Các anh muốn đạt được điều ǵ?

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Ngày mai tôi phải bận học thi cả ngày và đồng thời phải chờ toà án kêu ra làm bồi thẩm đoàn cho nên sẻ không vào đây được. Những bữa kế tiếp là phải dành cho gia đ́nh. V́ vậy tôi mạo muội mở 1 thread mới ở đây chỉ muốn hỏi mấy vị như anh Hoàng, anh Thôiđi, cô Julibébé, anh 5 lồi... Quư vị muốn ǵ khi đi vào diển đàn này? Sau khi có những câu trả lời tôi sẻ lựa những người nói chuyện nghiêm túc có những suy nghĩ hay tư tưởng ở nhưng mà phía bên kia để tiếp tục bàn luận.

Nếu có bí quá th́ tôi cũng chuẩn bị sẳn sàng câu trả lời, chỉ cần quẹt vào a, b, c, d hay e là được rồi.-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), November 23, 2004

Answers

Response to CĂ¡c anh muốn đạt được điều gì?

***

Tôi th́ thi'ch làm bạn O chời chung với Vẹm :)))

Must be f)Tôi th́ thi'ch làm bạn O chời chung với Vẹm

f=fa^'t

-- Chibua, dont leave the dildo in side ThoidiDeo too long, he'll got rectum cancer :) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), November 23, 2004.


Response to CĂ¡c anh muốn đạt được điều gì?

Date: Mon, 22 Nov 2004 05:36:53 -0800 (PST) From: "Tự Ư Đục Bỏ" <Tự Ư Đục Bỏ@yahoo.com> Add to Address Book Subject: Hoi tham To: ke_si_bac_ha@yahoo.com

Thua anh. Lam luc toi rat muon viet thu cho anh, nhung e ngai 1 dieu la khong biet nha nuoc VN co biet duoc IP cua toi khong ? Toi moi lam quen voi tin hoc , su hieu biet rat nong can, xin anh vui long giai thich. Xin cam on......

Lời Bàn cũa KSBH

Một quốc gia mà kềm kẹp , giới han thông tin như VC th́ làm sao mà khá lên được.

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), November 23, 2004.


Response to CĂ¡c anh muốn đạt được điều gì?

Tôi muốn đạt được điều ǵ? Chẳng điều ǵ cả. Chắc chắn là như vậy. Có thể đạt được cái ǵ từ một cái diễn đàn như diễn đàn này?

Nói chung, tôi chẳng có lư do ǵ cả để vào cái diễn đàn này.

-- Hoàng Việt Nam (hoang@yahoo.com), November 23, 2004.


Response to CĂ¡c anh muốn đạt được điều gì?

Xin nhấn vào CHÂN DUNG BÁC HỒ

-- (tosu_cs@yahoo.com), November 23, 2004.

Response to CĂ¡c anh muốn đạt được điều gì?

Hmm, I think to be fair, everyone should answer that question, not just the pro-XHCN.

Me, let's see. Stress reliever is number 1, alot of funny crap up here.

Others is number 2: Mental Exercise. Believe it or not, reading your nonsense does help improve one's literary knowledge. Thank you.

Number 3: To say what I believe in: non-violent, non-aggressive reform that involves retaining the XHCN government until a time when a smooth transition can be undertaken with the least amount of instability incurred in the process thereof, is the best way to solve any type of problem with Vietnam today.

-- Jubinell (Jube@Jube.Jube), November 23, 2004.Response to CĂ¡c anh muốn đạt được điều gì?

Theo tôi, th́ những người chống cộng có mặt trong Forum này v́ những lư do sau đây:

1/Vạch mặt chỉ tên cho lịch sử biết những tên cộng sản cầm quyền hiện nay là một lũ đáng khinh. dù có nguỵ biện kiễu nào th́ chũng chẳng qua là một lũ ôm chủ thuyết ngoại bang về hăm hại dân Việt, nhập cảng tà thuyết cộng sản để đất nước trở nên tang thương v́ chiến tranh, tan nát v́ bom đạn, bao nhiêu con Việt bị bỏ mạng vô lư, đất nước tụt hậu hơn hẳn lân bang, bao nhiêu con Việt phải bỏ nước ra đi, phân tán khắp thế giới, đất nước từng đoạt danh hiệu nhục nhă nhất lịch sử là 1 trong những nước nghèo nhất thế giới, chưa kể chúng cũng đoạt được một danh hiệu khác lẫy lững nhất lịch sử là cắt đất, cắt biển của tổ tiên để dâng biếu đàn anh; cũng cố địa vi..một hậu qủa hiển nhiên của " thiên đường Xả hội chủ nghĩa " là các bé gái được xuất cảng làm nô lệ t́nh dục, thiếu nử được buôn bán cho ngoại bang làm nô tỳ, thanh niên trai tráng được xuất cảng ra ngoại quốc làm cu ly, giúp phẩm giá VN xuống cấp nhanh chóng trước con mắt của thế giới.

2/ cộng sản là một lũ thù vặt, bất kỳ giá nào cũng không dám công nhận những sự thật lịch sử, bọn chúng thành công cũng chỉ nhờ vào sự bưng bít, bịp bợm, xuyên tạc, vu khống, dối trá, gian manh.

3/Cộng sản bất quá cũng chỉ là một lũ ăn cướp không hơn không kém, Tiến hành chủ thuyết đấu tranh gian cấp mang danh nghĩa là san bằng bất công xă hội , kỳ thực cũng chỉ v́ ḷng ganh ghét, ganh tị, hận thù mà ra, chúng nó cũng là một lũ hèn nhát, thấy vật chất là bu vào như gịi thấy cứt, chúng nó cũng là một lũ hèn nhát trước sự thật dân chủ, sợ hăi sự thật như quỹ dữ sợ hăi ánh sáng chân lư.

Không có lư do ǵ biện minh cho một lũ người chửi rủa thiên hạ tham những rồi lại tham nhũng gấp 100 lần, chửi bới thiên hạ có bất công xă hội rồi lại bất công hơn cả ngàn lần, la lối rằng xă hội người ta có đĩ điếm rồi lại điếm với đĩ ngày nay muôn h́nh vạn trạng, tuyên bố xóa bỏ bất công xă hội để rồi bóc lột dân đen hơn cả chục lần. Tuyên bố chủ thuyết cộng sản là vô địt nhưng lại sụp đổ trướcc con mắt khinh bỉ của lịch sử, TUYÊN BỐ ĐỐI PHƯƠNG BÁN NƯỚC NHƯNG CHÍNH CHÚNG NÓ DÂNG ĐẤT CỦA QUỐC GIA CHO KẺ THÙ TRUYỀN KIẾP CỦA DÂN TỘC.

Quân dân cán chính VNCH dẫu rằng có bê bối vẫn c̣n trong sạch hơn cộng sản bội phần, không bịp bợm dân đen, bất công xă hội ít hơn, đời sống nhân dân ấm no dân chủ hơn hẳn cộng sản, Lănh tụ VNCH không đạo đức giả như lănh tụ cộng sản, VÀ VNCH KHÔNG BAO GIỜ BÁN NƯỚC NHƯ CỘNG SẢN

-- Lũ Vẹm ba sạo chó. (CHXHCNVN@Ancutcho.com), November 24, 2004.


Response to CĂ¡c anh muốn đạt được điều gì?

Quân dân cán chính VNCH dẫu rằng có bê bối vẫn c̣n trong sạch hơn cộng sản bội phần, không bịp bợm dân đen, bất công xă hội ít hơn, đời sống nhân dân ấm no dân chủ hơn hẳn cộng sản, Lănh tụ VNCH không đạo đức giả như lănh tụ cộng sản, VÀ VNCH KHÔNG BAO GIỜ BÁN NƯỚC NHƯ CỘNG SẢN

-- Lũ Vẹm ba sạo chó. (CHXHCNVN@Ancutcho.com), November 24, 2004.

Khoan hảy nói đên VNCH xấu hay tốt. Chỉ cần biết trong chế độ đó thằng dân được chửi thẳng chính quyền, báo chí tuy có kiểm duyệt nhưng c̣n được tự do chửi chính quyền. Bằng chứng là Trịnh công Sơn viêt nhạc phản chiến và y ta trốn lính trong thời chiến tranh nhưng vẩn đưọc trọng dụng v́ có tài.

Chê độ VC th́ người dân lập hội tham nhũng giúp nhà nước chống tham nhũng thi bị bắt bỏ tù với tội "tiết lộ bí mật nhà nước". Tháng 10 năm ngoái, nhân chuyến viếng thăm Việt Nam, ông John Handford III, Đại sứ đặc trách về Tự do tôn giáo của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đề nghị được đến thăm Ḥa thượng Thích Quảng Độ. Nhưng Hà Nội không chấp nhận, nêu lư do là Ḥa thượng "đang ở trong thời kỳ điều tra v́ tàng trữ bí mật nhà nước".

Bí mật nhà nước VC th́ có cái đếch chó ǵ, toàn là hồ sơ tham nhũng va bán nước. Mấy ông sư trong nhà chuà nếu đảng biết đang tàng trữ bi mât nhà nước th́ cứ cho CA vào tận chùa khám xét. Viện 1 cái cớ that trơ trẻn và rẻ tiền.

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), November 24, 2004.


Response to CĂ¡c anh muốn đạt được điều gì?

Bac Nguoi Tranh Dau,em vao day vi du ly do,en co the danh het ca a,b,c,d,e,f,g...Nhung nguoi chong cong,nhu em da noi tron mot thread khac,chi la mot lu thu dai.Chung chi muon gay chien tranh de tra thu cong san,con dan nhu the nao thi ke me!Chung khong biet cong san la nguoi hu the nao,co may loai cong san...Neu chung ma chiem lai duoc VN thi chac chan se co mot cuoc thanh trừng,tắm máu tàn bạo(nghe giong dieu cua bon chung la biet ma).

CS that su khong yeu hon truoc nam 75 chut nao dau,nen se khong de bi lat do de dang,mot phan lon dan so van con tin vao cong san(Vi chang co ai khac de tin ca,bon chong cong suot ngay ca ngoi nen Cong Hoa luc truoc,nhung ai chang biet do chi la cai bang dang cua bon Viet gian,no thối nhu the nao thi bac cu ngoi nho lai se thay thoi).Chinh vi vay se co chien tranh.Ma neu co chien tranh thi bon chung cung chang thang nao dam ve VN chien dau dau,chung cung dech co tien ma gui ve nhu nhung nguoi Viet giau co o hai ngoai.Chung chi cho ket thuc,neu cong san bi lat thi se nhay ve đ̣i chia phần.

Tom lai,neu chong cong kieu tui tren nay thi loi ich cua tat ca moi nguoi em quen tu truoc toi gio o VN,du co theo cong san hay ghet cong,deu bi thiet hai!

Nhung moi nguoi deu biet dieu do,chi co bontren nay khong biet thoi.Em vao mot phan cung de chui cai ngu cua bon chung!

-- (@@@.@@), November 25, 2004.


Moderation questions? read the FAQ