Phim mới sắp khởi quay : Đừng xúi trẻ con ăn cứt gà !

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread


Chào mọi người trên VAS, sau vài bài post của TonyKhè tôi trên Vas được nhiều người quan tâm ủng hộ cũng làm tôi "xúc động" lắm. Tôi thật sự rất muốn post thêm nhiều thông tin "bổ ích" cho mọi người trên diễn đàn ... nhưng ngặt nỗi sức người có hạn. Mấy bữa nay tôi hoàn toàn vô vọng để mang chủ đề mới cho mọi người KKK. Tôi rất buồn , buồn vô vọng ... nhưng không ... không ... không chết người trai khói lửa (tôi) mà chết người em gái hậu phương (sợ các bác KKK kô có bài hay đọc để buồn mà chết).
Một sự may mắn tình cờ đã đến với tôi khi tôi đọc 1 bài của bác : (DrX@CarịTra.com) trên đây : "Đức Trần Hưng Đạo là 1 danh tướng được nhân dân Việt Nam nhớ ơn muôn đời. THằng Võ Nguyên Cái Giáp là 1 thằng tướng nhát lúc nào cũng chốn giưỚi hầm, súi trẻ ăn cứt gà nàm niệt sĩ thì sao làm anh hu1ng đưỢc. Cả 1 lũ ngu đần ngớ ngẩn ta6ng bấc nhau rõ nỡm 1 bọn bốc phét không ra khô ra khoai, 1 lu!~ nông dân chânđất đầu đội nón cối đi xe dream chứ làm déogì có xe be mà đi"
Quả là bài của (DrX@CarịTra.com) làm tôi tăng thêm nhiều ý tưởng hơn để post thêm 1 bài cống hiến hết sức mình cho các bác KKK đọc. Sau đó cũng có thể chuyển tải thành fim dựng để tham gia liên hoan fim VAS thời điểm cuối năm nay.
Bài của (DrX@CarịTra.com) đã fần nào đưa tôi ngược dòng thời gian quay về thời lịch sử của người anh hùng VN Trần Hưng Đạo đánh phá giặc Tàu oai hùng ... Ôi thật thiêng liêng và oai hùng biết bao. Tiếp dòng thời gian lướt qua thật nhanh của (DrX@CarịTra.com) dẫn chúng ta đến vị tướng fương Bắc của VN là Võ Nguyên Giáp (vì VN lúc này có 2 fương). Ôi lại 1 thời lịch sử đầy khói lửa và tan tốc của VN. Một thời kì lịch sử lại trôi qua, những người dân VN hi sinh trở thành liệt sĩ mà như theo (DrX@CarịTra.com) hình dung là "Xúi Trẻ Ăn Cức Gà". Tôi nghe qua cũng thấy rất đau thương cho dân Việt ... nhưng sau sự đau thương mất mát đó là 1 niềm vui khôn sướng, 1 niềm vui của những ai là người Việt. Niềm vui đơn giản đó là đã quét được giặc ngoại xâm kô fải người Việt ra khỏi quê hương VN.
... ôi thôi ... nếu tôi cứ rĩ tai lãi nhãi lanh quanh câu chuyện xưa lơ xưa lắc để sống thì chắc tôi nghĩ mình sống kô thọ rồi ...
Tôi xin nhanh chóng quay lại thời hiện tại để trở lại chủ để đầy cảm hứng của DrX@CarịTra.com. Luận điệu của DrX@CarịTra.com rất hay khi đã nêu được 1 điểm quan trọng rằng : Đừng xúi trẻ con ăn cứt gà, người đứng sau xúi giục trẻ con quả là bọn Tiểu Nhân,Bỉ Ổi.
Chúng ta ai cũng biết tại VN hiện nay, những người dân nghèo khó và chất fát như những Đứa trẻ thơ dại cần có thời gian và môi trường sống tốt đẹp hơn để trưởng thành.
Thế nhưng vẫn còn những người trong thế kỷ 21 "Xúi trẻ con ăn cức gà" đấy bạn ah ...
Bộ fim đầu tay của TonyKhè tôi sắp khởi quay cũng 1 fần dựa vào các sự kiện chính trên. TonyKhè rất cảm ơn đến DrX@CarịTra.com đã 1 fần đưa tôi đến sáng kiến làm fim trên.
Bộ fim của tôi với nội dung chính sẽ hứa hẹn đầy hoành tráng dẫn dắt người xem đến hình ảnh của người dân VN vẫn còn nghèo khổ đang cố vươn mình bức fá để có cuộc sống tốt hơn. Những nẻo đường cuộc sống của họ trong fim sẽ kô suôn sẽ mà sẽ có đầy kịch tính làm fim thêm sự hấp dẫn. Những kịch tính khi những người dân như Trẻ thơ trên luôn bị những bọn Hèn Nhát trốn ngoài nước Xúi ăn cức gà.
Liệu cuộc sống của những người dân trên sẽ ra sao ? Họ sẽ tự mình vươn lên, tự quyết định số fận của họ ? Tự quyết định cho tương lai, vân mệnh của họ hay để những "Tiểu nhân" đứng sau âm thầm giật dây xúi làm bậy, fá hoại cuộc sống vốn đã khó khăn cơ cực của họ ... Những tình tiết trong fim có thể TonyKhè tôi sẽ đưa những tên "TiểuNhân, HènNhát" ấy thành những anh hùng, những người hùng của VN nếu như bọn họ kô chỉ có "xúi trẻ con ăn cức gà" mà dám Tự Mình Đứng Lên Thực Hiện, làm Đầu Tàu Cho Người Khác Đi Theo ... nhưng đáng tiếc tôi vẫn chưa tìm được các sự kiện mới hơn để chỉnh sữa nội dụng fim.
Bộ fim sẽ được sớm bấm máy và khởi quay trong nay mai ... Hi mọi người sẽ được theo dõi sớm. Các diễn viên có thể được mời đóng : DrX@CarịTra.com, ThichDuThu, NguyenLatDoDocTai, PhamAnhTuan, CanNgoAnDaiDut và một số diễn viên khác sẽ đựơc xem xét tiếp trong nay mai ...
Một lần nữa xin rất cám ơn DrX@CarịTra.com đã đưa cho tôi 1 ý tưởng mới để làm bộ fim này. Thành thật cảm ơn DrX@CarịTra.com ! Hi vọng chúng ta sẽ có cơ hội hợp tác cho các lần sau ... Mong ý tưởng hay từ DrX@CarịTra.com.

Đạo diễn fim tương lai của thế giới VAS - TonyKhè

Tên và mail của TonyKhè xin được đăng kí bản quyền đến Admin VAS. Mong được bảo vệ tác quyền, chúc VAS ngày càng sôi nổi và hào hứng

… xin Vas dung xoa hay sua bai em nhe … Cho em ti post tham gia VAS voi nhe …

-- TonyKhè-Đi giữa làn đạn (tonykhe@yahoo.com), November 13, 2004

Answers

Response to Phim mới sắp khởi quay : Đừng xúi trẻ con ăn cứt gà !

Tony Ho lao ( Tony Kh kh )my l cht hay ả sm m khng biết si dziệt nam phong dzy thằng ngu như b rng di học mấy anh VNCH đi rồi về dn ba ci bi viết l cải km tr thức sặc mi dzn đội nn cối v đdi gip Ru Lốp xe GMC. Nếu cha con my thằng chi bua cn ăn phut sờ Tem th rang di bơm dt tụi case worker đi khng kẻo n cp cho l ph của giời ơi cho ba thằng lười nằm ngửa ăn sung rụng.

Tao cn nhớ c mấy thằng mẽo ngho đi ăn x hội hay đi học với tiền Grant cua chnh phủ cấp cho người ngho lc no cũng gọi mnh l dzn Liberal nhưng tỐi tối n đi họp ở Hội American Worker Union ( Comunist Party) Kỳ biểu tnh g phải tri n dều đi hết từ Environmental issues, tới Animal human society, no cn bầu cho Kerry kỳ ny v gii mồm ra Cải kho6ng chịu thua. Tao đnh 1 cu thi my ở đy ăn bm Tax Payer, sao my kho6ng ngon sang Ku Ba hay Nga, Tầu v Việt Nam Cộng Sản M sống n cụt vi lại, n nhận l ở Mỹ suớng hơn v n dược ăn tiền bố th của sở x Hội.

Tao hỏi bọn ny 1 cu ? Tại sao my thch chống đối bố lo bố lếu v thch Marxism n cười n bảo chống đối l tr tiu khin v bổ v giết th giờ thi. My v bố chi bua cua my cũng thuộc loại mấy ng Mỹ hay Ta6y Ba L Bụi đời ăn bm x hội thi.

-- (|||||A|||@LLL.com), November 13, 2004.


Moderation questions? read the FAQ