"Việt kiều về quê... cai nghiện" .. Tại sao không được đăng ?

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread


Hôm qua PhongVienNet tôi có trích 1 bài từ web TinTucVietNam đăng mọi người cùng xem nhưng hôm nay đă "không cánh mà bay". Xin được hỏi tại sao bài đó không được đăng vậy các vị Admin ?
Tôi chỉ là 1 PhóngViênNet "ngày nay mai đó" lang thang web ghi nhận thông tin và trích dẫn. PhongVien mà kô được đăng tin th́ "tội nghiệp" lắm các vị àh. Ở VN tôi đă kô được "dân chủ, tự do" lắm khi truyền tải tin tức rồi. Bây giờ tôi gặp được 1 Forum "DÂN CHỦ" như trên đây cũng kô được đăng tin sao các vị ?
Nếu thật vậy th́ số tôi xui quá, đi t́m nơi có dân chủ chút để thể hiển "nghề nghiệp" của ḿnh mà cũng kô được.
Tôi xin trích tin hôm qua đăng sau :

"Ngoài tuyệt đại bộ phận Việt kiều về thăm quê hương, thăm người thân và t́m cơ hội đầu tư làm ăn ở quê hương, những năm gần đây c̣n có một số bạn trẻ Việt kiều từ khắp nơi trên thế giới c̣n trở về quê cha, đất tổ để... cai nghiện ma túy, làm lại cuộc đời.

Vicky Hoàng, sinh năm 1988, trước đây gia đ́nh cô sống ở Sài G̣n, và rời quê hương đă 25 năm. Cô sinh ra và lớn lên tại Úc nhưng có vẻ bên ngoài từ mái tóc, vóc dáng, gương mặt và cả lối phát âm theo giọng Nam Bộ.

Với giọng buồn buồn, Vicky tâm sự: "Ở bên ấy đời sống t́nh cảm thiếu thốn lắm, sau khi gia đ́nh xảy ra chuyện buồn, tôi đă dọn ra ngoài ở riêng vào năm học lớp 7. Bạn bè là niềm vui duy nhất của tôi lúc ấy, bạn tốt cũng có và bạn xấu cũng không ít. Tự do, không ai quản lư, tôi trượt dài vào con đường ăn chơi. Ban đầu là nhảy nhót, uống bia, rượu, hút thuốc và sau cùng là ma túy...".

Trích từ : www.TinTucVietNam.com

-- Phong Vien Net (phongvien_net@yahoo.com), October 28, 2004

Answers

Response to "Việt kiều về quĂª... cai nghiện" .. Tại sao khĂ´ng được đăng ?

Đây không phải là news room cho nên chúng tôi hạn chế đăng tải lại các tin tức dể dàng kiếm ra từ các website ở trong nước để tránh làm loăng forum. Nếu muốn coi news th́ cứ vào các website ở trong nước mà coi. Nếu anh dùng những bài viết ở trong nước để thảo luận th́ chúng sẻ không bị xoá đi.

Đối với những thread "tin tức" không có thảo luận đi kèm sẻ bị xoá bớt đi để dành chổ cho mọi người thảo luận.

-- VAS Moderator (vasgatekeeper@yahoo.com), October 28, 2004.


Response to "Việt kiều về quĂª... cai nghiện" .. Tại sao khĂ´ng được đăng ?

Vay ma co bao nhieu bai cung lay tu cac trang de tim khac nhung duoc xuyentac voi muc dich chui bay va chong doi que huong thi van duoc dang.

The nay ma cung goi la dien dan dan chu a. Dan chu gia tao?

-- yeuque (yeuque@yahoo.com), October 28, 2004.


Response to "Việt kiều về quĂª... cai nghiện" .. Tại sao khĂ´ng được đăng ?

Địt mẹ trong forum này bài ấy đă được đăng lâu rồi bố ạh ...không tin th́ xin mời "nhà báo đời báo hại" lục lại trong này .. lần sau đăng th́ làm ơn nh́n dáo dác xem đă có ai đăng chưa ..

-- Penis (fuckin@fuckingall.com), October 28, 2004.

Response to "Việt kiều về quĂª... cai nghiện" .. Tại sao khĂ´ng được đăng ?

O Forum nay co mot thang thoi tha chuyen gia danh nguoi khac, do la mot thang ngam mau cho phun nguoi ... No con sua bai cua nguoi khac nua ... Tu do ngon luan cai con me gi ...

-- Vi Hoa Binh (leewangvn2001@yahoo.com), October 29, 2004.

Response to "Việt kiều về quĂª... cai nghiện" .. Tại sao khĂ´ng được đăng ?

Cai bai nay da duoc post roi, ma no khong dung su that vi o Uc ho co nhieu institute rat gio ve cai thuoc, ve Viet nam de kiem thuoc hut chi de chu cai moi kiec gi. Ma cai truyen cung gio hoi bo nha di luc o lop bay co nghia con o tuoi vi thanh nien thi theo luat co ta phai duoc tui state hay province Foster care no nuoi nang hay no gui di hoc o Charm school chi nen nguoi

-- (DrX@CarịTra.com), October 29, 2004.


Response to "Việt kiều về quĂª... cai nghiện" .. Tại sao khĂ´ng được đăng ?

Anh ban Phong vien net lam on lap ra mot to bao , mot dai phat thanh hay mot kenh truyen hinh o Viet nam de cho tui em tham gia phat bieu y kien va cam tuong mot cach dan chu voi ? cam on anh . Co deu anh phai that can than , coi chung o tu va bi thu tieu .

-- NguyenlatdodocTai , o Viet nam (doctaicongsansechet@motngaygan.day), October 29, 2004.

Response to "Việt kiều về quĂª... cai nghiện" .. Tại sao khĂ´ng được đăng ?

Anh "Phong Vien Net " đây là một bản tin sắp được nhà nước loan truyền anh nên đăng báo đi khẻo kẻ khác tranh mất . Nhà nước CHXHCN sắp mở những trung tâm "cai mập" (do ăn uống dư thừa của bọn tư bản) ,theo nguồn tin trong đáng tin cậy th́ sở y tế suốt 30 năm theo dơi và nghiêm cứu sở đă phát hiện sự lợi ích của chương tŕnh thủy lợi .

Đây là lời tiến sĩ Hồ Bạo Xa " Thật đáng hồ hởi phấn khởi ,sau khi phát động kế hoạch thủy lợi chúng tôi nhân thấy những người tham gia đă có một thân h́nh mănh khảnh không c̣n béo ph́ nữa , trong những nước tư bản bịnh béo ph́ là một quốc nạn do đó chúng tôi dự định mở những trung tâm thủy lợi trên toàn quốc ,chương tŕnh sẽ như sau :

Sáng tất cả học viên sẽ điểm tâm một củ khoai rồi làm thủy lợi đến trưa . Mọi người sẽ được ăn một chén bobo và tiếp tục thủy lợi đến chiều tối .Một chén bobo cho bữa ăn chiều và một số giờ không nhất định để kiểm thảo thành tích đă đạt được .Chúng tôi bảo đảm 3 tháng là trông thấy liền .Lệ phí 3 tháng là 2000 đôn cho người ngoại quốc ,Việt kiều là 1000 đôn riêng Việt kiều muôn ở luôn Việt Nam chúng tôi ưu ái khuyến khích bằng cách gia tăng thời gian học từ 3 tháng cho đến suốt đời mà không nhận lệ phí .Nếu quư vị muốn t́m hiểu và gia nhập xin về điạ chỉ WWW.CSVNDIET.COM "

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), October 29, 2004.


Moderation questions? read the FAQ