Ăn xì dầu Trung Thành răng và vòm miệng bị đen..... ihihihihihihi

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Ăn xì dầu Trung Thành răng và vòm miệng bị đen

Xuân Long Từ ngày 29.10 - 5.11, Báo Lao Động nhận được một số phản ánh của bạn đọc xung quanh việc sử dụng sản phẩm xì dầu Trung Thành bị đen vòm miệng. Trước sự lo lắng của người tiêu dùng, PV Báo Lao Động đã tìm hiểu xung quanh hiện tượng lạ lùng này.

Chai xì dầu mà chị Nguyễn Thị Lư sử dụng làm đen vòm miệng Từ phản ánh của người tiêu dùng Ngày 26.10, chị Trịnh Thị Thu Hương - 75 phố Huế đã sử dụng xì dầu Trung Thành ăn với rau và cá. Chị Hương và chồng chị đều bị đen toàn bộ răng, miệng, lưỡi (vòm miệng). Phải sau 2 - 3 lần đánh răng vòm miệng mới trở lại bình thường. Ngạc nhiên trước điều đó, chị Hương gọi điện thoại đến Công ty TNHH Trung Thành để làm rõ sự việc. Chị Phạm Thị Hồng - phòng điều phối của công ty đã tiếp nhận điện thoại và giải thích với chị Hương: "Miệng chị bị đen là do ăn xì dầu với rau nên bị phản ứng. Chúng tôi sẽ cử người đến lấy mẫu xì dầu đi kiểm tra". Chưa thoả mãn với trả lời của nhân viên nói trên, chị Hương ra chợ mua một chai xì dầu khác nhãn hiệu Nam Dương về ăn và không thấy hiện tượng đen vòm miệng xảy ra. Cũng trong trường hợp tương tự chị Nguyễn Thị Lư - số nhà 86, H6 ngõ 3 Lê Văn Hưu phản ánh: "Tôi bán bánh chưng rán hàng ngày vẫn sử dụng xì dầu Trung Thành nhưng gần đây khách hàng sau khi sử dụng loại xì dầu này đều bị đen vòm miệng. Mặc dù khách súc miệng vẫn không hết màu đen. Để giữ uy tín với khách hàng, tôi đã phải chuyển sang mua xì dầu của hãng khác".

Chờ mãi, chị Hương vẫn không thấy nhân viên Công ty TNHH Trung Thành đến lấy mẫu kiểm tra. Lo sợ chất đen này có ảnh hưởng đến sức khoẻ, chị Hương đã liên hệ với Báo Lao Động nhờ can thiệp.

-- baclieu 2002 (thomasph75@hotmail.com), November 15, 2004

Answers

Response to Ăƒn xì dầu Trung Thành rĂ£ng và vòm miệng bị Ă°en..... ihihihihihihi

Khong phai an xi dau la dem mieng ..Vay sao chet ba tau an xi dau thoi lai khong den ? ....Hen gi bac bac lieu cuoi hihihihih....

Bac ky rang den la gi an thit cho' nhieu qua' ...voi lai suck qua' nen mieng mon rang den voi loi si do'''....

-- Ho chi Minh Dam tac . (vietnamcongsans Nuoi heo nhieu lam'' tieu doi nay mai @yahoo.com), November 16, 2004.


Moderation questions? read the FAQ