Điện chia buồn cho cộng sản Việt Nam.

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Với sự ủng hộ của dn chng Mỹ, tổng thống Mỹ George Bush sẻ tiếp tục nhiệm kỳ 2. Xin chia buồn cho bọn cộng sản việt nam v 4 năm tới với đại đa số thượng nghị sĩ v dn biểu của quốc hội Mỹ l đảng cộng ho, cộng sản việt nam sẻ kh thở nhất l khi những dự luật c lin quan tới tự do, dn chủ v nhn quyền của việt nam được đưa ra.

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), November 03, 2004

Answers

v? tay ,v? tay ...chuc mung nhn dn My~ ...cu~ng nhu* chuc mu*`ng tt ca nguoi VIET HAI NGOAI dda bo? cng su*c vn ddng cho ng BUSH ....

-- baclieu 2002 (thomasph75@hotmail.com), November 03, 2004.

The nao cong san Ha Noi cung phai goi loi chuc mung toi cho Bush ?

-- trbapi (trbapi@yahoo.de), November 03, 2004.

Để trả lời câu hỏi của bác "trbapi (trbapi@yahoo.de), " xin coi :

http://www.greenspun.com/bboard/q-and-a-fetch-msg.tcl?msg_id=00CUmn .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), November 03, 2004.


Nhung to bao cua Dang CS im nhu thoc, den noi cu tuong ho dang song trong mot the gioi a^m, hay dang o the ky nao khac. TAI SAO HO NGU NHU VAY? TAI SAO NHUC NHA VANG LENH LU TAU NHU VAY. THAT DANG CAM PHAN, CHUNG LO MAT LA CHUNG HEN HA VA LA TAY SAI 100% cua Tau.

NHA NUOC HIEN NAY CHINH LA CHAN TAY CUA TAU. DONG BAO TRONG NUOC

CANH GIAC TUYET DOI. CHUNG SE BI MAT RUOC VOI GIAY MA TO.

PHAI PHAN BIET RO BAN THU DE BAO VE DAT NUOC. CHI CO NHUNG CAI DAU TOI DO DAN TOC THEO DUOI TAY SAI, MOI KHONG NHAN THAY DUOC SU THAT.

-- (aaa11111@yahoo.com), November 03, 2004.


Như ti đ ni cch đy mấy thng với Chi Bua rằng John Kerry chỉ l con cờ chnh trị cũa Hilary Clintont. B ta thấy kỳ ny khng thể no thắng được Bush nn nhường trước 1 bước để cho Kerry lảnh đạn. Kỳ bấu cử sau b ta sẽ thắng nếu uy tn cũa b ta cứ tiếp tục như hiện nay.

Với việc thất cử nặng nề cũa Kerry , tương lai chnh trị cũa ng ta cũng tiu tan. Wait and see.

Anh Chi Bua m1y ngy hm nay chắc l bận rộn vận động bầu cử cho Kerry nn khngthấy xut hiện trn forum. Chuyện cũng dễ hiểu

-- Kẻ Sĩ Bắc H (ke_si_bac_ha@yahoo.com), November 03, 2004.Sau khi nghe Bush thắng cử một cách vẻ vang, ChíBựa lén chui vào cầu xí ôm bác Hồ khóc lóc thê thảm cả đêm, đôi mắt người Sơn Tây sưng húp như đôi mắt cá vàng nên hôm nay không thể nào nhìn thấy keyboard mà ngồi gỏ lộc cộc bố láo bố lếu tiếp. Cái đảng cô hồn XHCN năm nay chắc sẽ layoff nhiều thằng cán bưng bô ăn hại lắm.

-- Bỏ4 (CSonSale@yahoo.com), November 03, 2004.

Điều c thể gy bất lợi cho cuộc tuyển cử lần tới của b Hillary l nếu chiến tranh do Mỹ pht động vẩn tiếp tục v lan rộng th cơ hội của b ta rất l mong manh. V tổng tống Mỹ cũng l tổng tư lệnh tối cao của qun đội Mỹ. Hillary liệu c gnh nổi ci gnh nặng qun sự ny hay khng? V vậy 4 năm sau... cộng sản VN cũng chưa chắc l c cơ hội được sự ủng hộ của chnh quyến Mỹ.

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), November 03, 2004.

Ba Ch Cn Ngố km hiểu biết về Free Election v trnh độ dn ch ở sư" cờ Hao, cứ ngỡ thằng gian hng Kerry sẽ thắng v ba ci exit Polls bố lo cng tụi CBS Dan Rather, New York Times no bp mo sự thật về đống chất nổ ở Iraq cng 1 bọc kho6ng c căn bản đạo đức đi lnh đạo dzn Mỹ.

Cc b lo đi nh thờ v con chun họ đ nhất quyết qut sạch bọn Holly Wơd, Me dia bố lo bp mo sự thật Họ đ bầu cho Bush 1 ngưoi Tổng Thống Thnh Thật với mọi việc ng đ lm v hư vớo họ

Phải dẹp tan bọn khủng ố Quốc Tế , bọn Ty , Tầu, Việt Cộng E ndorse thằng Kerry đ lm họ đồng lng đi bỏ phiếu để ti chọn Tổng Thống George Walker Bush, đừng coi thường Dzn Mỹ, dn muốn l trời muốc cc ch vẹm ạ, sng mắt ra m học đi về Nhn chủ nhn quyền nh

-- (DrX@CarịTra.com), November 03, 2004.


Chán quá, dạo này bận rộn không có thời gian vào đây mắng ngụy, nhớ ra phết. Thôi hẹn các chú cuối tuần vậy.

À, các chú nói cộng sản Việt nam buồn vì Bush thắng, các chú có thể phân tích kỹ giùm tại sao buồn không? Nhiệm kỳ trước Bush đã có những chính sách gì có hại cho cộng sản Việt nam thế? Đã có dự luật nhân quyền của Việt nam nào được thông qua chưa nhỉ?

Theo anh thì hình như chính quyền Bush chẳng quan tâm mấy đến tình hình chính trị ở Việt nam đâu, vì vậy nhà nước cũng có điều kiện để thẳng tay hơn với bọn mượn danh dân chủ để nổi loạn. Mấy tay thầy chùa thì phải nằm yên một chỗ như gián, mấy chú trẻ tuổi lắng quắng thì cho ngồi bóc lịch. Mấy "anh em dân chủ" cũng có vẻ tịt hơn thời Clinton.

Anh thấy Bush nó có vẻ ưu tiên lợi ích về kinh tế và quốc phòng của Mỹ hơn là "dân chủ" ở Việt nam cho nên dưới thời Bush: hiệp ước thương mại song phương được hiện thực hóa, lần đầu tiên giao lưu quốc phòng ở cấp bộ trưởng, lần đầu tiên tàu chiến Mỹ được phép vào lãnh hải VN, lần đầu tiên các tuyến hàng không dân dụng được thiết lập, các hợp động kinh tế lớn được tạo điều kiện kí kết, tiến hành các chương trình tài trợ, lập ra các quĩ học bổng lớn hàng trăm triệu đô cho Việt nam...Kể ra như thế cũng là có hại vì làm cộng sản giàu lên dẫn đến mất lập trường giai cấp, thoái hóa, biến chất thành tư bản phải không các chú? Đúng là bọn Mỹ thâm thật.

-- (thoidi@khongcainhau.org), November 03, 2004.


Khi vừa nhận điện thoại Kerry đầu hng ,Bush liền gọi điện thoại Nng Đứt Ku cm ơn rối rt

Nng Đứt Ku : Dạ thưa tổng thống em đu c nm g m sao tổng thống cm ơn .

Bush : C chớ ,ch em đ vận động bọn Việt hải ngoại bầu cho ta từ thằng Ch Bựa đến 5 lồi . . . v bọn cn trong nước khi chng n về thăm qu nh .

Nng Đứt Ku : Đa em dặn tụi n bỏ cho Kerry m ?

Bush : Sao ch em ngu qu vậy 30 năm thống nhất dn Việt Nam điều biết :

Khi đảng bảo đừng tham những dn phải biết l phải tham những .

Khi đảng bảo phải đạo đức dn phải biết l phải lưu manh .

Khi đảng bảo phải lim chnh dn phải biết l phải ăn cướp . . . . .

Nn Khi đảng bảo bầu cho Kerry dn phải biết l phải bầu cho Bush .Đng khng ?

Nng Đứt Ku : Ồ d .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), November 03, 2004.

-- (tosu_cs@yahoo.com), November 03, 2004.

Vo tay, vo tay, chuc mung chuc mung. Bon Viet Cong se phai sup do

-- Tuan Anh Pham (tt3sta@yahoo.com), November 04, 2004.

Tiên đề thí tốt để giành ván cờ.

Một số các anh dân chủ thua cuộc đã đưa ra giả thuyết sau:

Tất cả đều được sắp đặt. Kerry cần phải thua để đảng dân chủ thắng lớn. Tại sao???

Chiến tranh ở Iraq đã đến hồi tiến thoái lưỡng nan. Số binh sỹ Mỹ chết ngày càng tăng. Ba-lan, Hà-Lan và Hungary đều quyết định không hợp tác với quyết định gia hạn thời gian đóng quân cho lính đồng minh. Cả ba nước đều kiên quyết nói họ sẽ rút quân về theo đúng thời gian đã định.

Theo tin mới nhất, ủy ban tuyển quân volunteer cho lực lượng ở Iraq đã đến hồi bão hòa. Họ thừa nhận sẽ không có đủ quân Mỹ vào lấp chỗ của quân đồng minh khi quân này rút đi, nếu trật tự ở Iraq vẫn tiếp tục xấu đi như hiện nay. Hơn 1300 lính Mỹ đã chết, đa số sau khi Sađam đã bị lật đổ. Nếu không có draft, chính phủ buộc phải dựa vào tuition aid để chiêu binh mãi mã những sinh viên trẻ. Nhưng chiến dịch này cũng sẽ sớm bão hoà, nếu tình hình iraq không được cải thiện.

Bầu cử ở Iraq được dự tính tiến hành vào tháng 1 năm tới. Theo các tính toán hiện nay, định kỳ này khó lòng có thể đạt được, do các phe nhóm vũ trang vẫn đang làm mưa làm gió ở hơn 85% các thành phố lớn của iraq.

Liệu Bush sẽ làm gì khi bây giờ ông đã đắc cử?

75% số người Pháp khi được hỏi chọn bush hay kerry đã chọn kerry cho danh vị tổng thống nước Mỹ.

Hơn 85% số người Châu Âu khi được hỏi liệu bush có thành công trong việc tìm thêm quân đồng minh để lấp thiệt hại cho Mỹ, nói không. Nên nhớ, hiện nay quân Mỹ chiếm tới 85% số quân đồng minh ở Iraq, và quân Mỹ + quân Anh hơn 95%. Nếu không có draft institution thì có lòng có thêm quân để dẹp yên Iraq.

Nhưng nếu bush mà viết draft, liệu có bị buộc tội flip-flopping. Liệu có sa lầy như draft thời chiến tranh VN??

Liệu Bush sẽ mất mấy năm để dẹp yên Iraq? Hay là mấy năm để rút quân khỏi iraq trong bất lực?

Al-Qaeda đã cho thấy sự trở lại của họ ở các vùng núi bắc và tây bắc afghanistan? Liệu Mỹ có cho điều thêm quân và afghanistan?

Osama vẫn còn sống. Liệu ông sẽ làm gì? Và thiệt hại ra sao?? ông nói đã lấy ý tưởng tấn công twin-tower của Mỹ khi thấy quân đội israel tràn vào và phá đổ 2 tòa nhà rất cao to ở lebanon. Ông nói: Chúng tôi tấn công là vì chúng tôi bị tấn công. Tự do của các bạn không nằm trong tay của bush hay kerry, mà nằm trong tay của chính các bạn.

Lần này ông định dùng NHÂN DÂN Mỹ để thắng chính phủ và quân đội Mỹ. Liệu bush có chịu cho Osama làm vậy?

Cũng nên nhớ trong creed của hội mặt trận giải phóng hồi giáo chống lại quân xâm lược do thái và thiên chúa giáo (Islamic Army for the Liberation of the Holy Places, World Islamic Front for Jihad Against Jews and Crusaders), sau này trở thành al-qaeda năm 1982, có viết: Các chiến sỹ muslim có nhiệm vụ phải TÌM VÀ GIẾT tất cả người Mỹ, thường dân hay quân đội, và đồng minh của hắn Ở MỌI NƠI ("it is the duty of all Muslims to find and kill US citizens, civilian or military, and their allies everywhere"). Hội này giờ ngoài al-qaeda còn có khá nhiều chi nhánh khác, cụ thể là al-Jihad ở Ai Cập là mạnh nhất.

Hội này còn khỏe và nhiều vòi bạch tuộc. Xem ra Mỹ khó lòng thắng khủng bố trên dưới 10 năm.

Chiến thuật của đảng dân chủ (theo một số) là dùng bush làm ngón thí mạng ở Iraq, vì họ biết đã vào iraq chỉ có thua chứ không có thắng. Khi bush sau bốn năm không làm cho iraq trật tự, mà lại còn gây ra bao nhiêu thương vong cho lính Mỹ, thì dân chúng Mỹ sẽ tự cho ra rìa đảng cộng hòa. Rồi thì đảng dân chủ nghiễm nhiên thắng cuộc chơi ngàn năm này.

Đây cũng là chiến thuật của lính nổi dậy iraq, lính du kích ở afghan, và osama. Họ đã chơi như bắc VN: biết không thể thắng Mỹ một chọi một, họ dùng nền dân chủ của Mỹ, dân chúng Mỹ để bắt Mỹ rút quân.

Nghe nói bush đang chuẩn bị giảm số quân đóng ở nam hàn xuống còn một nửa vào điều vào iraq.

"I hear there's rumors on the Internets that we're going to have a draft." - George W. Bush

~Tội nghiệp vẫn chứng nào tật nấy. Ăn nói rất hùng hồn nhưng từ vựng thì sai bét.

Mỹ muốn sống thì nên rút quân khỏi Iraq trước khi nó trở thành VN tập 2. Bush hay Kerry thì cũng vậy.

-- Jubinell (Jube@Jube.Jube), November 04, 2004.


Cong San lo sach Quan chay roi ba con oi ,,,My giet congsan toi noi roi ,,,,,Ba con lo gia^u' cat tien bac di nhe..cong san bo chay la la` tien khong xai duoc nua...Chi xai US thoi ....Nhanh len

-- Ho Chi Minh Dam Tac.... (VeitnamCongsan Nuoi heo nhieu lam...@yahoo.com), November 04, 2004.

Hey Jube, ngay mấy cu đầu đă ni sai rồi th nguyn bi viết hết cn gi trị. Kerry v đảng dn chủ khng bao giờ muốn bị thất cử, nhất l đối với tổng thống Bush trong ci thời kỳ chiến tranh ngn vng ny. Họ đả dng tới khng biết bao l ti tử Hollywood, ca sĩ, nhạc sĩ hng li ko thm những người nhẹ dạ. Chắc ai cũng cn nhớ tới cuốn phim "Fahrenheit 9/11" v thi độ hung hản của tn mập thin tả ChBựa Machael Moore. Hy đọc bi viết sau đy của Michael Moore th sẽ biết rỏ:Tuesday, November 2, 2004 -- Election Day

Two Hours to Go

Dear Friends,

Weve only got two hours left on the East Coast! I am in Cleveland and the turnout is huge. It was the same this morning as we went to polling sites in Florida. People waited for three hours to vote, but no one was deterred. One man told me Id wait in this line three days if I had to. Its raining here in Ohio, weve got a big bus and were pulling people out of their homes (gently!) handing out free umbrellas, ponchos, and bottles of water (the last item being slightly unnecessary, considering how soaked all of us already are!). Ive been getting early tracking results from across the country and things are looking good very good. But anything can happen in the last few hours. People are just getting out of work. The lines are going to be enormous. Tell everyone you know as long as you are IN LINE before the closing time, they HAVE TO let you vote.

Early word has it that it is very tight in Nevada, New Mexico, Colorado, and Iowa! Michigan dont let me down! If you havent voted, stop reading this and get down to the polls. Keep calling and e-mailing your address book.

This is it. The homestretch. Lets do it!

Yours,
Michael Moore

Trch ra từ website của Michael MooreV sau đy l một bi post trong MooreWatch.com, ni về Michael Moore:

It's time to concede, not hide, Michael.

(Posted by paratrooper on 11/03 at 11:16 PM)

As his last defiant rebel act of The Attempted Highjacking of the 2004 Presidential Elections, Michael Moore has erased his frontpage, and replaced it with a single picture of George Bush. The picture is a mosaic of little portraits of our soldiers killed in the war on terror.

This is textbook Michael Moore tacky, using the images of our war dead to further his agenda without the permission of the families of the fallen heroes.

I see this display of ignorance as an act of a guy who wishes to hide his tracks. If you were to check in to his site on Monday, youd have seen big ads, asking for volunteers for his Army of videographers to capture voter suppression in Ohio and Florida. I wonder if it was in response to our plea last week for videographers to capture him in any shenanigans he might try to pull at the polls. Who knows?

Anyway, he didnt find anything, and now in retrospect, it seems even he is acknolwdging that he may have cried wolf one time too many. Hes removed any references to this from his website without so much as a thanks to his volunteers. His efforts were wasted, but since his first reaction is to always think the worst possible things about his fellow countrymen, I feel like it serves him right.

I wonder how he feels knowing that despite his 60 city tour around the country, trying to rally slackers to get up and vote, the number of young voters 18-25 years of age remained a virtually unchanged percentage from the last election, about 10%. All of his efforts were simply a waste of time, as far as RESULTS go.

I think that after yelling at us for over a year concerning this issue, it would be proper for Michael Moore to give us (and his fans, who made him a multi-multi millionaire ths year) a concession speech.

Những bi viết khc trong forum MooreWatch.comMichael Moore by giờ trở thnh Michael "No" Moore :-))-- Bỏ4 (CSonSale@yahoo.com), November 04, 2004.


Michael Moore is an opportunist try to market his videos on something that considers is UnAmerican. He likely a commie than a normal citizen. Now a day the communist party is no longer pupular in America so this group has changed to Liberal group and the Democratic Party found out about this group last Tuesday a wake up call that GOP is going to lead as a Majority in the House, The Senate.

It is about time for Democratic Party to reform and becomes a better party with new Agenda that is more practical to the people than empty gestures of offering thing likely no body can be able to achieve like stem cell, more jobs but no plan to create job. The economy is in cycle and supid as the way it has been.

-- (DrX@CarịTra.com), November 04, 2004.


bọn cộng sản th vật sắp trốn vo cầu tiu Mac-Lenin-HO-MAO rồi. Cộng ch cn khng biết ăn cứt nữa. Biến khỏi Việt Nam ngay lũ cộng ch. m Phủ hay Cầu Tiu bọn cộng th vật chng my hy chọn đi.

-- (congsan@thuvat.hcm), November 04, 2004.

ti đu c ni l ng kerry muốn thua?? Ti ni:

"Một số cc anh dn chủ thua cuộc đ đưa ra giả thuyết sau:

Tất cả đều được sắp đặt. Kerry cần phải thua để đảng dn chủ thắng lớn. Tại sao???"

Đy l denial pretext của nhm dn chủ bẽ mặt v bị thua cuộc. Nhưng việc Mỹ sẽ sa lầy ở Iraq l đng v kh c thể trnh khỏi. V sao?? V cc chiến sỹ insurgency đ khẳng định họ đang chiến đấu chống MỸ, chứ khng phải chống chnh phủ Iraq (mặc d chnh phủ Iraq cũng đng tội chết v chỉ l b nhn do Mỹ sắp đặt). Mỹ th quả quyết ni bọn insurgency l bọn tương tự như khủng bố, cần phải bị giết v bắt hết. Nhưng my bay nm bom của Mỹ th đ khng lường trước được khi họ nm đại hng giết cc lnh đạo chủ chốt của insurgency th đ giết rất nhiều người v tội v gy lng căm phẫn của nhn dn iraq, v tnh tăng thm qun số cho lực lượng du kch.

Xem ra chiến tranh iraq cn lu mới xong, khi m Mỹ đang dng "vũ lực" để tạo "ha bnh." Phương chm của Mỹ: chỉ c một chnh phủ iraq, ai chống đối, GIẾT! Như cc protesters ở Washington năm ngoi ni: fighting for peace is like fucking for chasity.

-- Jubinell (Jube@Jube.Jube), November 04, 2004.


Cuoc chien cua My o Iraq la can thiet de cho MUC TIEU DAN CHU TU DO CHO CAC THE HE TRONG TUONG LAI KHAP TREN HOAN CAU NAY.

My se thang vi CHINH NGHIA. TU DO DAN CHU se thang vi chinh nghia. Khi khong co muc dich ca nhan, khong vi danh vi loi, thi se thang du kho khan the nao.

Ngay mai cua the gioi khong co doc tai, doc tri, doc dang, doc dao,khong co bon thu vat doa nat ai dam len tieng, giet choc bo tu nhung nguoi yeu nhan loai, yeu To quoc ho, thuong dong bao ho ma phai tranh dau... khong co mot luat vo nhan, luat rung, nhan danh du cac thu chu nghia, religion, khoa hoc,,, de gay oan uc cho dan lanh...

MY DANG GIUP LOAI NGUOI CO DUOC NGAY MAI AY. VINH QUANG THAY NUOC MY, CHINH QUYEN MY, TONG THONG MY, VA NHAN DAN MY.

Chung ta, nhung nguoi thuoc mot dan toc ma ong cha DAT TEN NUOC da ham y mot PHAM TRU TOI THUONG VE TU TUONG: TU DO, VUOT KHOI MOI RANG BUOC (VIET), va mot PHAM TRU TOI THUONG VE NHAN SINH: phuong nam: suc nong am cua Mat troi, Su Song cua muon loai...

CHUNG TA LA CON DAN CUA MOT DAT NUOC MANG TEN SU THE NGHIEM CUA DAO--- Cai Dung, Cai Chan, con duong khong sai trech, loi di cua loai Vat biet suy nghi: loai nguoi.

CHUNG TA LE NAO KHONG HIEU DUOC SU THAT CUA DAO LY. CHUNG TA LE NAO KHONG NGUYEN LAM HET SUC DE SU SONG TREN TRAI DAT NAY --DAO duoc bao ton.

HOI CO MOT THANG CONG SAN NAO BIET DUOC LE DAO??? BIET TON THO TO TIEN???

va

-- (aaa11111@yahoo. com), November 04, 2004.


Lu~ chu'ng ma`y la` lu~ ba'n nuo'c, ma't go'c. Chu'ng ma`y co' the? phi? ba'ng no*i to? tien chu'ng ma`y da de? chu'ng ma`y ra ha? Chu'ng ma`y chi? biet ba'm di't My~, hu'p bo* thu`a su~a ca(.n + ca'm lo.n cua My~ ro`i co`n khen ngon

Thuong ha.i thay!!!!!

-- Acid (acid_vn@yahoo.com), November 06, 2004.


Acid (acid_vn@yahoo.com) ch ăn ni v cng ngu xuẩn. Anh khng đủ khả năng để dạy một con ch hiểu tiếng người. Cho ch v mong ch đừng sủa vo trong đy nửa. Khng ai để đến ch đu.

-- trbapi (trbapi@yahoo.de), November 06, 2004.

Tội nghiệp bc Hồ "Nằm chết cong keo ,chết thật tnh cờ ,chết một mnh dọc theo khu phố ,nằm chết như mơ "

-- thich du thu (TOOLLOVERS@comcast.net), November 06, 2004.

Knh thưa qu vị,

Nếu TT Bush thất cử trong cuộc bầu cử 2-11-2004 nầy , c nghĩa l Kerry sẻ vo ngồi chểm chệtại Oval Office của Ta Bạch Cung, th đy l một đại họa cho Nước Hoa kỳ v ca? Thế giới Tư. Do, bởi v coi như trn 50 % dn Hoa kỳ đ chọn nhầm một người m chỉ biết đầu tư sự phản bội của mnh 30 năm về trước cho chức vụTT Hoa kỳ ngy nay. Hy vọng l điều nầy khng xẩy ra cho chng ta.

Xin qu vị đọc kỷ những chi tiết vừa khm ph được mới đy trong hồ sơ, ti liệu của phong tro VVAW (Vietnam Veteran Anti War movement), xin qu vị vo Link www.wintersoldier.com v link

http://www.congdongvietnam.com/cdvn/tp.asp? cateID=1&subcateID=2&TopicID=1690 mới thấy rng rợn.. TL

http://www.bushcountrỵorg/news/columnists/jreynalds/c_102704_jreynald s_documents.htm

-- Ho chi Minh Dam tac .. (vietnamcongsans Nuoi heo nhieu lam'' tieu doi nay mai @yahoo.com), November 06, 2004.


Moderation questions? read the FAQ