Em chào anh Bạc Liêu và các bác trong Forum .

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Em chào anh Bạc Liêu và các bác trong Forum ! Mấy hôm rày an ninh và công an mạng Internet theo dơi internet công cộng và internet gia đ́nh quá , nên không gởi lời thăm các anh được , nhớ các anh lắm ( nhưng xem các bài viết của các anh thường xuyên , nhiều người ở Việt nam cũng giống như em vậy ) .

( À ! c̣n chuyện mở thêm internet công cộng tại VN . Và chẳng hiểu tại sao internet công cộng chẳng có ổ đĩa mềm (1.4 Mb) , chẳng có ổ CD Rom , mà củng chẳng có cổng USB , chẳng lẻ bị cấm ??? ) . Chuyện xiết chặt internet tại VN là cũng vi phạm nhân quyền lắm đó các bác ạ .

Tụi em chúc các anh sức khỏe , mọi sự như ư .

Các anh thông cảm cho tụi em đang ở Việt nam , ngay đầu họng súng của ông Kẹ CSVN ( ổng là bạn thân của Bin Laden đó ), mà ông Kẹ muốn bóp c̣ lúc nào là bóp c̣ lúc đó thôi . Thật là khủng khiếp .

Em nghĩ tụi em tuy nói ít nhưng các anh hiểu tụi em nhiều .

Chào các anh .

Hẹn ngày chiến thắng , một ngày gần đây .

Các anh và tụi em đừng tin lời mấy ông cộng sản nói xấu các anh .

Nói thiệt các anh là thành đạt lắm đấy . Tụi em từ Bắc , Trung , Nam thèm được sinh sống ở nước ngoài như các anh lắm mà các nước đâu có cho đâu , có rất nhiều nam nử thanh niên v́ mộng được sinh sống ở nước ngoài quá mà đâm ra bị lừa gạt đến nổi tiền mất tật mang đó .

Thôi tụi em chúc mừng các anh . Nhiều thanh niên tụi em thèm được như các anh lắm đó .

Nhưng các anh đừng : có cuộc sống sung sướng mà quên góp sức cho công cuộc đấu trang giành quyền dân chủ cho nhân dân ta nhé !

Chào đoàn kết , toàn dân lật đổ độc tài cộng sản mị dân .

-- NguyenlatdodocTai , đang sống trong ách độc tài cộng sản tàn bạo và thối tha tại Việt nam . (doctaicongsansechet@motngaygan.day), November 06, 2004

Answers

Response to Em chĂ o anh Bạc LiĂªu vĂ  cĂ¡c bĂ¡c trong Forum .

Chúc các anh em trong nước vững ḷng tin .Iraq song Mỹ sẽ giải quyết bọn sán cộng sản.

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), November 06, 2004.

Response to Em chĂ o anh Bạc LiĂªu vĂ  cĂ¡c bĂ¡c trong Forum .

Thôi . Thằng nào nhà c̣n trống th́ rước nó qua đi . Để nó tru tréo ở đây tội nghiệp . Những thằng hám tiền đến nỗi bán nước cầu vinh như nó ai mà cần chứ . Rước nó đi đi . Năn nỉ đó . Rước qua trả mấy trăm 1 tháng là nó online 24/24 hót thay cho ngay mà .

Thằng heo ấy nó nghĩ chuyện ko có ổ Cd và FDD là công an mạng quy định sao ? Bố láo . Do chủ quán net thôi . Nếu mà bị quán khác cho ăn virus đủ 1 tháng liến bằng điă mềm và Cd th́ mày có muốn tháo nó ra không ? Mà sao không mua USB flash mà dùng . Tao thấy sinh viên dùng nhiều lắm . Mày chỉ cần câm cái mơm mày trên forum chục ngày là có tiền mua liền à . C̉n muốn tiết kiệm , chạy qua bên khu Hàng Xanh , B́nh Thạnh . Quán nào cũng có FDD hết á . Muốn ghi đĩa CD th́ bảo chủ quán nó ghi cho . Bố ai mà rảnh xem mày ghi những cái ǵ . Mày muôn ghi DVD ra khu Trần quang khải có mấy trăm quán cho mày lựa . Chỉ giỏi bố láo chi khươn .

Rặt những thằng giống nhau . Nói cho đă đời cũng ḷi cái đuôi chuột muốn đi Mỹ mà ko dám vượt biên .

-- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), November 30, 2004.


Response to Em chĂ o anh Bạc LiĂªu vĂ  cĂ¡c bĂ¡c trong Forum .

"NguyenlatdodocTai" nói :

Và chẳng hiểu tại sao internet công cộng chẳng có ổ đĩa mềm (1.4 Mb) , chẳng có ổ CD Rom , mà củng chẳng có cổng USB , chẳng lẻ bị cấm ??? ) .

NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), November 30, 2004. nói : Mà sao không mua USB flash mà dùng .

thich du thu nói :

ĐM có cu mà không có nỗ cắm cái con mẹ nó hay là và Ba Đ́nh cắm đại vô miệng thằng Hồ Chết X́nh . Ha Ha Ha .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), November 30, 2004.


Response to Em chĂ o anh Bạc LiĂªu vĂ  cĂ¡c bĂ¡c trong Forum .

hi`

-- baclieu 2002 (thomasph75@hotmail.com), December 01, 2004.

Moderation questions? read the FAQ