ - Con của Quân - dân - Cán - Chính Miền Nam, là những người sa cơ đang bị chúng cầm tù sau khi tài sản của họ bị chúng cướp sạch sẽ,

chúng bắt quân dân Miền Nam giam cầm thủ tiêu, đoạt tài sản cướp vợ người, dùng tên họ lư lịch của những người đă bị chúng giết chết trong các trại tù khổ sai được gọi bằng cái tên mỹ miều là “Trại cải tạo”, chúng giả dạng gian dối với sở di trú Hoa Kỳ đem tài sản trốn vào Hoa Kỳ tiếp tục nằm vùng hoạt động đánh phá người quốc gia,

những tên như Bùi Tín, Vơ Nguyên Giáp, Lê Hồng Hà, Lê Khả phiêu, Hà Sĩ Phu nguyễn Xuân Tụ, Nguyễn Chí Thiện Nguyễn Thanh Giang và đồng bọn có bao giờ chúng dám nói lên tất cả tội ác này của chúng không?.

-- abcabc (sale@tintucvietnam.com), November 28, 2004.-- thich du thu (toollovers@comcast.net), November 28, 2004

Answers

Response to Chiến dịch “Hoa Nở Về ĐĂªm” lĂ  gì ?

Có rất nhiều người chống cộng nhưng không hiểu cộng sản đă vô t́nh hay cố ư tuyên truyền cho cộng sản một cách vô tội vạ thật đáng buồn .Ngoài ra cũng có một ít lại thích tự đánh bóng ḿnh hơn là chống cộng .Chúng ta phải tôn trọng những người chịu khó bỏ th́ giờ của họ trong đó có anh VAS của forum này để vạch trần tội ác của VC và bè lũ Việt gian đă ,đang và sẽ tiếp tục đánh phá những người chống cộng cho những người trong và ngoài nước được biết thêm .

Chúng ta nên nhớ rơ bọn VC đă đấu tố cả cha mẹ chúng nên những thằng trong nước chống chúng 90% là c̣ mồi tức chống cộng theo chỉ định của nhà nước .Họ bị bỏ tù thật đấy nhưng các bạn có ở tù chung với họ không ? họ được hưởng quy chế tù như thế nào bạn có biết không ? .

Các bạn hăy cố gắng t́m hiểu những bộ mặt chống đối ở VN sẽ thấy họ chỉ muốn VC thay đổ để sống c̣n ,ngay cả những nhà tu hành họ chỉ tranh đấu tự do tôn giáo chứ không cho tự do của đất nước .

30 năm nh́n lại VN các bạn sẽ thấy VC từ h́nh thức khủng bố chuyển qua làm băng hoại xă hội để cai trị .Hiện nay Tàu Phù đă kiểm soát tất cả hành chánh ,quân đội ,công an ,kinh tế của VN ,họ chỉ cần treo cờ Tàu Phù là VN sẽ thành một Nam Đô của họ .

Chúng ta hăy dẹp cái tôi ,cái ta thành chúng tôi ,chúng ta trong cũng như ngoài để cùng nhau lật đổ bọn cộng sản vô thần .

Cám ơn anh "(sale@tintucvietnam.com), " hy vọng chúng ta có thêm những người như anh trong forum này .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), November 28, 2004.


Response to Chiến dịch “Hoa Nở Về ĐĂªm” lĂ  gì ?

xin hoi anh THICH DU THU ...ong NGUYEN CHI THIEN la dda?ng vien CS tu luc nao vay ???

-- baclieu 2002 (thomasph75@hotmail.com), November 28, 2004.

Response to Chiến dịch “Hoa Nở Về ĐĂªm” lĂ  gì ?

Ông Nguyễn Chí Thiện không là đảng viên cộng sản trái lại ông ta c̣n bị bỏ tù và làm những bài thơ "ngục ca" và nhiều bài được Phạm Duy phổ nhạc và tŕnh diễn ở Anaheim S.California với Việt Dũng trước năm 80 .

Sau đó ông Nguyễn Chí Thiên qua Mỹ và đă đi khắp nơi để chống cộng .Lâu rồi trên 15 năm tôi không theo dơi nên không biết lập trường của ông ta có thay đổi không ,tôi có đọc một vài tin tức nói ông ta nằm vùng nhưng tôi không tin v́ VC xảo trá hay chụp mũ để đánh phá người Việt chống cộng .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), November 28, 2004.


Response to Chiến dịch “Hoa Nở Về ĐĂªm” lĂ  gì ?

Lá thư của cán bộ Ngục sĩ CS Nguyễn Chí Thiện viết về cuộc xô xát ở Ṭa Đại Sứ Anh.

http://dominotrungcong.com/lathunct1995.htm

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), November 29, 2004.


Response to Chiến dịch “Hoa Nở Về ĐĂªm” lĂ  gì ?

9 tên ngư phủ mang cờ cộng sản chạy vào vùng biển mà CSHN đă dâng cho Chệt cộng nên chệt cộng giềt như con chó. 9 tên chết để lại một mớ cô nhi quả phụ .

Bọn CHXHCN thương tiếc ,bọn Việt tỵ nạn ḥ hởi thương tiếc ,thằng Thanh Giang thương tiếc .

C̣n hàng trăm ngàn quân dân cán chính chết trong lao tù cộng sản .

C̣n hằng triệu quả phụ MNVN đói rét đau khổ, không nương tựa,bị tịch thu nhà cửa,bị đầy đi những vùng kinh tế mới, đó chưa kể bao nhiêu người đă bị hiếp dâm và giết chết trong chiến dịch "hoa nở về đêm" . . . . . .và chính v́ vậy mà số cô nhi đó bây giờ trở thành nghiện ngập ma túy, đĩ điếm, sida, trộm cướp th́ không một ai nói tới, không một lời than trách bọn CSHN, không một lời oán hờn . . . . .

Ông Thanh Giang ơi ,dân CHXHCN ơi ,dân tộc Việt Nam ơi lương tri của các người ở đâu ?.

Chúng ta phải đ̣i hỏi công lư cho những người bị CSHN ám hại-- thich du thu (toollovers@comcast.net), February 27, 2005.


Response to Chiến dịch “Hoa Nở Về ĐĂªm” lĂ  gì ?

việc các ngư phủ Hà nội bị giết đó là chuyện nội bộ của tụi cộng săn tại sao chúng ta phải quan tâm ? nó bị giết nhưng trong tay vẫn cầm lá cờ đỏ ' miệng vẫn hô chó hồ là vĩ đại th́ tại sao chúng ta phải quan tâm

CHÚC MỪNG TÀU CỘNG ĐĂ GIẾT 9 NGƯ PHŨ VIỆT CỘNG . HOAN HÔ

-- cayhuong (cayhuong@vietcong.ngu), February 27, 2005.


Response to Chiến dịch “Hoa Nở Về ĐĂªm” lĂ  gì ?

chiến dịch ǵ rồi cũng tàn hết gần 20 năm cầy hương nghe không biết bao nhiêu chiến dịch cũa VC tung ra ngoài này , kết qủa : cờ vàng bay nhiều hơn xưa , người trong nuớc hồn vía đều bay hết ra nước ngoài , VK muốn về nước lúc nào th́ về muốn đi khi nào th́ đi

chiến dịch mới cũa chúng ta là khi về nước cố gắng đưa con gái hay vợ cũa cái đám VC Hà nội lên giường

-- cayhuong (cayhuong@vietcong.ngu), February 27, 2005.


Moderation questions? read the FAQ