TẠI SAO KHNG DNG HNH ẢNH ANH BỘ ĐỘI ĐỂ LM BNH PHONG ?

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Cộng sản VN lun lun dng hnh ảnh của chủ tịt Hồ ch Meo - đ được t son trt phấn cẩn thận - để lm bnh phong che chở cho những suy đồi đạo đức cch mạng - một thứ đạo đức nổi tiếng tốt đẹp trn l thuyết - của những cn bộ đảng vin sau khi cướp được chnh quyền.

Tại sao khng dng hnh ảnh của anh bộ đội để thay vo đ ?

Ti nhớ khi cn ở trong trại t cải tạo - một " trường học " dạy chửi bới v ni pht - cc cn bộ cộng sản hay khoe khoang thnh tch trong sạch v thanh lim của anh bộ đội cụ Hồ, khng động đến ti sản của nhn dn, chuyện như sau :

C một anh bộ đội trốn trnh " địch qun ", nằm ẩn np sau vườn của một nh dn ( dường như trận Mậu Thn ), đi gần chết mấy ngy đm nhưng nhất định th nhịn đi chứ khng " thm " động đến ti sản của nhn dn ( khoai, bắp, chuối )cho đến khi tm gặp lại đơn vị.

Tại sao khng mang hnh ảnh ny lm bnh phong che chở những chỉ trch của nhn dn mỗi khi c hnh động " hủ ha " no đ của cn bộ nắm quyền ?

-- Long Đứt Mạch (nongducmanh@phuchutit.com), November 16, 2004

Answers

Response to TẠI SAO KHÔNG DÙNG HÌNH ẢNH ANH BỘ ĐỘI ĐỂ LÀM BÌNH PHONG ?

Ti chỉ c một thắc mắc nhỏ về chuyện kể trn, bạn no biết xin chỉ bảo dm :

Đ tự nhận rằng bộ đội chiến đấu cho nhn dn, nhn dn lun lun che chở bộ đội, thế th tại sao anh bộ đội kia khng đợi đến đm để vo nh nhn dn nọ để họ thết đi ăn uống v che chở an ton hơn ? m lại cứ phải nằm bẹp d ở ngoi vườn mấy ngy đm cho khổ sở ci thn ?

Hay l sợ nếu để cho người trong nh biết, hoặc khi bẻ bắp, bẻ chuối , đo khoai để ăn th trong nh pht gic ra, vợ chồng con ci sẽ h nhau mang đn gnh ra m khện, ri khing tới đồn của Quốc Gia m nộp, cho nn phải nằm im re để được tiếng thơm l thanh lim ?

-- Long Đứt Mạch. (nongducmanh@phuchutit.com), November 16, 2004.


Response to TẠI SAO KHÔNG DÙNG HÌNH ẢNH ANH BỘ ĐỘI ĐỂ LÀM BÌNH PHONG ?

***

Chng ta l "Việt Kiều V Gia Kư V Nghề Nghiệp v V TỔ CUỐC" th lm sao biết nổi chuyện bc Hồ bằng cc anh Vẹm :))))

Xin cc Đồng ch Vietcong đứng ln m CHANH Đấu cho ki thread ny

-- K ăn 10 gnh Kứt th cũng chẳng k anh Vẹm no chả nhời được :) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), November 16, 2004.


Response to TẠI SAO KHÔNG DÙNG HÌNH ẢNH ANH BỘ ĐỘI ĐỂ LÀM BÌNH PHONG ?

Dng hnh ảnh anh Bộ Đội th cn g để bốc pht cho Gi Hồ nữa. C chuyện r như ban ngy, đang chỉ si trẻ ăn cứt g đ lm liệt sĩ với thương binh bộ đội.

Bc Hồ Ch Cn th luo6n thch ăn ngon mặc đẹp v thch đng kịch đ x gạt bọn nng dzn nhưng rO6`ici g cua ceasar lại trả vềcho ceasar. Ton Dzn v cả nước nay biết Hồ Ch Cn l 1 tn Việt Gian hại dzn hại nước Đảng SVN l đảng ăn cướp bn nước bn dzn cầu vinh. Chỉ duy bọn cn ngố cng An mạng l thch s tr yu qu hương v c độc quyền lm chnh trị bưng b thi lm tI mọi cho tụi ngồi trong phủ lợn luộc thị

-- (Cn_Ngố_Ăn-Dải-Dt@BBP.govt), November 17, 2004.


Response to TẠI SAO KHÔNG DÙNG HÌNH ẢNH ANH BỘ ĐỘI ĐỂ LÀM BÌNH PHONG ?

Tư bản v Cộng Sản điều quan niệm : Dn l chủ ,lnh đạo dn l đầy tớ .

Tư bản = đầy tớ phục vụ chủ ,TT Bush ni "I need the job ,I need your votes " ,những người lnh hy sinh cho tổ quốc được vinh danh l "chiến sĩ v danh" hng năm được truy điệu "ngy chiến sĩ trận vong" hay "Memorial day"

Cộng Sản = chủ phục vụ đầy tớ .Đầy tớ chết chủ phải tn thờ cn chủ chết kệ mẹ chủ v vậy đừng bao giờ hỏi sao cộng sản khng lập tượng "người cn binh cộng sản" .Chủ ngu rng chịu .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), November 17, 2004.


Response to TẠI SAO KHÔNG DÙNG HÌNH ẢNH ANH BỘ ĐỘI ĐỂ LÀM BÌNH PHONG ?

Chả thấy anh Vẹm no giả nhời cả !!!

-- Long Đứt Mạch (nongducmanh@phuchutit.com), November 18, 2004.


Response to TẠI SAO KHÔNG DÙNG HÌNH ẢNH ANH BỘ ĐỘI ĐỂ LÀM BÌNH PHONG ?

Hồ Chí Minh là 1 người tuyệt vời khi đã giải phóng nước Việt Nam khỏi ách đô hộ nhưng nó lại ngu hơn khi để chính quyền này rơi vào tay ĐCSVN(Nói nhỏ nhé Hồ Chí Min thuộc dạng supper ngu"bí mật đấy")

-- Vũ Đức Hùng (langtundhn@yahoo.com), December 13, 2004.

Moderation questions? read the FAQ